Du học Canada – Chương trình Đại học và Cao đẳng hưởng lương “HOT” nhất hiện nay

Du học Canada – Chương trình Đại học và Cao đẳng hưởng lương “HOT” nhất hiện nay

TD10-du-hoc-canada-voi-400-trieuNền giáo dục Canada luôn được quốc tế công nhận và đánh giá cao trên nhiều lĩnh vực. Trong bối cảnh các quốc gia Anh, Úc, Mỹ đang tiến hành siết chặt các quy định về việc làm trước và sau khi tốt nghiệp đối với sinh viên quốc tế, Canada hiện đang nổi lên với nhiều chính sách cởi mở nhằm thu hút sinh viên đến học tập, làm việc sau khi tốt nghiệp.  Ngoài ra, trong thời gian học tập tại trường , sinh viên sẽ được tham gia vào các chương trình thực tập hưởng lương  (Co-op) rất hấp dẫn và phù hợp với trình độ của sinh viên.

0276

Thực tập hưởng lương là gì?
Thực tập hưởng lương hay còn được gọi là Co-op là một phương pháp học tập được cấu trúc bằng cách liên kết những bài giảng trên lớp với các giai đoạn làm việc thực tế. Chương trình Co-op cho phép sinh viên mang những kiến thức vừa học được áp dụng vào thực tế. Khác hẳn so với chương trình làm thêm 20 giờ/tuần theo quy định visa của chính phủ Canada dành cho sinh viên quốc tế nói chung. Điểm đặc biệt của chương trình này là các trường đại học liên kết với các doanh nghiệp và chủ động sắp xếp chỗ thực tập cho sinh viên. Trong quá trình thực tập, các em có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các nhà tuyển dụng, tích lũy những kinh nghiệm làm việc quý báu, nâng cao kỹ năng tay nghề và được tính tín chỉ để hoàn thành chương trình học và đặc biệt, được trả lương trong quá trình thực tập.

Lợi ích của chương trình thực tập hưởng lương

Áp dụng được những kiến thức đã học vào môi trường làm việc thực tế

Chương trình Co-op tạo cơ hội cho sinh viên ứng dụng những lý thuyết đã học trên lớp, tích lũy những kinh nghiệm làm việc thực tế liên quan đến lĩnh vực đang học

Được hưởng lương

Hầu hết các chương trình Co-op của Đại học sinh viên đều được trả lương. Công việc thực tập này thực sự là một cơ hội cho các bạn học cách quản lý chi tiêu cũng như giảm bớt một phần gánh nặng học phí.

Tăng khả năng cạnh tranh

Các công việc thực tập cung cấp kinh nghiệm và kỹ năng làm việc thực tế cho sinh viên đồng thời cũng là một lợi thế cạnh tranh khi bạn tốt nghiệp ra trường và tìm việc. Điều này sẽ giúp các nhà tuyển dụng thấy rằng bạn không chỉ có mớ lý thuyết suông, bạn thật sự có thể làm việc !

Cơ hội thử sức với nghề nghiệp

Tham gia chương trình Co-op, sinh viên có cơ hội cọ xát với công việc thực tế để quyết định xem bản thân có yêu thích và phù hợp với ngành nghề đã chọn không. Hơn nữa, chương trình Co-op còn mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên để tham gia các công việc, ngành nghề khác.

Với chi phí khoảng 400 triệu đồng/năm các bạn học sinh tốt nghiệp THPT có thể đăng ký du học Canada và lựa chọn các chương trình Đại học hưởng lương (Co-op) với các ngành nghề “HOT” sau đây:

 • Quản trị kinh doanh
 • Thương mại – Tài chính
 • Marketing
 • Quản lý nguồn nhân lực
 • Kế toán
 • Quản lý chuỗi cung ứng (Logistic)
 • Thiết kế nội thất
 • Quản trị du lịch và khách sạn
 • Kỹ sư
 • Điện tử
 • Công nghệ thông tin
 • Xây dựng – Kiến trúc
 • Thiết kế đồ họa
 • Dịch vụ cộng đồng
 • Y tá – Điều dưỡng

Hiện nay chương trình này đang được rất nhiều thuận lợi từ sự hỗ trợ của chính phủ Canada và sẽ kéo dài cho đến hết tháng 9/2017, vì vậy hãy nhanh tay đăng ký với Du học Nam Phong để tham gia chương trình “HOT” nhất hiện nay bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC CANADA

————————————

Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ Du học Canada, mời bạn liên hệ với những chuyên gia kinh nghiệm về giáo dục của Du Học Nam Phong để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất.

Địa chỉ: 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 04 3917 1313 và Hotline: 0901 734 288

Email: contact@duhocnamphong.vn

Website: duhocnamphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.