Học bổng du học Canada

Học bổng du học Canada

Học bổng du học Canada

Canada có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới với dân số khoảng 35 triệu người. Đây là đất nước thu hút đông đảo người dân trên toàn thế giới sinh sống và làm việc. Có rất nhiều chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính cho du học sinh ở Canada, đặc biệt dành cho các sinh viên quốc tế có thành tích cao trong học tập. Có hai cách bạn có thể tìm kiếm học bổng du học Canada.

Đó là bạn có thể xin học bổng trực tiếp từ ngành và trường mà bạn định xin học hoặc tìm kiếm các nguồn tài trợ của chính phủ Canada thông qua website: http:// www.scholarships.gc.ca

Học bổng du học Canada 1 - Copy

Ngoài ra ở Việt nam, chính phủ Canada cũng cung cấp một số học bổng du học Canada cho học lớp 11 qua chương trình học bổng UWC. Chi tiết xem qua trang web: http://www.uwc.org/.

Học bổng du học Canada 2 - Copy

Hay một số các chương trình thạc sĩ như chương trình Vanier về y tế, khoa học tự nhiên, cơ khí, nhân sự và khoa học xã hội, học bổng Trudeau giá trị lên tới 60 ngàn đô một năm cho các du học sinh muốn đi học ở Canada.

ĐĂNG KÝ Hội viên Mùa vụ học bổng du học 2016

Học bổng du học Canada 4 - Copy

————————————

Tác giả: Ngọc Vũ

Cố vấn cao cấp du học Canada

Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ xin Học bổng du học Canada, mời bạn liên hệ với những chuyên gia kinh nghiệm về giáo dục của Du Học Nam Phong để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất.

Địa chỉ: 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 04 3917 1313 và Hotline: 0901 734 288

Email: contact@duhocnamphong.vn

Website: duhocnamphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *