Trường Trung học Bedford School

Bedford, England, UK.

Bedford School thành lập năm 1552, là trường nội trú và bán trú độc lập dành cho nam sinh. Từ lớp học đến sân thể thao, trong phòng thí nghiệm và nhà hát, trong các chuyến du ngoạn và trao đổi, các cậu bé được thử thách về mặt học thuật, xã hội và văn hóa. Họ được học trong nền giáo dục với đội ngũ nhân viên tận tâm, có trình độ cao và cơ sở vật chất vượt trội với trọng tâm của cuộc sống tại Bedford là sự xuất sắc trong học tập. Các chàng trai được khuyến khích mong muốn đạt được những tiêu chuẩn cao nhất có thể và vượt quá sự mong đợi trở thành những cậu bé suy nghĩ thông minh, hành động khôn ngoan và tham gia đầy đủ vào một thế giới đầy thách thức và đang thay đổi. Bedford còn nổi tiếng với thế mạnh về nghệ thuật sáng tạo, âm nhạc, thể thao và chương trình hoạt động ngoại khóa và giao lưu xã hội đa dạng. Các nam sinh tại Bedford đại diện cho hơn 27 quốc tịch khác nhau điều này mang đến một tầm nhìn toàn cầu.

Loại trường: Public | Boarding | Boys

Nhận học sinh lớp: 13 -18 tuổi

Năm thành lập: 1552

Tổng số sinh viên: 707

Địa chỉ: De Parys Avenue, Bedford, Bedfordshire, MK40 2TU, United Kingdom

Website: https://www.bedfordschool.org.uk/

VỊ TRÍ

Khuôn viên rộng 50 mẫu Anh nằm ở trung tâm Bedfordshire, cách Sân bay London Heathrow 90 phút lái xe.

Highlight

  • Kết quả thi 2023 hạng A Level AA*: 44,2%, điểm GCSE cấp độ AA*: 69%.
  • Trường Bedford một lần nữa lọt vào vòng chung kết của Giải thưởng Trường học Độc lập của Năm 2023 cho 'Trường nam sinh Độc lập Tốt nhất của Năm '.
  • Trường được trao giải năm sao trong các Trường Nội trú Hàng đầu Thế giới của Fortune vào năm 2023, một xếp hạng giúp trường nằm trong số sáu trường nội trú nam sinh hàng đầu trên toàn thế giới.

Giới thiệu về trường

Thông tin chung về trường:

Bedford School là một tổ chức nổi tiếng chuyên cung cấp nền giáo dục hạng nhất cho nam sinh với lịch sử kéo dài gần 500 năm, trường tự hào về truyền thống học thuật vững mạnh, chăm sóc mục vụ xuất sắc và một loạt các cơ hội ngoại khóa.

Tại Bedford, học sinh được nuôi dưỡng và thử thách để phát huy hết tiềm năng học tập của mình. Đội ngũ giảng viên tận tâm nuôi dưỡng một môi trường học tập kích thích, khuyến khích tư duy phê phán, sáng tạo và niềm đam mê kiến ​​thức. Với sự tương tác giữa đội ngũ giáo viên và nam sinh bên ngoài lớp học là điều khiến môi trường trường học và cộng đồng trường trở nên đặc biệt. Cơ sở vật chất hiện đại, vượt trội bao gồm các lớp học hiện đại, phòng thí nghiệm khoa học, thư viện đầy đủ trang thiết bị và công nghệ tiên tiến, hỗ trợ cho chương trình giảng dạy nghiêm ngặt và đảm bảo rằng học sinh có thể tiếp cận các nguồn tài nguyên cần thiết để phát triển vượt trội.

Ngoài lớp học, Bedford còn cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng, cho phép học sinh khám phá sở thích và phát triển tài năng của mình. Từ thể thao đến âm nhạc, kịch và nghệ thuật, luôn có hoạt động thú vị để mọi học sinh có thể tham gia. Trường tự hào có cơ sở vật chất thể thao đặc biệt mang đến nhiều cơ hội cho học sinh tham gia các hoạt động thể thao mang tính cạnh tranh hoặc giải trí.

Khuôn viên trường Bedford là sự kết hợp ấn tượng giữa các tòa nhà lịch sử và cơ sở vật chất hiện đại tạo nên một khung cảnh yên tĩnh và đầy cảm hứng cho việc học tập. Cơ sở vật chất nội trú thoải mái và đầy đủ tiện nghi, mang đến một cộng đồng hỗ trợ và hòa nhập cho học sinh nội trú, những người được hưởng lợi từ tình bạn thân thiết và sự hướng dẫn của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Trường cung cấp một hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ thông qua các gia sư tận tâm, nhân viên mục vụ và một loạt các chương trình thúc đẩy sự phát triển cá nhân, khả năng phục hồi và tinh thần trách nhiệm.

Với cam kết đào tạo ra những cá nhân toàn diện, Bedford School rất coi trọng việc truyền bá các giá trị như tính chính trực, sự tôn trọng và lòng nhân ái. Trường nuôi dưỡng một cộng đồng sôi động và hòa nhập, khuyến khích sinh viên tham gia phục vụ cộng đồng và phát triển tầm nhìn toàn cầu.

Chương trình học:

GCSE:

Tất cả học sinh đều học chương trình giảng dạy cốt lõi về Toán, Ngôn ngữ Anh và Văn học Anh, 3 môn Khoa học và ít nhất 1 Ngôn ngữ. Ba môn học nữa sẽ được chọn, một môn từ mỗi Danh sách lựa chọn nhưng Địa lý hoặc Lịch sử hoặc Nghiên cứu tôn giáo (hoặc cả ba) phải được đưa vào trong số các lựa chọn. Ngoài ra, mỗi nam sinh sẽ có một bài học không kiểm tra về ToK (Lý thuyết về Kiến thức) để nộp dự án độc lập và PE (Giáo dục Thể chất).

Bedford School mong muốn đảm bảo rằng học sinh đạt được trình độ chuyên môn tốt nhất ở cấp độ này vì vậy một số môn học sẽ tham gia khóa học IGCSE. Về tiêu chuẩn để vào đại học, cả GCSE và IGCSE đều như nhau, nhưng bằng cách chọn IGCSE ở một số môn học, sẽ có thể chọn các khóa học phù hợp cho nam sinh trong số nhiều lựa chọn hơn. IGCSE hiện được học bằng tiếng Anh, Khoa học, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, Lịch sử, Thiết kế và Công nghệ và tiếng Anh như ngôn ngữ bổ sung.

Lưu ý:

Các nam sinh muốn học tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Latin hoặc tiếng Tây Ban Nha tại GCSE phải học ngôn ngữ mà mình đã chọn trong ít nhất 1 năm. Nếu các nam sinh chưa học bất kỳ ngôn ngữ nào trước khi đến, các em sẽ không bắt buộc phải học một ngôn ngữ nào đó.

Một số chương trình giảng dạy EAL (tiếng Anh là ngôn ngữ bổ sung) diễn ra dành cho những nam sinh cần học thêm tiếng Anh ngoài các môn GCSE đã chọn. Trong một số trường hợp, nam sinh có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh có thể học tiếng Anh như ngôn ngữ bổ sung IGCSE.

A Level:

Hầu hết nam sinh sẽ học 4 môn vào Lower Sixth và sau đó tiếp tục học 3 môn trong số này để lấy chứng chỉ A-Level hoặc BTEC. Một số có thể chọn tiếp tục với 4 môn học. Ngoài ra, các nam sinh còn được hưởng lợi từ Chương trình Kỹ năng để chuẩn bị cho cuộc sống đại học, cũng như cơ hội hoàn thành Dự án Độc lập về một chủ đề vượt ra ngoài giới hạn của giáo trình môn học.

Các nam sinh trên Lộ trình Advanced Level tận hưởng nhiều cơ hội thể thao và dịch vụ cũng như tham dự chương trình giảng dạy với các diễn giả chính bên ngoài trường học.

Các khóa học được cung cấp được liệt kê bên dưới, trong đó một khóa học phải được chọn từ mỗi khối (nhưng số lượng môn học giảm xuống còn 3 môn học ở Upper Sixth). Khối tùy chọn cuối cùng sẽ được trao cho các nam sinh và phụ huynh trong học kỳ mùa xuân của Fifth Form.

Lộ trình Advanced Level cũng bao gồm hai tùy chọn BTEC Cấp 3. Nam sinh có thể chọn một lộ trình bao gồm 4 cấp độ A ở Lower Sixth hoặc một lộ trình bao gồm 1 hoặc 2 BTEC cùng với các lựa chọn cấp độ A của họ.

Bên cạnh A-Levels, học sinh cũng thực hiện Dự án Độc lập của Trường Bedford (BSIP) và nhiều nam sinh chuyển đổi dự án này thành Chứng chỉ Dự án Mở rộng (EPQ) đã được kiểm tra. Học sinh sẽ học cách phát triển và trau dồi kỹ năng nghiên cứu và trình bày của mình. Cả BSIP hoặc EPQ đều cho phép nam sinh khám phá các chủ đề mới một cách nghiêm ngặt và quan trọng để giúp họ trên con đường trở thành một người học độc lập sẵn sàng vào đại học và thế giới làm việc rộng lớn hơn.

International Baccalaureate (IB):

Chương trình IB được công nhận và đánh giá cao trên toàn cầu như một giải pháp thay thế cho lộ trình A-Level. Bằng cách yêu cầu học 6 môn học, IB cho phép học sinh đạt được kiến ​​thức chuyên sâu trong các lĩnh vực chuyên môn của mình.

Ngoài ra, tất cả học sinh IB đều tham gia một khóa học về Lý thuyết Kiến thức, viết Bài luận mở rộng về một chủ đề mà các học sinh đặc biệt quan tâm và tham gia chương trình ngoại khóa về Sáng tạo, Hoạt động và Dịch vụ. Tất cả những thành phần bổ sung này đều cực kỳ có lợi cho các nam sinh khi đăng ký vào trường đại học.

Các môn học cung cấp trong chương trình chứng chỉ IB được trình bày dưới đây:

Chương trình ngoại khóa:

Thể thao:

Bedford School mong muốn truyền cảm hứng cho niềm đam mê thể thao suốt đời, thúc đẩy sự thích thú, tinh thần đồng đội, sức khỏe và thể chất. Dù các nam sinh ở mức độ nào của các môn thể thao thì đều được mang đến các cơ hội tham gia và phát triển. Thể thao được đánh giá cao không chỉ vì những lợi ích về sức khỏe và thể lực mà nó mang lại mà còn vì những giá trị của sự thích thú, kỷ luật, tính độc lập, tình bạn thân thiết và tinh thần đồng đội.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn tận tâm và nhiệt huyết cũng như huấn luyện viên chuyên nghiệp  luôn sẵn sàng cung cấp chương trình giảng dạy và hướng dẫn chất lượng cao, giúp mỗi cậu bé phát huy hết tiềm năng của mình. Với rất nhiều lựa chọn mọi nam sinh đều có thể tìm thấy thứ mình thích, bất kể khả năng của họ ở đâu.

Phần lớn các nam sinh tham gia các môn thể thao chính của trường là cricket, khúc côn cầu, chèo thuyền và bóng bầu dục trong các buổi thi đấu của họ . Tuy nhiên, mỗi tuần cũng có vô số cơ hội để các nam sinh thử sức với nhiều hoạt động thể chất khác trong chương trình ngoại khóa với nhiều môn thể thao bao gồm điền kinh, cầu lông, bóng rổ, chèo thuyền, chạy việt dã, đấu kiếm, đánh đấm, chơi gôn, chèo thuyền, bóng đá, bóng quần, bơi lội, bóng bàn, quần vợt, bóng nước và tập tạ.

Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm khu phức hợp AstroTurf đôi với đèn pha, hồ bơi trong nhà dài 25m, 28 sân tennis, 4 sân bóng quần, tường leo núi, phòng tập thể dục được trang bị tuyệt vời và sân cỏ sạch sẽ. Ngoài ra, trường còn có mối liên kết chặt chẽ với một số câu lạc bộ thể thao địa phương, bao gồm Câu lạc bộ bóng bầu dục Northampton Saints, Câu lạc bộ bóng bầu dục Bedford Blues, Câu  lạc bộ khúc côn cầu Bedford, Câu lạc bộ chèo thuyền Bedford và Star, Câu lạc bộ cricket quận Northants, Câu lạc bộ gôn Woburn và Câu lạc bộ điền kinh Bedford and County.

Nghệ thuật sáng tạo:

Nghệ thuật Sáng tạo phát triển mạnh tại Bedford. Tài năng của các nam sinh trong mỗi học kỳ đều được thể hiện thông qua một loạt các cuộc triển lãm, buổi hòa nhạc, buổi biểu diễn và sản phẩm, tất cả đều đạt đến đỉnh cao trong Lễ hội Nghệ thuật Sáng tạo hàng năm tuyệt vời của chúng tôi.

Nghệ thuật:

Khoa Nghệ thuật phát triển mạnh, nơi sự sáng tạo của cá nhân được coi là một phần cốt lõi và quan trọng của giáo dục nhằm khuyến khích học sinh tham gia và liên hệ với thế giới xung quanh. Mục tiêu của trường là giúp các nam sinh làm việc với sự tự tin và hoài bão. Tính cá nhân và sự đa dạng được coi là nền tảng và tất cả các chàng trai đều được khuyến khích khao khát sự xuất sắc. Hơn nữa, hy vọng rằng các bé trai sẽ được truyền cảm hứng và duy trì niềm yêu thích nghệ thuật suốt đời. Nhiều sinh viên nghệ thuật của Trường Bedford tiếp tục theo học tại các trường đại học và cao đẳng nghệ thuật nổi tiếng với các khóa học bao gồm mỹ thuật, lịch sử nghệ thuật, thiết kế, kiến ​​trúc và các khóa học Dự bị Nghệ thuật.

Các cuộc triển lãm thường xuyên tại Phòng trưng bày Foyer của trường, các chuyến tham quan bảo tàng và phòng trưng bày, các chuyến tham quan nghiên cứu nghệ thuật hàng năm ở nước ngoài, các lớp vẽ cuộc sống hàng tuần và các bài giảng về Nghệ thuật của Gilbert Lloyd đều nhằm mục đích kích thích, khiêu khích và thu hút tất cả các nam sinh dù là sinh viên nghệ thuật hay không. Cuộc thi Nghệ thuật Detweiler hàng năm mang đến cơ hội cho tất cả các nam sinh triển lãm và giới thiệu tác phẩm của mình trước cộng đồng trường học rộng lớn hơn.

Trung tâm Nghệ thuật có ba xưởng chuyên về hội họa, in ấn và điêu khắc để sinh viên có thể làm việc trong phạm vi rộng lớn của Mỹ thuật. Cả ba giáo viên mỹ thuật đều là những nghệ sĩ đang hành nghề.

Kịch:

Truyền thống sân khấu lâu đời của Bedford đảm bảo cho các nam sinh có nhiều cơ hội thích thú với việc diễn xuất cũng như học biểu diễn. Nhân viên của Ban Kịch nghệ có kinh nghiệm sân khấu chuyên nghiệp đáng kể, với tư cách là người biểu diễn hoặc về ánh sáng và âm thanh. Tất cả các nhân viên đều sẵn sàng mang đến cho các chàng trai cơ hội trải nghiệm thực tế của cả diễn xuất và làm việc về mặt kỹ thuật của sân khấu.

Có ít nhất ba tác phẩm lớn mỗi năm và các tác phẩm quy mô nhỏ do sinh viên hướng dẫn được khuyến khích tích cực và ngày càng phổ biến. Khoa đã thành lập Hiệp hội Sân khấu Học thuật được sinh viên ưa chuộng và cho phép họ tham gia các buổi hội thảo và bài giảng về những người thực hành kịch nghệ mà họ đã chọn.

Nhà hát lộng lẫy trị giá 6,5 triệu bảng Anh của Trường Bedford, The Quarry Theater at St Luke 's, là một cơ sở biểu diễn nghệ thuật ấn tượng. Các chàng trai không chỉ được hưởng lợi từ một rạp hát xinh đẹp 286 chỗ ngồi mà còn có một trường quay kịch được trang bị đầy đủ. Những cơ sở vật chất tuyệt vời này, được trang bị đầy đủ hệ thống ánh sáng và âm thanh, được sử dụng cho các bài học hàn lâm, các lớp Diễn thuyết và Kịch nghệ LAMDA cũng như các buổi sản xuất và biểu diễn.

Âm nhạc:

Am nhạc là một môn học đòi hỏi khắt khe về mặt học thuật, là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong trải nghiệm của tất cả nam sinh tại Bedford. Tham gia và hiểu biết về âm nhạc là một phần tạo nên sự phong phú của con người. Ở mọi lứa tuổi, trường mong muốn phát triển các kỹ năng biểu diễn, sáng tác, lắng nghe và phân tích đồng thời nuôi dưỡng và khuyến khích tình yêu âm nhạc, khơi dậy trong các nam sinh sự háo hức chủ động tìm hiểu thêm về chủ đề này.

Trường tự hào cung cấp những trải nghiệm âm nhạc sáng tạo cho tất cả nam sinh ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ phong cách truyền thống nhất đến những ý tưởng mới nhất trong âm nhạc đương đại. Cơ hội mở rộng được cung cấp thường xuyên cho các chàng trai để phát triển kỹ năng và kiến ​​thức âm nhạc của mình. Chúng tôi cam kết khuyến khích các nam sinh mở rộng hiểu biết và đánh giá cao âm nhạc cũng như nghệ thuật sáng tạo, khám phá các lĩnh vực mới khi ở trường.

Khoa Âm nhạc nằm trong một trường âm nhạc tuyệt đẹp trị giá 3 triệu bảng Anh, do Eric Parry, RA thiết kế và hoàn thành vào tháng 11 năm 2005. Tòa nhà hiện đại này bao gồm một hội trường biểu diễn đẹp mắt, một khán phòng 100 chỗ ngồi với tầm nhìn bao quát khắp sân chơi của trường đến gian hàng thể thao. Có ba phòng giảng dạy học thuật chuyên dụng, một trong số đó có bộ Apple iMac với Logic X và Sibelius 8. Có một phòng thu âm nhiều bản nhạc chạy Logic X trên máy tính Apple Mac Pro với tùy chọn ghi cả hai từ một buổi phát trực tiếp. phòng và hội trường độc tấu. Có một đài phát thanh riêng chạy hệ thống phát sóng ENCO DAD.

Việc giảng dạy nhạc cụ diễn ra trong một dãy gồm 15 phòng dạy chuyên môn, trong đó có hai phòng dành riêng cho bộ gõ. Có sáu phòng tập bổ sung dành cho nam sinh sử dụng trong suốt cả tuần. Đại lễ đường là địa điểm hoàn hảo cho các buổi hòa nhạc lớn hơn nhờ bầu không khí tuyệt vời ở đó, nó chứa một cây đàn organ Copeman Hart bốn tay. Nhà nguyện là một tòa nhà mang tính biểu tượng, tòa nhà cuối cùng của kiến ​​trúc sư vĩ đại cuối thời Victoria, George Frederick Bodley và chính trong không gian được trang trí đẹp mắt này với hệ thống âm thanh tuyệt vời mà dàn hợp xướng biểu diễn thường xuyên. Đàn organ trong nhà nguyện là hai tay Hill, Norman và Beard.

Hoạt động khác:

Trường cung cấp một loạt các câu lạc bộ và hiệp hội phong phú và đa dạng. Các nam sinh được khuyến khích tham gia vào một hoạt động mới trong mỗi học kỳ, cho phép các em thử nghiệm những sở thích mới và phát triển các kỹ năng như khả năng lãnh đạo và làm việc nhóm. Có hơn 60 câu lạc bộ và hiệp hội khác mà các nam sinh có thể tham gia.

CCF hay Lực lượng Thiếu sinh quân Liên hợp là một tổ chức thanh niên quốc gia nhằm mục đích cung cấp tính kỷ luật, đào tạo khả năng lãnh đạo, tính tự lực, sự kiên trì và tháo vát.

Giải thưởng của Công tước xứ Edinburgh mang đến cho các nam sinh cơ hội phát triển các kỹ năng cho cuộc sống và công việc, đồng thời đạt được giải thưởng được các trường đại học cũng như nhà tuyển dụng công nhận. Đó là một cách tuyệt vời để các chàng trai tận hưởng những trải nghiệm mới, khám phá những tài năng tiềm ẩn, thử thách bản thân, làm việc theo nhóm và phát triển kỹ năng lập kế hoạch và giải quyết vấn đề.

Nội trú:

Sáu khu nhà nội trú nằm ở ranh giới của khuôn viên trường. Mỗi khu nội trú đều đặc điểm, lịch sử và truyền thống riêng, một cộng đồng thực sự ấm áp và thân thiện. Cung cấp dịch vụ nội trú đầy đủ, hàng tuần và linh hoạt, những khu nội trú này là một phần không thể thiếu trong cơ cấu của trường và mang đến cho nam sinh trải nghiệm phong phú nhất có thể. Là học sinh nội trú các nam sinh không chỉ trở thành một phần của mỗi khu nội trú mà còn là một phần của cộng đồng nội trú Bedford rộng lớn hơn. Mỗi ngày các nam sinh ăn cùng nhau trong phòng ăn, tận hưởng thời gian bên nhau vào buổi tối và không bị hạn chế đến nhà nhau. Thông qua các hoạt động theo nhóm và tại nhà như bắn súng laser và thể thao dưới nước, các nam sinh hình thành mối quan hệ và tình bạn bền chặt với các cậu bé ở mọi lứa tuổi và nền văn hóa, kéo dài vượt xa những năm học ở trường.

Tại Trường Bedford, hệ thống nhà ở và cơ cấu giảng dạy theo chiều dọc là  trọng  tâm  của hoạt động chăm sóc mục vụ.  Thông qua đó, các cậu bé tận hưởng những trải nghiệm được chia sẻ và mục tiêu chung, đồng thời xây dựng những mối liên kết bền chặt và có ý nghĩa với giáo viên và với nhau. Thông qua  hệ thống nhà song sinh các nam sinh nuôi dưỡng sự đánh giá cao của người khác và lợi ích khi làm việc cùng nhau, đồng thời học được các giá trị xây dựng tính cách như lòng vị tha, khiêm tốn, lòng tốt và tinh thần thể thao.   

Nhóm giảng viên tiếp tục thúc đẩy ý thức cộng đồng tuyệt vời. Các nam sinh lớn đảm nhận các vị trí có trách nhiệm và giúp đỡ các nam sinh mới học tập và phát triển. Trong khi mối  quan hệ giữa học sinh và giáo viên được nâng cao nhờ thời gian ở bên nhau cả trong và ngoài lớp học, đảm bảo rằng nhân viên biết và hiểu các nam sinh, cho phép họ hỗ trợ, khuyến khích các em trong suốt hành trình đến trường.

Trung tâm y tế tại chỗ với đội ngũ 5 y tá tận tâm, cung cấp cho tất cả dịch vụ tử tế và chuyên nghiệp. Họ cung cấp dịch vụ chăm sóc điều dưỡng tiêu chuẩn cao, nhằm mục đích đối xử với mọi học sinh một cách toàn diện, xem xét các nhu cầu xã hội, tâm lý và thể chất của học sinh. Trung tâm y tế có phòng điều trị, phòng ngủ và khu vực tiếp khách yên tĩnh. Chuyên gia trị liệu thể thao, vật lý trị liệu cũng thường có mặt hai lần một tuần trong thời gian học.

Trường cũng có dịch vụ tư vấn lâu đời, hoạt động 5 ngày một tuần. Tất cả các nam sinh đều được tự do đến thăm và nói chuyện với nhân viên tư vấn một cách hoàn toàn tự tin để được giúp đỡ và hỗ trợ trong những thời điểm khó khăn, tìm kiếm sự giúp đỡ và lời khuyên về nhiều vấn đề.

Trường cung cấp chế độ ăn uống đặc biệt với những nguyên liệu tốt nhất, các đầu bếp tạo ra nhiều bữa ăn thú vị, bổ dưỡng và ngon miệng được thiết kế để cung cấp năng lượng cho cả cơ thể và tinh thần. Vào bữa trưa mỗi ngày có tuyển chọn các món súp, bữa ăn truyền thống, các món ăn thú vị được nấu tại quầy bar của nhà hát, các món ăn chay và thuần chay, mì ống, khoai tây chiên, salad, bánh mì mới nướng, món tráng miệng và trái cây tươi để bạn lựa chọn. Thời gian ăn sáng và ăn tối dành cho học sinh nội trú có phần yên tĩnh hơn, nhưng chất lượng và sự lựa chọn được cung cấp mỗi tuần và thực đơn theo chủ đề, cũng không kém phần nổi bật.

Các khóa học IB:

 

Kỳ nhập học

Tháng 9

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 41.382 GBP Boarding fees at sixth form

Boarding fees at sixth form : £41,382

Day fees at sixth form : £24,471

Brochure của trường

Bedford, England, UK

Cách 35' vào trung tâm thành phố London

Bedford là thủ phủ của vùng Bedfordshire, miền Đông nước Anh. Đây là đô thị lớn nhất và là trung tâm hành chính của Borough of Bedford. Theo ước tính của Hội đồng hạt Bedfordshire, Bedford có dân số 79.190 Xem chi tiết

Các trường có thể bạn quan tâm

Fettes College

Fettes College

Private

44.100 GBP Boarding fees at sixth form

Trent College

Trent College

Nottingham, England, UK

Private

40.641 GBP Boarding fees at sixth form

INTERNATIONAL SCHOOL OF CREATIVE ARTS (ISCA)

INTERNATIONAL SCHOOL OF CREATIVE ARTS (ISCA)

Buckingham, England, UK

Private

29.560 GBP Chưa bao gồm phí Boarding

 Docklands Academy London

Docklands Academy London

London, England, UK

Private

5.995 GBP