Trường Trung học Concord College

Shrewsbury, England, UK.

đang có học bổng

Trường trung học Concord College nằm tại vùng đất tuyệt đẹp Shropshire – nước Anh, là trường cung cấp các chương học trung học bán trú và nội trú cho học sinh lứa tuổi từ 13 – 19 tuổi. Nét đặc biệt mà Concord College mang đến cho các bạn học sinh theo học các khóa GCSE và A level là những nhận thức về trách nhiệm cá nhân và sự tự tin ngay từ khi còn là những cô cậu học sinh phổ thông và có sự chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi đối mặt với bất kỳ thử thách, khó khăn nào trong cuộc sống của một người trưởng thành thực sự sau khi tốt nghiệp. Với hơn 85% học sinh theo học nội trú, trường luôn tự hào dẫn đầu về thành tích về số lượng học sinh hàng năm là tân sinh viên của các trường đại học danh giá thuộc Russell Group và Oxford, Cambridge, Imperial College London,….

Loại trường: Private | Boarding | Coed

Nhận học sinh lớp: 13 đến 19 tuổi

Năm thành lập: 1949

Tổng số sinh viên: 593

Địa chỉ: Acton Burnell Hall, Acton Burnell, Shrewsbury (Map)

Website: http://concordcollegeuk.com/

VỊ TRÍ

Trường nằm tại thành phố Shrewsbury, Shropshire, Anh. Một vùng nông thôn nước Anh tươi đẹp và thanh bình với những thảm cỏ xanh bất tận, những tán cây râm mát và những tòa nhà với sự kết hợp hài hòa sang trọng giữa kiến trúc cổ điển và nội thất hiện đại. Một môi trường học tập lý tưởng.

location

Highlight

 • Kết quả thi năm 2023 hạng A Level AA*: 68%, điểm GCSE cấp độ AA* : 90%.
 • Là trường trung học chuyên nổi tiếng tại Anh với bề dày lịch sử đào tào những thế hệ học trò xuất chúng.
 • Trường luôn nằm trong TOP 5 những trường tư thục nội trú hàng đầu nước Anh dựa trên kết quả A level toàn quốc.
 • Môi trường học tập đáng mơ ước được mệnh danh như một  khu “resort học thuật”
 • Chiếc nôi đào tạo những ứng cử viên anh tài của những đại học hàng đầu thế giới như đại học Oxford, Cambridge, London School of Economics (LSE), Imperial College London và các trường nổi tiếng trên thế giới.
 • Mạng lưới cựu học sinh Concord hùng mạnh nơi có nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường tiếp tục tạo ra sự nghiệp nổi bật trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Giới thiệu về trường

Concord College là trường trung học quốc tế nội trú mang tính học thuật rất cao ở Anh. Trường chào đón sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến với môi trường học tập sôi động và đa dạng trong khuôn viên rộng lớn gần 80 mẫu Anh với kiến trúc cổ kính mà vẫn hiện đại với tiện nghi tuyệt vời.

Trường Concord hướng tới đào tạo sinh viên đạt được các tiêu chuẩn cao nhất để được vào học tại các trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh và thế giới. Trường cũng chú trọng tới việc chăm sóc để nuôi dưỡng tính độc lập và sự phát triển sự tự tin của các học sinh. Các em luôn được khuyến khích để hiểu nhu cầu của người khác và tôn trọng các giá trị chung và truyền thống của Concord.

Thành tích học tập đáng mơ ước

Concord vô cùng tự hào với thành tích học tập xuất sắc trong nhiều năm liên tục. Dưới đây là những thành tích nổi bật nhất năm học 2018/19:

 • Kết quả A level tốt nhất từ trước tới nay với 84% A*/A (97% điểm A*-B, 100% điểm A*-C).
 • 19 học sinh đỗ vào Đại học Oxford và Cambridge.
 • 11 học sinh vào Đại học LSE, 17 vào Imperial, 10 - KCL và 34 vào UCL.
 • 35 học sinh đỗ vào các trường Y, Nha khoa và Thú y.
 • 72% học sinh Concord đỗ vào các trường đại học Top 10 UK (81% vào TOP 20).
 • 47% học sinh GCSE đạt điểm 9 (hoặc tương đương) – cao hơn 10 lần so với mặt bằng chung quốc gia. 85% đạt từ điểm 7 trở lên (tương đương A*/A).
 • Là TOP 3 trường Nội trú bậc A Level theo Hiệp hội các trường Nội trú Anh - ISC (Independent Schools Council).
 • Xếp hạng TOP 5 trường Nội trú bậc A Level - The Daily Telegraph. TOP 5 quốc gia bậc A Level - The Times. TOP 6 trường nội trú bậc GCSE - The Times.

 

Truong Trung học Concord College - Building

 

HỌC THUẬT XUẤT SẮC - Đầu vào tiêu chuẩn – Đầu ra thành công

Năng lực học tập là phần cốt lõi của Concord. Việc lựa chọn học sinh của trường  Concord College khá khắt khe (highly selective) đặc biệt với hệ A Level. Đây thực sự là chiếc nôi nuôi dưỡng những học sinh tài năng trong học tập. Để vào được trường học sinh phải có trình độ tiếng Anh nói và viết thành thục cũng như trải qua các bài kiểm tra theo yêu cầu khá cao của nhà trường. Trường cung cấp một chương trình giảng dạy cao cấp và đầy thách thức để thúc đẩy sinh viên trở thành những người giỏi nhất có thể. Trường Concord luôn nằm trong số các trường xếp hạng hàng đầu ở Vương quốc Anh, bất kể đó là giải đấu nào.

Tại Concord, quy mô lớp học nhỏ để các học sinh được đón nhận chất lượng đào tạo cao hơn cho mỗi cá nhân. Các giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh ngay cả ngoài thời gian giảng dạy. Trường hướng học sinh của mình theo đuổi sự xuất sắc thông qua việc cung cấp nguồn tài nguyên học tập và giảng dạy phong phú.

Đặc biệt học sinh Concord thường tự đặt ra cho mình những mục tiêu thách thức trong một môi trường học tập và phát triển được nuôi dưỡng và chăm chút cẩn trọng, nơi tư duy độc lập và sự tò mò trí tuệ được thăng hoa. Trong khi sự xuất sắc trong học tập là mục tiêu chính, bầu không khí trong trường rất thân thiện và tương trợ nhau. Một hệ ý thức vì cộng đồng được xây dựng mạnh mẽ cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới khi đến với Concord.

Những sinh viên trẻ này được chuẩn bị để phát triển thành những người học tập trưởng thành và sáng tạo, với thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quốc gia và quốc tế. Rất nhiều học sinh Concord sau khi ra trường đạt thành tích đặc biệt ở bậc đại học và có sự nghiệp nổi bật trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều quan trọng nữa là mối liên kết hình thành giữa các sinh viên tốt nghiệp tại Concord. Các học sinh của trường có thể tiếp cận và hưởng lợi từ mạng lưới hùng mạnh của các cựu sinh viên này.

 

 

GIÁO TRÌNH ĐẶC BIỆT – Supper Curriculum

Để đào tạo các học sinh phát triển tối đa tiềm năng của mình cũng như trở thành những người học tập và nghiên cứu độc lập, Concord cam kết với khái niệm “Học tập không chỉ dừng lại trong lớp học”.  Trường xây dựng bộ giáo trình mang tên “Concord’s Super-Curriculum” (Giáo trình đặc biệt) để đảm bảo mục tiêu này.

Chương trình giảng dạy được thực hiện dưới nhiều hình thức. Nó có thể là việc phụ đạo riêng cho những học sinh cần hỗ trợ thêm trong một môn học cụ thể, đến các câu lạc bộ do giáo viên điều phối, hay các hội học thuật do sinh viên lãnh đạo hàng tuần để thảo luận về các chủ đề cùng quan tâm. Ví dụ như Câu lạc bộ Vật lý, Hội Luật gia, Hội Y học và Câu lạc bộ Triết học...

Học sinh A level có cơ hội thực hiện các dự án nghiên cứu độc lập trong chương trình EPQ (Extended Project Qualification – Chứng chỉ dự án mở rộng, một chương trình dự án nghiên cứu nổi tiếng tại Anh). Chương trình cho phép học sinh theo đuổi sở thích học thuật của riêng mình và gửi trước nghiên cứu ở nhiều định dạng khác nhau bao gồm luận văn, một cuộc điều tra, hay các thành phẩm ….

Học sinh tại Concord thường xuyên tham gia các cuộc thi quốc gia và quốc tế để kiểm tra kỹ năng và sự hiểu biết của mình trong một môi trường rộng lớn hơn. Hàng năm  các học sinh của Concord tham gia vào các cuộc thi Toán, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Kinh tế, Lịch sử và Triết học với nhiều thành tích đáng nể.

Học sinh cũng được khuyến khích tham gia vào các chuyến đi trải nghiệm học thuật - trực tiếp hoặc gián tiếp hỗ trợ các môn học của mình. Đó có thể là dưới hình thức tham dự một bài giảng tại Đại học Birmingham, một chuyến thăm đến một địa điểm khoa học hoặc đi du lịch xa hơn đến Pháp, Đức hoặc thậm chí Iceland để học tập hoặc nghiên cứu thực địa.

Nhìn chung, thông qua Chương trình giảng dạy đặc biệt của Concord, các học sinh được khuyến khích khám phá chủ đề mà mình yêu thích ngoài sách vở để tăng cường độ sâu và rộng của kiến thức nhằm phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo và phản biện. Bằng cách theo đuổi đam mê học tập của chính mình, học sinh Concord hiểu rằng học tập là một quá trình mà chính các em là người làm chủ chứ không phải ai khác.

 

 

Chương trình đào tạo

Năm cuối tiểu học

Học sinh theo học giáo trình mở rộng cho nhiều môn học để khuyến khích các em tìm hiểu sở thích của mình và xây dựng được nền tảng vững chắc trong các môn học ấy.

Lower school dành cho các bạn học sinh 13+ 
Những học sinh tham gia chương trình này sẽ được tham gia vào môi trường học tập sôi động kết hợp cả hai hình thức day-school và boarding. Với sự hỗ trợ của thầy cô tại đây, học sinh có thể hòa nhập nhanh chóng với môi trường mới mẻ và đa văn hóa này. Học sinh sẽ được trang bị những kiến thức học thuật cơ bản và những hoạt động ngoại khóa bổ ích, chuẩn bị cho mình những kĩ năng mới nhất để bước lên bậc học GCSE hoặc IGCSE.

Lower school 14+
Chương trình hệ 2 năm này cho phép học sinh học 1 số lượng môn cốt lõi và những môn học tự chọn để định hướng chuyên môn cho nghê nghiệp tương lai, học sinh sẽ được hỗ trợ bởi những gia sư riêng.


GCSE

Môn bắt buộc là Toán, Tiếng Anh (Văn học Anh trong hầu hết các trường hợp) và các môn khoa học (Sinh, Hóa học và Vật lý). Ngoài ra, các học sinh có thể chọn những môn theo sở trường như Nghệ thuật, Thiên văn học, Khoa học Máy tính, Kịch, Kinh tế, Pháp, Địa lý, Đức, Lịch sử, Âm nhạc, Nghiên cứu Tôn giáo, Tiếng Tây Ban Nha và Thống kê.

A Level

Học sinh có thể chọn học 3 hoặc 4 môn học ở Level A cộng với 1 hoặc 2 môn ở level AS. Có rất nhiều môn học để lựa chọn bao gồm Nghệ thuật, Sinh học, Hóa học, Kinh tế, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Toán cao cấp, Địa lý, Lịch sử, Toán học, Âm nhạc, Nhiếp ảnh, Vật lý và tiếng Tây Ban Nha. Một số học sinh cũng được tham dự Chương trình chỉ dự án mở rộng (EPQ).

Hoạt động ngoại khóa:
Có rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích dành cho học sinh tại Concord Collge, đặc biệt là các hoạt động thể thao. Nhiều học sinh tham gia vào các hoạt động này để giải trí và cũng có một số tham gia de làm đẹp hồ sơ của mình. 
Những hoạt động học sinh có thể tham gia như cầu lông, bóng rổ, bóng bàn, bóng đá. Ngoài ra, trường còn có các phòng chức năng cho học sinh như phòng gym, sân tập võ, bóng chuyền, tennis, cưỡi ngựa....v...v

Cuộc sống sau đại học:
Văn hóa tại Concord College tạo ra một thế hệ sinh viên được phát triển về cả nhận thức lẫn tư duy, sự tư tin trong cuộc sống. Rất nhiều học sinh tốt nghiệp tại đây đã thành công nhập học vào các trường danh giá như Oxford, Cambridge, LSE, UCL,... và rất nhiều các trường khác năm trong Russel Group.
 

 

Kỳ nhập học

Tháng 9, Tháng 1, Tháng 5

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 53.400 GBP Boarding fees at sixth form

 • Boarding fees at sixth form : £53.400

  Day fees at sixth form : £18.300

 • Bao gồm
  • Học phí
  • Chi phí ăn và ở nội trú
  • Học sinh có thể được ở trong trường trong kỳ nghỉ phục sinh (có thu phí từ 9/2019)
  • Được sử dụng tất cả các trang thiết bị trong trường
  • Được tham gia tất cả các câu lạc bộ trong trường (trừ câu lạc bộ Horse Riding)
  • Giặt là trong trường
  • Đi lại thường xuyên đến Shrewsbury và một số địa điểm khác
 • Không bao gồm
  • Lệ phí các kỳ thi quốc gia
  • Sách vở và phụ liệu học tập
  • Tiền chi tiêu cá nhân
  • Câu lạc bộ cưỡi ngựa – Horse Riding
  • Nhạc cụ và Học phí phụ đạo nhạc  
  • Một số chuyến đi và hoạt động bổ sung
 • Học bổng:
  Sixth Form Scholarship (5% - 10% học phí)
  Học bổng được trao cho những học sinh đạt được 10 A* tại lớp 9 (hoặc tương đương)

Yêu cầu đầu vào

 • Bảng điểm 2 năm gần nhất khá giỏi trở lên
 • Chứng chỉ IELTS ( tùy chương trình học)
 • Làm bài thi đầu vào tham gia phỏng vấn

Học bổng và hỗ trợ tài chính Học bổng

Lower School Scholarships

 • Trị giá: 5 - 20% học phí

Photos & Videos

Brochure của trường

map

Shrewsbury, England, UK

Cách Manchester 1h6' đi tầu về phía Bắc. Shrewsbury là thị trấn của Shropshire, Anh . Thị trấn nằm trên sông Severn và năm 2011 ghi nhận dân số 71.715 người

Xem chi tiết

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ANH

NAM PHONG EDUCATION

Văn phòng HN: 

Tầng 7 tòa nhà HCMCC 2B Văn Cao - Liễu Giai, Hà Nội

Hotline 090 17 34 288

Văn phòng HCM:

253 Điện Biên Phủ, P7, Q3, HCM

Hotline 093 205 3388

Email: contact@duhocnamphong.vn

 

Các trường cùng thành phố

Shrewsbury School

Shrewsbury School

Shrewsbury, England, UK

Private

48.012 GBP Boarding fees at sixth form

Shrewsbury Sixth Form College

Shrewsbury Sixth Form College

Học phí 270 triệu và đầu ra Oxford & Cambridge

Shrewsbury, England, UK

Public

8.850 GBP

Các trường có thể bạn quan tâm

Rochester Independent College

Rochester Independent College

Rochester, England, UK

Private

34.000 GBP

Haileybury

Haileybury

Private

44.700 GBP Boarding fees at sixth form

St Brendan’s College

St Brendan’s College

Public

13.500 GBP

Shrewsbury Sixth Form College

Shrewsbury Sixth Form College

Học phí 270 triệu và đầu ra Oxford & Cambridge

Shrewsbury, England, UK

Public

8.850 GBP