Phổ thông trung học công lập Anh với chỉ 265triệu/năm

Học Trung học tại Anh

Phổ thông trung học công lập Anh với chỉ 265triệu/năm

08/11/2019 167 Lượt xem
Du học Anh, đặc biệt là ở bậc trung học phổ thông, ngày càng trở nên phổ biến hơn với các bậc phụ huynh, học sinh Việt Nam. Với hệ thống khổng lồ và số lượng trường quá lớn, làm thế nào để có thể biết được trường nào tốt, trường nào phù hợp với con em của mình. Nếu bạn đang phân vân, hãy tìm hiểu Shrewsbury Sixth Form College để biết đâu, bạn lại có được đáp án cho mình.

Trường PTTH công ở Anh có gì khác?

Các trường PTTH ở Anh quốc đều đào tạo A-level, với chất lượng đảm bảo đầu ra vào các trường Đại học. Tuy nhiên, trường PTTH công lập ở Anh có một vài điểm khác so với trường nội trú:

  • Học phí rẻ hơn so với trường nội trú, tuy nhiên học sinh phải tự lo chi phí đi lại, chi phí homestay
  • Môi trường sinh viên bản địa, nên du học sinh đòi hỏi các bạn ấy phải cực kỳ ham học, hòa đồng, tự tin và nặng động.

Giới thiệu đôi nét về Shrewsbury Sixth Form College

Được mệnh danh là một trong top những trường Sixth Form đạt chất lượng cao tại vương quốc Anh, Shrewsbury Sixth Form College mang đến một không gian học tập chất lượng, nâng cánh ước mơ lớn hơn vào các trường đại học hàng đầu thuộc Russel Group bao gồm: University of Cambridge, University of Oxford, Durham University, University of Bristol, University of Exeter,...

Trường Shrewsbury Sixth Form College tọa lạc tại trung tâm Shropshire nhộn nhịp với lối kiến trúc đa dang và đặc trưng của các công trình như the River Severn, nhà Charles Darwin, tòa Tudor…..

Chỉ mất khoảng 2 tiếng đồng hồ đến các sân bay Birmingham, Liverpool và Manchester và 2 tiếng rưỡi đồng hồ đi tàu đến London, Shrewsbury Sixth Form College là điểm đến được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn. 

Tại sao nên chọn học tại Shrewsbury Sixth Form College?

Thứ nhất, Shrewsbury Sixth Form College - cái nôi san sinh ra nhân tài khi năm 2017, 88% học sinh của trường đỗ Đại học (tỷ lệ cao hơn trung bình 9%) trong đó có 16 học sinh được nhận vào trường University of Oxford và University of Cambridge.

Principal đồng thời cũng là CEO, James Staniforth đã phát biểu rằng: ” Chúng tôi rất tự hào vì 16 học sinh của mình. Các em thực sự là những học sinh xuất sắc và là một tập thể gắn kết, chăm chỉ, sáng tạo và đầy đam mê. Tất cả các em đã tiến rất xa trên con đường mình lựa chọn. Dù cho Cambrigde và Oxford là những trường Đại học hàng đầu thế giới về chất lượng đào tạo, họ vẫn cảm thấy may mắn khi được nhận các em vào học tập. Mười sáu offer tại trường là một thành công kỉ lục đối với không chỉ cá nhân các em, mà điều này còn thực sự tuyệt vời đối với tất cả những giáo viên tại trường – những người đã luôn cố gắng hết mình truyền cảm hứng cho học sinh trên con đường học tập mà các em theo đuổi”.

Thứ hai, với chất lượng tuyệt vời như vậy, nhưng mức học phí của trường lại không được coi là đắt đỏ so với các trường trung học boarding hạng sang khác.

Với mức học phí cho bậc học A-level chỉ £8,850/năm, Shrewsbury Sixth Form College sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn học sinh có học lực giỏi, cởi mở, hòa đồng, tự lập được trong môi trường nhiều học sinh bản địa.

Amy N