Top học bổng PTTH Canada 2020 lên đến 100%

Học bổng du học Canada | Học Trung học ở Canada

Top học bổng PTTH Canada 2020 lên đến 100%

26/09/2019 3540 Lượt xem
Du học Canada ngay từ bậc trung học với nhiều lợi thế nổi trội đang thu hút các các phụ huynh và học sinh Việt Nam hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, chi phí cũng là điều khiến các bậc phụ huynh lo lắng vì thời gian học kéo dài. Đó cũng là lí do mà các chương trình học bổng du học Canada cho học sinh cấp 3 luôn là chủ để “nóng” và được rất nhiều gia đình quan tâm.

(Updated ngày 3/3/2020)

Hàng năm, các trường trung học ở Canada đưa ra các mức học bổng hấp dẫn khác nhau dành cho học sinh quốc tế. Dưới đây là TOP 10 trường có học bổng hấp dẫn và nổi nhất cho học sinh trung học năm 2020.

1. Trường William Academy với học bổng 100% học phí và phí boarding

William Academy được biết đến là một trường trung học tư thục nổi tiếng, nằm ngay tại Toronto – trung tâm kinh tế của Canada. Với một không gian học tập đa văn hóa và độc đáo, William Academy có sức hút mạnh mẽ cả phạm vi trong nước và quốc tế, xây dựng một môi trường sống – học tập tuyệt vời, thú vị và bổ ích.

Hàng năm, William Academy mang đến những suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên trên toàn thế giới.

  • 5 suất học bổng 100% học phí kèm theo chi phí boarding với giá trị lên đến 31,800 CAD/năm được trường dành cho những bạn học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập.
  • Ngoài ra, William Academy cũng dành 15 suất học bổng đầu vào cho học sinh quốc tế với giá trị từ 2,000 - 10,000 CAD.

Xem thông tin chi tiết về học bổng của trường William Academy 

2. Trường Urban International School và học bổng lên đến 50%

Trường THPT Urban International School (UIS) không những được đánh giá cao về chất lượng chương trình giảng dạy mà còn nhận được sự hài lòng của các bạn học sinh bởi sự hỗ trợ tận tình và thân thiện của các thầy cô trong trường.

Trường UIS mang đến học bổng lên đến 50% học phí dành cho những học sinh quốc tế có thành tích cao trong học tập và ngoại khóa.

Tìm hiểu thông tin chi tiết học bổng của Urban International School 

3. Trường Columbia International College với học bổng lên đến 3,500 CAD

Thành lập vào năm 1979, Columbia International College CIC là trường dự bị đại học quốc tế tư thục nội trú lớn nhất ở Canada. 100% học sinh tốt nghiệp của trường đã được nhận vào rất nhiều trường đại học và cao đẳng uy tín ở Canada và những nước khác trên thế giới. Trên 70% học sinh tốt nghiệp mỗi năm được nhận vào các trường Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học McMaster, UBC và Đại học McGill.

Với những học sinh có thành tích học tập xuất sắc, CIC sẽ dành tặng những suất học bổng từ 1,000 - 3,500 CAD.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về học bổng của trường CIC

4. Học bổng 5,000 CAD tại trường Toronto International Academy (TIA)

Chương trình trung học phổ thông chính là nền tảng để xây dựng từng bậc thang vững chắc nối tiếp đưa các bạn học sinh đến với các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Tuy nhiên, điểm làm nên sự khác biệt của TIA đó là việc luôn luôn theo sát học sinh trong suốt quá trình học cũng như trong cuộc sống thường ngày. TIA luôn luôn có sự kết nối tích cực giữa học sinh và phụ huynh dù cho cách xa nửa vòng trái đất.

Mỗi năm có khoảng 200 học sinh đến từ nhiều quốc gia trên Thế giới như Canada, EU, UAE, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam… đến để cùng nhau học tập. Mỗi giáo viên đều có thể quan tâm đến từng học sinh  bởi sĩ số mỗi lớp chỉ từ 8-15 học sinh.

Để khuyến khích và hỗ trợ các học sinh có thành tích học tập xuất sắc, trường TIA dành tặng cho các học sinh đó những suất học bổng trị giá lên tới 5,000 CAD hàng năm.

Tìm hiểu thêm thông tin về học bổng của trường TIA

5. J. Addison School và học bổng 3,000 CAD

Trường J. Addison được lãnh đạo bởi cựu sinh viên của Đại học York, và mối quan hệ hợp tác giữa các tổ chức đã phát triển qua nhiều năm, bao gồm các học bổng độc đáo và thực tập. Mối quan hệ đó sẽ tiếp tục phát triển khi hoàn thành Đại học York – Markham Center Campus.

Hướng đến nền giáo dục “đẳng cấp” vượt trội hơn: Ngôi trường với sự tận tâm giúp đỡ và chuẩn bị cho các học sinh làm việc để đạt thành công sau trung học, một trong những lý do chính dẫn đến tỷ lệ chấp thuận 100% ở những học sinh tốt nghiệp J.Addison School.

Trường J.Addison School dành tặng cho các học sinh có thành tích xuất sắc học bổng trị giá 3,000 CAD.

Tìm hiểu thông tin chi tiết trường J.Addison School và Học bổng của trường

6. Học bổng trị giá 10,000 CAD từ trường Upper Madison College (UMC)

UMC không những là trường đào tạo ngôn ngữ chuyên nghiệp mà còn cung cấp chương trình THPT dành cho sinh viên quốc tế.

Học sinh tốt nghiệm tại UMC đều ghi danh vào các trường Đại học hàng đầu của Canada như University of Toronto, Waterloo University, Mc Master University, York University, Simon Fraser University, Ryerson University,...và 100% học sinh đủ điều kiện chuyển tiếp vào các trường cao đẳng trên toàn Canada.

Học sinh có thành tích học tập xuất sắc, với điểm GPA từ 8.0 trở lên có cơ hội nhận được học bổng của trường UMC với trị giá 10,000 CAD/năm.

Tìm hiểu thông tin chi tiết học bổng trường UMC

7. Willowdale High School và học bổng lên đến 50%

Trường trung học Willowdale High School là một trong những trường phổ thông tư thục nằm ở thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada. Trường được cấp phép hoạt động từ Bộ giáo dục tỉnh Ontario với chương trình đạo tạo từ lớp 9 – 12.

Với lợi thế vị trí chỉ cách 15 phút đi bus vào trung tâm thành phố cũng như việc xây dựng mối quan hệ rất chặt chẽ với các trường đại học hàng đầu của Canada như: University of Toronto, Western University, York University… Willowdale có thể sẽ là một lựa chọn "lợi thế" cho học sinh theo học tại đây, học sinh sẽ có rất nhiều thông tin bổ ích, cần thiết về các khóa học cũng như thông tin về học bổng của các trường Đại học hàng đầu Canada.

Willowdale mang đến cho những học sinh có GPA trên 9.0 và IELTS từ 6.5 trở lên cơ hội nhận được học bổng Excellent Scholarship với trị giá lên đến 50% học phí.

Tìm hiểu thông tin về học bổng của trường tại đây 

8. Học bổng 100% từ trường Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) 

Được biết đến là ngôi trường đa văn hóa, được cấp phép giảng dạy các chương trình dự bị Đại học và Cao đẳng. Mỗi giáo viên tại BICC đều có bằng cấp được công nhận và có đầy đủ trình độ, kinh nghiệm để giảng dạy trong lĩnh vực của mình. Nỗ lực và sự tận tâm của đội ngũ giảng viên của nhà trường được minh chứng bằng tỷ lệ rất cao học sinh được nhập học vào các trường Đại học và Cao đẳng uy tín nhất của Canada.

Tại trường BICC, chính sách học bổng đầu vào được duy trì hàng năm với những tiêu chí xét rõ ràng. Trường dành riêng cho học sinh Việt Nam những suất học bổng có giá trị lên đến 100% học phí. Mỗi học sinh đều có cơ hội nhận được học bổng ở nhiều mức khác nhau dựa vào thành tích học tập và IELTS của từng bạn.

Thông tin chi tiết về học bổng của trường BICC

9. Trường Pickering College với học bổng lên đến 25,000 CAD

Pickering College mang sứ mệnh trở thành một nhà lãnh đạo trong giáo dục, truyền cảm hứng cho lớp trẻ để họ có thể giác ngộ được sự phát triển khả năng bản thân và học tập suốt đời. Môi trường đa sắc tộc, với du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ giúp các bạn học sinh có những trải nghiệm tuyệt vời, trau dồi vốn hiểu biết về văn hóa các quốc gia khác,…

Trường nằm trong hiệp hội các trường trung học tư thục cao cấp của Canada (CAIS), tổ chức giáo dục uy tín lấy phương châm là mưu cầu một nền tảng giáo dục xuất sắc với tiêu chuẩn quốc tế dựa trên khuôn mẫu về tính lãnh đạo, đào tạo và nghiên cứu.

Trường cung cấp các học bổng với giá trị cao, từ 7,500 - 25,000 CAD dành cho những học sinh vừa có thành tích học tập tốt, vừa có khả năng lãnh đạo xuất sắc.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về học  bổng của trường Pickering College

10. Học bổng lên đến 100% từ trường Stanstead College

Stanstead College là trường trung học tư thục nội trú (boarding) dành cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12, được thành lập vào năm 1872 tọa lạc tại thành phố Stanstead, bang Quebec, Canada. 

Stanstead College  cung cấp một môi trường học tập an toàn và vững chắc, nơi tạo cầu nối giữa các nền văn hóa và cộng đồng, một điếm dừng chân trên hành trình sẽ luôn cho bạn cảm giác mình đang ở nhà. Với cơ sở vật chất dành cho giảng dạy, đời sống sinh hoạt và các họat động thể thao có chất lượng, vô vàn những cơ hội dành cho học sinh, và trên hết là một bầu không khí gia đình ấm cúng, Stanstead sẽ giúp bạn khám phá và phát huy những gì tốt nhất, đồng thời dẫn dắt bạn đến với ngôi trường đại học phù hợp cũng như cuộc sống sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông.

Cùng với Pickering College, trường Stanstead cũng là một trong những ngôi trường có chi phí học tập cao nhất ở Canada. Stanstead dành tặng nhiều suất học bổng cho học sinh xuất sắc để hỗ trợ một phần nào chi phí học tập cho các học sinh học tập tại đây. Các học sinh có thành tích xuất sắc có cơ hội nhận được các mức học bổng lên đến 100% học phí.

Xem thông tin chi tiết về học bổng trường Stanstead College

11. Glenlyon Norfolk School (GNS) với học bổng lên tới 10,000 CAD

GNS là ngôi trường nữ sinh chuyên đào tạo IB program với chất lượng kết cấu các nhóm môn học và giáo trình khá toàn diện, được nhiều trường đại học trên thế giới công nhận và đánh giá cao, đặc biệt ở Mỹ và Châu Âu nói chung và các trường top đầu của Canada nói riêng.

Học sinh học tại GNS đều đạt điểm số vượt bậc. Theo thống kê năm 2016, điểm trung bình IBDP của học sinh GNS là 35/45, vượt xa điểm trung bình IBDP của thế giới là 30.1/45. Điểm trung bình IBDP 5 năm (2012-2016) của GNS là 33.8/45, một con số hết sức đáng kinh ngạc.

Theo học tại GNS, những bạn học sinh có thành tích xuất sắc vượt qua bài phỏng vấn với đại diện trường sẽ có cơ hội đạt học bổng lên tới $10,000 CAD.

Xem thêm thông tin chi tiết về học bổng của GNS

Với những chương trình học bổng có giá trị mà các trường THPT danh tiếng, Canada thực sự trở thành một điểm đến du học có sức hút để các du học sinh quốc tế lựa chọn để đặt nền móng cho tương lai của mình.

Các vị phụ huynh và các bạn học sinh có thể xem các chương trình học bổng của những trường THPT khác ở Canada mà Nam Phong đã tổng hợp lại tại đây:

Danh sách đầy đủ Học bổng du học Canada

Tracy Tran

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

NAM PHONG EDUCATION

Văn phòng HN: 

Tầng 7 tòa nhà HCMCC 2B Văn Cao - Liễu Giai, Hà Nội

Hotline 090 17 34 288

Văn phòng HCM:

253 Điện Biên Phủ, P7, Q3, HCM

Hotline 093 205 3388

Email: contact@duhocnamphong.vn