Trường Trung học Westbourne Grammar School

Melbourne, Victoria, Australia.

Trường Westbourne Grammar là một trong những trường lâu đời nhất ở Victoria. Trường tiếp nhận sinh viên quốc tế từ lớp 7 đến lớp 11, đồng thời có chương trình Dự bị trung học dành cho các bạn học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh vẫn có thể theo học trường

Loại trường: Private | Dayschool | Coed

Nhận học sinh lớp: Từ lớp 7 - lớp 11

Năm thành lập: 1867

Địa chỉ: 300 Sayers Road, Truganina 3029 (Map)

Website: https://www.westbournegrammar.com/

VỊ TRÍ

Trường có 2 campus là thuộc khu vực phía Tây của Melbourne

Williamstown campus:

Là campus lâu năm của trường, dạy các lớp từ mẫu giáo - lớp 3

Truganina campus:

67 The Strand, Newport 3015

Là campus có diện tích rộng lớn. Tại đây có các lớp từ mẫu giáo - lớp 12 và trung tâm giáo dục sớm.

300 Sayers Road, Truganina VIC 3029

Cả hai campus đều có sử dụng xe bus đưa đón học sinh. 

 

location

Highlight

 • Sinh viên Westbourne đạt được các kết quả học tập xuất sắc và được tuyển vào các trường đại học hàng đầu ở Úc và khắp nơi trên thế giới.
 • Trường thuộc The Melbourne Schools Partnership International (MSPI), có mối quan hệ cộng tác với đại học Melbourne, tổ chức nhiều chương trình hợp tác cho học sinh lớp 11 và 12 để định hướng nghề, lựa chọn học tập
 • Nhà Trường cung cấp một môi trường không phân biệt, quan tâm và hỗ trợ.
 • Giảng dạy rất nhiều môn theo Chứng Chỉ Giáo Dục Victoria.
 • Tập thể giáo viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc dạy sinh viên có xuất thân đa dạng.
 • Chúng tôi có các hoạt động đồng khóa đa dạng.
 • Khuôn viên tuyệt đẹp nằm ở tây Melbourne và dễ dàng tiếp cận bằng phương tiện giao thông công cộng.
 • Bố trí cho sinh viên ở trọ tại các gia đình địa phương trong khu vực gần Trường.

Giới thiệu về trường

Được thành lập vào năm 1867, trường đã và đang đào tạo những học sinh là những người truyền cảm hứng trong 150 năm – học sinh được chuẩn bị kỹ về mặt học thuật và sẽ tạo ra sự khác biệt trong bất kỳ hoạt động nào họ tham gia. Westbourne là trường tư độc lập hàng đầu dành cho nam và nữ sinh, nằm cách trung tâm Melbourne 20 phút đi xe.

Trường Westbourne Grammar chào mừng sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường có một Chương Trình Dự Bị Sơ Trung (Secondary Preparation Program) được tổ chức trong khuôn viên trường và một đội ngũ quốc tế tận tâm hỗ trợ học sinh nước ngoài trước khi vào khóa học chính khóa.

VỀ ĐI LẠI

Học sinh có thể đi lại bằng phương tiện công cộng hoặc sử dụng hệ thống xe bus được tính phí riêng cho học sinh của Westbournce

CHỌN MÔN HỌC

Học sinh mới vào trường sẽ gặp gỡ Đốc Đào Tạo (tất cả các cấp lớp) để các em có thể chọn môn

Học sinh bắt đầu nhập học từ lớp 11 sẽ có buổi gặp gỡ với Chuyên viên tư vấn nghề nghiệp

Sinh viên nào không cần học tiếng Anh tăng trường trước khi học các lớp chính khóa sẽ được chọn môn qua email trước khi đến Úc. Sau khi đến, có thể đặt hẹn với Tư Vấn Viên Nghề Nghiệp và Giám Đốc Đào Tạo để hoàn tất các môn và thời khóa biểu. Một khi đã hoàn tất thời khóa biểu, sách giáo khoa được đặt cho sinh viên để có thể phát sách trước ngày học đầu tiên của sinh viên

HỖ TRỢ TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP:

 • Đối với sinh viên Lớp 11 và 12 Nhà Trường có mộtNhân viên tư vấn Nghề Nghiệ toàn thời gian, làm việc chặt chẽ với Điều Phối Viên Sinh Viên Quốc Tế và Phòng Tuyển Sinh để đảm bảo rằng sinh viên nhận được sự tư vấn tốt nhất có thể về các khóa học đại học dành cho các em.
 • Mỗi năm Nhân viên tư vấn Nghề Nghiệp sẽ tổ chức cho một diễn giả từ các trường đại học lớn đến Trường nói chuyện với sinh viên quốc tế Lớp 11 và 12. Diễn giả này đến từ Phòng Quốc Tế của trường Đại Học và, do đó, nhu cầu cá nhân của sinh viên quốc tế có thể được đáp ứng và thắc mắc của các em có thể được giải đáp.
 • Ở Lớp 10, mỗi sinh viên sẽ gặp một Nhân viên tư vấn Nghề Nghiệp để thảo luận về phương hướng học tập trong tương lai của sinh viên trước khi các em phải chọn môn. Sau đó các em sẽ được nhân viên Trung Tâm Quốc Tế hỗ trợ lựa chọn
 • Các sự kiện Open Day của các tổ chức giáo dục bậc đại học được quảng cáo trong phòng nghề nghiệp của Trường, Thư Viện, bản tin hàng ngày và bảng thông báo của Trung Tâm Quốc Tế.

HỖ TRỢ VỀ Y TẾ:

Trường Westbourne Grammar có các y tá có đầy đủ chứng nhận, một Tư Vấn Viên Nghề Nghiệp và một Tư Vấn Viên Sinh Viên, họ sẽ hỗ trợ sinh viên trong thời gian các em học tại Trường. Nhà Trường sẽ thuê dịch vụ thông dịch viên khi cần.

HỖ TRỢ HỌC TẬP - ĐỜI SỐNG:

 • Điều Phối Viên Sinh Viên Quốc Tế sẽ cung cấp sự hỗ trợ hàng ngày trong Trường cho tất cả sinh viên quốc tế và giám sát cả tiến bộ học tập và phúc lợi cá nhân của các em.
 • Điều Phối Viên Sinh Viên Quốc Tế có thể gặp sinh viên trong giờ ra chơi và ăn trưa hàng ngày và qua điện thoại di động sau giờ học nếu cần trong trường hợp khẩn cấp.
 • Sinh viên và gia đình sẽ nhận được báo cáo học tập bằng văn bản mỗi học kỳ, là cơ sở cho tư vấn học thuật. Điều Phối Viên Sinh Viên Quốc Tế cũng sẽ liên lạc với giáo viên và nhà trọ nếu có bất kỳ quan ngại nào về tiến bộ học tập hay chăm sóc của sinh viên.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Lớp 7 và 8 có một chương trình học cốt lõi truyền thống gồm có: Tiếng Anh, Khoa học, Nhạc, Toán, nhân văn, Nghệ thuật,

Lớp 9 ngoài các môn cốt lõi có thể tham gia các môn học: Nghệ Thuật, Thiết Kế Giao Tiếp Trực Quan, Thiết Kế-Đa Phương Tiện, Kịch Nghệ, Nhạc, Thực Phẩm và Công Nghệ và Văn Chương. 

Lớp 10 là nền tảng cho các năm VCE cuối cấp ở trường. Chương trình học và cấu trúc Lớp 10 được thiết kế để giúp chuẩn bị hiệu quả nhất cho các năm học cuối. Môn cốt lõi: Tiếng Anh, Toán, Khoa Học, Địa Lý và Lịch Sử được xem là thiết yếu để chuyển sang hai năm cuối VCE. Tất cả các môn đều có nội dung nặng và toàn diện về chiều sâu. Ngoài ra, các môn tự chọn cho phép sinh viên theo đuổi những môn mình thích. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể học các môn theo định hướng rèn luyện giúp chuẩn bị cho các em học một môn VCE  ở lớp 11.

Các môn VCE hiện tại được tổ chức tại Westbourne gồm có: Kế Toán, Nghệ Thuật, Sinh Học, Quản Lý Kinh Doanh, Hóa Học, Tiếng Hoa, Kinh Tế Học, Tiếng Anh Như Một Ngôn Ngữ Bổ Sung, Khoa Học Môi Trường, Thực Phẩm và Công Nghệ, Địa Lý, Tiếng Đức, Sức Khỏe và Phát Triển Con Người, Lịch Sử, Công Nghệ Thông Tin, Chính Trị, Tiếng Nhật, Các Môn Pháp Luật, Văn Chương, Toán Học (Nâng Cao, Phương Pháp & Chuyên), Truyền Thông, Nhạc, Giáo Dục Thể Chất, Vật Lý, Nghệ Thuật Studio và Các Môn Sân Khấu.

Các sinh viên Westbourne Lớp 12 đạt thành tích cao cũng có cơ hội học ở trình độ Đại Học trong khi vẫn ở trường hoàn thành các môn VCE Lớp 12. Nhà Trường cung cấp cơ hội học Toán Bậc Đại Học dành cho các sinh viên có sở thích phù hợp
 

Trường Westbourne Grammar yêu cầu tất cả sinh viên quốc tế ghi danh tại Trường, bất kể độ tuổi, phải có một người giám hộ trong thời gian ghi danh. Người giám hộ phải giám sát mọi mặt phúc lợi của sinh viên trong khi học tại Úc.

Yêu cầu đầu vào

Khả năng tiếng Anh qua bài test AEAS

ĐỘ TUỔI

Tất cả sinh viên phải ở độ tuổi thích hợp để vào trình độ cấp lớp mà các em đăng ký. Sinh viên không được nhận nếu các em lớn hơn hoặc nhỏ hơn 18 tháng so với độ tuổi bình quân đối với trình độ cấp lớp mà các em đăng ký

HỌC VẤN

Sinh viên phải chứng minh rằng các em đã học liên tục trong thời gian hai năm. GPA từ 75% môn tiếng Anh. Sinh viên phải đạt trung bình 70% ở tất cả các môn khác

Chương trình Tiếng anh: CÓ

Là chương trình Dự bị sơ trung (Secondary Preparation Program)

Trong khi tham gia Chương Trình Dự Bị Sơ Trung, sinh viên theo học các lớp chính khóa chẳng hạn như Toán Học, Thể Thao, Thương Mại và Khoa Học. Sinh viên sau đó sẽ vào các lớp chính khóa một khi kỹ năng tiếng Anh của các em đạt trình độ yêu cầu.

Các em sống tại một nhà trọ địa phương, mặc đồng phục Westbourne và được chăm sóc bởi Cán Bộ Nhân Viên giàu kinh nghiệm của trường Westbourne Grammar. Điều này giúp các em có cuộc sống ổn định và thoải mái hơn tại Westbourne trước khi học các lớp chính khóa.

Trình Dự Bị Sơ Trung (Tiếng Anh Tăng Cường) tại Trung Tâm Quốc Tế của Nhà Trường. Chương Trình này được dạy trong các lớp học nhỏ để cho phép giáo viên có thể hỗ trợ hiệu quả.

Photos & Videos

Brochure của trường

map

https://g.page/westbourne-grammar-school-vic?share

Melbourne, Victoria, Australia

Melbourne là thủ phủ và thành phố lớn nhất bang Victoria, và là TP lớn thứ 2 ở Úc. Hơn 4 triệu dân

Địa danh "Melbourne" dùng để gọi tên toàn bộ vùng đô thị rộng hơn 9.900 km2 gồm nhiều khu dân cư khác nhau, đồng thời cũng là tên gọi phần trung tâm nội đô thành phố. Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

Taylor High School

Taylor High School

Melbourne, Victoria, Australia

26.000 AUD

Northcote Secondary College

Northcote Secondary College

Melbourne, Victoria, Australia

Public

Thornburry College

Thornburry College

Melbourne, Victoria, Australia

Public

Sở giáo dục Victoria

Sở giáo dục Victoria

Melbourne, Victoria, Australia

Public

18.819 AUD

Các trường có thể bạn quan tâm

Dickson College

Dickson College

Canberra, ACT, Australia

Public

14.500 AUD

Alexandria Park Community School (Sở giáo dục NSW)

Alexandria Park Community School (Sở giáo dục NSW)

Sydney, NSW, Australia

Public

26.000 AUD

Eynesbury College

Eynesbury College

Adelaide, South Australia, Australia

Private

23.200 AUD

Sở giáo dục New South Wales - NSW

Sở giáo dục New South Wales - NSW

Public

16.600 AUD 13.400 - 16,600