Trường Trung học St. Peter's School, Cambidge

Cambridge (NZ), North Island, New Zealand.

Trung học St Peter’s School, Cambridge tự hào là trường tư thục lớn nhất ở New Zeanland, với chất lượng giáo dục đào tạo đạt chuẩn quốc gia và trải nghiệm trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, cực kỳ đỉnh. Hiệu trưởng của trường từng phát biểu ” Trong khuôn viên rộng lớn của trường St Peter’s School, học sinh của chúng tôi có thể có mọi thứ” ( In this village-like campus, our young woman and young man have everything that they could possibly want in one location).

Loại trường: Private | Dayschool | Coed

Nhận học sinh lớp: Lớp 7 - 13

Năm thành lập: 1936

Tổng số sinh viên: 1.100

Địa chỉ: 1716 Cambridge Road, Leamington, Cambridge 3283, New Zealand (Map)

Website: http://www.stpeters.school.nz/

VỊ TRÍ

Nằm tại ngay trung tâm Cambridge – một thị trấn thanh bình, rất gần với thành phố Hamilton và chỉ cách sân bay quốc tế Auckland 90km, học sinh quốc tế đến với St Peter’s School sẽ được trải nghiệm môi trường sống “hòa mình cùng thiên nhiên” nhưng cũng rất sôi nổi, nhiệt thành của thành phố Hamilton. Đặc biệt là vào mùa du lịch và lễ hội, các địa điểm du lịch và các bãi biển đầy ắp khách du lịch, biến Cambridge trở nên đa màu sắc, rực rỡ hơn bao giờ hết.

Highlight

Giới thiệu về trường

Chương trình giảng dạy được thiết kế theo cả chương trình NCEA và IB một cách khoa học, không có gì khó hiểu khi St Peter’s School có tỉ lệ các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học hàng đầu không chỉ tại New Zealand mà còn ở trên khắp thế giới.

Những lí do nhất định phải học ở St Peter’s School:

 1. Trường nâng niu 80 năm bề dày văn hóa và những giá trị truyền thống, nhưng đồng thời lại cung cấp cho học sinh của mình những trang thiết bị tiên tiến, công nghệ số đỉnh. Khó có trường cấp 3 nào ở New Zealand lại sở hữu cả một sân golf, hai hồ bơi nước nóng, một trung tâm cưỡi ngựa (cưỡi ngựa) và đường đua quốc gia nằm ngay trong khuôn viên trường.
 2. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có trình độ cao kết hợp với kích thước lớp học nhỏ nhằm tăng khả năng tương tác giữa giáo viên và học sinh.
 3. Chế độ dịch vụ học sinh, đặc biệt là học sinh quốc tế cực kỳ tốt từ dịch vụ đưa đón sân bay, hỗ trợ dịch vụ gia hạn visa, y tế,… Bất cứ vấn đề gì liên quan đến học tập, đời sống sinh hoạt hay về định hướng nghề nghiệp trong tương lai đều được giáo viên, nhân viên tư vấn tận tình.

Chương trình học

Như đã nói ở trên, điểm đặc biệt của trường là thiết kế cả chương trình NCEA và chương trình IB ( International Baccalaureate) cho học sinh quốc tế.

Học sinh lớp 7-8 theo học tại trường sẽ học khóa Prep, được thiết kế theo chương trình của lớp 9, 10 bao gồm những kiến thức cơ bản của các môn: Khoa học, Công Nghệ, Ngôn ngữ, Giáo dục thể chất, Nghệ thuật ( Âm nhạc & Mỹ Thuật) cùng với kĩ năng đọc hiểu và vốn từ vựng. Đây thực sự là một bước đệm quan trọng để giúp các em học sinh có thể làm quen dần với môi trường học tập cường độ cao hơn ở những năm học sau.

Đối với học sinh từ lớp 9 -13, các em sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để hoàn thành kết quả của mình, với những bài kiểm tra sát sao, thường xuyên và sự quan tâm để ý của giáo viên trên lớp. Các em sẽ có cơ hội để tích lũy của mình một cách chủ động, tự giác, sáng tạo.

Những môn học bắt buộc là những môn học rất quan trọng, bao gồm:

 • Toán học với chương trình IGCSE tập trung, tăng cường
 • Khoa học ( Tự nhiên & Xã hội)
 • Giáo dục thể chất và sức khỏe con người

Học sinh lớp 11 được tùy chọn học chương trình NCEA ở level phù hợp với 6 môn học theo quy định của chương trình học. Điều này tạo tiền đề cho các bạn học sinh khi bước lên lớp 12 và 13.

 • Chương trình NCEA: dành cho các bạn học sinh từ lớp 11-13
 • Chương trình IB : dành cho các bạn học sinh lớp 12-13

Ngoài ra, vì trường không yêu cầu điểm tiếng anh, nên các lớp Foundation của trường giúp các bạn học sinh quốc tế tránh bỡ ngỡ với kiến thức trong những ngày đầu nhập học.

Bên cạnh những giờ học căng thẳng trên lớp, trường cung cấp hơn 30 môn thể thao khác nhau với các cơ sở tập luyện đáng kinh ngạc với các môn: chạy xa, golf, chèo thuyền, đi xe đạp, bóng đá, cưỡi ngựa, bóng bầu dục, cricket. Trường cũng có một loạt các hoạt động văn hóa, nghệ thuật góp phần hoàn thiện các em một cách hoàn thiện.

Kỳ nhập học

Tháng 3, Tháng 6, Tháng 9

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 40.000 NZD

 • Tiền học: NZ $35,745 – $42,695
 • Tiền kí túc xá: NZ$ 14,000
 • Tiền homestay: NZ$ 260/ tuần (tương đương với $ 11,700/45 tuần – trừ kì nghỉ hè)
 • Tiền phí bảo hiểm: NZ$ 590/ năm
 • Đồng phục ( cho năm đầu tiên): NZ$ 1,600 
 • Phí di chuyển bằng xe bus: NZ $900 – $1,760
 • Lệ phí thi: NZ $400 – $800
 • Phí khác: NZ$ 2,500 – $3,500

Yêu cầu đầu vào

 • Điểm GPA 2 năm gần nhất đạt điểm khá từ 7.5 trở lên
 • Không yêu cầu điểm tiếng Anh, nhưng tất cả các em đều phải thực hiện 1 bài test đầu vào để xếp lớp ESOL phù hợp với trình độ của mình.
 • Phỏng vấn qua Skype

Brochure của trường

map

Cambridge (NZ), North Island, New Zealand

Xem chi tiết

Các trường có thể bạn quan tâm

Taylors College Auckland

Taylors College Auckland

Auckland, Auckland, New Zealand

Private

27.800 NZD

Auckland International College AIC

Auckland International College AIC

Auckland, Auckland, New Zealand

Private

35.000 NZD

Riccarton High School

Riccarton High School

Christchurch, Canterbury, New Zealand

Private

16.000 NZD 2024-2025

St Patrick’s College

St Patrick’s College

Wellington NZ, Wellington, New Zealand

Public