Trường Đại học University of King’s College

Halifax, Nova Scotia, Canada.

King’s là một cộng đồng học thuật nhỏ và cực kỳ sống động nằm ở Halifax, Nova Scotia, được biết đến trên phạm vi toàn quốc và thế giới về các chương trình liên ngành trong ngành nhân văn và báo chí.

Loại trường:

Năm thành lập: 1789

Địa chỉ: 6350 Coburg Rd, Halifax, NS B3H 2A1, Canada

Website: https://ukings.ca/

Highlight

Giới thiệu về trường

Với số lượng sinh viên không quá lớn, hơn 1000 sinh viên, trường luôn giữ được chỉ số sinh viên/ giảng viên là 15:1. Trường có mói quan hẹ về học vấn với trường láng giềng Đại học Dalhousie, sinh viên sẽ có quyền truy cập vào kho dữ liệu cũng như nguồn tài nguyên với kết hợp của cả King và Dalhousie. Trường có hơn 2.500 khóa học, 60 lựa chọn về bằng cấp, và hơn 98 chương trình trao đổi cho sinh viên lựa chọn.

Kể từ khi thành lập vào năm 1789, học sinh của King đã sống và học tập trong cộng đồng. King's campus được thiết kế dựa trên mô hình Oxford-Cambridge của các trường cao đẳng. Theo mô hình cổ xưa này, trường sẽ trở thành nơi sinh viên có thể sống và học tập cùng nhau trong cộng đồng - "nơi ẩn náu" khỏi một thế giới hỗn loạn, rạn nứt, nơi bạn có thời gian yên tĩnh để nghiên cứu chuyên sâu và tạo nên những tình bạn thật sự. Điều này sẽ góp phần thúc đẩy thành công trong tương lai. Lối sống này là một phần của lịch sử lâu đời và là một trong nhiều truyền thống đáng tự hào của trường

Chương trình đào tạo:

Trường King’s kết hợp với trường Đại học Dalhousie đào tạo các bậc Đại học, Cao đẳng và sau Đại học:

 • Journalism
 • Arts and Humanities
 • Science
 • Music

Cơ sở vật chất nổi bật

Thư viện King's

Thư viện King’s là một không gian đọc sách và học tập tuyệt đẹp và dễ chịu, là nơi lưu trữ bộ sưu tập các loại sách, nghệ thuật và tài liệu lưu trữ ấn tượng. Được thành lập bởi Charles Inglis, người sáng lập trường đại học, Thư viện King’s đã tích lũy được một bộ sưu tập sách đáng kể vào năm 1802 bao gồm các tác phẩm kinh điển, lịch sử, ngoại ngữ, văn học, khoa học tự nhiên và thần học. Thư viện tiếp tục bổ sung sách trong suốt thế kỷ 19, bao gồm một số incunabula (sách in trước năm 1500). SInh viên thậm chí có thể tìm thấy các bản thảo thời Trung cổ, các mẫu vật lịch sử tự nhiên, các hiện vật lịch sử và các tác phẩm nghệ thuật. Tòa nhà từng đoạt giải thưởng của Thư viện được xây dựng vào năm 1989 để kỷ niệm hai năm năm thành lập trường đại học. Tập đoàn gồm 70.000 tập hỗ trợ chương trình giảng dạy, đặc biệt chú trọng vào các tài liệu liên quan đến Nghiên cứu Đương đại, Nghiên cứu Hiện đại Sơ khai, Lịch sử Khoa học và Công nghệ và các chương trình Năm Dự bị và Trường Báo chí. Thư viện cũng là một viện bảo tàng, với các tác phẩm nghệ thuật, hiện vật và một trong những bộ sưu tập gốm sứ lâu đời nhất ở Canada. Kho lưu trữ, nơi chứa các hồ sơ không hoạt động của trường đại học có giá trị vĩnh viễn, nằm ở tầng dưới. Nó có các luận văn danh dự, các ấn phẩm dành cho sinh viên và nhiều hồ sơ của King’s Students ’Union. Bầu không khí đặc biệt trong tòa nhà từng đoạt giải thưởng của Thư viện tạo ra một không gian học tập thanh lịch và tràn ngập sự yên bình. Sinh viên của King cũng có quyền truy cập vào tổ hợp thư viện Novanet, bao gồm cả các thư viện tại Đại học Dalhousie.

Hoạt động ngoại khóa

Sinh viên tại trường sẽ có nhiều cơ hội để khám phá các khía cạnh nghệ thuật của bản thân với những câu lạc bộ hát, hợp xướng và khiêu vũ.

 • King’s Theatrical Society
  The King’s Theatrical Society (KTS), hoàn toàn do sinh viên điều hành, tổ chức một mùa sản xuất đầy tham vọng với các màn trình diễn chất lượng cao đặc biệt.

  Đây là một trong những sân khấu lâu đời nhất ở Bắc Mỹ và cũng là khuôn viên bình quân đầu người lớn nhất thuộc loại này trên lục địa.

  Mỗi năm, dựa trên những lời giới thiệu bởi các nghệ sĩ địa phương và sinh viên, các KTS sẽ dựng các vở kịch thương mại, nhạc kịch, các tác phẩm gốc do sinh viên viết và các tác phẩm thử nghiệm.

 • The King’s Chorus 
  The King's Chorus có hơn 80 người tham gia từ trong cộng đồng bao gồm sinh viên, giảng viên và cựu sinh viên, cùng tạo nên những bản nhạc vui tươi. Họ học và luyện tập các tác phẩm chính từ nhiều phương tiện truyền thông khác nhau và tổ chức một buổi hòa nhạc mỗi kỳ học.

  The King’s Chorus cam kết thúc đẩy một môi trường hỗ trợ, các ca sĩ ở mọi cấp độ có thể cải thiện âm nhạc của họ và tận hưởng bản thân trong quá trình này. Họ hát các công thức và hệ thống nhạc đầy đủ, và sự vui vẻ khi thực hiện nó luôn luôn được đảm bảo.

 • King's Chapel Choir
  Dàn hợp xướng của King’s Chapel làm kinh ngạc những đêm Giao thừa và Thánh Thể hàng tuần tại nhà nguyện King’s College cũng như tại các dịch vụ chính khác trong suốt năm học và tại một mùa hòa nhạc được hoan nghênh tại Nhà thờ Tất cả các Thánh ở Halifax.

  Dàn hợp xướng bao gồm 24 ca sĩ hợp xướng từ các cộng đồng Đại học King’s College và Dalhousie, nhiều người trong số họ là sinh viên nhận học bổng hợp xướng hoặc organ. Ca đoàn cũng đi lưu diễn khắp tỉnh và ghi hình.

 • King’s Dance Collective
  King’s Dance Collective (KDC) được thành lập nhằm mục đích cung cấp một sân chơi không cạnh tranh cho những sinh viên quan tâm đến tất cả các khía cạnh của khiêu vũ và biên đạo.

  Các hội thảo chuyên nghiệp và do sinh viên điều hành được tổ chức định kỳ, giới thiệu cho sinh viên nhiều phong cách khiêu vũ khác nhau. Ngoài ra, KDC chỉ đơn giản là tạo cho sinh viên không gian để khiêu vũ và luyện tập.

 

Hình thức ăn ở

On-campus:

Khu nhà ở của trường được chia thành 3 khu.

 • Alexandra Hall
 • The Bays
 • Angels' Roost

Với hai loại phòng đơn và đôi. 

Chi phí: $11.985 - Đã bao gồm chi phí ăn tại trường

Kỳ nhập học

Tháng 9, Tháng 1

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 14.940 CAD

Yêu cầu đầu vào

Hoàn thành chương trình THPT

Điểm GPA từ 7.0 trở lên

Điểm tiếng Anh lớp 12 từ 7.0 trở lên

IELTS 6.5 không kĩ năng nào dưới 6.0

 

Chương trình Pathway

Chương trình Dự bị Đại học: CÓ

Brochure của trường

Halifax, Nova Scotia, Canada

Thủ phủ bang Nova Scotia. 2h bay Toronto. Hơn 400.000 dân

Halifax, tên chính thức là Halifax Regional Municipality. Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

Dalhousie University

Dalhousie University

Halifax, Nova Scotia, Canada

Public

20.000 CAD

Mount Saint Vincent University

Mount Saint Vincent University

Halifax, Nova Scotia, Canada

Public

16.000 CAD

Nova Scotia College of Art and Design

Nova Scotia College of Art and Design

Halifax, Nova Scotia, Canada

Public

29.610 CAD

Saint Mary's University

Saint Mary's University

Halifax, Nova Scotia, Canada

Public

20.341 CAD

Các trường có thể bạn quan tâm

University of Saskatchewan

University of Saskatchewan

Saskatoon, Saskatchewan, Canada

Public

18.667 CAD

Brock University

Brock University

St. Catharines, Ontario, Canada

Public

30.000 CAD

Trent University

Trent University

Peterborough, Ontario, Canada

Public

20.000 CAD

Queen's University

Queen's University

Public

45.000 CAD