Top 10 học bổng PTTH Canada tháng 9/2019 lên đến 100%

Học bổng du học Canada | Học Trung học ở Canada

Top 10 học bổng PTTH Canada tháng 9/2019 lên đến 100%

21/02/2019 4731 Lượt xem

1.Trường William Academy : 

William Academy là trường trung học tư thục nội trú dành cho cả nam và nữ sinh, được đăng ký chính thức với Bộ Giáo dục của tỉnh bang Ontario đươc thành lập 1901. Tổng diện tích mặt bằng của cơ sở giảng dạy là 86.000 feet, bao gồm 2 phòng tập thể dục, thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng khiêu vũ và phòng nhạc
Trường có 2 cơ sở học ở North York (trung tâm Toronto) và Cobourg (cách trung tâm Toronto khoảng hơn 1 tiếng đi xe lửa).

96% học sinh tốt nghiệp của trường được chấp nhận vào học tại các trường đại học hàng đầu như University of Toronto, University of Waterloo, Carleton University, McMaster University, Queens University, York University, Columbia University, McGill University, University of Western Ontario và nhiều trường đại học khác.
Các kết quả học tại William Academy được các trường đại học ở Mỹ và Canada công nhận

Trường có nhiều học bổng giá trị lên đến 100% dành cho các học sinh xuất sắc

> Thông tin về học bổng tại đây

2. Urban International School :

Trường trung học quốc tế Urban International School nằm tại trung tâm thành phố Toronto, bang Ontario là một ngôi trường đa văn hóa, đa sắc tộc với nhiều sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trường nằm gần trạm tàu điện ngầm Bloor – Yonge, thuận lợi cho việc đi lại, đặc biệt vào mùa đông. Bên cạnh đó, học sinh có thể thỏa sức mua sắm và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí.

Học sinh có nhiều lựa chọn khi đăng ký học: lớp học thường, lớp học tăng cường hay lớp học 1:1. Đặc biệt, với chương trình học tăng cường, học sinh có thể nhanh chóng hoàn thành chương trình trung học của mình.

95% học sinh tốt nghiệp từ UIS được chấp nhận vào các trường Đại học có tiếng ở Canada: Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York, Đại học Ryerson,…

Tìm hiểu thông tin chi tiết của trường 

3. Columbia International College CIC :

Thành lập vào năm 1979, Columbia International College CIC là trường dự bị đại học quốc tế tư thục nội trú lớn nhất ở Canada. 100% học sinh tốt nghiệp của trường đã được nhận vào rất nhiều trường đại học và cao đẳng uy tín ở Canada và những nước khác trên thế giới. Tọa lạc tại thành phố Hamilton, cách Toronto 45 phút, trường CIC có khu ký túc xá( nam riêng, nữ riêng) tiện nghi với đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập, thể thao và năng khiếu. Trên 70% học sinh tốt nghiệp mỗi năm được nhận vào các trường Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học McMaster, UBC và Đại học McGill.

Trường có các quỹ học bổng từ 1,000 đến 3,000 CAD mỗi năm dành cho học sinh với học lực khá trở lên

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về học bổng

4. Toronto International Academy : 

Học sinh tại TIA được sử dụng những sách giáo khoa và tài liệu học tập mới nhất do Sở Giáo dục Ontario phê duyệt cùng một chương trình học tập trung đặc biệt, sử dụng nhiều giáo cụ trực quan cho mọi tiết học. Học sinh sẽ được sử dụng máy tính cho hoạt động nghiên cứu và các bài tập.

Mỗi năm có khoảng 200 học sinh đến từ nhiều quốc gia trên Thế giới như Canada, EU, UAE, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam… đến để cùng nhau học tập. Mỗi lớp chí có sĩ số từ 8-15 học sinh, đây sẽ là một môi trường tốt để giáo viên có thể quan tâm đến từng học sinh và giải đáp thắc mắc của học sinh một cách cụ thể nhất.

Trường đưa ra các chương trình học bổng dành cho sinh viên xuất sắc có giá trị lên đến 3,000 CAD hàng năm

Tìm hiểu thêm thông tin về học bổng của trường tại đây

5. J. Addison School : 

Trường J. Addison được thành lập vào năm 2002 để phục vụ sinh viên Canada và sinh viên quốc tế, với cơ sở vật chất hiện đại và rộng rãi, cùng với các chương trình nội trú và hỗ trợ được thiết kế phù hợp với nhu cầu của sinh viên quốc tế. Trường được lãnh đạo bởi cựu sinh viên của Đại học York, và mối quan hệ hợp tác giữa các tổ chức đã phát triển qua nhiều năm, bao gồm các học bổng độc đáo và thực tập. Mối quan hệ đó sẽ tiếp tục phát triển khi hoàn thành Đại học York – Markham Center Campus.

Trường có học bổng đầu vào trị giá 3,000 CAD dành cho học sinh với bảng điểm khá giỏi trở lên

6. Upper Madison College :

Học sinh tốt nghiệm tại UMC đều ghi danh vào các trường Đại học hàng đầu của Canada như University of Toronto, Waterloo University, Mc Master University, York University, Simon Fraser University, Ryerson University,… và 100% học sinh đủ điều kiện chuyển tiếp vào các trường cao đẳng trên toàn Canada.

Giáo viên của trường là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, luôn hết lòng vì công việc và truyền đạt những kiến thức tốt nhất cho học sinh.

Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tư vấn về giáo dục, giúp học sinh chuẩn bị kế hoạch học tập và thủ tục đăng ký dự tuyển vào các trường Đại học và Cao đẳng

Trường được công nhận bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Ontario

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường 

7. Willowdale High School :

Trường trung học Willowdale High School là một trong những trường phổ thông tư thục nằm ở thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada. Trường được cấp phép hoạt động từ Bộ giáo dục tỉnh Ontario với chương trình đạo tào từ lớp 9 – 12.

Trường nằm cạnh cạnh Western Town College và chỉ cách 5 phút đi bộ từ trường đến Ga tàu điện ngầm Eglinton Subway Station. Xung quanh trường có rất nhiều các nhà hàng, trung tâm mua sắm, thư viện, ngân hàng và các cơ sở  y tế khám, chữa bệnh.

Willowdale High school xây dựng mối quan hệ rất chặt chẽ với các trường đại học hàng đầu của Canada như: University of Toronto, Western University, York University… Điều này là một lợi thế cho học sinh theo học tại đây, học sinh sẽ có rất nhiều thông tin bổ ích, cần thiết về các khóa học cũng như thông tin về học bổng của các trường Đại học hàng đầu Canada

Trường đưa ra rất nhiều qũy học bổng với giá trị lên đến 4,000 CAD cho kỳ nhập học tháng 9/2019

Tìm hiểu thông tin về học bổng của trường tại đây 

8. Birmingham International College of Canada (BICC)

Được biết đến là ngôi trường đa văn hóa, được cấp phép giảng dạy các chương trình dự bị Đại học và Cao đẳng, Trường BICC nằm ở trung tâm thành phố Toronto, một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới với hơn 100 ngôn ngữ và tiếng địa phương, Toronto có hệ thống trung tâm văn hóa, kinh tế, tài chính và công nghiệp của Canada. Toronto có hệ thống phương tiện giao thông công cộng lớn thứ hai ở Bắc Mỹ (sau New York) và còn là nơi tọa lạc của 4 trường Đại học, 3 trường Cao đẳng và 5 đội thể thao chuyên nghiệp

Hiện trường đã có chương trình học bổng với giá trị lên đến 100% dành cho sinh viên quốc tế cho kì nhập học tháng 9/2019

Tìm hiểu thêm thông tin về học bổng 

9. Glenlyon Norfolk School : 

Glenlyon Norfolk School (GNS) tọa lạc ở Thủ phủ Victoria của bang British Columbia, đây là một trong những thành phố xinh đẹp và bình yên bậc nhất tại Canada. Từ GNS ta chỉ mất 30 phút lái xe tới Sân bay Quốc tế Victoria và 10 phút để đi tới trung tâm thành phố Victoria.

Điều làm trường GNS nổi bật chính là TẤT CẢ  chương trình đào tạo của trường đều được dạy theo IB – chương trình tú tài quốc tế, học sinh theo học tại đây đều đạt những mức điểm xuất sắc và được nhận vào những trường đại học hàng đầu ở Mỹ và Canada.

  • Tổng số học sinh: 710
  • Quy mô lớp học trung bình: 18 học sinh/lớp
  • Tỷ lệ học sinh sinh so với giáo viên: 7: 1
  • Tỷ lệ học sinh: 85% Trong nước; 15% quốc tế đến từ 19 quốc gia khác nhau

Thông tin chi tiết về học bổng

10. Stanstead College :

Stanstead College là trường trung học tư thục nội trú (boarding) dành cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12, được thành lập vào năm 1872 tọa lạc tại thành phố Stanstead, bang Quebec, Canada. Stanstead là thành phố thịnh vượng, xinh đẹp và an toàn, người dân bản địa thân thiện, chỉ cách 5 phút đi bộ đến biên giới Mỹ và 1,5 tiếng đồng hồ đến thành phố Montreal.

Trường đặt trụ sở tại Canada, bằng tốt nghiệp được chấp nhận ở cả Canada và Mỹ. Đây là cơ hội rất tốt để học sinh có thể chuyển sang Mỹ học đại học.

  • Dễ dàng định cư Quebec, chỉ cần hoàn thành lớp 9 – lớp 12.
  • Học phí rẻ chỉ bằng 2/3 so với các trường đẳng cấp ở Mỹ.
  • Năm 2017 đã có 2 học sinh Việt Nam tốt nghiệp STANSTEADS COLLEGE được nhận vào University of Toronto và MCGill Universty – là 2 trong số các trường đại học top đầu Canada.

Trường có các mức học bổng 20% đến 30% dành cho các sinh viên có bằng cấp, chứng chỉ hoặc tài lẻ

NHM