Trường Trung học Brighton College

Brighton, England, UK.

Brighton College được thành lập vào năm 1845, là một trong những trường nội trú hàng đầu của Anh với kết quả học tập xuất sắc cũng như sự tiến bộ toàn diện trong lĩnh vực giảng dạy và chăm sóc sinh viên đã giúp trường trở thành trường dẫn đầu về nền giáo dục tự do ở Vương quốc Anh.

Loại trường: Public | Boarding | Coed

Nhận học sinh lớp: 11-18 tuổi

Năm thành lập: 1845

Tổng số sinh viên: 1.231

Địa chỉ: Eastern Road, Brighton, East Sussex, BN2 0AL, United Kingdom

Website: https://www.brightoncollege.org.uk/

VỊ TRÍ

Trường tọa lạc tại một vị trí tuyệt vời ở trung tâm Kemptown của Brighton, chỉ cách biển một quáng đi bộ ngắn nhưng chỉ cách vẻ đẹp của Công viên quốc gia South Downs vài phút. Cách trung tâm London 50 phút đi tàu.

Highlight

  • Năm 2023, 82,36% học sinh A Level đạt AA*, 94% học sinh GCSE đạt điểm AA*.
  • Tờ Sunday Times Parent Power mới nhất  đã một lần nữa xác nhận Brighton là trường đồng giáo dục toàn phần được xếp hạng cao nhất cho chương trình A-level ở Vương quốc Anh.
  • Brighton College đã được The Week vinh danh là Trường hàng đầu ở Anh về các môn học STEM trong  các giải thưởng của trường.
  • Trong 8 năm qua, học sinh của trường đã theo học tại một số trường đại học tốt nhất thế giới: 137 sinh viên tới Cambridge, 129 sinh viên đến Bristol, 113 sinh viên tới UCL, 89 sinh viên đến Exeter, 89 sinh viên tới Oxford.

Giới thiệu về trường

Thông tin chung về trường:

Brighton College là ngôi trường dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là học thuật, với việc trường liên tục xuất hiện trong 3 trường nội trú cho cả nam và nữ hàng đầu ở Vương quốc Anh, được The Sunday Times gọi trường này là “ một trong những tấm vé hấp dẫn nhất trong giáo dục độc lập ”.

Trường chào đón học sinh bán trú từ Year 7 và sau đó là học sinh bán trú và nội trú từ Year 9 trở lên. Brighton College duy trì sự kết hợp giữa sinh viên Anh và sinh viên quốc tế.

Brighton là trường luôn đầu tư cho việc xây dựng cơ sở vật chất nhằm bảo đảm cho việc giảng dạy và học tập ở chuẩn mực cao. Đã có nhiều phòng thí nghiệm khoa học được xây dựng và ngày càng phát triển cùng với đội ngũ giáo viên trình độ cao với những bài học thú vị và tận tâm với học sinh. Đây là một trong những trường đầu tiên giới thiệu đồng phục học sinh và nhà vệ sinh trung lập về giới tính và học sinh nói về những sáng kiến ​​liên tục được đưa ra nhằm giúp họ trở thành những công dân toàn cầu tốt hơn.

Nhà trường đảm bảo cơ hội để tất cả các sinh viên có thể phát huy hết mọi khả năng của bản thân, sống thật với chính mình với quy tắc đào tạo là lấy học sinh là trung tâm, quan tâm đến từng học sinh với sự liên hệ chặt chẽ giữa nhà trường, học sinh và phụ huynh.

Chương trình học:

Chương trình giảng dạy của Brighton College nhằm mục đích truyền cảm hứng học tập suốt đời và kết hợp với những điều tốt nhất của cả nền giáo dục truyền thống lẫn đổi mới.

Trường cung cấp các chứng chỉ GCSE và A Level, ngoài ra còn được bổ sung rất nhiều các câu lạc bộ theo chủ đề có liên quan cùng với các sáng kiến ngoại khóa.

Đời sống học đường:

Người trẻ phát triển mạnh khi họ hạnh phúc. Cuộc sống ở trường được xác định bởi việc mọi người đều cảm thấy được trân trọng vì con người riêng của họ, các bạn luôn được tôn vinh sự độc đáo của mỗi cá nhân, được sống thật với chính mình, hạnh phúc với chính làn da của chính mình và tử tế với nhau.  

Tất cả các khu nhà trọ đều có cơ sở vật chất tuyệt vời, giữa các nhà sẽ có các cuộc thi bao gồm thể thao, tranh luận, hát tại nhà vè kiến thức tổng quát. Các sự kiện buổi tối thường xuyên bao gồm đêm chiếu phim, các sự kiện xã hội như những buổi tối âm nhạc, bài giảng của các diễn giả khách mời.

Brighton College nằm gần bãi biển, nơi sinh viên có thể tận hưởng khung cảnh đẹp cùng nhiều hoạt động ngoài trời đa dạng. Là ngôi trường nổi tiếng về thể thao xuất sắc, các đội thi đấu hàng tuần trong suốt cả năm. Các đội bóng bóng bầu dục, cricket, khúc côn cầu  tham gia các cuộc thi quốc gia. Kịch nghệ là một trong những điểm nổi bật ở Brighton College. Sinh viên sẽ được trò chuyện và làm việc cùng các chuyện gia trong ngàng trong suốt năm.

Kỳ nhập học

Tháng 9

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 63.870 GBP Boarding fees at sixth form

Boarding fees at sixth form: £63,870

Day fees at sixth form : £29,790

Brochure của trường

Brighton, England, UK

Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

Bellerbys College

Bellerbys College

Brighton, England, UK

Private

27.501 GBP Phí chưa bao gồm homestay/residence

Roedean School

Roedean School

Brighton, England, UK

Private

47.775 GBP Boarding fees at sixth form

Các trường có thể bạn quan tâm

Oundle School

Oundle School

Cambridge, England, UK

Private

46.235 GBP Boarding fees at sixth form

St Mary's School Ascot

St Mary's School Ascot

Private

50.130 GBP Boarding fees at sixth form

Shrewsbury Sixth Form College

Shrewsbury Sixth Form College

Học phí 270 triệu và đầu ra Oxford & Cambridge

Shrewsbury, England, UK

Public

8.850 GBP

St. Andrew’s College Cambridge

St. Andrew’s College Cambridge

Cambridge, England, UK

Private

26.730 GBP