Trường Cao đẳng St. Clair College

Windsor, Ontario, Canada.

Trường cao đẳng St. Clair College được thành lập năm 1976, được đặt tại phía Windsor phía Tây Nam Ontario, sát thành phố Detroit của Mỹ, gần thành phố Toronto và thác Niagara. Trường St Clair College là một trong những trường cao đẳng cộng đồng danh tiếng tại Ontario với hơn 85 chuyên ngành đào tạo cho sinh viên lựa chọn. Trường hiện có khoảng 10000 sinh viên, trong đó có hơn 1000 sinh viên quốc tế mang đến một môi trường đa dạng về văn hóa. Cơ sở vật chất của trường vô cùng hiện đại với 3 khu học xá và một trung tâm nghệ thuật và truyền thông. 

Loại trường: Public

Năm thành lập: 1967

Tổng số sinh viên: 6.000

Địa chỉ: 2000 Talbot Road West, Windsor, ON N9A 6S4, Canada

Website: http://www.stclaircollege.ca/

VỊ TRÍ

Thành phố Windsor có khí hậu dễ chịu do ở phía nam của Canada, các campus của St. Clair College nằm  thẳng hàng theo cùng vĩ độ với Bắc California, Madrid (Tây Ban Nha) và Rome (Ý)
Trường nằm gần biên giới Mỹ- Detroit, cơ hội tham gia các môn thể thao, giải đấu lớn, âm nhạc, mua sắm...
 

Highlight

 • Năm thứ tư liên tiếp, trường Cao đẳng St. Clair đã vượt quá mức trung bình của tỉnh và đứng đầu các trường cao đẳng của tỉnh ở miền nam Ontario cho sự hài lòng của sinh viên
 • St. Clair cũng đã xếp hạng trong 5 trường hàng đầu trong tỉnh về Sự Hài lòng của sinh viên

Giới thiệu về trường

LÍ DO CHỌN ST. CLAIR COLLEGE

 • Trường được đánh giá là 1 trong 5 trường cao đẳng tốt nhất Ontario năm 2014.
 • Trường gần biên giới với nước Mỹ – sinh viên có thể tiếp cận thiên đường mua sắm và các giải đấu thể thao lớn hàng đầu thế giới chỉ với vài chục phút lái xe.
 • Từ năm 2004, trường đã đầu tư hơn 1.240.000$ vào việc nâng cấp cơ sở vật chất như phòng thí nghiệm, máy tính, không gian nghiên cứu và các công nghệ hỗ trợ việc học tập.
 • Trường gần với Detroit – nơi đặt trụ sở và xưởng sản xuất ô tô của 2 hãng xe hơi nổi tiếng của Mỹ là Ford và GM. Sinh viên khi học về ngành công nghiệp ô tô tại trường sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Trường vừa khánh thành một khu phức hợp thể thao phục vụ sinh viên và hoàn toàn miễn phí, khác với hầu hết các trường tại Canada vẫn thu phí một phần.
 • 91% nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên của trường, và 81% sinh viên trường có việc làm sau khi tốt nghiệp.

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

 • Khoa học và nghệ thuật tự do
 • Công nghệ thông tin và kinh doanh
 • Nghiên cứu cộng đồng
 • Công nghệ cơ khí
 • Khoa học sức khỏe
 • Thiết kế và truyền thông
 • Điều dưỡng
 • Kỹ năng kinh thương

CÁC KHU HỌC XÁ CHÍNH

Windsor Campus

Đây là sở chính của trường St. Clair College, là nơi có hơn 6.000 sinh viên đang theo học trong hơn 90 chương trình thuộc các lĩnh vực Khoa học sức khỏe, Nghiên cứu cộng đồng, Công nghệ kỹ thuật, Kinh doanh và IT... Khu ký túc xá nằm trong khuôn viên trường, trung tâm thể thao SportsPlex mới khai trương nằm đối diện là những ưu điểm tuyệt vời dành cho sinh viên.

Khu học xá này còn có một Trung tâm Khoa học Ứng dụng Sức khỏe, các phòng thí nghiệm cho 12 chương trình Khoa học Sức khỏe và Trung tâm Đổi mới & Sản xuất. St. Clair College hỗ trợ một chương trình thể thao toàn diện thông qua câu lạc bộ Saints Athletics tại Windsor Campus, phục bụ 18 câu lạc bộ khác nhau về bóng đá, bóng chày, bóng chuyền và golf...

St. Clair College Centre For the Arts

Khu học xá này nằm  tại trung tâm thành phố Windsor, bên bờ sông Detroit. Sinh viên có thể dành thời gian bên những con đường mòn đi bộ trên sông, những quán ăn tuyệt vời... Có hơn 800 sinh viên đang theo học tại Khoa Truyền thông, Nghệ thuật & Thiết kế tại đây. Ngoài ra còn có các chương trình Quảng cáo, Thiết kế đồ họa và Quản lý khách sạn và một bộ các chương trình Dịch vụ Tư pháp. Cơ sở này cũng là nơi có các chương trình biểu diễn nghệ thuật với Nhà hát Chrysler 1.200 chỗ ngồi.

MediaPlex

Ngay phía nam của Trung tâm Nghệ thuật St. Clair College là MediaPlex. Cơ sở độc đáo này được xây dựng để phục vụ các chương trình Báo chí,Truyền thông và Quan hệ Công chúng. MediaPlex có một phòng thu lớn, các thiết bị kỹ thuật hiện đại hỗ trợ cho sinh viên các kỹ năng để trở thành nhà báo thành thạo trong lĩnh vực truyền hình, phát thanh, in ấn và phương tiện truyền thông xã hội. Chương trình Du lịch &Lữ hành tại MediaPlex cung cấp cho sinh viên một chương trình làm việc / học tập tuyệt vời liên kết với Disney College tại Disney World ở Orlando, Florida. 

Zekelman Campus

Khu học xá chính vừa được bổ sung thêm một cơ sở phụ là Khoa Kinh doanh Zekelman tại One Riverside Drive, đối diện Trung tâm Nghệ thuật St. Clair College. Cơ sở mới này có các phòng thí nghiệm phục vụ các môn học về Kinh doanh, Quản lý Kinh doanh Quốc tế và Phân tích Dữ liệu cho Doanh nghiệp.

Chatham Campus

Khu học xá Chatham, nằm ở Chatham, chỉ cách Windsor 45 phút lái xe. Cơ sở này có khuôn viên nhỏ với 1.300 sinh viên, chuyên về Khoa học sức khỏe, Nghiên cứu cộng đồng, Kinh doanh và các chương trình công nghệ. Chatham Campus có một khu nhà ở nằm trong khuôn viên. Tại đây  có trung HealthPlex với phòng tập thể dục đôi, trung tâm thể dục rộng 5.000 m2 và đường đi bộ trên cao. với sinh viên.

 

Hình thức ăn ở

On-campus:

Kỳ nhập học

Sep, Jan, May

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 13.500 CAD

 • Phí xin học: 125 CAD
 • Sách và dụng cụ học tập: Khoảng 1000-1500 CAD / năm
 • Kí túc xá: 5000 CAD / năm học (8 tháng)
 • Thuê nhà: 400 – 800 CAD / tháng

(Học phí cập nhật 2019-2020)

Yêu cầu đầu vào

 • Tốt nghiệp THPT
 •  IELTS 5.5 và không có phần nào thấp hơn 5.0
 •  Hoặc TOEFL PBT 500, TOEFL IBT 61

Brochure của trường

Windsor, Ontario, Canada

Cách Toronto 369km về phía tây nam, 1h10 bay, 3h45 xe, Windsor được biết đến nhiều nhất với cây cầu Ambassador Bridge nổi tiếng, nối hai bờ sông bên kia thành phố Detroit bang Michigan (Mỹ)

Xem chi tiết

Các trường có thể bạn quan tâm

MTI Community College

MTI Community College

Vancouver, BC, Canada

Public

37.000 CAD Bao gồm chi phí boarding

Camosun College

Camosun College

Victoria, BC, Canada

Public

14.500 CAD

Selkirk College

Selkirk College

Castlegar, BC, Canada

Public

11.890 CAD

Columbia College

Columbia College

Vancouver, BC, Canada

Public

16.050 CAD