Trường Cao đẳng ULethbridge International College Calgary

Lethbridge, Alberta, Canada.

đang có học bổng

Với sự thành công và hạnh phúc của sinh viên quốc tế là ưu tiên hàng đầu, Trường Cao đẳng Quốc tế ULethbridge Calgary (UICC) cung cấp cho người học sự hỗ trợ và hướng dẫn trong một môi trường thân thiện, hòa nhập. Công thức này mang lại thành công trong lớp học, đồng thời truyền đạt các kỹ năng và sự tự tin cho sinh viên tốt nghiệp để tạo nên sự khác biệt trong sự nghiệp chuyên môn của từng sinh viên. 

Loại trường: Public

Địa chỉ: Lethbridge College 3000 College Drive South Lethbridge, Alberta T1K 1L6

Website: https://www.uicc.ca/

VỊ TRÍ

UICC tọa lạc tại một trong những thành phố thú vị và đang phát triển nhất miền Tây Canada. Được bao quanh bởi vẻ đẹp tự nhiên, trung tâm thành phố Calgary mang đến môi trường hoàn hảo để sinh viên phát triển và thành công khi lấy bằng ở Canada.

 

Highlight

1 Medical and Science Research Grants

95% Graduate Employment Rate

1000+ international students from 90 countries

Giới thiệu về trường

UICC tọa lạc tại một trong những thành phố thú vị và đang phát triển nhất miền Tây Canada. Được bao quanh bởi vẻ đẹp tự nhiên, trung tâm thành phố Calgary mang đến môi trường hoàn hảo để sinh viên phát triển và thành công khi lấy bằng ở Canada.

Con đường đến Đại học Lethbridge Là một chương trình chuyển tiếp đại học, các chương trình và phương pháp tiếp cận độc đáo của Trường Cao đẳng Quốc tế ULethbridge Calgary chuẩn bị cho sinh viên quốc tế đạt được thành công trong học tập và cá nhân tại Đại học Lethbridge — và hơn thế nữa. UICC nỗ lực chuẩn bị đầy đủ và truyền cảm hứng cho sinh viên để chuyển tiếp suôn sẻ sang học tại ULethbridge, trên đường lấy bằng cũng như phát triển các kỹ năng và công cụ để tạo nên sự khác biệt trên thế giới.

Trung tâm thành phố nhộn nhịp, tràn đầy tinh thần kinh doanh và tràn đầy năng lượng, được bao bọc bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, chắc chắn sẽ tiếp thêm sinh lực và cảm hứng. Không có gì ngạc nhiên khi Calgary được The Economist vinh danh là thành phố đáng sống nhất ở Bắc Mỹ hai năm liên tiếp.

Chương trình đào tạo: 

+ Foundation: Chương trình kéo dài 8 tháng, kết nối việc học trung học và đại học, khiến chương trình này trở thành bước đi lý tưởng đầu tiên hướng tới mục tiêu học tập của sinh viên. UTP Giai đoạn I bao gồm tám khóa học được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên bước vào các chương trình cấp đại học. Việc hoàn thành thành công UTP Giai đoạn I với số điểm cần thiết đảm bảo cho bạn được vào chương trình UTP Giai đoạn II của UICC.

+ UTP Stage II: Business: Sau khi hoàn thành thành công chương trình, sẽ có đủ điều kiện để chuyển tiếp hoặc đăng ký chuyển tiếp để hoàn thành bằng cấp của University of Lethbridge tại Trường Kinh doanh Dhillon. Trường Kinh doanh Dhillon được biết đến với các cơ hội học tập trải nghiệm phong phú, kết nối người học với ngành, phương pháp tiếp cận hỗ trợ, cá nhân hóa và giúp sinh viên tiếp cận với công nghệ mới nổi. Để đảm bảo học sinh phát triển mạnh mẽ trong một thế giới kết nối với sự thay đổi ngày càng tăng, các chương trình được tạo ra để giúp phát triển các kỹ năng hướng tới tương lai như giải quyết vấn đề sáng tạo, tư duy phản biện và trí thông minh xã hội.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Tại UICC, cam kết đảm bảo sự thành công và hạnh phúc của tất cả cộng đồng sinh viên. Trường nhận thấy rằng việc học tập ở một quốc gia mới có thể gặp nhiều thách thức và đội ngũ giảng dạy ở đây để cung cấp sự hỗ trợ và nguồn lực mà sinh viên cần để phát triển về mặt học thuật, xã hội và cá nhân. Trường sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về các dịch vụ và hỗ trợ sinh viên khác nhau hiện có để giúp sinh viên quốc tế thành công. Mục tiêu là tạo ra một cộng đồng hòa nhập và hỗ trợ, nơi tất cả học sinh có thể phát huy hết tiềm năng của mình.

 

Kỳ nhập học

Tháng 9, Tháng 1, Tháng 5

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 22.369 CAD

UTP Stage I: $19,500 (8 Course)

UTP Stage II: $22,369 (30 Credits)

Yêu cầu đầu vào

IELTS 5.5 hoặc Duolingo 95

UICC Giai đoạn I - Hoàn thành Lớp 11 với điểm trung bình 6,0 trong 4 môn học thuật

UICC Giai đoạn II (Kinh doanh) - Hoàn thành Lớp 12 với điểm trung bình 6,0 trong 4 môn học thuật

  • Điều kiện tiên quyết Toán 12 6.0

Chương trình Pathway

Chương trình Dự bị Đại học: CÓ

Chương trình Đại học quốc tế năm 1: CÓ

Học bổng và hỗ trợ tài chính Học bổng

Entrance Scholarship

  • Trị giá: 2,000
  • Điều kiện: GPA 6.0 - Tiếng Anh 5.5

Brochure của trường

Lethbridge, Alberta, Canada

Thành phố cách Calgary 2h xe về phía Nam, gần biên giới Mỹ

Đây là thành phố đông dân thứ 4 sau Calgary, Edmonton, và Red Deer và lớn thứ 3 về mặt diện tích sau Calgary và Edmonton. Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

Lethbridge College

Lethbridge College

Lethbridge, Alberta, Canada

Private

Các trường có thể bạn quan tâm

Northern Lights College

Northern Lights College

Dawson Creek, BC, Canada

Public

10.930 CAD Tùy chương trìn

Niagara College

Niagara College

St. Catharines, Ontario, Canada

Public

21.000 CAD

Toronto Film School

Toronto Film School

Toronto, Ontario, Canada

Private

35.044 CAD