Trường Cao đẳng Wilfrid Laurier International College

đang có học bổng

CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN ĐẠI HỌC WILFRID LAURIER.

Các chương trình và phương pháp giảng dạy của Trường Cao đẳng Quốc tế Wilfrid Laurier mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội được chuẩn bị đầy đủ cho việc học đại học và chuyển tiếp suôn sẻ sang Đại học Wilfrid Laurier. Chương trình toàn diện cả về học thuật và ngoại khóa, cho phép học sinh khám phá và định hướng hành trình cá nhân của mình để đi đến thành công.

Loại trường: Public

Địa chỉ: One Market, OM310, 1 Market St, Brantford, ON N3T 6C8, Canada (Map)

Website: https://www.laurieric.ca/

VỊ TRÍ

Trường Cao đẳng Quốc tế Wilfrid Laurier tọa lạc trong khuôn viên Laurier's Brantford. Các tòa nhà đại học đan xen vào trung tâm thành phố nên sinh viên ở gần các lớp học, nơi ở và các tiện nghi. Những con đường mòn đẳng cấp thế giới, lịch sử địa phương và các lễ kỷ niệm văn hóa của Brantford nghĩa là luôn có điều gì đó để xem và làm. 

Highlight

 • 1,000+ nhà tuyển dụng mang lại hơn 4,800 công việc mỗi năm
 • Laurier được chứng nhận bởi Ontario CPA, sinh viên học Tài chính Kế toán (Accounting & Finance) có thể rút ngắn tiến độ lấy chứng chỉ CPA để hành nghề
 • Các công việc co-op nổi bật tại Laurier có thể kể đến như Kỹ sư phát triển phần mềm tại Amazon và Deloitte, Chuyên viên phân tích tài chính tại Bayer Canada và KPMG, Chuyên viên tổ chức sự kiện và quản lý truyền thông tại Waterloo Region, etc.

Giới thiệu về trường

Trường Cao đẳng Quốc tế Wilfrid Laurier tọa lạc trong khuôn viên Laurier's Brantford. Các tòa nhà đại học đan xen vào trung tâm thành phố nên sinh viên ở gần các lớp học, nơi ở và các tiện nghi. Đây là phân viện đào tạo giảng dạy dành cho sinh viên quốc tế tại khu học xá Brantford với chương trình UTP Stage I dành cho học sinh học hết lớp 11 hoặc UTP Stage II dành cho sinh viên học hết lớp 12.

 

Tại Wilfrid Laurier International College, sự hỗ trợ luôn ở gần sinh viên, với đội ngũ nhân viên có trình độ và cố vấn bình đẳng dành cho tất cả sinh viên, cả trực tuyến và trực tiếp. Đội ngũ tư vấn và chăm sóc sức khỏe tại trường luôn hướng dẫn sinh viên mọi thứ từ lập kế hoạch khóa học và chọn chuyên ngành cho đến kết bạn và chăm sóc bản thân. Giảng viên tận tâm giúp sinh viên đạt được thành công trong học tập và cuộc sống.

Thành phố Brantford chỉ cách Hamilton 30 phút, cách Kitchener- Waterloo 45 phút, và cách Toronto, London hay Niagara Falls 60 phút lái xe. Phụ huynh luôn yên tâm về môi trường học tập tập trung và cuộc sống thành thị không quá ồn ào nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi khi cho con mình học tại đây. Brantford được biết đến là một trong những cộng đồng đa dạng về ngành nghề, nhu cầu việc làm tăng trưởng nhanh và chi phí sinh hoạt ở mức vừa phải và tiết kiệm hơn so với những thành phố khác.

Sinh viên quốc tế tốt nghiệp trường Laurier có tỉ lệ xin việc thành công cao hơn hầu hết các trường đại học tại Canada vì Laurier có chương trình thực tập hưởng lương Co-op ngành Business và các hội chợ hướng nghiệp & tuyển dụng lớn nhất tại Canada.

Chương trình giảng dạy: 

+ UTP Stage I dành cho học sinh học hết lớp 11

+ UTP Stage II dành cho sinh viên học hết lớp 12.

 • Chương trình Co-op từ 8 – 16 tháng với mức lương trung bình $640 – $660/ tuần cho khối ngành Nghệ thuật và Khoa học Xã hội (Arts & Social Sciences) và $752 – $1,100/ tuần cho khối ngành Kinh tế và Kinh doanh (Business & Economics)

Chỗ ở: 

Trải rộng khắp thành phố, Laurier ở Brantford mang đến cảm giác khuôn viên độc đáo hòa nhập với cuộc sống trong một cộng đồng nhỏ. Có các lựa chọn chỗ ở trong và ngoài khuôn viên trường dành cho sinh viên WLIC. Chỗ ở dành cho sinh viên trong khuôn viên trường ở Brantford là những nơi ở kiểu căn hộ nằm trong khoảng cách đi bộ ngắn đến các tòa nhà trường học, nhà hàng và cửa hàng tạp hóa.

Kỳ nhập học

Tháng 9, Tháng 1, Tháng 5

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 32.000 CAD

Stage I: $25,137 (8 Course)

Stage II: $32,303 (5 Credits)

Yêu cầu đầu vào

IELTS 5.5 with no band lower than 5.0 hoặc duolingo 95

UTP Stage I: Hoàn thành lớp 11

 • GPA 6.5 in 4 academic subjects

UTP Stage II: Hoàn thành lớp 12

 • Chương trình Arts & Social Sciences: GPA  6.5 in 4 academic subjects
 • Chương trình Business & Economics: GPA 6.5 average and minimum 7.0 in Mathematics

Chương trình Pathway

Chương trình Dự bị Đại học: CÓ

Chương trình Đại học quốc tế năm 1: CÓ

Học bổng và hỗ trợ tài chính Học bổng

Feature Leader Scholarships

 • Trị giá: 4000
 • Điều kiện: GPA 6.5 - Tiếng Anh 5.5

Ambassador Scholarship

 • Trị giá: 5000
 • Điều kiện: GPA 6.5 - Tiếng Anh 5.5

Brochure của trường

map

https://www.google.com/maps/place/Wilfrid+Laurier+International+College/@43.13923,-80.26326,15z/data=!4m2!3m1!1s0x0:0xc1c9b273e92a175b?sa=X&ved=2ahUKEwjThdyJ55CEAxWjs1YBHYceDP8Q_BJ6BAhdEAA

Các trường cùng thành phố

Campion College at the University of Regina

Campion College at the University of Regina

Regina, Saskatchewan, Canada

Public

9.789 CAD

Luther College at the University of Regina

Luther College at the University of Regina

Regina, Saskatchewan, Canada

Public

Dorset College

Dorset College

Vancouver, BC, Canada

Private

11.000 CAD

Toronto Film School

Toronto Film School

Toronto, Ontario, Canada

Private

35.044 CAD

Các trường có thể bạn quan tâm

Luther College at the University of Regina

Luther College at the University of Regina

Regina, Saskatchewan, Canada

Public

Loyalist College

Loyalist College

Belleville, Ontario, Canada

13.000 CAD

Centennial College

Centennial College

Toronto, Ontario, Canada

Public

14.000 CAD

Aurora College

Aurora College

Public

18.000 CAD