Trường Cao đẳng Campion College at the University of Regina

Regina, Saskatchewan, Canada.

Theo học tại trường Cao đẳng Campion tại Đại học Regina, sinh viên có thể tận dụng các chương trình đổi mới và các khóa học tại cả Cao đẳng Campion và Đại học Regina trong các lĩnh vực Nghệ thuật, Khoa học và Mỹ thuật, cũng như bổ sung đầy đủ các khóa học tiền chuyên nghiệp. Sinh viên Campion được khuyến khích phát triển trí tuệ, tinh thần và xã hội. Sinh viên tốt nghiệp nhận được cả bằng đại học Regina và chứng chỉ Campion College.

Loại trường: Public

Năm thành lập: 1917

Tổng số sinh viên: 700

Địa chỉ: 3737 Wascana Parkway, Regina, Saskatchewan, Canada

Website: https://campioncollege.ca/

VỊ TRÍ

Trường nằm trên khuôn viên chính của trường đại học Regina, nằm trong một trong những công viên đô thị lớn nhất ở Bắc Mỹ. Trung tâm Wascana với diện tích 2.300 ha, cơ quan lập pháp của Tỉnh cùng với các trung tâm giáo dục, văn hoá nghệ thuật và giải trí.

Highlight

Giới thiệu về trường

Campion là một trường cao đẳng công giáo thuộc trường Đại học Regina. Là một trường cao đẳng công giáo, giáo dục tại Campion là sự kết hợp giữa học thuật xuất sắc với giá trị đạo đức và dịch vụ cho mọi người. Đó chính là điều làm cho học vấn ở Campion trở nên độc nhất trong các trường đại học ở Canada.

Khoảng 700 sinh viên đang theo học tại các khoa Nghệ thuật, Khoa học và Truyền thông, Nghệ thuật và Biểu diễn (trước đây là Mỹ thuật) tại trường Đại học Regina được đăng ký thông qua Campion. Các khóa học do giảng viên Campion giảng dạy mở rộng cho tất cả các sinh viên của đại học Regina, Cao đẳng Luther và Đại học First Nations của Canada.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường có đội ngũ nhân viên, giảng viên và cơ sở hạ tầng riêng, bao gồm văn phòng hành chính và khoa, nhà nguyện, thư viện, khán phòng, quán ăn, phòng chờ và khu vực sinh hoạt chung, lớp học và trung tâm gia sư.

Thư viện Campion và Khoa Khoa học Máy tính của Đại học Regina cung cấp máy tính và Internet cho sinh viên. Thư viện Campion hỗ trợ nghiên cứu về khoa học xã hội và nhân văn với các tài liệu nâng cao trong các lĩnh vực thiên văn học, văn học Anh, nghiên cứu phim và video, Pháp, Canada và lịch sử thời trung cổ, triết học, tâm lý học, và nghiên cứu tôn giáo và thần học. Ngoài ra, Thư viện còn lưu trữ các tài liệu đặc biệt về Phụ nữ và Tôn giáo.

Sinh viên Campion có thể đăng ký vào ở trong các tòa nhà KTX của Đại học Regina.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Nghệ thuật
 • Truyền thông, Nghệ thuật & Biểu diễn
 • Khoa học
 • Chương trình tiền chuyên nghiệp
 • Nghiên cứu Công giáo nhỏ
 • Nghiên cứu mục vụ

 

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Sinh viên Campion College có quyền tham gia vào các hoạt động giải trí của Đại học Regina, bao gồm nhiều chương trình Thể thao Nội bộ, lớp học thể dục, chương trình thủy sinh, cơ hội giải trí mở tại chỗ và câu lạc bộ thể thao.

Tất cả sinh viên Cao đẳng Campion đều là thành viên của Hội Sinh viên Cao đẳng Campion (CCSU) và có thể tranh cử để làm thành viên của ban điều hành hiệp hội. Ngoài ra, sinh viên Campion có thể tham gia vào tất cả các câu lạc bộ và hoạt động được điều hành thông qua Đại học Regina, bao gồm cả những câu lạc bộ được cung cấp thông qua Hội sinh viên của Đại học Regina.

Kỳ nhập học

Tháng 9 - Tháng 1 - Tháng 5

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 9.789 CAD

 • Khoa Nghệ thuật: 9.789,9 CAD/năm
 • Khoa Truyền thông, Nghệ thuật và Biểu diễn & Khoa học: 10.352,4 CAD/năm
 • KTX: 3.256 - 5.288 CAD/năm
 • Phí đăng ký nhập học: 100 CAD/năm
 • Phí đoàn sinh viên: 8,2 CAD/tín
 • Phí sức khỏe và nha khoa: 196,4 CAD
 • Phí xe bus: 87,6 CAD

Yêu cầu đầu vào

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

Brochure của trường

Regina, Saskatchewan, Canada

Thủ phủ bang Saskachewan. 236.000 dân.

Năm 2014, Regina được tạp chí MoneySense xếp hạng là một trong 10 thành phố hàng đầu cảu Canada để sinh sống. Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

Luther College at the University of Regina

Luther College at the University of Regina

Regina, Saskatchewan, Canada

Public

10.586 CAD

Các trường có thể bạn quan tâm

Medicine Hat College

Medicine Hat College

Public

9.700 CAD

Okanagan College

Okanagan College

Kelowna, BC, Canada

Public

13.750 CAD

CEGEP GIM

CEGEP GIM

Montreal, Quebec, Canada

Public

13 CAD

North Island College NIC

North Island College NIC

Courtenay, BC, Canada

Public

13.720 CAD