Trường Trung học Culford School

Culford School được thiên nhiên ưu đãi với khung cảnh độc đáo và cơ sở vật chất tuyệt vời, tọa lạc tại công viên Suffolk tuyệt đẹp, nơi học sinh có thể học tập, cảm thấy an toàn, khám phá và tận hưởng tất cả những gì được cung cấp. Culford có một nền giáo dục đầy thử thách, phong phú và thú vị. Khả năng lãnh đạo, tinh thần cộng đồng và sự xuất sắc là trọng tâm mang đến những nhà lãnh đạo tương lai toàn diện, mãn nguyện với kết quả học tập xuất sắc. Nội trú là một phần không thể thiếu với cộng đồng nội trú sôi động, hòa nhập học sinh có hoàn cảnh, nền văn hóa khác nhau được tập hợp lại và học hỏi lẫn nhau, đây được coi là sự bổ sung có giá trị cho việc học tập của học sinh.

Loại trường: Private | Boarding | Coed

Nhận học sinh lớp: 13 -18 tuổi

Năm thành lập: 1881

Tổng số sinh viên: 441

Địa chỉ: Culford, Bury St Edmunds, Suffolk, IP28 6TX, United Kingdom

Website: https://www.culford.co.uk/

VỊ TRÍ

Trường tọa lạc trên một khu đất rộng 480 mẫu Anh, tọa lạc xung quanh một dinh thự ấn tượng, gần thị trấn Bury St Edmunds của Suffolk, chỉ cách London chưa đầy 2 giờ đi tàu hoặc ô tô và cách sân bay Stansted chưa đầy 1 giờ.

location

Highlight

  • Kết quả thi hạng A Level AA* 32%, điẻm GCSE cấp độ AA*53%.

Giới thiệu về trường

Thông tin chung về trường:

Là ngôi trường có bề dày lịch sử kể từ khi thành lập vào năm 1881. Qua nhiều năm, trường đã phát triển thành một tổ chức có uy tín với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng. Culford mang đến trải nghiệm giáo dục đầy thử thách, phong phú và thú vị thông qua chương trình học tập được cá nhân hóa cao, họ có thể giúp mọi học sinh phát huy được tiềm năng của mình. Nhà trường coi giáo dục là một quá trình chuyển đổi và hướng dẫn học sinh đạt được thành công trong học tập, mang đến cho các em những giá trị đạo đức rõ ràng và phát triển phẩm chất lãnh đạo để sẵn sàng bước vào thế giới.

Với hơn 50 hoạt động khác nhau ở trường, học sinh có nhiều cơ hội tích lũy kinh nghiệm và phát triển các kỹ năng ngoài chương trình dạy học. Các cơ hội ngoại khóa đa dạng từ thực tế và sáng tạo, phiêu lưu đến suy ngẫm cũng như thử thách về thể chất và tinh thần. Ngoài việc theo đuổi học tập, Culford còn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển nhân cách, kỹ năng lãnh đạo và tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng và thế giới nói chung. Mục tiêu của họ là tạo ra những cá nhân toàn diện, có thể đóng góp tích cực cho xã hội.

Dịch vụ chăm sóc mục vụ xuất sắc đảm bảo học sinh học cách sống và làm việc với những người có tài năng, niềm tin, nguồn gốc và văn hóa đa dạng, được tôn trọng. Dù là học sinh nội trú hay bán trú thì đều ở trong một môi trường ấm áp, tích tực, sức khỏe, phúc lợi và sự an toàn luôn được bảo đảm.

Culford School sự pha trộn giữa lịch sử và hiện đại, trường tọa lạc trong khi đất công viên Suffolk xinh đẹp với lâu đài từ thế kỷ 18 ở trung tâm. Cơ sở vật chất học thuật và thể thao hiện đại gồm trung tâm quần vợt trong nhà, Studio chơi golftrong nhà và bãi tập đánh golf trong khuôn viên, trung tâm thể thao với hồ bơi nước nóng dài 25m, nhà diễn kịch và nhà hát, phòng khiêu vũ, trung tâm nghệ thuật, 2 sân khúc côn cầu kích thước đầy đủ, phòng thu âm 24 bài hát, thư viện.

Chương trình học:

GCSE:

Học sinh học các khóa học GCSE cốt lõi bắt buộc gồm Ngôn ngữ Anh, Toán học, Khoa học kép (Sinh học, Hóa học, Vật lý dẫn đến hai GCSE).

Sau đó, học sinh có thể học tối đa 5 môn tự chọn, cũng có thể bao gồm chương trình bồi dưỡng về CNTT, kỹ năng học tập và khả năng đọc viết. Ngoài ra, tất cả học sinh đều trải qua một bài học riêng mỗi tuần về học tập suốt đời (PSHCE).

Các môn học tự chọn gồm: Nghệ thuật (Mỹ thuật, Nhiếp ảnh, Thiết kế 3D, Dệt may), Thiên văn học, Khoa học máy tính, Khiêu vũ, Thiết kế và Công nghệ (Thiết kế Sản phẩm, Thiết kế Đồ họa, Kỹ thuật), Diễn kịch, Kịch nghệ, Tiếng Anh là ngôn ngữ bổ sung (EAL), Văn học tiếng Anh, Địa lý, Lịch sử, Ngôn ngữ hiện đại - Tiếng Pháp, Ngôn ngữ hiện đại - Tiếng Tây Ban Nha, Âm nhạc (Biểu diễn, Sáng tác, Công nghệ âm nhạc), Giáo dục thể chất (GCSE), Triết học, Tôn giáo và Đạo đức (PRE), Khoa học riêng biệt (Sinh học, Hóa học, Vật lý dẫn đến ba GCSE), Số liệu thống kê.

A Level:

Ở Sixth Form học sinh được cung cấp nhiều khóa học A Level, Cambridge Digital và BTEC để lựa chọn nhằm chuẩn bị cho cuộc sống sau Culford.

Một trong những cách mà học sinh có thể xây dựng những kỹ năng này là thực hiện EPQ. Chứng chỉ dự án mở rộng này một phần được hướng dẫn bởi giáo viên và một phần được phát triển độc lập. Phần được giảng dạy bao gồm các kỹ năng trình bày và nghiên cứu, sau đó học sinh tiếp tục dự án với sự hỗ trợ của người cố vấn từ đội ngũ giảng viên. Dự án cuối cùng được đánh giá và chứa đựng số điểm UCAS có giá trị hoặc thậm chí có thể dẫn đến việc giảm suất xét tuyển vào đại học.

Chương trình ngoại khóa:

Thể thao:

Culford được biết đến với thành tích cao, nhưng nền tảng đặc tính là mang đến cho mọi học sinh cơ hội thực hiện nguyện vọng thể thao của mình ở bất kỳ cấp độ nào. Nền tảng của việc cung cấp là phân tích kỹ thuật và phát triển kỹ năng, các chương trình cạnh tranh riêng biệt, sức mạnh và khả năng điều hòa cụ thể của thể thao và điều trị và phục hồi chấn thương thể thao. Tất cả những điều này đều liên quan đến huấn luyện chuyên biệt và cơ sở vật chất hạng nhất.

Tại trường có các học viện thể thao học sinh sẽ được luyện tập các môn thể thao được chọn ở trình độ chuyên nghiệp.  Bóng bầu dục, khúc côn cầu, bóng lưới, bóng đá và cricket là trọng tâm của hoạt động thể thao cạnh tranh hàng tuần của chúng tôi. Nhiều hoạt động khác được cung cấp, từ bóng rổ và cưỡi ngựa đến các môn thể thao dưới nước và lặn biển, được thiết kế để khơi dậy sự quan tâm đến lối sống lành mạnh và xã hội.

Nghệ thuật biểu diễn:

Nghệ thuật là một phần cơ bản của văn hóa con người và việc đánh giá cao cũng như hiểu biết về chúng là chìa khóa để trở thành một con người phát triển toàn diện. Học sinh được tham gia vào nhiều sự kiện âm nhạc, kịch, nghệ thuật và văn hóa khác.

Dàn nhạc, dàn hợp xướng thính phòng, dàn hợp xướng các bài hát mừng, ban nhạc hơi, ban nhạc jazz và các ban hòa tấu khác được bộ phận âm nhạc tổ chức để đạt hiệu quả cao. Mặt khác, các buổi hòa nhạc tại nhà, buổi tối nhạc jazz, buổi hòa nhạc trong học kỳ và các sự kiện khác đều do học sinh tổ chức, quảng bá và biểu diễn hoàn toàn với tiêu chuẩn rất cao. Với hơn 30 buổi hòa nhạc và biểu diễn được tổ chức trong suốt cả năm, từ những buổi độc tấu thân mật trong giờ uống trà đến những buổi hòa nhạc quy mô đầy đủ tại Centenary Hall và Lễ hội Carol hàng năm tại Nhà thờ St Edmundsbury. Rock Society giúp học sinh thành lập ban nhạc của riêng mình với sự hướng dẫn chuyên nghiệp. Buổi hòa nhạc và các cuộc thi hát tại nhà nội trú là những sự kiện và cơ hội cực kỳ phổ biến để mọi người tham gia.

Khoa kịch nghệ tổ chức một vở nhạc kịch cấp trường hàng năm với sự thể hiện tài năng của nhiều học sinh. Học sinh dẫn dắt cũng như hỗ trợ cả trên sân khấu và hậu trường. Trường mang đến những cơ hội khác để xem sân khấu trực tiếp và học sinh có thể phát triển và trải nghiệm các kỹ năng về sân khấu kỹ thuật trong các bài học và như một phần của các dự án rộng lớn hơn. Các câu lạc bộ kịch và các bài học LAMDA thường xuyên được tổ chức nhằm giúp học sinh xây dựng sự tự tin khi nói và thuyết trình trước đám đông.

Khiêu vũ hiện là một phần ngày càng quan trọng và mang đến cơ hội học hỏi nhiều phong cách khác nhau, từ cổ điển đến đương đại.

Khoa Kịch, Múa và Âm nhạc của Culford đã hợp tác làm việc không mệt mỏi với dàn diễn viên hùng hậu gồm 33 học sinh, tổ chức mọi thứ từ vũ đạo đến âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp. Ban nhạc sống là phần đệm hoàn hảo cho những tiết mục âm nhạc tuyệt vời trong đêm, bao gồm các tác phẩm kinh điển của Queen như  I Want to Break Free, We are the Champions  và tất nhiên,  We Will Rock You.

Nghệ thuật sáng tạo:

Nghệ thuật là một phần cơ bản của văn hóa con người và việc đánh giá cao cũng như hiểu biết về chúng là chìa khóa để phát triển con người toàn diện. Trường khuyến khích học sinh giàu trí tưởng tượng, sáng tạo và đam mê thể hiện quan điểm của mình. Các ngành nghệ thuật được cung cấp bao gồm vẽ, hội họa, điêu khắc, nhiếp ảnh, dệt may và các phương tiện nghệ thuật khác được khám phá phong phú trong khoa nghệ thuật.

Hoạt động ngoại khóa khác:

Có rất nhiều câu lạc bộ và hiệp hội được cung cấp từ học thuật và sáng tạo đến thể thao và cộng đồng. Học sinh được khuyến khích tham gia các Hoạt động Phục vụ Cộng đồng và nhiều học sinh tham gia Chương trình Giải thưởng của Công tước xứ Edinburgh hoặc chọn tham gia Lực lượng Thiếu sinh quân Kết hợp (CCF).

Lực lượng Thiếu sinh quân Liên hợp (CCF) nhằm mục đích thúc đẩy tinh thần đồng đội, khả năng lãnh đạo, phục vụ và tự lực thông qua huấn luyện quân sự và phiêu lưu.

Culford có thể mang đến cho sinh viên cơ hội hoàn thành tất cả các cấp độ đồng, bạc và vàng trong chương trình Giải thưởng Công tước xứ Edinburgh, với sự hỗ trợ của điều phối viên Giải thưởng Công tước xứ Edinburgh.

Ngoài ra học sinh còn tham gia các chuyến tham quan học tập, thể thao. Các chuyến đi học tập do Trưởng khoa tổ chức để bổ sung cho các môn học cho chương trình học hoặc khơi dậy sự quan tâm đến các lĩnh vực học thuật cụ thể. Các chuyến đi gần đây bao gồm một chuyến đi khiêu vũ đến New York , một chuyến đi lịch sử Lớp Sáu đến Pháp, một chuyến đi địa lý đến Yorkshire, một chuyến đi Nghệ thuật và Thiết kế đến các phòng trưng bày ở London và một chuyến đi DT đến Nhà máy Mini. Culford tổ chức các chuyến đi lặn biển thú vị trong năm để học sinh đạt được chứng chỉ lặn biển, bao gồm cả việc du lịch đến Mexico trong kỳ nghỉ lễ Phục sinh. Các đội thể thao và cầu thủ xuất sắc nhất thường xuyên ra nước ngoài để tham gia các trại huấn luyện và thi đấu.

Culford mang đến rất nhiều cơ hội để mỗi cá nhân làm phong phú thêm cuộc sống của chính mình và của người khác. Từ các sáng kiến ​​gây quỹ như Nhà hàng từ thiện hàng năm cho đến tài trợ và xây dựng lớp học ở Malawi, đến chương trình Giải thưởng của Công tước xứ Edinburgh, học sinh Culford có đủ mọi cơ hội để xắn tay áo và tham gia vào công việc từ thiện.Các sự kiện từ thiện của Culford được tổ chức bởi Ủy ban Từ thiện do học sinh lãnh đạo với đại diện từ mỗi khối năm. Các sự kiện được chia thành hai loại chính: sự kiện toàn trường và sự kiện gia đình.

Nội trú và chăm sóc mục vụ:

Culford tự hào có bốn nhà nội trú hiện đại được điều hành bởi các nữ quản lý và trợ lý quản lý thân thiện và giàu kinh nghiệm, đồng thời mỗi học sinh nội trú đều có một gia sư riêng. những người cùng nhau tạo nên bầu không khí gia đình. Họ quan tâm đến sự phát triển cá nhân của học sinh, giữ liên lạc chặt chẽ với phụ huynh. Gia sư cá nhân hướng dẫn học sinh cân bằng các hoạt động ngoại khóa với công việc học tập.

Sức khỏe tinh thần rất năng động và có thể thay đổi nhanh chóng, học sinh cần nhận ra điều này và cảm thấy được trao quyền để ứng phó với những thăng trầm của cuộc sống hàng ngày bằng cách nhận ra những gì phù hợp với mình. Với hơn một nửa số nhân viên học thuật được đào tạo về sơ cứu tâm thần cho thanh thiếu niên, đội ngũ chăm sóc mục vụ có kỹ năng nhận biết nhu cầu của học sinh và hỗ trợ họ vượt qua những thời điểm khó khăn cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ trung tâm y tế và các chuyên gia được đào tạo khác.

Trung tâm Y tế được quản lý bởi các y tá thân thiện, có trình độ, luôn sẵn sàng 24/7 trong suốt thời gian học. Trung tâm nằm gần nhà nội trú và cung cấp chỗ ở thoải mái cho học sinh nội trú nếu họ không khỏe. Ngoài ra còn có một căn phòng yên tĩnh được sử dụng cho các cuộc họp và tư vấn nhạy cảm.

Kỳ nhập học

Tháng 9

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 43.305 GBP Boarding fees at sixth form

Boarding fees at sixth form : £43,305

Day fees at sixth form : £25,545

Brochure của trường

Các trường cùng thành phố

Trent College

Trent College

Nottingham, England, UK

Private

33.480 GBP

Ashford School

Ashford School

Kent, England, UK

Private

41.490 GBP Boarding fees at sixth form

Gower College Swansea

Gower College Swansea

Swansea, Wales, UK

Public

20.500 GBP Đã bao gồm chi phí ăn ở

Cambridge Regional College

Cambridge Regional College

Cambridge, England, UK

Public

7.000 GBP

Các trường có thể bạn quan tâm

Lancing College

Lancing College

Private

44.550 GBP Boarding fees at sixth form

Berkhamsted School

Berkhamsted School

Private

41.310 GBP Boarding fees at sixth form

Ashford School

Ashford School

Kent, England, UK

Private

41.490 GBP Boarding fees at sixth form

St Catherine's School

St Catherine's School

Private

37.950 GBP Boarding fees at sixth form