Trường Trung học Rendcomb College

Gloucester , England, UK.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm Rendcomb College vẫn duy trì tầm nhìn và đặc tính với các giá trị ban đầu cung cấp một nền giáo dục toàn diện và trên phạm vi rộng cho học sinh, khuyến khích những người trẻ tiếp thu càng nhiều trải nghiệm càng tốt. Học sinh được thúc đẩy tích cực sự tò mò về thế giới, đón nhận cuộc phiêu lưu của cuộc sống học đường và tôn vinh sự khác biệt cũng như đặc điểm cá nhân. Với chương trình ngoại khóa đa dạng giúp học sinh xác định được điểm mạnh và năng khiếu cùng khuôn khổ mục vụ xuất sắc tạo ra sức khỏe thể chất, cảm xúc và tinh thần, chuẩn bị cho học sinh cuộc sống sau Đại học, nuôi dưỡng sự tự tin, khả năng phục hồi và tư duy phản biện. Chương trình nội trú linh hoạt mang đến cho phụ huynh nhiều sự lựa chọn, đồng thời sự kết hợp giữa ký túc xá kiểu gia đình và lựa chọn chương trình học thuật thu hút học sinh quốc tế lần đầu tiên chuyển đến trường học ở Vương quốc Anh.

Loại trường: Private | Boarding | Coed

Nhận học sinh lớp: 11-18 tuổi

Năm thành lập: 1920

Tổng số sinh viên: 267

Địa chỉ: Cirencester, Gloucestershire, GL7 7HA, United Kingdom

Website: https://www.rendcombcollege.org.uk/

VỊ TRÍ

Với London chỉ cách 90 phút đi ô tô, các sân bay Bristol, Birmingham và London Heathrow đều cách chưa đầy 2 giờ lái xe, Rendcomb College nằm ở một vị trí tuyệt vời để học sinh trải qua những năm học tập và giáo dục.

Highlight

 • Kết quả thi năm 2023 hạng A Level AA* 35,37%, điểm GCSE cấp độ AA* 47,97%.

Giới thiệu về trường

Thông tin chung về trường:

Được thành lập vào năm 1920, Trường cung cấp một nền giáo dục xã hội, đạo đức và trí tuệ toàn diện và rộng rãi, nhằm mục đích phát triển những người trẻ chu đáo, thích phiêu lưu và đầy tham vọng trong học tập.

Tại Rendcomb College mang đến cho học sinh sự tự do học hỏi, phát triển và tận hưởng chuyến phiêu lưu khi lớn lên. Trường tin rằng thất bại không phải là kết thúc cuộc hành trình mà chỉ đơn giản là nỗ lực học tập đầu tiên. Với tiêu chuẩn học tập cao được giảng dạy bởi một trong những đội ngũ giảng viên có trình độ Rendcomb College là nơi học sinh có thể sống, làm việc và phát triển. Quy mô lớp học nhỏ có nghĩa là học sinh nhận được mức độ hỗ trợ cá nhân mạnh mẽ, trong khi các chương trình bồi dưỡng mở rộng và thách thức học sinh ở những lĩnh vực mà các em cần nhất.

Trong những thời điểm thay đổi này, điều quan trọng hơn bao giờ hết đối với các trường học là cung cấp một nền giáo dục xuất sắc, một tổ chức thúc đẩy niềm yêu thích học tập cùng với việc phát triển các giá trị mà người trẻ cần có để thành công trên thế giới. Rendcomb College mang đến nhiều cơ hội và thách thức trên con đường hướng tới một cuộc sống thành công sau giờ học, chương trình ngoại khóa giúp học sinh xác định được điểm mạnh và năng khiếu của mình, học sinh có cơ hội lãnh đạo thông qua thể thao, nghệ thuật biểu diễn, giáo dục ngoài trời hoặc thậm chí thông qua Hội đồng trường và các ủy ban. Ngoài ra các em còn được thực hiện thử thách sống tự lập, quản lý thời gian, kết bạn trong một cộng đồng thân thiện và hỗ trợ.

Tọa lạc tại trung tâm Cotswolds, được bao quanh bởi 230 mẫu đất nông thôn và di sản, Rendcomb chào đón sinh viên từ khắp Vương quốc Anh và quốc tế trở thành một phần của cộng đồng. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ giáo dục xuất sắc thì điều khiến trường khác biệt là chính môi trường tự nhiên tuyệt đẹp với rừng cây, sân thể thao, công viên hươu và vườn cây cổ thụ ngay trước cửa nhà, đồng thời khuyến khích sự độc lập và khoan dung trong một không gian an toàn và được quan tâm. Với sự hướng dẫn của các đội nghũ chăm sóc mục vụ và gia đình mang đến một môi trường thú vị và thân thiện, nơi học sinh có thể phát triển.

Chương trình học:

GCSE 2 năm:

Hầu hết học sinh theo học chương trình GCSE 2 năm sẽ tham gia 10 môn học. Những môn học chính gồm Sinh vật học, Toán học, Hoá học, Vật lý, Tiếng Anh như ngôn ngữ đầu tiên với tùy chọn Văn học Anh tùy theo khả năng.

Các môn học bổ sung được chọn gồm: Nghệ thuật, Địa lý, Tin học, Công nghệ thiết kế, Lịch sử, Kịch, Âm nhạc, Tiếng Anh là ngôn ngữ bổ sung (EAL), Giáo dục thể chất, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha.

Ngoài ra còn có các lớp về Nghiên cứu Tôn giáo và Giáo dục Cá nhân, Xã hội & Sức khỏe.

GCSE 1 năm:

Chương trình GCSE 1 Năm (I) dành cho những học sinh có năng lực học tập sẽ có cơ hội tham gia một số kỳ thi GCSE với số lượng ít hơn trong học kỳ hè bao gồm Toán, Tiếng Anh, Tiếng Anh IGCSE như Ngôn ngữ Bổ sung (EAL), Địa lý và ngôn ngữ đầu tiên của học sinh. Học sinh cũng sẽ học các bài học về 3 môn khoa học Sinh học, Hóa học và Vật lý và tùy theo sở thích và năng khiếu, học sinh sẽ tham gia kỳ thi GCSE ở một hoặc nhiều môn khoa học.

Ngoài các môn học này, học sinh còn được chọn thêm 3 môn học khác để học từ danh sách sau nếu thời gian biểu cho phép:

 • Nghệ thuật
 • BTEC kinh doanh*
 • Tin học
 • Công nghệ thiết kế
 • Kịch*
 • Tiếng Pháp
 • Lịch sử*
 • Âm nhạc
 • Giáo dục thể chất
 • Tiếng Tây Ban Nha

Các môn được đánh dấu (*) thì không tham gia thi. Kỳ thi GCSE có thể được thực hiện ở các môn học khác nếu học sinh có thể chứng tỏ được khả năng đạt được trình độ cao trong thời gian ngắn. Điều này cho phép học sinh đa dạng hóa các lựa chọn môn học của mình và có thêm cơ hội tham dự các kỳ thi GCSE khi học sinh đã đạt được trình độ yêu cầu.

Chương trình riêng biệt này phù hợp với một số hệ thống giáo dục châu Âu dành cho những học sinh muốn hoàn thành chương trình học ở quê nhà. Tiếng Latin có sẵn nếu được yêu cầu sắp xếp trước và có tính phí.

A Level:

Nhiều sinh viên cũng chọn tham gia Extended Project Qualification (EPQ) trị giá nửa A Level, cho phép học sinh hoàn thành một dự án tự định hướng và tạo động lực cho bản thân về chủ đề mà học sinh lựa chọn, mang lại thử thách tuyệt vời, đồng thời là sự chuẩn bị tuyệt vời cho việc học ở trình độ cao hơn.

Học sinh học 4 môn khi mới bắt đầu, sau đó giảm xuống còn 3 môn khi kết thúc học kỳ đầu tiên. Học sinh có khả năng học tập có thể tiếp tục học 4 môn học cho đến hết year 13.

Chứng chỉ Mở rộng Quốc gia Cấp 3 của BTEC về Lữ hành và Du lịch đã được thêm vào Sixth Form và thường được học cùng với 2 A Level. Nó đặc biệt phù hợp với các môn học A Level về kinh doanh, ngôn ngữ và nhân văn. BTEC có giá trị tương đương với A Level nhưng được cung cấp theo phong cách hướng nghiệp hơn.

Học sinh có thể chọn trong số 21 môn A Level và BTEC:

Chương trình ngoại khóa:

Thể thao:

Thể thao Rendcomb mang đến nhiều cơ hội, giúp học sinh trải nghiệm sự tham gia, thi đấu ở mức độ phù hợp với khả năng của các em. Học sinh được khuyến khích trải nghiệm những lợi ích của các môn thể thao đồng đội và cá nhân, được dạy về tầm quan trọng của lối sống lành mạnh và được khuyến khích biến việc tập thể dục thành một hoạt động suốt đời.

Các môn thể thao chính dành cho nam: Bóng bầu dục, khúc côn cầu, cricket. Các môn thể thao chính dành cho nữ : Khúc côn cầu, Lacrosse, Quần vợt. Ngoài ra học sinh có thể thể tham gia các môn thể thao khác như Điền kinh, Cầu lông, Bóng rổ, Bắn bồ câu đất sét, Thể thao cưỡi ngựa, Đấu kiếm, Bóng đá, Cricket nữ, Đánh gôn, Võ thuật, Bóng lưới, Chèo thuyền, Chạy việt dã.

Có nhiều học sinh đại diện tham gia thi đấu cho khu vực, quận, và quốc tế.

Biểu diễn nghệ thuật :

Nhà hát Griffin đóng vai trò là trung tâm thể hiện sự sáng tạo, có phòng tập nhảy phù hợp và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn. Học sinh tham gia vào nhiều tác phẩm khác nhau, từ kịch đến nhạc kịch, thể hiện tài năng của mình về diễn xuất, khiêu vũ, ánh sáng, thiết kế âm thanh cũng như thiết kế trang phục và bối cảnh.

Phòng tập khiêu vũ tổ chức nhiều thể loại, bao gồm múa ba lê, hiện đại, đương đại và thể dục, để học sinh thể hiện kỹ năng của mình tại các lễ hội địa phương.

Âm nhạc :

Âm nhạc phát triển mạnh mẽ với một phần ba số học sinh tham gia các bài học âm nhạc cá nhân và có cơ hội biểu diễn hòa tấu. Từ các ban nhạc ukulele đến dàn hợp xướng thính phòng, luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người, với các buổi biểu diễn từ buổi hòa nhạc đến buổi biểu diễn công cộng.

Nghệ thuật, Thiết kế và Công nghệ :

Sinh viên được tiếp cận với các studio và xưởng rộng rãi được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khuyến khích cả kỹ năng truyền thống và khả năng khám phá sáng tạo.

Hoạt động ngoại khóa khác:

Trường trao Giải thưởng Công tước xứ Edinburgh theo tiêu chuẩn Vàng. Điều này liên quan đến các cuộc thám hiểm ở Dartmoor, Exmoor và Black Mountains. Hoạt động tình nguyện, trải nghiệm nội trú, học kỹ năng và phần thể chất cần phải được hoàn thành để nhận giải thưởng.

Với hơn 100 hoạt động ngoại khóa được cung cấp, thực sự luôn có điều gì đó dành cho tất cả mọi người từ nghệ thuật, âm nhạc và kịch nghệ hay thể thao và các hoạt động ngoài trời, học sinh có cơ hội thử sức với nhiều hoạt động khác nhau trong suốt thời gian học tại Rendcomb College.

Nội trú và chăm sóc mục vụ:

Bốn ngôi nhà nằm trong khuôn viên trường dễ dàng đi đến các lớp học và cơ sở thể thao, mỗi khu đều có đặc điểm và phong cách riêng đồng thời cung cấp một ngôi nhà như ở nhà, nơi tất cả học sinh đều có thể phát triển dưới sự hướng dẫn của giáo viên và đội ngũ chăm sóc mục vụ. Học sinh được tiếp xúc với một cuộc sống độc lập mới được bao quanh bởi các bạn cùng trang lứa trong một không gian thân thiện, hòa nhập nơi các em có thể cùng nhau nấu ăn, giao lưu với những đêm ăn pizza, xem TV và phim, chơi trò chơi và giao lưu cùng nhau.

Với sự hướng dẫn của các nữ quản lý, các nhóm mục vụ mang đến một môi trường thú vị và thân thiện. Rendcomb có một hệ thống gia sư vững mạnh đảm bảo học sinh nhận được sự hỗ trợ phù hợp khi cần thiết. Học sinh được phân công một gia sư để chăm sóc mọi khía cạnh phúc lợi. Luôn có nhân viên tư vấn trường học và nhiều hoạt động sau giờ học tập trung vào sức khỏe tâm thần và sức khỏe.

Đội ngũ nhà bếp cung cấp thực đơn khác nhau mỗi ngày trong chu kỳ ba tuần, chuẩn bị những bữa ăn đặc biệt và trang trí phòng ăn cho các sự kiện thường niên như Tết Nguyên đán, Lễ tạ ơn và Giáng sinh. Học sinh nội trú dùng tất cả các bữa ăn trong phòng ăn nhưng cũng có đồ ăn nhẹ trong nhà nội trú bao gồm bánh mì và các món ăn nhẹ khác. Ngoài các bữa ăn cân bằng được cung cấp, học sinh còn được phục vụ các bữa ăn vào giờ uống trà. Trường còn đáp ứng các yêu cầu về các chế độ ăn đặc biệt chẳng hạn như không dung nạp gluten hoặc ăn chay.

Kỳ nhập học

Tháng 9

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 44.355 GBP Boarding fees at sixth form

Boarding fees at sixth form : £44,355

Day fees at sixth form : £20,550

Yêu cầu đầu vào

GCSE:

 • Khả năng thể hiện trình độ tiếng Anh viết và nói tốt - CEFR B1+
 • Học sinh sẽ được yêu cầu tham dự một cuộc phỏng vấn tại Rendcomb hoặc qua Skype
 • Đánh giá đầu vào môn Tiếng Anh, Toán và VRQ

A Level:

 • IELTS 6.0 được xác định thông qua đánh giá đầu vào hoặc chứng chỉ IELTS đã đạt được trước đó
 • Đánh giá toán học
 • Đánh giá môn Toán nâng cao (nếu học môn A Level)
 • BTEC yêu cầu kỹ năng nghiên cứu và CNTT tốt
 • Một cuộc phỏng vấn tại Rendcomb hoặc qua Skype

Brochure của trường

Gloucester , England, UK

Cách Birmingham 55' đi tầu, 1h 12' sang Cardiff. Thành phố của người nhà giầu và trường đua ngựa lớn nhất tại Vương Quốc Anh.

Một thành phố nhà thờ, thủ phủ của quận hạt của nó được xây dựng trên một vị trí bằng phẳng đất, Gloucester nằm trên sông SevernGloucester là một thành phố ở phía tây nước Anh, thuộc khu vực yên bình, kinh tế phát triển. Khí hậu quanh năm ôn hòa Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

Cheltenham Ladies' College

Cheltenham Ladies' College

Gloucester , England, UK

Private

50.700 GBP Boarding

Cheltenham College

Cheltenham College

Gloucester , England, UK

Public

46.500 GBP Boarding fees at sixth form

Các trường có thể bạn quan tâm

Harrogate Ladies' College

Harrogate Ladies' College

York, England, UK

Private

43.230 GBP Boarding fees at sixth form

Repton

Repton

Derby, England, UK

Private

38.163 GBP Đã bao gồm boarding

CATS College

CATS College

London, England, UK

Private

31.845 GBP

Epsom College

Epsom College

Private

46.533 GBP Boarding fees at sixth form