Du học Canada 2019 – Cơ hội học bổng lên tới $60,000 ngay tại tỉnh bang Ontario

Học Đại học & Cao đẳng tại Canada | Học Thạc sĩ & Sau Đại học tại Canada

Du học Canada 2019 – Cơ hội học bổng lên tới $60,000 ngay tại tỉnh bang Ontario

18/03/2019 2839 Lượt xem
Ontario là tỉnh bang tập trung nhiều trường đại học và cao đẳng và đông đúc nhất tại xứ sở lá Phong với gần 40% dân số cả nước tập trung. Chính vì vậy, Ontario thực sự là một điểm đến thú vị để các bạn sinh viên tìm hiểu, học hỏi và giao lưu văn hóa. Laurentian University – Một trong những trường Đại học danh tiếng của Ontario.

Được thành lập từ năm 1960 và nằm ở phía Bắc thành phố Toronto, cách trung tâm Toronto 1h bay, Laurentian University là một trong hai trường đại học song ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp duy nhất tại Canada. Laurentian University hiện có hơn 175 chương trình học đại học, sau đại học, thạc sỹ, tiến sỹ đa dạng ở nhiều lĩnh vực. Mỗi năm lượng sinh viên Laurentian University chào đón tới con số gần 10.000 sinh viên, chủ yếu là sinh viên bản địa, trong đó có chỉ khoảng hơn 500là sinh viên quốc tế.

>> Những điểm mạnh của Laurentian University

  • Với sự đầu tư mạnh $CAD 153 triệu vào cơ sở vật chất, Laurentian University được đánh giá là nơi sở hữu trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Canada, có một môi trường học tập hiện đại, năng động cũng như luôn tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành, sáng tạo.
  • Sĩ số các lớp học của Laurentian University chỉ từ 18-20 sinh viên/lớp. Điều này giúp tăng sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên, sinh viên luôn nhận được sự quan tâm, hướng dẫn sát sao với giảng viên.
  • Laurentian University cũng là một trong số những trường có tỉ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm cao nhất ở Ontaria với tỉ lệ 92%. Ngoài ra, Laurentian University cũng xếp thứ 11 trong top những trường hàng đầu trong ngành theo báo cáo đại học thường niên Maclean.

>> Các ngành đào tạo chính và học phí của trường

Laurentian University có rất nhiều ngành đào tạo, nhưng nổi bật nhất là:

  • Nghệ thuật
  • Giáo dục
  • Y tế và sức khỏe
  • Kinh doanh và Quản lý
  • Khoa học, kỹ sư và kiến trúc
  • Dược phẩm

Học phí:

+ Hầu hết các ngành: CAD $24,000/năm

+ Engineering: CAD $30,000/năm

+ Architecture: CAD $31,000/năm

Laurentian University – Cơ hội học bổng lên tới $60,000 ngay tại tỉnh bang Ontario

Trường Laurentian University có cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới. Trong thực tế, Laurentian được xếp hạng nhất tại Canada về tổng thu nhập tài trợ nghiên cứu trong các trường Đại học. Trong cuộc khảo sát Maclean hàng năm, trường luôn nằm trong top 10 quốc gia cho học bổng và có cơ hội nhận học bổng.

Laurentian University xét học bổng cho sinh viên dựa vào điểm GPA:

+ GPA từ 80-89.99$10,000/ năm (và được renew mỗi năm nếu giữ vững kết quả) – up to $40,000/ khóa

+ GPA trên 90$15,000/năm (được renew mỗi năm nếu giữ vững kết quả) -> up to $60,000/ khóa

Amy N