Trường Trung học Luther College High School

Regina, Saskatchewan, Canada.

đang có học bổng

Luther College High School là ngôi trường trung học tư thục có lịch sử lâu đời của Canada. Luther College High School nằm trong hệ thống Luther College  thành lập vào năm 1913 và bao gồm một trường trung học và một cơ sở sau trung học, liên kết với Đại học Regina.

Loại trường: Private | Boarding

Năm thành lập: 1913

Tổng số sinh viên: 420

Sinh viên quốc tế: 65~73

Sĩ số trung bình của mỗi lớp học là 23 học sinh.

Tỷ lệ giáo viên:học sinh là 17:1

Địa chỉ: 1500 Royal Street Regina, Saskatchewan S4T 5A5 Canada

Website: https://www.luthercollege.edu/high-school

VỊ TRÍ

location

Highlight

Cao đẳng Luther có chương trình học xuất sắc và dự bị đại học với ít nhất 96% sinh viên tốt nghiệp sẽ học sau trung học, bao gồm các cơ sở như Đại học Regina, Đại học Saskatchewan, Đại học Toronto, Dartmouth, John Hopkins, McGill, Harvard , Oxford, Yale, và Queen's.


Các cựu sinh viên của trường đã từng là Học giả Rhodes và Người đoạt giải Nobel.


Kể từ năm 1953, Luther College đã tổ chức Giải đấu Luther Invitational - giải đấu bóng rổ trung học kéo dài nhất ở miền Tây Canada, gần đây đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Thể thao Regina.


Kể từ năm 1973, Luther College trình diễn một vở nhạc kịch Broadway hàng năm.

Giới thiệu về trường

Tổng quan về trường

Luther College High School là ngôi trường trung học tư thục có lịch sử lâu đời của Canada. Luther College High School nằm trong hệ thống Luther College  thành lập vào năm 1913 và bao gồm một trường trung học và một cơ sở sau trung học, liên kết với Đại học Regina.

Phương châm của Luther là “Quality Education in a Christian context”, tuy nhiên học sinh đăng ký học ở trường không bắt buộc là Lutheran hay Christian. Hiện tại Luther College High School có khoảng có khoảng 470 học sinh từ lớp 9 đến 12 với 90 học sinh quốc tế. Học sinh quốc tế bắt buộc phải đăng ký ở dorm của trường.Trường tọa lạc tại thành phố Regina, bang Saskatchewan phía Tây Canada, được đánh giá là tỉnh bang có chất lượng giáo dục vào loại tốt nhất Canada. Ngoài ra, Saskatchewan còn là điểm đến du học hấp dẫn vì mức phí sinh hoạt thấp cùng hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt và chính sách ưu đãi định cư.

Học sinh quốc tế bắt buộc ở ký túc xá của trường

Tại sao nên chọn Luther

Thành tích học tập xuất sắc

Các cựu sinh viên của Luther College nhận được sự công nhận về học thuật quốc tế. Năm 1983, để vinh danh công trình nghiên cứu cơ chế phản ứng chuyển electron trong phức kim              loại, Tiến sĩ Henry Taube (HS'32, HSU'33) đã được trao giải Nobel Hóa học. Tiến sĩ Taube tốt nghiệp Luther năm 1933. Ba học sinh tốt nghiệp Trung học Luther College đã được nhận Học bổng Rhodes: Greg Brandt (HS’55), Robert Condon McKenzie (HS’66) và Jonathan Pedde (HS’10).

Các tiêu chuẩn học tập cao và đội ngũ giảng viên tận tâm giúp sinh viên trở nên xuất sắc. 

Viễn cảnh toàn cầu

Trường Trung học Luther College đã cống hiến hết mình để làm phong phú thêm cuộc sống của học sinh với chất lượng giáo dục vượt trội. Mặc dù hầu hết sinh viên của trường Luther               College High School đến từ Regina và Saskatchewan, 13% đến từ các quốc gia bên ngoài Canada.

Trường Trung học Luthe College khẳng định tầm quan trọng của việc tôn trọng và đón nhận nền văn hóa của tất cả mọi người. Chúng tôi tin rằng sự đa dạng văn hóa trong sinh viên                 quốc tế của chúng tôi là một trải nghiệm phong phú và quan trọng đối với tất cả sinh viên của chúng tôi. Tại Luther, sinh viên có cơ hội học hỏi và hiểu biết về các nền văn hóa khác                     nhau. Học sinh có thể chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm với mọi người từ nhiều quốc gia khác nhau. Những cơ hội này giúp mở rộng nhận thức của sinh viên về thế giới, chuẩn bị cho                   họ vị trí của mình trong "ngôi làng toàn cầu" của ngày mai.

Giáo dục nghệ thuật tự do

Học sinh trung học của Luther College được chuẩn bị tốt cho những thách thức của trường đại học bởi họ nhận được một nền giáo dục dựa trên truyền thống nghệ thuật tự do. Nền giáo            dục nghệ thuật tự do cung cấp cho học sinh một nền tảng kiến ​​thức và kinh nghiệm toàn diện, cân bằng. Nó dạy cho sinh viên cách phân tích thông tin, suy nghĩ chín chắn, giải quyết                  vấn đề, đưa ra quyết định và giao tiếp hiệu quả. Giáo dục nghệ thuật bao gồm các môn học chính như tiếng Anh, lịch sử, toán và khoa học, cũng như các môn tự chọn như âm nhạc,                  kịch, phim, các ngôn ngữ khác và giáo dục thể chất.

Thế mạnh của trường

 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Grade đánh giá của trường đến A+
 • Mỗi lớp học khoảng 23 học sinh, đảm bảo chất lượng giảng dạy
 • 2 Cựu học sinh của trường từng đoạt giải Nobel
 • 96% học sinh tốt nghiệp từ trường học tiếp bậc sau trung học tại các trường đại học hàng đầu như University of Regina, University of Saskatchewan, Dartmouth, John Hopkins, McGill, Harvard, Oxford, Yale, and Queen’s…
 • Kỳ tháng 9/2020 trường tuyển được 35 học sinh quốc tế. Hiện tại trường có 100 học sinh quốc tế trên tổng số 420 học sinh toàn trường.
 • Trường có nhiều học bổng, chủ yếu là học bổng đầu vào
 • Có chương trình cấp bằng tú tài quốc tế

Hình thức ăn ở

On-campus:

Kỳ nhập học

Tháng 9, Tháng 1

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 34.860 CAD Học phí chưa có khóa ESL: 37,590

 • Học phí: $30.650 CAD (1 năm 2 kỳ)
 • Phí Dorm: $14.530/ năm, bao gồm meals, snacks, laundry, high-speed internet, network printer access and the residence activity + khoản ký gửi thiệt hại là  $ 500
 • Phí Dorm cho 1 học kỳ: $8,300
 • Intermediate – $14,200
 • Học phí ESL:  Advanced – $9,200 /Special Advanced – $18,200/ Higher Level – $6,400

Phí update năm học 2021-2022

Yêu cầu đầu vào

- Học lực khá giỏi

- Phỏng vấn test Tiếng Anh với trường

Chương trình Tiếng anh: CÓ

Học bổng và hỗ trợ tài chính Học bổng

Entrace Scholarship

 • Trị giá: 1000

Dome Scholarship

 • Trị giá: 1000

Brochure của trường

Regina, Saskatchewan, Canada

Thủ phủ bang Saskachewan. 236.000 dân.

Năm 2014, Regina được tạp chí MoneySense xếp hạng là một trong 10 thành phố hàng đầu cảu Canada để sinh sống. Xem chi tiết

Các trường có thể bạn quan tâm

DELTASD - Delta School District No. 37

DELTASD - Delta School District No. 37

Delta, BC, Canada

Public

15.500 CAD

Bishop’s College

Bishop’s College

Sherbrooke, Quebec, Canada

Private

66.500 CAD Đã gồm chi phí Boarding

Séminaire Marie-Reine-Du-Clergé - SMRC

Séminaire Marie-Reine-Du-Clergé - SMRC

Montreal, Quebec, Canada

Private

28.570 CAD Đã bao gồm chi phí ăn ở boarding

Great Lakes College of Toronto

Great Lakes College of Toronto

Toronto, Ontario, Canada

Private

18.900 CAD Cho 10 môn học