Trường Đại học Adelphi University

Garden City, New York, USA.

đang có học bổng

Tai Adelphi University, những hoạt động tại Campus cung cấp sự kết nối cho các sinh viên quốc tế, nhà nghiên cứu và cộng đồng sinh viên rộng lớn. Bạn có thể tham gia vào một trong các công việc thực tâp, dịch vụ cộng đồng và các sự kiện văn hóa trong khuôn viên xinh đẹp tại Garden City, Long Island tại thành phố hiện đại bậc nhất thế giới - New York.

Loại trường:

Năm thành lập: 1896

Sinh viên quốc tế: 21,4%

Diện tích trường: 75 mẫu Anh

 • Tài trợ 2018: 188,6 triệu USD.

Địa chỉ: 1 South Ave, Garden City, NY 11530, USA (Map)

Website: https://www.adelphi.edu/

VỊ TRÍ

Campus chính tại Garden City:

 • Cách Manhattan hơn 24 dặm, mất khoảng hơn 45 phút lái xe.
 • Mất khoảng hơn 1h tới Suffolk County và hơn 2h lái xe để đến Hudson.
location

Highlight

 • trường
 • #121 in Best Colleges for Veterans 
 • #102 in Best Value Schools
 • #90 in Top Performers on Social Mobility 
 • #43 in First-Year Experiences 
 • #206 in Part-time MBA 
 • #115 in Best Nursing Schools: Master's 
 • #157 in Clinical Psychology 
 • #217 in Psychology 
 • #44 in Social Work 
 • #120 in Speech-Language Pathology
 • #4 Psychology and Psychoanalysis School Globally
 • TOP 25 Undergraduate Business Program in New York
 • AACSB Accredited. 

(U.S. News & World Report 2020)

 • 38 of 299 Best Colleges for Sports Management in America
 • 55 of 465 Best Colleges for Public Policy in America
 • 78 of 247 Best Colleges for Performing Arts in America

(Theo xếp hạng của Niche)

 

Giới thiệu về trường

Adelphi University được dành riêng để thay đổi cuộc sống của sinh viên với cách tiếp cận được cá nhân hóa độc đáo để học tập cao hơn. Các lớp học với tỷ lệ sinh viên/giảng viên nhỏ (10:1), giảng viên đẳng cấp thế giới, cơ hội nghiên cứu thực hành, phục vụ cộng đồng và thực tập có lương cho nhiều sinh viên.

Adelphi là một trường đại học nghiên cứu tiến sĩ được kết nối mạnh mẽ, được xếp hạng quốc gia, cung cấp các chương trình khoa học và nghệ thuật tự do đặc biệt và đào tạo chuyên nghiệp, với sức mạnh đặc biệt trong Core Four - nghệ thuật và nhân văn, STEM và khoa học xã hội, các ngành nghề kinh doanh và giáo dục, và sức khỏe và chăm sóc sức khỏe. 

 

Adelphi University_Campus

 

Adelphi được US News & World Report xếp hạng một trong những trường đại học tốt nhất trên toàn quốc, cùng xếp hạng cao cho bảy chương trình sau đại học. Adelphi cải thiện đáng kể vị trí của mình trong bảng xếp hạng năm 2018 từ Wall Street Journal/Times Higher Education, Money magazine, và  Niche, trong khi vẫn nằm trong danh sách Forbes chọn lọc.

Trường đại học được vinh danh vì sự đa dạng cung cấp 50 chuyên ngành đại học và hơn 90 chương trình sau đại học, bao gồm: các chương trình liên kết nâng cao nghề nghiệp với các trường đại học hàng đầu trong các lĩnh vực như  scientific computing and food studies; environmental science and the business of science; accounting, computer science, applied math & statistics và psychiatric-mental health nurse practitioner. Trường đã nhận được giải thưởng HEED từ INSIGHT Into Diversity (chỉ được trao cho 2% trường hàng đầu trên toàn quốc), một chương trình truyền cảm hứng về giải thưởng STEM và 4,5/5 sao từ Campus Pride Index.

 

Adelphi University_1

 

Chủ tịch của trường, Tiến sĩ Christine M. Riordan, đã được vinh danh vào năm 2018 trong Top 25 Women in Higher Education by Diverse: Issues in Higher Education magazine. 94% sinh viên của trường đang học cao học hoặc làm việc trong lĩnh vực của họ trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp, cho thấy kết quả học tập cực kỳ hiệu quả của sinh viên. Đội ngũ hơn 1.000 giảng viên của Adelphi bao gồm các học giả, nhà nghiên cứu và nghệ sĩ nổi tiếng thế giới. 

Adelphi được biết đến với sự hỗ trợ sáng tạo cho sự thành công của sinh viên. Chương trình giải thưởng Bridges to Adelphi dành cho học sinh về rối loạn tự kỷ là nổi tiếng trên toàn quốc. Center for Career and Professional Development đã giành giải thưởng kết nối sinh viên với các cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp. 

 

Adelphi Universit_ Centers of Sport and Performing Arts

 

Adelphi cung cấp một cuộc sống sinh viên sôi động, với hơn 80 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, bao gồm các câu lạc bộ, các đội thể thao và các chương trình cho dịch vụ học tập. Trường có 23 đội thể thao liên trường NCAA Division II xuất sắc cũng như một loạt các hoạt động nội bộ. Và cũng cung cấp một lịch đầy đủ các triển lãm nghệ thuật, nhà hát, âm nhạc và khiêu vũ tại Performing Arts Center hiện đại. 

Sinh viên có thể truy cập miễn phí để tư vấn sinh viên, hướng dẫn nghề nghiệp và tư vấn hỗ trợ tài chính. Thông qua các sự kiện trong khuôn viên trường, hội chợ việc làm, cố vấn và thực tập, Adelphi tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên tương tác với các cựu sinh viên thành công - một mạng lưới 115.000 mạnh mẽ và đang phát triển. 

 

Adelphi University-Swirbul-Library

 

Các bậc đào tạo:

 • Certificate, Bachelor, Master, Doctoral

Chương ngành đào tạo nổi bật:

 • Undergraduate

Đại học Adelphi là trường đại học nghiên cứu đạt được rất nhiều thành tựu và giải thưởng cao trong giới khoa học, cung cấp hơn 60 lĩnh vực nghiên cứu với bốn trọng tâm “cốt lõi”:

Nghệ thuật và Nhân văn, STEM và Khoa học xã hội, Kinh doanh, Sức khỏe thể chất và tinh thần

*Robert B. Willumstad School of Business

Adelphi’s Robert B. Willumstad School of Business - xếp hạng 25 trường kinh doanh hàng đầu ở Bang New York theo các cấp quản lý hàng đầu - tập trung vào các nguyên tắc kinh doanh cơ bản, chiến lược cốt lõi tiên tiến, cơ hội kết nối và thực tập: Accounting; Business; Economics; Finance; Management; Marketing

*College of Arts and Sciences

Adelphi cung cấp cho sinh viên quốc tế hơn 30 chương trình khác nhau từ nhân chủng học đến thống kê: Anthropology; Biochemistry - STEM designated; Chemistry - STEM designated; Communications; Computer Science - STEM designated; Criminal Justice; Dance (minor); Digital Production and Cinema Studies; English; Environmental Science - STEM designated; Environmental Studies - STEM designated; Fine Arts( Art History, Visual Arts), History; Information Systems - STEM designated; Interdisciplinary Studies; International Studies; Languages, Literature and Cultures: French, Spanish; Latin American Studies; Mathematics - STEM designated; Media Studies: Visual Media Option; Philosophy; Physics - STEM designated; Political Science; Sociology; Studio Art
Các chương trình yêu cầu Portfolio hoặc Audition cho điều kiện đầu vàoArt and Design Education; Art History; Graphic Design; Theatre Arts: Acting, Design Technology

*Tâm lý học Gordon F. Derner là một học viện được quốc tế công nhận, đóng vai trò là hình mẫu cho hơn một nửa số chương trình tâm lý học lâm sàng ở Bắc Mỹ.
Khoa học thần kinh (Neuroscience); Tâm lý (Psychology)

*Giáo dục và Khoa học sức khỏe, Adelphi cam kết phát triển nghề nghiệp với tư cách là một nhà giáo dục. Sinh viên được phát triển các kỹ năng về nghiên cứu, cộng tác và lãnh đạo

Communication Disorders; Exercise Science; Physical and Health Education; Physical Education; Sport Management

*Social Work: Adelphi cung cấp các giáo sư và nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm, quy mô lớp học nhỏ và khả năng tiếp cận các vị trí thực tập với hơn 1.000 đối tác cơ quan dịch vụ xã hội, sức khỏe tâm thần và thể chất

 • Graduate

*Business 

Master of Business Administration in Global Business Management (Global MBA): Adelphi Manhattan Center (Chương trình MBA toàn cầu kéo dài 18 tháng của Adelphi International tạo ra những nhà lãnh đạo hiệu quả với quan điểm đa văn hóa. Sinh viên sẽ tiếp cận với các cơ hội phát triển nghề nghiệp thông qua các kỳ thực tập và cố vấn của công ty.)
Master of Business Administration in Management (MBA)
Master of Science in Business Analytics: STEM designated
Master of Science in Supply Chain Management (MS): STEM designated

*Arts and Sciences: Adelphi sẽ cung cấp cho sinh viên cơ hội nghiên cứu những đột phá khoa học trong phòng thí nghiệm, khám phá khía cạnh sáng tạo hoặc tiến hành nghiên cứu lĩnh vực môi trường trên khắp thế giới.

Applied Mathematics and Statistics (MS): STEM designated
Biology (MS): STEM designated
Computer Science (MS): STEM designated
Creative Writing (MFA)
Environmental Studies (MS): STEM designated

*Master of Public Health (MPH) : Điều dưỡng và Y tế Công cộng của Adelphi cung cấp quy mô lớp học nhỏ, nghiên cứu tích cực và quan hệ đối tác với các bệnh viện địa phương.

*General Psychology (MA): đóng vai trò là mô hình cho hơn một nửa số chương trình tâm lý học lâm sàng ở Bắc Mỹ.

*Education:

Childhood Special Education Studies (MS)(Non-Certification)
Community Health Promotion (MA)
Educational Technology (M.A.)(Non-Certification): Manhattan Center only
Exercise Science (MS): STEM designated
Physical Education (MA) (Non-Certification)
Sport Management (MS)
Teaching English to Speakers of Other Languages (MA) (Non-Certification)

*Master of Social Work (MSW): Được US News & World Report xếp hạng # 44, Công tác Xã hội của Đại học Adelphi cung cấp các giáo sư và nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm, quy mô lớp học nhỏ và cơ hội tham gia vào các vị trí thực tập với hơn 1.000 đối tác cơ quan dịch vụ xã hội, sức khỏe

Adelphi University_Student

 

 

Hình thức ăn ở

On-campus:

7 ký túc xá cho 1,300 sinh viên

Chi phí ở KTX (những loại phòng phổ biến nhất): $8,800 - $9,884

Chi phí ăn uống: $2,460 - $4,820

Others: $2,000

Kỳ nhập học

Jan, Aug

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 43.260 USD

 • Undergraduate: $43,260
 • Graduate: $27,800

Yêu cầu đầu vào

Undergraduate:

 • TN THPT, GPA: 2.0 – 3.0
 • IELTS: 6.5 or TOEFL iBT: 80
 • SAT/ACT

Graduate:

 • GPA: 3.0
 • IELTS: 6.5 or TOEFL tối thiểu 80 (95 for Master’s degree in Social Work)

Chương trình Tiếng anh: CÓ

Academic English: $8,955.4 (Full-time/1 Semester)

Học bổng và hỗ trợ tài chính Học bổng

Academic +Talent Program

 • Trị giá: $15,000

International Scholarship

 • Trị giá: $25,000

Brochure của trường

map

Garden City, New York, USA

Xem chi tiết

Các trường có thể bạn quan tâm

University of Wisconsin – Madison

University of Wisconsin – Madison

Madison, Wisconsin, USA

Public

37.615 USD

Yale University

Yale University

Yvy League

New Haven, Connecticut, USA

Private

53.430 USD

University of Massachusetts Boston

University of Massachusetts Boston

BOSTON, Massachusetts , USA

Public

35.700 USD Năm học 2022-2023

Florida International University

Florida International University

Miami, Florida, USA

Public

37.280 USD Đã bao gồm chi phí ở + di chuyển