Trường Đại học University of Regina

Regina, Saskatchewan, Canada.

đang có học bổng

Saskatchewan hiện đang biết đến là một trong những địa điểm sinh sống tuyệt vời nhất Canada với việc sở hữu một trong số các nền kinh tế hùng mạnh và phát triển nhanh nhất Canada trong khi chi phí sinh hoạt tại đây lại rẻ hơn 2 thành phố: Vancouver và Toronto. Những sinh viên đã có kinh nghiệm làm việc tại Canada sẽ có thời gian ở lại Canada dễ dàng hơn sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là bang Saskatchewan – bang có chính sách nhập cư dễ chịu nhất Canada. Thủ phủ của bang Saskatchewan là thành phố Regina, nơi có trường đại học Regina danh giá thuộc 14 trường tổng hợp tốt nhất Canada.

Loại trường: Public

Tổng số sinh viên: 17.000

Địa chỉ: 3737 Wascana Pkwy, Regina, SK S4S 0A2, Canada (Map)

Website: https://www.uregina.ca/

VỊ TRÍ

Vị trí: 

Trường chỉ cách trung tâm thủ phủ Regina chưa đến 10 phút đi xe và cách trung tâm thành phố lớn nhất tỉnh Saskatchewan là Saskatoon hơn 2h đồng hồ lái xe.

Campus:

College Avenue Campus

 • College Building, 2155 College Avenue
 • Darke Hall, 2255 College Avenue

Địa chỉ: 3737 Wascana Parkway
              Regina, SK S4S 0A2.

Highlight

 • trường theo USNews năm 2024
 • Top 14 đại học toàn diện, Top 12 hài lòng của sinh viên, Top 13 về danh tiếng đào tạo, Top 19 trong Kinh tế theo đánh giá mới nhất của tạp chí lớn nhất Canada Macleans. 
 • #201 - 250 Young University Rankings (Times Higher Education)
 • #401-500 ngành Computer Science (Times Higher Education)
 • #401-500 ngành Psychology (Times Higher Education)

Giới thiệu về trường

Tọa lạc tại Regina, thủ phủ của bang Saskatchewan, University of Regina (UR) là một trong 14 trường đại học tổng hợp hàng đầu của Canada. Trong suốt 10 năm qua, khuôn viên trường đã mở rộng gấp đôi và là ngôi nhà chung của một quần thể nghệ thuật nằm ngay tại trung tâm của công viên thành phố – công viên lớn nhất Bắc Mỹ. Với tiếng vang lâu đời, tỷ lệ sinh viên và giáo sư cao nhất Canada, môi trường học tập chất lượng quốc tế cùng học phí thấp, trường đã thu hút rất nhiều sinh viên đến từ 90 quốc gia trên thế giới. Trường có 9 khoa và 3 trường cao đẳng, trong đó Khoa nghiên cứu sau đại học và nghiên cứu cung cấp một số cơ hội nghiên cứu luận văn tiến sĩ trong lĩnh vực Khoa học.

Đại học Regina có đội ngũ giảng dạy hùng hậu gồm 865 cán bộ, 1,300 nhân viên cùng các giảng viênnổi tiếng với kinh nghiệm giảng dạy thực tiễn cung cấp chương trình học đa dạng như thực tập sinh, thực hành, vừa học vừa làm – điều này mang đến cho các sinh viên của trường không chỉ kinh nghiệm việc làm mà còn công việc đầy hứa hẹn sau khi tốt nghiệp.

 

UR

 

Điểm tuyệt vời nhất của The University of Regina phải kể tới là chúng tôi thuộc một trong 5 trường đại học nằm tại phía Tây Canada tham gia vào Chương trình Hợp tác Giáo dục – chương trình tổ chức 2 học kì thực tập luân phiên, cùng với công nhân bản địa hoặc quốc tế, sinh viên sẽ được trả lương tuần nhằm mục đích đem lại kinh nghiệm làm việc cho họ, giúp họ thành công hơn trên con đường lập nghiệp sau này. Mức lương trung bình của sinh viên quốc tế tham gia kì thực tập là 3.100 CAD/tháng. Những sinh viên đã có kinh nghiệm làm việc tại Canada sẽ có thời gian ở lại Canada dễ dàng hơn sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là bang Saskatchewan – bang có chính sách nhập cư dễ chịu nhất Canada.

Kí túc xá của trường mang tới cho sinh viên một môi trường tập trung, sạch đẹp và an toàn. Trường Đại học Regina có 4 khu kí túc xá bao gồm 2 tòa nhà mới xây dựng với rất nhiều lựa chọn, từ kiểu kí túc xá truyền thống cho tới căn hộ nhỏ có 4 giường và 1 bếp. Với 1.200 căn phòng đầy đủ tiện nghi trong tổ hợp 4 khu kí túc, bạn được toàn quyền lựa chọn!

Đại học Regina cung cấp cho sinh viên 120 chương trình đào tạo đại học và sau đại học, hầu hết các chương trình đều có học bổng, dịch vụ nghiên cứu và các dịch vụ công cộng. Đặc biệt, nhà trường còn đào tạo các chương trình thu hút nhiều sinh viên nhất như báo chí, y tá, nghiên cứu và sản xuất truyền thông, khoa học thống kê bảo hiểm, chương trình sau trung học đào tạo kĩ sư dầu khí lớn nhất Canada, các ngành mỹ thuật, hệ thống phần mềm, chính trị và quản trị kinh doanh.

Ngoài ra, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên cũng rất đa dạng và chu đáo. Trường hỗ trợ cho du học sinh quốc tế toàn diện từ sắp xếp việc đưa đón tại sân bay, mở tài khoản ngân hàng, tổ chức các chuyến du lịch, các khóa định hướng, hướng dẫn nhập cư, lấy bằng lái xe tại Canada, kiểm tra sức khỏe tổng thể đến cố vấn học thuật. Trung tâm Liên kết Y tế cung cấp các dịch vụ y tế cho sinh viên miễn phí. Du học dành cho sinh viên quốc tế - sinh viên quốc tế của trường vẫn có những cơ hội khám phá các quốc gia khác khi tham gia chương trình trao đổi giáo dục. Trung tâm Đào tạo Quốc tế sẽ tổ chức các hội thảo, các sự kiện đặc biệt, các khóa học thêm cũng như hướng dẫn về văn hóa cuộc sống.


URegina

 

Điểm nổi bật của trường

 • Trường cung cấp mức học bổng đầu vào cao dành cho sinh viên quốc tế từ C$3,000 (GPA THPT 85%+) tới C$74,000 cho 4 năm. 
 • Mức học phí hợp lý trung bình là C$22,000/năm cho chương trình đại học.
 • Cơ hội tham gia thực tập Co-op rất cao lên tới 90% và thu nhập trung bình C$3,100/tháng.
 • Sinh viên năm đầu được ưu tiên ở ký túc xá với trang thiết bị hiện đại.Ngoài ra sinh viên có thể chọn hình thức  Homestay (hình thức ở trọ cùng dân bản xứ) hay thuê nhà ở cùng với các bạn sinh viên khác để tiết kiệm chi phí sinh hoạt. 92% người dân Canada nói tiếng anh tại nhà.
 • Sinh viên được phép làm thêm trong thời gian học và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Sinh viên được phép ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp và định cư ở Canada.
 •  Chương trình Anh ngữ ESLcủa đại học Regina mang tới cho bạn các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để bạn thành công trong con đường học tập đại học.
 •  UR nằm trong top 10 trường đại học đào tạo đa ngành của Canada 2010 (đồng hạng cùng York University) theo đánh giá của tạp chí Maclean.
 •  UR là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học Canada (AUCC) được công nhận bởi Bộ giáo dục tỉnh bang Saskatchewan
 •  Sinh viên được sử dụng các phòng thí nghiệm máy tính, phòng âm nhạc, phòng game, các thiết bị giặt ủi. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ nội thất, có điện thoại và Internet tốc độ cao miễn phí. Sinh viên chỉ mất ít phút để tới giảng đường.
 • Theo ước tính mới nhất thì Đại học Regina là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên thất nghiệp thấp nhất Canada. Tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm chiếm đến 94%.
 • Sask hiện tại là tỉnh bang duy nhất hoàn tiền cho học sinh quốc tế lên tới C$20,000 dưới Graduate Retention Program của tỉnh. 
 • Cơ hội nhập cư rộng mở, chỉ cần tích lũy đủ 6 tháng kinh nghiệm làm việc (kể cả Co-op), sinh viên đã đủ điều kiện nộp hồ sơ xin định cư tại Saskatchewan.

 

University off Regina

 

Chương trình đào tạo

Trường cung cấp với hơn 50 chương trình Thạc sĩ, 20 Tiến sĩ và 13 chương trình chứng chỉ sau đại học

 • Chương trình Đại học

           Chuyên ngành: Kinh tế, Tài chính, Nghệ thuật, Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật và Ứng dụng Khoa học, Mỹ thuật, vận động học & Khoa học Sức khỏe, Điều dưỡng, Khoa học, Công tác Xã hội và Chương trình Dự bị chuyên nghiệp,…

 • Chương trình Sau Đại học

           Master các chuyên ngành:  Toán học, Hoá học, Hoá sinh, Khoa học máy tính, Giáo dục, Tâm lý học, Chính sách xã hội…

           PhD các chuyên ngành: Toán học, Hoá học, Hoá sinh, Khoa học máy tính, Giáo dục, Tâm lý học, Chính sách xã hội…

 

Student

 

 

 

Kỳ nhập học

Sep, Jan, Feb

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 23.078 CAD

Học phí:

 • Đại học: khoảng từ 23,078 - 25,696 CAD/năm (tuỳ chọn vào số lượng môn, ngành học và bậc học)
 • Thạc sĩ: Khoảng 25,660 CAD/năm (tuỳ chọn vào số lượng môn, ngành học và bậc học)
 • Ăn ở: 10 000 CAD – 12 000 CAD/năm
 • Các chi phí khác: khoảng 4000 CAD/năm

Cập nhật năm 2024 

Yêu cầu đầu vào

 • Tốt nghiệp THPT
 • GPA 7.0
 • IELTS ít nhất 6.5 trong đó không có kĩ năng nào dưới 6 hoặc TOEFL 80 iBT (Đọc/ Nghe: 19; Nói/ Viết: 18) hoặc IELTS 6.5 (ko có điểm thành phần dưới 5.0)
 • Riêng ngành Nursing: TOEFL 90iBT (Đọc/ Viết: 20, Nói: 26, Nghe: 22) hoặc IELTS 7.0 (Nói 7.0)
 • Miễn tiếng Anh nếu đã học 2 năm lớp 11,12 tại Mỹ hoặc Canada

 

Chương trình Tiếng anh: CÓ

Nhà trường còn có chương trình dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào tiếng Anh. Lịch trình 13 tuần/ kỳ, 3 kỳ/ năm. Có 6 cấp độ từ cơ bản tới nâng cao. Sĩ số lớp học trung bình: 16.

Học bổng và hỗ trợ tài chính Học bổng

Brochure của trường

map

Regina, Saskatchewan, Canada

Thủ phủ bang Saskachewan. 236.000 dân.

Năm 2014, Regina được tạp chí MoneySense xếp hạng là một trong 10 thành phố hàng đầu cảu Canada để sinh sống. Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

First Nations University of Canada

First Nations University of Canada

Regina, Saskatchewan, Canada

Public

20.138 CAD

Các trường có thể bạn quan tâm

University of Ottawa

University of Ottawa

Ottawa, Ontario, Canada

Public

42.500 CAD Dao động từ $42,500 to $61,000

Mount Saint Vincent University

Mount Saint Vincent University

Halifax, Nova Scotia, Canada

Public

16.000 CAD

Canadian Mennonite University

Canadian Mennonite University

Winnipeg, Manitoba, Canada

Public

9.920 CAD

Toronto Metropolitan University ( Ryerson University )

Toronto Metropolitan University ( Ryerson University )

Toronto, Ontario, Canada

Public

33.423 CAD Học phí các khóa học thường dạo động từ $33,423 - $38,584/ năm