Vancouver Film School (VFS)

Vancouver, BC, Canada.

Trường Vancouver Film School được thành lập vào năm 1987 và đã được công nhận trên thế giới. Trường có trụ sở chính tại trung tâm thành phố Vancouver, và được coi là thành phần quan trọng góp phần vào sự bùng nổ ngành công nghiệp nghệ thuật tại nơi đây với các công ty game, công ty thiết kế, sản xuất phim…

Loại trường: Private

Năm thành lập: 1987

Địa chỉ: 198 W Hastings St, Vancouver, BC V6B 1H2, Canada (Map)

Website: https://vfs.edu/

Highlight

  • trường

Giới thiệu về trường

Vancouver được coi là Hollywood phía Bắc cho ngành công nghiệp điện ảnh, truyền hình, thiết kế, trò chơi video, web và sản xuất âm thanh. Khi học tập tại đây, sinh viên quốc tế có cơ hội tiếp cận những người đang làm trong ngành cũng như được sự giúp đỡ, chỉ bảo của những cố vấn giàu kinh nghiệm. Thêm vào đó, cơ hội việc làm  sau khi tốt nghiệp đối với sinh viên là rất cao. Trường có mối quan hệ tốt với các công ty và các chuyên gia trong lĩnh vực điện ảnh vì vậy sinh viên tại trường có bước đệm và lợi thế lớn khi tìm việc sau tốt nghiệp.

Vancouver Film School được thành lập với triết lý 1 năm tập trung làm việc, giúp cân bằng giữa lý thuyết với thực hành, giúp sinh viên giành được các kỹ năng cần thiết để tạo ra được các tác phẩm vô cùng chuyên nghiệp.

Trường có 13 chương trình sau cấp phổ thông có chất lượng quốc tế, bao gồm tất cả các lĩnh vực của nghệ thuật giải trí, được phát triển và đào tạo bởi các chuyên gia từng đoạt giải thưỏng nhiều giải thưởng cao quý. Vậy nên giáo trình học tăng cường của mỗi chương trình đều liên quan tới nhu cầu của ngành và tuyệt nhất là còn áp dụng các kỹ thuật tiên tiến của ngành.

Kinh nghiệm của sinh viên được cọ xát trong môi trường ngành công nghiệp chuyên nghiệp. Sinh viên được hòa mình trong ngành công nghiệp phim ảnh, hoạt hình, điện tử và thiết kế của Vancouver, những thứ bao quanh các khu học xá của Trường. Bên cạnh đó, định hướng nghề nghiệp, hướng dẫn từ những người có kinh nghiệm thực tiễn trong ngành và khách mời sẽ bổ sung kiến thức cho sinh viên.

Các điểm nổi bật

Vancouver Film School  là một trường hàng đầu thế giới về đào tạo về nghệ thuật giải trí, cung cấp 13 chương trình toàn thời gian cho 1000 sinh viên ở 8 khu học xá.

Hơn 50% sinh viên là sinh viên quốc tế, đến từ hơn 50 quốc gia.

Năm 2014, liên kết với Trường đại học Thượng Hải, VFS đã mở trường Shanghai-Vancouver Film School ở Thượng Hải.

Vancouver Film School  có liên kết với các nhà sản xuất phần mềm và phần cứng hàng đầu gồm HP, AVID, Adobe, Final Draft.

Các cựu sinh viên của Vancouver Film School  đã được vinh danh tại các sự kiện như giải Oscar, Emmy, có vị trí quan trọng ở các chương trình quốc tế, và làm việc tại các công ty hàng đầu như Pixar, Lucasfilm và Blizzard.

Kỳ nhập học

September, January, August

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 16.416 CAD

Yêu cầu đầu vào

  • IELTS tối thiểu 6.0
  • Porfolio

Brochure của trường

map

Vancouver, BC, Canada

Vancouver, một bến cảng biển ở bờ biển phía tây British Columbia, là một trong những thành phố đông dân và đa sắc tộc nhất của Canada. 2.4tr dân Nằm trong Top 5 thành phố ''tuyệt vời và đáng sống nhất thế giới' - được đánh giá bình chọn bởi nhiều tổ chức, tạp chí, thông tấn xã, con người,... bình chọn. Chất lượng cuộc sống cao, môi trường thân thiện, thời tiết tương đối dễ chịu, mùa đông vào khoảng 8 độ C, vào mùa hè khoảng 23 độ C. Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

Lasalle College Vancouver

Lasalle College Vancouver

Trường cũ The Art Institute of Vancouver

Vancouver, BC, Canada

Private

16.500 CAD

MTI Community College

MTI Community College

Vancouver, BC, Canada

Public

37.000 CAD Bao gồm chi phí boarding

Arbutus College

Arbutus College

Vancouver, BC, Canada

12.000 CAD

Dorset College

Dorset College

Vancouver, BC, Canada

Private

11.000 CAD

Các trường có thể bạn quan tâm

Sault College

Sault College

Sault Ste.Marie, Ontario, Canada

Public

16.000 CAD

College of New Caledonia

College of New Caledonia

Prince George, BC, Canada

Public

15.410 CAD

Sheridan College

Sheridan College

Oakville, Ontario, Canada

Public

16.500 CAD

Northern College

Northern College

Timmins, Ontario, Canada

Public

15.000 CAD