Du học Canada – Làn sóng đang lên khuấy động cộng đồng du học sinh Việt

DU HỌC CANADA | Tổng quan Du học Canada

Du học Canada – Làn sóng đang lên khuấy động cộng đồng du học sinh Việt

06/04/2016 3975 Lượt xem

Du Học Canada, hiện đang trở thành một từ khóa rất hot trên google search trong thời gian gần đây khi so sánh với những từ khóa du học khác như Anh, Úc, Mỹ… Đặc biệt từ ngày 1/3/2016 khi chính sách visa nhanh CES được Tổng Lãnh sự Canada và Cục Di Trú Canada ban hành và áp dụng cho học sinh sinh viên Việt Nam thì du học Canada còn trở nên nóng hơn bao giờ hết. Trước một tốc độ cấp visa Canada đang từ hơn 6 tháng trông chờ thì ngày nay có bạn có visa chỉ trong vòng 3 ngày. Đây là một bước ngoặt quá lớn làm cho chữ Canada càng ngày càng trở nên quen thuộc hơn.

Ngay mới đây đầu tuần vừa rồi ngày 1/11/2016, Bộ Trưởng Nhập Cư và Di Trú Canada John McCallum đã tuyên bố với báo giới rằng Chính phủ Canada sẽ đẩy mạnh con số người nhập cư mới vào Canada lên đến 300 ngàn người/năm, tăng lên hơn 40 ngàn người so với 2015 nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế và xu hướng dân số cao tuổi của Canada. Đây là cơ hội mới mở ra cho toàn bộ con em chúng ta. Canada rất ưu đãi và đánh giá cao Việt Nam vì hiện nay Việt Nam là nước thứ 3 áp dụng CES trên toàn cầu.

Việc du học Canada trở nên nóng như vậy nhưng một thực tế là hiện nay các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đang có rất hạn chế những thông tin về môi trường sống và học tập nước này. Có rất hạn chế những người đi trước để chúng ta có thể hỏi han kinh nghiệm, học tập và gửi gắm con em mình. Vậy với kinh nghiệm của những người làm nghề về giáo dục tới hơn 15 năm, chúng tôi thấy mình cần có trách nhiệm với cộng đồng, với khách hàng của mình trong việc chia sẻ tối đa những hiểu biết kinh nghiệm, mạng lưới của mình tới các bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Chương trình “Hội thảo du học Canada – Tư vấn visa và hoàn thành hồ sơ nhập học 2017” nằm trong chuỗi chương trình đặc biệt nhằm hỗ trợ về mặt thông tin và cập nhật kiến thức cho các du học sinh Canada tương lai do Du học Nam Phong xây dựng và thực hiện như một lời cam kết về chất lượng và sự tận tâm trong các dịch vụ mà tổ chức đã, đang và sẽ mang lại.

Chương trình đã được tổ chức vào 8h30 -12h00 sáng thứ bảy 05/11/2016 tại khách sạn Melia, Hà Nội với các nội dung đặc sắc mang đậm chất “Hiểu về Canada qua góc nhìn của chuyên gia” với các chuyên mục chia sẻ đầy thú vị của các diễn giả khách mời cùng hàng trăm quý khán giả tới tham dự.

  1. Canada có gì thú vị

Canada qua câu chuyện của nhà báo nổi tiếng

SONYA JAMPOLSKY

Phó Chủ tịch Phòng Phát triển Kênh truyền hình Ocean, Canada

  1. Chuyên gia bàn về visa canada & thủ tục nhập học

VŨ MINH NGỌC

Chuyên gia Giáo Dục Canada 

Tổ Chức Hỗ Trợ Đại Học Thế Giới Canada (WUSC) 

Tốt nghiệp St. Francis Xavier Uni, Canada

  1. Phụ huynh chia sẻ bí quyết con học giỏi du học thành công với ces

NGUYỄN THỊ BÌNH

Phụ huynh học sinh Minh Đức 

Minh Đức đạt GPA 8.9, IETLS 8.5 

Hiện đang học tại Canada ngành Supply Chain Management

  1. Lúc này ở Canada – cơ hội du học rộng mở trưởng thành sau quá trình du học

TẠ VƯƠNG MINH – (Kết nối trực tiếp tại Canada)

Cựu du học sinh Canada trường Humber College 

Hiện đang làm việc và sinh sống tại Toronto, Canada 

Ngoài ra, còn rất nhiều chủ đề hấp dẫn mà các phụ huynh học sinh đã trao đổi với các chuyên gia và trực tiếp tư vấn hồ sơ, từng trường hợp của bản thân và được hướng dẫn tận tậm, chi tiết.

Vài nét về Du học Nam Phong

Tổ chức Giáo Dục Nam Phong với các chuyên gia về tư vấn giáo dục giàu kinh nghiệm và tâm huyết sẽ hỗ trợ các bạn học sinh Việt Nam trên con đường chuẩn bị hành trang du học của mình để tiếp cận với hệ thống giáo dục năng động và đẳng cấp của các nước hàng đầu trên thế giới như Canada, Anh, Úc, Mỹ, Đức, Hà Lan và Thuỵ Sỹ.

Không chỉ mang đến những giải pháp giáo dục hữu hiệu, phù hợp với từng hoàn cảnh, Nam Phong luôn tư vấn và hỗ trợ học sinh có tâm thế vững vàng cũng nhu thường xuyên tổ chức những chương trình đi sâu vào thực tế để phụ huynh, học sinh Việt Nam có thể nắm bắt được các thông tin mới nhất, chính sách hỗ trợ tốt nhất, nhằm giúp học sinh, sinh viên Việt Nam tỏa sáng tại xứ người và phát huy được năng lực bản thân.

Một số hình ảnh tại chương trình

Theo báo Thương gia

Link bài gốc: http://baothuonggia.vn/du-hoc-canaada-lan-song-dang-len-khuay-dong-cong-dong-du-hoc-sinh-viet.html

Kate Tran