Trường Trung học School District No. 73 (Kamloops/ Thompsons)

Kamloops, BC, Canada.

Kamloops Thompson District 7 là trường công lập chịu trách nhiệm giảng dạy cho hơn 14.500 học sinh tại Kamloops và các vùng lân cận như Chase, Barrier, Logan Lake,WestWold, Savona, Clearwater.

Tổng khuôn viên trường rộng đến 27.000km với nhiều xe bus, phục vụ cho hơn 4,000 học sinh và 9,000km mỗi ngày. Quy mô trường bao gồm 32 trường tiểu học, 1 trường cấp 2, 10 trường cấp 3 và 1 trường liên cấp từ mẫu giáo đến lớp 12, 2 chường trình giáo dục xen kẽ và một trường giáo dục từ xa.

Loại trường: Public

Năm thành lập: 1996

Tổng số sinh viên: 14.500

Diện tích trường: 27,000km

Địa chỉ: 1383 9 Ave, Kamloops, BC V2C 3X7, Canada

Website: http://www3.sd73.bc.ca/

Highlight

Giới thiệu về trường

Trường tạo nên một cộng đồng an toàn và năng động giúp du học sinh dễ dàng làm quen với học sinh bản địa và sớm hòa nhập với môi trường giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Đồng thời, trường cũng có nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú. Tất cả các trường học thuộc Kamloops Thompson School District 7 đều hỗ trợ các lớp học Tiếng Anh ESL cho học sinh quốc tế.

Chương trình học tập nổi bật

  • Chương trình học thuật Trung học cấp bằng BC Dogwood
  • Chương trình Tú tài Quốc tế IB: Các chương trình IB thách thức học sinh xuất sắc trong học tập và khuyến khích cả thành tích cá nhân và học tập. Chương trình Chứng chỉ IB tại NKSS là một chương trình hai năm liên tục bắt đầu từ lớp 11. 

          - Tổng chi phí của Chương trình IB là $ 1,100 trong hai năm hoặc $ 550 mỗi năm. Phí cam kết $ 50 được yêu cầu khi nhập học - khoản phí này sau đó sẽ được áp dụng cho tổng chi phí               $ 1,100.

          - Hai thư tham khảo/ Bảng điểm năm gần nhất

  • Trường Nghệ thuật Kamloops – giảng dạy chuyên sâu môn Âm nhạc, Khiêu vũ, Nghệ thuật biểu diễn, Nghệ thuật thị giác trong các phòng thu được trang bị đầy đủ.

         -  Trường Nghệ thuật Kamloops là một Trường Lựa chọn dựa trên nghệ thuật. Hơn 500 học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 học múa, kịch, âm nhạc, ca hát và nghệ thuật thị giác, được tích             hợp vào chương trình giảng dạy học thuật. Nằm ở vị trí trung tâm trong một khu dân cư gần trung tâm thành phố Kamloops, trường có cảm giác vững chắc về một môi trường học tập               đô thị quy mô nhỏ, an toàn. Trọng tâm của các chương trình của trường là kết nối sinh viên với sở thích và đam mê sáng tạo, ở cấp trung học, học sinh được khuyến khích chọn một                 chuyên ngành nghệ thuật (bao gồm cả nghệ thuật truyền thông) mà các em sẽ học bên cạnh chương trình học bắt buộc

  • Học viện Thể thao – Khúc côn cầu, Bóng đá, Bóng bầu dục.

Những hoạt động ngoại khóa và giải trí

Học phần dành cho Sinh viên Quốc tế cung cấp một chương trình hoạt động liên tục với những hoạt động tập thể hàng tháng giúp sinh viên kết nối với bạn bè trong khi trải nghiệm các môn thể thao và làm quen với văn hoá đất nước Canada xinh đẹp. Với cách hoạt động theo nhóm, sẽ giúp sinh viên sớm làm quen và hòa nhập với môi trường mới. 

Với bốn mùa và khí hậu ôn hòa, dễ chịu, học viên sẽ có rất nhiều cơ hội để thưởng thức những cảnh đẹp của thành phố và khu vực trong và ngoài! Hồ, những con đường mòn, những ngọn đồi trượt tuyết, công viên trượt băng, hồ bơi trong nhà và ngoài trời chỉ là một số nhỏ trong số những điều tuyệt vời khi sống ở Kamloops.

Đối với những người thích phong cách sống ít hoạt động hơn, Kamloops cung cấp cơ hội mua sắm, rạp chiếu phim, xem khúc côn cầu Kamloops , nhà hàng chất lượng, nhạc miễn phí trong Công viên trong những tháng mùa hè và nhà hát trực tiếp.


 

Nơi ở

Du học sinh khi theo học tại trường cũng có thể tham gia vào chương trình Homestay để trải nghiệm cuộc sống gia đình ngay tại Canada. Chương trình Homestay chất lượng là một phần rất quan trọng của những gì Kamloops cung cấp. Các gia đình Canada rất vui mừng khi nhận sinh viên quốc tế. Đây là một cách để su học sinh có thể nhanh chóng tìm hiểu và trải nghiệm cuộc sống của một gia đình Canda bản địa. Học sinh được sắp xếp để ở gần nhà trường nhất có thể, học sinh có thể đi bộ đến trường hoặc có xe buýt trong khu vực thuận tiện cho việc đi lại của học sinh.

Kỳ nhập học

Tháng 9, Tháng 1, Tháng 5

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 13.000 CAD

Phí đăng ký: $250

Homestay: ( monthly $875): $8,750

Phí quản lý: $300

Bảo hiểm y tế: $1,200

Chương trình Tiếng anh: CÓ

Brochure của trường

Kamloops, BC, Canada

350km đông bắc Vancouver, bay 44p, đi xe 3h30p

Xem chi tiết

Các trường có thể bạn quan tâm

Cowichan Valley School District No. 79

Cowichan Valley School District No. 79

Duncan, British Columbia, Canada

Public

Amberson High School

Amberson High School

Toronto, Ontario, Canada

Private

19.800 CAD

Balmoral Hall School

Balmoral Hall School

Winnipeg, Manitoba, Canada

Private

59.800 CAD

Havergal College

Havergal College

Trường siêu cao cấp cho học sinh nữ

Toronto, Ontario, Canada

Private

61.900 CAD Học phí nội trú 2019