Hội đồng trường Langley School District No. 35.

Langley, BC, Canada.

Hệ thống trường trung học công lập Langley School District No. 35 năm dưới sự quản lý của Bộ Giáo dục tỉnh bang British Columbia. Hệ thống trường gồm 44 trường học cung cấp giáo dục toàn diện cho 23.000 học sinh Canada và thế giới. Các phòng học và cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị tốt mang đến môi trường học tập lý tưởng, ở đây các em học sinh có thể chuẩn bị vào đại học trong bất kỳ lĩnh vực nào, bao gồm Khoa học, Nhân văn, Công nghệ, Toán học, Ngôn ngữ, Kinh doanh và Mỹ thuật. 

Loại trường: Public | Dayschool | Coed

Nhận học sinh lớp: Từ lớp 7 đến lớp 12

Năm thành lập: 1989

Tổng số sinh viên: 23.000

Địa chỉ: 4875 – 222nd St. Langley BC V3A 3Z7

Website: https://www.sd35.bc.ca/

VỊ TRÍ

Hệ thống trường nằm tại thành phố Langley, tỉnh British Columbia, cách Vancouver 45km về phía Đông. 

Langley một thành phố rất hiện đại, tiện nghi bao gồm một trung tâm thương mại hoành tráng với một khu tổ hợp mua sắm, nhà hát lớn, rất nhiều khu vui chơi giải trí cùng các dịch vụ xã hội đa dạng. Với việc gần như tất cả 135.000 cư dân của vùng đều sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, học sinh quốc tế học tập tại đây sẽ có cơ hội nâng cao vốn tiếng Anh và hòa mình vào nền văn hóa của đất nước Canada

Highlight

 • Nằm trong top 5 hệ thống các trường công lập tốt nhất của Canada
 • Xếp thứ 2 về International Student Program lâu đời ở BC (2014 marks the 25th Anniversary)

Giới thiệu về trường

Lý do nên lựa chọn Trường Trung học thuộc Langley School District

– Địa điểm tuyệt vời, trường tọa lạc tại vị trí trung tâm và thuận tiện, rất gần với thành phố Vancouver, khí hậu thoải mái

– Cộng đồng an toàn, người dân thân thiện, tụ điểm vui chơi giải trí lành mạnh sẵn có

– Cung cấp đầy đủ các môn học tiêu chuẩn và tự chọn. Ngoài ra, Học khu còn cung cấp một số chương trình chuyên biệt như học vượt cấp, chương trình Tú tài Quốc tế, hòa nhập tiếng Pháp, các bộ môn thiên về nghệ thuật…

– Chương trình bồi dưỡng Anh ngữ toàn diện trong tất cả 8 trường trung học

– Chương trình chuyển tiếp linh hoạt dành cho học sinh tốt nghiệp trung học.

– Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và được cấp bằng công nhận

– Chương trình homestay nội bộ, hỗ trợ đầy đủ và nhận thức được nhu cầu của học sinh quốc tế

– Hỗ trợ toàn diện cho học sinh quốc tế

Chương trình học

 • Chương trình tiểu học
 • Chương trình trung học (Lớp 7 – 12)
 • Chương trình dự bị Đại học
 • Chương trình AP
 • Chương trình Bằng tú tài quốc tế IB
 • Chương trình Anh ngữ – ESL
 • Trại hè
 • Các chương trình ngắn hạn

 

Các trường Trung học thuộc Langley School District

Hệ thống các trường của Langley có 44 trường cho sinh viên quốc tế lựa chọn: 8 trường trung học cấp 3, 3 trường cấp 2 và 32 trường tiểu học. 8 trường trung học bao gồm:

1. Aldergrove Secondary School (ACSS)

Trường trung học Aldergrove nằm ở Aldergrove, phía Đông Nam Langley. Trường có các khối lớp từ 9-12, học theo hệ thống học kỳ 6 tháng, mạnh về Toán và Social. Bên cạnh chương trình học chất lượng, trường còn có cơ sở vật chất hiện đại với 4 phòng thực hành ngôn ngữ, 4 phòng thí nghiệm khoa học, mạng không dây phủ sóng toàn trường, phòng thí nghiệm hoạt họa, studio ảnh và phòng tối, nhà kính, phòng âm nhạc, sân khấu phim và kịch, trung tâm hỗ trợ học sinh, phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ, sân chơi, sân bóng rổ và bóng đá 4 mùa…

2. Langley Fundamental Secondary 

Trường trung học Langley Fundamental Secondary có các khối lớp 8-12 cung cấp một chương trình học đầy đủ bao gồm các lớp học đặc biệt về khoa học, nghệ thuật, kinh tế gia đình, máy tính, âm nhạc và giáo dục thể chất. Các cơ sở thể dục thể thao, trượt băng, làm đẹp và phòng tập và thư viện được trang bị đầy đủ. Ranking #36 và đội ngũ giáo viên có kĩ năng và kiến thức giảng dạy tốt.

3. Brookswood Secondary School (BSS)

Trường trung học Brookswood nằm ở phía Tây Nam Langley. Trường có các khối lớp từ 8-12 mạnh về TV & Video production, học theo chương trình cả năm không chia học kì, có chương trình AP. Trường còn có cơ sở vật chất hiện đại với 58 phòng học hiện đại, 6 phòng thí nghiệm khoa học, 4 phòng máy tính, thư viện hệ thống và trung tâm truyền thông, 2 phòng tập thể dục, rạp hát 300 chỗ ngồi, xưởng sản xuất phim và chương trình truyền hình. Ngoài ra còn có căng-tin cho học sinh, sân quần vợt ngoài trời, trung tâm hỗ trợ học sinh và các lớp học nghề mộc, kim loại và điện tử được trang bị đầy đủ.

4. Langley Secondary School

Trường trung học Langley nằm ở trung tâm Langley được khá nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn, có các lớp từ 9-12 đối với bậc trung học, học theo học kỳ 6 tháng và một số khóa học cả năm không chia học kỳ. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ bao gồm các lớp học đặc biệt cho khoa học, nghệ thuật, kinh tế gia đình, máy tính, âm nhạc và thể dục. Chương trình giáo dục thể chất  tiếp cận với trượt băng, đánh bi đá trên tuyết và phòng tập thể dục cớ lớn, nổi tiếng với Học viện thể thao bóng chày. Thư viện kết nối với nhiều trạm máy tính.

5. D.W. Poppy Secondary School (DWP)

Trường trung học D.W Poppy nằm tại trung tâm Langley. Trường có các khối lớp từ 8-12, học theo hệ thống học kì 6 tháng và thiên về các môn nghệ thuật và mạnh về music academic nhất. Có chương trình AP trên các môn Giải tích, Vật lý, Tiếng anh, Tâm lý học. Trường có cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại gồm: nhà ăn, thư viện hệ thống, 3 phòng máy tính và 4 phòng thí nghiệm khoa học, phòng tập thể dục cỡ lớn, phòng tập tạ, phòng nhạc, phòng nhạc acoustic, rạp hát, phòng ảnh, phòng nghệ thuật, 2 phòng kinh tế gia đình, phòng làm mộc, phòng làm kim loại, phòng cho Hội học sinh và phòng hướng nghiệp sau trung học.

6. R.E. Mountain Secondary School

Trường trung học R.E. Mountain nằm ở phía Tây Bắc Langley, ranking 122. Trường có các khối lớp từ 8-12, học theo chương trình cả năm không chia học kì, có IB và pre-IB. Trường R.E Mountain có cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại với: thư viện hệ thống, phòng học sinh chương trình IB, những cơ sở vật chất chuyên dụng cho môn máy tính, khoa học, giáo dục thể chất, kinh tế gia đình, âm nhạc, nghệ thuật, ô tô, sản phẩm gỗ và kim loại. Học sinh cũng có thể tiếp cận với Trung tâm sự kiện Langley mới (sân băng, phòng tập thể dục và những dụng cụ thể thao đa dụng)

7. Langley Fine Arts School (LFAS)

Trường nghệ thuật Langley nằm ở Fort Langley, phía Bắc Langley, trường mạnh về music, drama, painting. Trường có các khối lớp từ 8-12, học theo học kì 6 tháng, riêng ngành mỹ thuật học cả năm không chia học kì. Trường nghệ thuật Langley là trường duy nhất ở Canada tập trung chủ yếu vào chuyên ngành nghệ thuật từ lớp 1 đến lớp 12 và cũng là trường duy nhất ở BC đào tạo chuyên về ngành mỹ thuật. Trường học được trang bị cơ sở vật chất cao cấp để đáp ứng nhu cầu của các chương trình học như các studio múa, âm nhạc, kịch, nhiếp ảnh và nghệ thuật cao cấp. Ngoài ra, Langley Fine Arts cũng có Rạp hát Chief Sepass 310 chỗ ngồi, nơi đăng cai rất nhiều buổi công diễn của trường học và cộng đồng. Trường có 800 học sinh và nằm trong top 70

8. Walnut Grove Secondary School (WGSS)

Trường Walnut Grove có các khối lớp từ 8-12, học theo chương trình học cả năm không chia học kì và là trường có ranking tốt #46. Trường cung cấp một môi trường chăm sóc và giáo dục cho tất cả các học sinh của mình, đề cao việc học thông qua các chương trình học thuật cả tiếng Anh và tiếng Pháp, chương trình nghệ thuật đặc biệt và đa dạng, chương trình học tập trên máy tính công nghệ cao, chương trình kỹ năng ứng dụng nổi bật và chương trình thể thao trực thuộc tỉnh được công nhận. Có chương trình AP trên 10 môn: Sinh học, Vật lý, Khoa học máy tính, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Kinh tế vĩ mô, Tâm lý học. Bên cạnh, trường còn đầu tư rất nhiều về cơ sở vật chất với: bốn phòng máy tính phủ mạng không dây khắp tòa nhà, thư viện hệ thống đầy đủ, các phòng thí nghiệm khoa học chuyên ngành, 3 phòng tập thể dục, phòng tập tạ và sân chơi. Walnut Grove cũng có phòng chuyên dùng cho nghệ thuật, nhiếp ảnh, âm nhạc, kinh tế gia đình và giáo dục công nghệ. Walnut Grove là một trường trung học lớn nhất ở Langley với cơ sở có thể chứa 2000 học sinh.

Các khóa học IB:

Có tại trường R.E. Mountain Secondary

 

Các khóa học nâng cao AP:

Kỳ nhập học

Sep, Feb

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 15.500 CAD

 • Phí xin học: 200 CAD
 • Phí đăng ký giám hộ: 100 CAD
 • Phí đăng ký homestay: 350 CAD
 • Homestay: 950 CAD/tháng
 • Đưa đón sân bay: 175 CAD

(Phí cập nhật năm học 2020-2021)

Brochure của trường

Langley, BC, Canada

46km from Van, Đông Nam. 43p xe.

Xem chi tiết

Các trường có thể bạn quan tâm

Lakefield College School

Lakefield College School

Peterborough, Ontario, Canada

Private

67.000 CAD Đã bao gồm chi phí boarding

English Montreal School Board (EMSB)

English Montreal School Board (EMSB)

Montreal, Quebec, Canada

Public

13.000 CAD

Covenant Central Academy

Covenant Central Academy

Toronto, Ontario, Canada

Private

12.800 CAD

Peel District School Board

Peel District School Board

Mississauga, Ontario, Canada

Public

15.300 CAD