Học sinh Lakehead University chiến thắng cuộc thi lớn nhất Canada trong lĩnh vực Tài chính – Kế Toán

Học Đại học & Cao đẳng tại Canada

Học sinh Lakehead University chiến thắng cuộc thi lớn nhất Canada trong lĩnh vực Tài chính – Kế Toán

13/04/2018 1471 Lượt xem
Năm 2018 đã chứng kiến nhiều sự kiện thành công của trường Lakehead University, trong đó sinh viên ngành Accounting của trường University of Lakehead đạt giải thưởng cao nhất trong cuộc thi Ryeson Uni tổ chức.

Lakehead University, ngành Quản trị Kinh doanh giành chiến thắng cuộc thi chuyên ngành kế toán:

Sinh viên kế toán University of Lakehead: Dylan Paxton, Matthew Etreni, Ryan Ferguson và Sabeera Azhar giành được vị trí đầu tiên trong cuộc thi được tổ chức tại Hội nghị ACHIEVE vào 01-02/02/2018

ACHIEVE là hội nghị kế toán đại học hàng đầu của Canada, được tổ chức bởi một trong những trường kinh doanh nổi tiếng và trường kinh doanh lớn nhất – Ted Rogers. Mười sáu đội từ khắp Canada đã tham dự hội nghị hai ngày tại Marriott Downtown Eaton Centre Hotel ở Toronto.

Tiến sĩ Bahram Dadgostar, Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, nói: “Chúng tôi rất tự hào về thành tích của học sinh. Kết quả của họ thể hiện chất lượng của chương trình kinh doanh tại Đại học University of Lakehead.”

Khoa Quản trị Kinh doanh được công nhận bởi Hiệp hội các Trường Kinh doanh Cao cấp (AACSB) và Kế toán viên chuyên nghiệp của Canada (CPA), chỉ có 15 trường kinh doanh ở Canada có chứng nhận kép này.

Ngoài ra học sinh của trường còn rất xuất sắc trong các hoạt động ngoại khóa

  • Sinh viên kỹ thuật từ Đại học University of Lakehead được xếp hạng cao nhất trong cuộc thi thiết kế cao cấp tại Cuộc thi Kỹ thuật Canada tổ chức gần đây ở Toronto.

Sinh viên kỹ thuật LU đạt giải

  • Lakehead Orillia giành được các thành tích thể thao:

Thành tích thể thao LU

Năm 2017,18 vận động viên của năm Andrew Dobson (trái) và Chauntelle Palmer (bên phải) được chụp hình với Elana Weber (ở giữa), Chuyên viên phụ trách Thể dục thể thao và Sức khỏe Sinh viên của trường

Giải thưởng

Các vận động viên đã nhận trao giải cầu thủ tốt nhất và tân binh nổi bật nhất của năm của mỗi đội thể thao của đội Lakehead Orillia: Cưỡi ngựa, khúc côn cầu nam và nữ, khiêu vũ, bóng đá nam và nữ, và bóng rổ nam.

Thông tin về trường Lakehead University, vui lòng xem tại đây.

Noah Nguyen