Trường Trung học St Edmund's College

Ware, England, UK.

St Edmund 's College là trường Công giáo lâu đời nhất nước Anh với hơn 450 năm lịch sử trường vẫn chào đón tất cả học sinh thuộc bất kỳ tôn giáo nào sẵn sàng sống và học tập theo các giá trị Công giáo. Trường cung cấp cơ sở vật chất hiện đại trong khung cảnh đồng quê tráng lệ, mang đến một môi trường an toàn và kích thích trí tuệ trẻ. Nền giáo dục toàn diện của St. Edmund nhằm mục đích phát triển các khía cạnh trí tuệ, thể chất, cảm xúc và tinh thần trong nhân cách của mỗi học sinh thông qua một chương trình giảng dạy cân bằng và đầy thử thách cũng như sự phong phú của hoạt động ngoại khóa và tiêu chuẩn học tập cao. Trường duy trì sự tương tác chặt chẽ với cộng đồng rộng lớn hơn và chuẩn bị cho học sinh một tuổi trưởng thành đầy mục đích và thành công.

Loại trường: Private | Boarding | Coed

Nhận học sinh lớp: 11-18 tuổi

Năm thành lập: 1568

Tổng số sinh viên: 680

Địa chỉ: Old Hall Green, Ware, Hertfordshire, SG11 1DS, United Kingdom

Website: https://www.stedmundscollege.org/

VỊ TRÍ

Tọa lạc trên một địa điểm đẹp ở vùng nông thôn Đông Hertfordshire, chỉ cách London 40 phút đi tàu, St Edmund 's có kết nối giao thông vượt trội đến khu vực xung quanh và tận dụng tối đa cơ sở vật chất tuyệt vời trên khu đất rộng 450 mẫu Anh bao gồm các sân cỏ thiên văn tràn ngập ánh sáng và hồ bơi trong nhà .

location

Highlight

  • Kết quả thi hạng A Level AA* 28%, điểm GCSE cấp độ AA* 47%.

Giới thiệu về trường

Thông tin chung về trường:

St Edmund 's College là một trường Công giáo ở Hertfordshire có bề dày lịch sử, được thành lập vào năm 1568, cung cấp chương trình đồng giáo dục toàn diện cho học sinh. Nhà trường mong muốn phát triển những học sinh tự tin, chu đáo, có nền tảng vững chắc, sẵn sàng bước sang giai đoạn tiếp theo của cuộc đời và thực sự tạo ra sự khác biệt.

Sự xuất sắc trong học tập là trọng tâm chính tại St Edmund 's College. Thành tích cá nhân tốt nhất được hỗ trợ thông qua hành trình giáo dục học sinh bởi quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giảng viên tài năng, những người luôn quan tâm đến từng cá nhân ở mức độ cao và truyền thống mục vụ mạnh mẽ. Tất cả đều được đặt trong một môi trường đồng giáo dục an toàn, được thiết lập đầy đủ. Mối quan hệ tuyệt vời giữa giáo viên và học sinh của chúng tôi tạo ra môi trường tích cực cho sự tiến bộ và thành công trong lớp học. Học sinh được khuyến khích suy nghĩ độc lập và không lùi bước vì sợ mắc lỗi.

Tại St Edmund 's, đời sống ngoại khóa cũng quan trọng như sự phát triển về học tập, tinh thần và mục vụ. Cuộc sống ngoài lớp học có rất nhiều cách đa dạng để khám phá và phát triển những tài năng, sở thích và kỹ năng mới, cho dù là yêu thích các môn thể thao cạnh tranh, muốn tỏa sáng trong chương trình Sân khấu Âm nhạc, chơi một bản nhạc hay đạt được Giải thưởng Công tước xứ Edinburgh, sự lựa chọn các hoạt động ngoại khóa luôn mang đến thử thách và nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người.

Nội trú tại St Edmund 's mang lại cảm giác thân thuộc với một môi trường vui vẻ, thân thiện và hỗ trợ cho tất cả học sinh. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp tạo ra một ngôi nhà phong phú, thoải mái như ở nhà cùng một loạt các hoạt động được thiết kế để giúp học sinh nội trú có những trải nghiệm giải trí thú vị vào các buổi tối và cuối tuần.

Chương trình học:

GCSE:

Mỗi học sinh học 4 môn GCSE cốt lõi: Tiếng Anh, Toán học, Tôn giáo học, Khoa học.

Ngoài các môn học chính, học sinh được chọn một môn ngoại ngữ và 3 môn tự chọn.

A Level:

Thông thường, học sinh học 3 môn A Level từ nhân văn và ngôn ngữ, đến nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn cũng như các môn STEM.

Ngoài ra học sinh có thể tham gia  Extended Project Qualification (EPQ) là cách lý tưởng để khám phá tư duy sáng tạo, niềm đam mê học thuật và khả năng nghiên cứu độc lập trong một chủ đề do chính học sinh lựa chọn. Chứng chỉ phổ biến này là cơ hội để học sinh đạt được điểm UCAS có giá trị, bên cạnh các khóa học A Level cùng với một loạt các kỹ năng rộng hơn được các nhà tuyển dụng và trường đại học đánh giá cao.

Cambridge Technical Diploma (CTEC):

Chứng chỉ này tương đương với 2 A Level và bao gồm sự kết hợp giữa đánh giá nội bộ và bên ngoài, học sinh có thể chọn Business Level 3 hoặc Sport and Physical Activity Level 3. Chứng chỉ có thể được kết hợp với Toán học cốt lõi hoặc EPQ (cả hai đều tương đương với nửa A Level) hoặc được học như một chứng chỉ độc lập.

Chương trình ngoại khóa:

Thể thao:

Thông qua các hoạt động thể chất và thể thao hòa nhập, trường nuôi dưỡng lối sống lành mạnh và truyền cảm hứng cho những người phấn đấu đạt thành tích thể thao xuất sắc. St Edmund 's College thúc đẩy tính hòa nhập bằng cách cung cấp nhiều môn thể thao đa dạng như : Bóng vợt, Bóng bàn, Bóng ném…và mở rộng yếu tố cạnh tranh của mình sang các môn thể thao khác bao gồm bóng rổ, cầu lông, gôn, bóng bàn, cricket nữ và bóng bầu dục nữ. Có rất nhiều cơ hội để đại diện cho St Edmund 's ở địa phương và trên toàn quốc thông qua các trận đấu mang tính cạnh tranh.

Chương trình vận động viên tài năng cho phép học sinh tài năng nâng cao kỹ năng thông qua đào tạo và huấn luyện chuyên biệt. Môi trường ưu tú cung cấp nền tảng vững chắc để thành công ở cấp độ cao nhất. Chương trình bao gồm: Huấn luyện sức đề kháng, Điều hòa hiếu khí và kỵ khí, Dinh dưỡng, Kỹ thuật tâm lý, Sự hồi phục, Phòng ngừa chấn thương và phục hồi chức năng.

Cơ sở thể thao hiện đại bao gồm:

  • Sân chơi rộng rãi (bóng đá, bóng bầu dục, cricket, điền kinh)
  • Bề mặt ngập nước, mọi thời tiết
  • Hồ bơi
  • Sân bóng rổ và quần vợt
  • Phòng tập thể dục hiệu suất (sức mạnh và điều hòa)
  • Bộ tim mạch
  • Nhà thi đấu thể thao

Âm nhạc:

Âm nhạc thực sự trở nên sống động nhờ nhiều cơ hội ngoại khóa đa dạng. Với 21 giáo viên dạy nhạc cụ và thanh nhạc chuyên môn tận tâm cùng 200 bài học âm nhạc mỗi tuần với các lựa chọn bao gồm giọng nói, bộ dây, kèn đồng, bộ gió gỗ, guitar, piano, đàn harpsicord và đàn organ. 

Có 40 buổi hướng dẫn LAMDA hoặc LAMDA Musical Theater mỗi tuần.

Schola Cantorum dàn hợp xướng của trường có khoảng 70 thành viên biểu diễn trong các Thánh lễ đặc biệt, Buổi hòa nhạc Mùa Chay, Lễ Hát mừng và các sự kiện quan trọng khác. Schola cũng đã biểu diễn tại Nhà thờ Canterbury và Nhà thờ Westminster. Dàn hợp xướng nhà nguyện St Edmund hoạt động vào các ngày Chủ nhật trong thời gian học. Dàn hợp xướng thính phòng biểu diễn tại các sự kiện.

Có 8 nhóm hòa tấu bao gồm Dàn nhạc, Ban nhạc Jazz, Ban nhạc hòa nhạc, Đàn dây, Sáo, Saxophone và Guitar. Phòng luyện tập âm nhạc được trang bị một cây đàn piano và phòng biểu diễn có một cây đại dương cầm hòa nhạc. Khoa công nghệ âm nhạc được trang bị PC, chạy Sibelius 7.

Ngoài ra còn có các cơ hội ngoại khóa từ múa ba lê và nhạc jazz, đến sân khấu nhạc kịch, múa đương đại. Cho dù sinh viên tham gia để hỗ trợ tham vọng của ngành trong tương lai hay chỉ để giải trí, Chương trình Sân khấu Nhạc kịch St Edmund có mọi thứ họ cần để thực sự tỏa sáng.

Kịch nghệ:

Mỗi năm, có một số tác phẩm, từ các buổi biểu diễn nhỏ do học sinh dẫn dắt đến các tác phẩm toàn trường, chẳng hạn như Les Misérables , Side Show và Starlight Express, những điều này mang đến cơ hội tỏa sáng trên sân khấu hoặc hậu trường cho học sinh.

Đội ngũ LAMDA tận tâm hỗ trợ sinh viên xuất sắc trong diễn xuất và nói trước công chúng. Sinh viên có thể đạt được bằng cấp với ABRSM, Trinity, LCM và LAMDA.

Thông qua các buổi biểu diễn thường xuyên, học sinh có được sự tự tin và xây dựng niềm yêu thích biểu diễn.

Hoạt động ngoại khóa khác:

Lực lượng Thiếu sinh quân tổng hợp (CCF) là một khía cạnh cực kỳ phổ biến trong trải nghiệm của St Edmund. Học sinh có thể vào các bộ phận của Lực lượng Không quân Hoàng gia (RAF) hoặc Quân đội. Họ tham gia các hoạt động hàng tuần nhằm xây dựng sự tháo vát, tinh thần đồng đội và tính độc lập. Trường cũng tổ chức các trại qua đêm trong khuôn viên trường hoặc tại các căn cứ quân sự ở Vương quốc Anh. Các kỹ năng được phát triển bao gồm: sơ cứu, máy khoan, kiến thức máy bay, bài học bay với RAF, huấn luyện phiêu lưu, diễn tập hiện trường, dẫn đường, kỹ năng sinh tồn. Các kỹ năng lãnh đạo, xây dựng đội nhóm và sự tự tin có được giúp những người trẻ tuổi làm chủ cuộc sống của mình và phát huy tiềm năng của mình ở trường học và hơn thế nữa.

Giải thưởng Công tước xứ Edinburgh là sự lựa chọn phổ biến ở cấp độ Vàng, Bạc và Đồng. Những người tham gia có thể hoàn thành chuyến thám hiểm bằng cách đi bộ và ca nô.

Ngoài ra học sinh còn có các chuyến đi giáo dục, tham quan thể thao và phiêu lưu văn hóa giúp nâng cao việc học tập và mở rộng tầm nhìn. Hay tham gia các hoạt động ngoài trời, các chuyến thám hiểm và tận hưởng các chuyến đi trong ngày cũng như những chuyến phiêu lưu ngắn ngày ở Vương quốc Anh.

Nội trú và chăm sóc mục vụ:

Hệ thống chăm sóc mục vụ mạnh mẽ được cung cấp thông qua 5 ngôi nhà nội trú, với những đặc trưng riêng biệt. Mỗi tầng trong nhà nội trú đều có một phòng sinh hoạt chung, nơi học sinh có thể gặp nhau vào buổi tối hay sử dụng không gian này vào cuối tuần để chơi board và trò chơi trên máy tính, thưởng thức các buổi tối xem phim và cùng nhau tổ chức sinh nhật và các dịp đặc biệt. Có phòng sinh hoạt chung chung, nơi vào buổi tối, học sinh có thể giao lưu và thư giãn.

Trưởng nhà và đội ngũ gia sư giám sát sự phát triển cá nhân và học tập của mỗi học sinh, đảm bảo các em được chăm sóc chu đáo và được khuyến khích để đạt được thành tích tốt nhất.

Nhiều cuộc thi được tổ chức giữa các nhà nội trú gia đình, cả về thể thao và văn hóa, cũng như qua nhiều lễ kỷ niệm tại gia, từ những bữa tối trang trọng đến tiệc nướng mùa hè nhằm nâng cao sự gắn kết trong cộng đồng nội trú. Mặc dù có những nội quy của trường phải được tuân thủ, nhưng điều quan trọng không kém là hệ thống khen thưởng chủ động. Học sinh được khuyến khích hành động với sự cân nhắc, kỷ luật tự giác và nhận thức xã hội.

Ngoài gia sư và giáo viên bộ môn tất cả mọi người đều được cung cấp dịch vụ chăm sóc mục vụ toàn diện, bao gồm cả việc tiếp cận với các y tá, giáo sĩ và cố vấn để nhận bất kỳ sự hỗ trợ nào. Trung tâm Y tế nằm trong khuôn viên trường, có một phòng phẫu thuật y tế được trang bị đầy đủ với đội ngũ y tá có trình độ. Cơ sở vật chất bao gồm một phòng khách dành cho những học sinh không khỏe, nơi các em được chăm sóc cho đến khi khỏe hơn hoặc được đón về nhà. Có những phòng ngủ nhỏ để chăm sóc những học sinh có tình trạng sức khỏe kém.

Kỳ nhập học

Tháng 9

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 40.962 GBP Boarding fees at sixth form

Boarding fees at sixth form : £40,962

Day fees at sixth form : £23,148

Phí đăng ký không hoàn lại: £100

Brochure của trường

Ware, England, UK

Cách London 55' đi tầu về phía Nam. 18.800 dân

Ware là thị trấn ở Hertfordshire, gần với thị trấn hạt Hertford. Thị trấn nằm trên đường A10 bắc-nam được chia sẻ một phần với A414 đông-tây (đối với Hertford ở phía tây và Harlow về phía đông). Đây cũng là một giáo xứ dân sự ở quận East Hertfordshire. Prime Meridian đi về phía đông của Ware. Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

St Edmund’s College & Prep School

St Edmund’s College & Prep School

Ware, England, UK

Private

10.820 GBP

Các trường có thể bạn quan tâm

Monkton Senior School

Monkton Senior School

Bath, England, UK

Private

44.430 GBP Boarding fees at sixth form

Bedford School

Bedford School

Bedford, England, UK

Public

41.382 GBP Boarding fees at sixth form

Christ's Hospital

Christ's Hospital

Private

44.844 GBP Boarding

Bellerbys College

Bellerbys College

Brighton, England, UK

Private

27.501 GBP Phí chưa bao gồm homestay/residence