Trường Trung học Lancing College

Lancing College là trường nội trú và bán trú dành cho cả nam và nữ được đánh giá cao. Học sinh đến Lancing từ khắp vùng Đông Nam Bộ, từ London và từ khắp nơi trên thế giới. Họ trở thành một phần của cộng đồng sôi động và nuôi dưỡng, quan tâm với những tầm nhìn mở rộng và những mục tiêu đầy tham vọng. Trường xây dựng môi trường sống và học tập dựa trên điểm mạnh của học sinh và đảm bảo mọi trẻ em đều phát huy hết tiềm năng của mình, truyền cảm hứng cho các em, mở rộng các kỹ năng, học tập, trở nên độc lập và xuất sắc với tư cách cá nhân ở mọi giai đoạn trong cuộc đời.

Loại trường: Private | Boarding | Coed

Nhận học sinh lớp: 13 -18 tuổi

Năm thành lập: 1848

Tổng số sinh viên: 603

Địa chỉ: Lancing, West Sussex, BN15 0RW, United Kingdom

Website: https://www.lancingcollege.co.uk/

VỊ TRÍ

Tọa lạc trên diện tích vài trăm mẫu đất của Công viên Quốc gia South Downs, cách London 1 giờ đồng hồ và gần các sân bay Heathrow và Gatwick.

location

Highlight

  • Kết quả thi năm 2023 hạng A Level AA* 54%, điểm GCSE cấp độ AA* 56%.

Giới thiệu về trường

Thông tin chung về trường:

Lancing là một nơi năng động, sáng tạo cung cấp một môi trường hạng nhất và nguồn cảm hứng cho bối cảnh giáo dục kể từ khi thành lập vào năm 1848. Với lịch sử phong phú kéo dài hơn một thế kỷ, Lancing College luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm giáo dục đặc biệt cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Nền tảng của những điều đặc biệt ở Lancing là phương pháp tiếp cận giáo dục toàn diện, phát triển tốt và hướng tới tương lai. Đây là một cái nhìn mạch lạc về nội dung của giáo dục và cách kết hợp các yếu tố khác nhau cho phép mỗi học sinh phát triển theo cách riêng của mình trong suốt thời gian học tại trường. Với đội ngũ giảng viên tận tâm, được trang bị kiến ​​thức và kinh nghiệm phong phú để đánh giá cao từng cá nhân đồng thời truyền cảm hứng cho sinh viên theo đuổi đam mê và vượt trội trong lĩnh vực họ đã chọn. Trường cung cấp một chương trình giảng dạy rộng rãi và đa dạng chuẩn bị cho họ những thách thức của thế giới hiện đại.

Nằm trong một khuôn viên rộng lớn, Lancing College mang đến một môi trường thanh bình và kích thích cho việc học tập và phát triển cá nhân. Khuôn viên trường là nơi có nhiều cơ sở vật chất hiện đại được thiết kế để hỗ trợ các hoạt động học tập, nỗ lực nghệ thuật và thành tích thể thao. Các lớp học được trang bị tốt cung cấp một môi trường lý tưởng cho việc học tập tương tác, trong khi các phòng thí nghiệm hiện đại cho phép sinh viên đi sâu vào khám phá khoa học.

Học tập trong một trường nội trú sôi động hội tụ tất cả các yếu tố của cuộc sống Đại học. Để trở thành những người ấn tượng và có cuộc sống trọn vẹn và thành công, học sinh được trải nghiệm các cơ hội thay đổi cuộc sống với chương trình ngoại hóa đa dạng, phong phú cung cấp nhiều khả năng khám phá, nâng cao và thử thách trí óc và cơ thể. Các chương trình có cấu trúc chặt chẽ hơn như CCF và Giải thưởng Công tước xứ Edinburgh kết hợp với các nhóm âm nhạc, thể thao, hiệp hội và câu lạc bộ đa dạng, các ủy ban do sinh viên lãnh đạo và các sáng kiến ​​mới của các học sinh đầy cảm hứng. Trong khi một số học sinh tập trung vào phát triển các kỹ năng hiện có thì nhiều học sinh khác được khuyến khích thử và trải nghiệm những điều mới mà trước đây họ chưa bao giờ nghĩ đến, nó sẽ theo họ rất lâu sau khi họ rời ghế nhà trường.

Lancing College chào đón học sinh quốc tế từ nhiều quốc gia khác nhau tạo nên một cộng đồng sôi động, thân thiện, hòa nhập và đa dạng, có nhận thức toàn cầu. Sự ấm áp và quan tâm chân thành dành cho nhau được thể hiện qua các tương tác chung và cá nhân và đặc biệt rõ ràng trong các khu nhà nội trú, trong mối quan hệ hợp tác giữa gia đình và nhà trường, Nhà nguyện và đời sống tinh thần của trường, mạng lưới hỗ trợ ngang hàng và tại các sự kiện diễn ra ở trường. Hệ thống chăm sóc mục vụ của trường đảm bảo rằng mỗi sinh viên đều nhận được sự quan tâm và hỗ trợ riêng. Cơ sở vật chất nội trú được thiết kế để tạo ra một ngôi nhà thoải mái và thân thiện khi xa nhà, nuôi dưỡng ý thức cộng đồng và tình bạn thân thiết giữa các học sinh.

Chương trình học:

GCSE:

Tất cả học sinh học các môn chính là Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Toán, Khoa học và Nghiên cứu Tôn giáo. Các học sinh Toán học cũng tham gia khóa Toán bổ sung OCR.

Sau đó, học sinh chọn 4 môn GCSE tùy chọn để hoàn thành chương trình của mình. Một trong những môn tùy chọn này là nghiên cứu 3 Khoa học riêng biệt gồm Sinh học, Hóa học và Vật lý (tính là 3 GCSE), trái ngược với Sinh học, Hóa học và Vật lý như một phần của Khoa học kết hợp (tính là 2 GCSE).

Tất cả học sinh có ngôn ngữ đầu tiên là tiếng Anh phải chọn ít nhất một ngôn ngữ (tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Latinh) trong số các lựa chọn của mình.

Học sinh nên chọn một môn học từ mỗi khối tùy chọn bên dưới.

A Level:

Có hơn 20 môn học có thể lựa chọn để đạt đến trình độ A. Nhà trường cung cấp sự kết hợp thuận tiện nhất của các môn học để học sinh có thể chọn chính xác những môn học cần thiết để được nhận vào trường đại học đã chọn. Học sinh chọn 3 hoặc 4 môn để nghiên cứu chuyên sâu. Chứng chỉ BTEC cũng có sẵn trong Kinh doanh và Thể thao. Học sinh cũng được khuyến khích thực hiện EPQ (Extended Project Qualification) để nâng cao khả năng học tập của mình.

Chương trình ngoại khóa:

Thể thao:

Các hoạt động thể thao trong trường học được thiết kế nhằm hình thành thể chất tốt cho trẻ, phát triển nhân cách và tinh thần thi đấu lành mạnh. Trường khuyến khích tất cả học sinh thi đấu bằng hết khả năng của mình, từ các cuộc thi cấp trường đến cấp quốc gia, hoặc đơn giản là giải trí.

Khúc côn cầu, Bóng đá, Bóng lưới, Quần vợt và Cricket là một trong những môn thể thao chính được chơi tại Lancing, nhưng trường cũng rất thành công ở các môn Bóng quần, Chạy việt dã, Bóng rổ, Bơi lội, Cưỡi ngựa, Eton Fives, Golf, Khiêu vũ, Đấu kiếm, Câu cá, Đua thuyền buồm, bóng vồ, cưỡi ngựa, cầu lông, ném bóng, bóng nước, thể dục nhịp điệu và thể hình, Karate, leo núi, bóng chuyền, bắn súng và bóng bầu dục.

Âm nhạc:

Chúng tôi khuyến khích tất cả học sinh sáng tác âm nhạc. Đối với những nhạc sĩ thực sự nhạy bén và bình thường, có rất nhiều thứ âm nhạc được dạy, luyện tập, dàn dựng và biểu diễn từ Hội thảo Nhạc Rock Lancing đến các chuyến du ngoạn Hợp xướng Buổi tối đáng chú ý của dàn hợp xướng đến nhiều thánh đường đẹp nhất nước Anh, luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người.

Chương trình hoạt động ngoại khóa bận rộn hỗ trợ công việc của từng học sinh. Chúng bao gồm ba dàn nhạc, hai dàn hợp xướng, Câu lạc bộ A Cappella, Ban nhạc lớn, Symphonic Windband, hội thảo nhạc rock, lớp chỉ huy, hội thảo ứng tác, bài học sáng tác và một chương trình huấn luyện âm nhạc thính phòng đầy đủ. Trường Âm nhạc tổ chức từ 30 đến 40 buổi hòa nhạc mỗi năm, trong và ngoài trường, mang đến cho học sinh nhiều cơ hội biểu diễn với tư cách nghệ sĩ độc tấu và hòa tấu.

Một loạt các lớp học nâng cao có sẵn. Những vị khách gần đây bao gồm The Atalanta Piano Quartet, nghệ sĩ kèn clarinettist Joseph Shiner, tay trống 10 chiếc Old Dirty Brasstards, nghệ sĩ piano Ronan O 'Hora và người chơi kèn hơi Sam Pearce. Thỉnh thoảng, một hiệp hội âm nhạc cổ điển mang tính xã hội cung cấp một môi trường ấm áp và thân thiện để lắng nghe thêm, với các buổi học do học sinh và nhân viên hướng dẫn, trong khi ngồi quanh những chiếc ghế trong vườn với đồ uống và đồ ăn nhẹ. Các chuyến tham quan buổi hòa nhạc, vở opera và các buổi lễ được tổ chức hàng năm.

Kịch nghệ:

Lancing cung cấp một chương trình Kịch nghệ phong phú và đa dạng. Mỗi năm đều có các vở kịch hoặc vở nhạc kịch được tổ chức. Các tác phẩm có dàn diễn viên lớn gần đây bao gồm Amadeus, A Midsummer Night 's Dream, Coram Boy,  Lady Windermere 's Fan, One Man Two Guv 'nors, Guys & Dolls và Legally Blonde . Các ngôi nhà nội trú thường xuyên có các vở kịch và cuộc thi viết kịch Donald Bancroft One Act mang đến cơ hội tiếp theo cho sự sáng tạo kịch tính khi học sinh tự chỉ đạo tác phẩm của mình.

Những người quan tâm đến khía cạnh kỹ thuật của sân khấu có thể tham gia nhóm sân khấu để tìm hiểu về ánh sáng và âm thanh từ Giám đốc kỹ thuật toàn thời gian, nỗ lực thiết kế và vận hành các yếu tố này để biểu diễn. Những người khác có thể học nghệ thuật trang điểm và tủ quần áo trên sân khấu.

Nhà hát 156 chỗ ngồi là một không gian thân mật nhưng linh hoạt, có khả năng sắp xếp các sân khấu khác nhau và được bổ sung bởi xưởng kịch Cherry Hall, nơi được sử dụng cho quy mô nhỏ hơn, các tác phẩm hội thảo và các bài thi. Ngoài ra còn có một nhà hát ngoài trời trong khuôn viên trường có sức chứa 400 người.

Khiêu vũ:

Các lớp học khiêu vũ được cung cấp với nhiều biến thể khác nhau. Khiêu vũ cũng là một trong những môn học được lựa chọn trong chương trình GCSE. Hàng năm, một chương trình khiêu vũ hoành tráng với sự tham gia của các sinh viên cũng như trao giải cho các vũ công xuất sắc nhất. Học sinh có thể tập múa ba lê, hiện đại, yoga và Pilates, nhạc jazz.

Hoạt động ngoại khóa khác:

Lancing có truyền thống lâu đời về huấn luyện Lực lượng Thiếu sinh quân Kết hợp (CCF) với 170 học sinh tham gia trong quân phục của Quân đội và Thiếu sinh quân RAF đang được huấn luyện vô cùng ấn tượng. Chương trình CCF mang đến cho học sinh nhiều hoạt động đầy thử thách, thú vị, mạo hiểm và mang tính giáo dục cho phép học sinh phát triển trách nhiệm cá nhân, khả năng lãnh đạo và tính tự giác bên ngoài lớp học, xây dựng kỹ năng làm việc nhóm và giải quyết vấn đề, học các kỹ năng mới như sơ cứu, định hướng và cứu mạng, mang lại cơ hội tham gia vào những trải nghiệm và thử thách mới.

Giải thưởng Công tước xứ Edinburgh (DofE) là một phần quan trọng và phổ biến trong chương trình ngoại khóa. Một cuộc phiêu lưu thú vị và thử thách lớn, ba cấp độ Giải thưởng lũy ​​tiến (Đồng, Bạc và Vàng) và một loạt các hoạt động mang đến khả năng vô tận cho học sinh Lancing. Chương trình xây dựng sự tự tin, kỷ luật tự giác và khả năng phục hồi ở những người trẻ tuổi, đồng thời giúp họ phát triển các kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm và cộng tác quan trọng. Thiết kế của Lancing DofE trong thời khóa biểu cũng giúp học sinh linh hoạt hòa nhập và phát triển nhiều kỹ năng và trải nghiệm mới và không chỉ dừng lại khi đạt được giải thưởng mà nó còn là một tài sản trong hồ sơ đăng ký vào trường đại học cũng như những trải nghiệm thú vị mà chương trình mang lại.

Trường còn sở hữu một trang trại rộng 70 cung cấp trải nghiệm thực tế cho sinh viên muốn phát triển sở thích về nông nghiệp, chăm sóc thú y và chăn nuôi. Dự án trang trại giúp học sinh tự mình nuôi các loài động vật như lợn, cừu và thỏ, giúp nuôi dưỡng lòng nhân ái và tinh thần trách nhiệm của các em. Hơn nữa, trung tâm cưỡi ngựa hiện đại cung cấp dịch vụ cưỡi ngựa cho mọi khả năng và được trang bị đường cưỡi ngựa phù hợp với mọi thời tiết cũng như đường dây cương để cưỡi ngựa ở Công viên Quốc gia South Downs.

Nội trú và chăm sóc mục vụ:

Lancing cung cấp 7 ngôi nhà nội trú. Các khu nội trú được phân chia theo giới tính và đều có cách bố trí khác nhau nhưng cơ sở vật chất và cơ hội như nhau, có nhiều phòng ngủ, nơi học tập và cất giữ sách, nhà bếp và phòng sinh hoạt chung thân thiện, nơi học sinh có thể gặp gỡ và dành thời gian thư giãn. Nhà nội trú là nơi rèn luyện tình bạn bền chặt, kéo dài trong suốt trường học và hơn thế nữa. Tại nhà nộ trú, học sinh được giao vai trò lãnh đạo, học hỏi ý thức cộng đồng sâu sắc và phát triển các kỹ năng quan tâm và chia sẻ. Học sinh lớn hơn hướng dẫn học sinh nhỏ tuổi hơn, người đứng đầu nhà và đội trưởng nhà giúp đỡ trong công việc điều hành hàng ngày và người quản lý đóng một vai trò quan trọng trong việc chăm sóc học sinh.

Quản gia và Nữ quản lý đóng một vai trò quan trọng trong việc biến các nhà nội trú trở nên hòa đồng, thân thiện làm việc với đội ngũ hỗ trợ gồm các trợ lý, quản lý và gia sư. Trong những vai trò mục vụ chủ yếu này, họ nhanh chóng làm quen với từng học sinh mà họ chăm sóc và là đầu mối liên lạc chính của phụ huynh.

Lancing có một Trung tâm Y tế được trang bị tốt và hiện đại. Mở cửa 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần với đội ngũ y tế có trình độ và kinh nghiệm điều dưỡng chuyên nghiệp. Trung tâm Y tế cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện trong trường hợp bệnh tật, tai nạn và trường hợp khẩn cấp cho cả học sinh nội trú và học sinh bán trú.

Nhóm dịch vụ ăn uống chuẩn bị hơn 8.750 bữa ăn cho học sinh và nhân viên mỗi tuần, cũng như cung cấp tất cả dịch vụ ăn uống cho các sự kiện của trường đồng thời phục vụ các yêu cầu cụ thể về chế độ ăn uống đặc biệt với từng học sinh và điều chỉnh bữa ăn cho phù hợp với nhu cầu cá nhân. Phần lớn thực phẩm được cung cấp có nguồn gốc địa phương. Học sinh tự phục vụ các món ăn trong mỗi bữa ăn, bao gồm salad, súp, quầy mì ống và các món ăn chay.

Kỳ nhập học

Tháng 9

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 44.550 GBP Boarding fees at sixth form

Boarding fees at sixth form : £44,550

Day fees at sixth form : £30,450

Phí đăng ký không hoàn lại : £200

Brochure của trường

Các trường cùng thành phố

St. Andrew’s College Cambridge

St. Andrew’s College Cambridge

Cambridge, England, UK

Private

26.730 GBP

Trường Trung Học St. Clare's Oxford

Trường Trung Học St. Clare's Oxford

Private

44.118 GBP Bao gồm học phí và phí ăn ở

Stowe School

Stowe School

Buckingham, England, UK

Public

46.701 GBP Boarding fees at sixth form

NatMatSci - The National Mathematics and Science College

NatMatSci - The National Mathematics and Science College

Trường chuyên Quốc gia Toán và Khoa học NatMaSci

Coventry, England, UK

Private

21.597 GBP không bao gồm phí nội trú

Các trường có thể bạn quan tâm

Ashford School

Ashford School

Kent, England, UK

Private

41.490 GBP Boarding fees at sixth form

Trường Trung Học INTO UEA Newton

Trường Trung Học INTO UEA Newton

Norwich, England, UK

Private

20.000 GBP

Dauntsey's School

Dauntsey's School

Private

43.590 GBP Boarding fees at sixth form