Học bổng lãnh đạo toàn cầu trị giá 1 tỷ 3 VNĐ tại Đại học Ontario

Học bổng du học Canada | DU HỌC CANADA

Học bổng lãnh đạo toàn cầu trị giá 1 tỷ 3 VNĐ tại Đại học Ontario

04/01/2017 2066 Lượt xem

Tổng quan

Đại học Ontario (UOIT) nằm ngay trung tâm vùng Durham xinh đẹp cách thành phố Toronto một giờ đi xe về phía Đông. Trường hiện đang đào tạo 47 chương trình đại học với 7 khoa ngành và có các cơ sở ở Bắc Oshawa và Downtown Oshawa.

 

Hoc bong lanh dao toan cau tri gia 1 ty 3 VND tai Dai hoc Ontario - 1

 

Trọng tâm của trường là xây dựng một cộng đồng học tập hỗ trợ cho sự thành công của sinh viên về mọi phương diện – học thức, cảm xúc, xã hội và thể chất. Sự hỗ trợ này đặc biệt quý giá đối với hơn 7% sinh viên quốc tế đến từ hơn 13 quốc gia trong tập thể sinh viên của trường. UOIT  có các chuyên ngành thế mạnh về kinh doanh và Công nghệ thông tin, Giáo dục, Hệ thống năng lượng, Khoa học hạt nhân, Kỹ thuật, Khoa học ứng dụng, Khoa học y tế, Khoa học xã hội và nhân văn.

 

Hoc bong lanh dao toan cau tri gia 1 ty 3 VND tai Dai hoc Ontario - 2

 

Học bổng lãnh đạo toàn cầu dành cho sinh viên quốc tế

Đại học Ontario (UOIT) chào đón các ứng viên là học sinh cấp 3 đang học tại các quốc gia khác nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng lãnh đạo. Học bổng trị giá $ 72,000 ($18,000 x 4 năm). Để đủ điều kiện gia hạn học bổng, sinh viên cần duy trì điểm trung bình 80% hoặc 3.7 khi theo học chính quy tại UOIT (tính theo thang điểm của trường). Học bổng dành cho các bạn học sinh THPT có thành tích học tập và lãnh đạo vượt trội. Hạn chót nộp hồ sơ ứng tuyển vào 31/03/2017.

Học bổng khóa học

Dành cho sinh viên theo học chính quy đạt điểm GPA từ 3.7 trở lên (thang điểm 4.3) trong năm học, học bổng sẽ được trao tự động cho học sinh đủ điều kiện.

(Giá trị học bổng có thể sẽ được tăng lên đến $3,000 và $4,000 phụ thuộc vào sự đóng góp của các nhà tài trợ cho trường)

$2,000 GPA 4.0 hoặc cao hơn
$1,500 GPA 3.7 đến 3.99

 

Hoc bong lanh dao toan cau tri gia 1 ty 3 VND tai Dai hoc Ontario - 3

 

Để có thể nhận được học bổng của Đại học Ontario, mời các bạn nhanh tay đăng ký tư vấn cùng với các chuyên gia du học Nam Phong là Đại diện tuyển sinh chính thức của trường để được tư vấn và hỗ trợ ngay từ bây giờ nhé.

Hoang Hiep