Trường Đại học Queen's University Belfast

Belfast, Northern Ireland, UK.

đang có học bổng

Đại học Queen’s University Belfast thành lập năm 1845 và là một trong những thành viên của Russell Group. Với châm ngôn " Mở rộng tầm nhìn, tạo công dân toàn cầu", khi theo học tại Queen, bạn sẽ có được những kỹ năng và kiến thức được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá cao. Cho dù bạn có kế hoạch theo đuổi các cơ hội ở đây ngay tại Vương quốc Anh, hoặc xa hơn nữa, các nguồn lực chuyên môn và mạng lưới quốc tế của trường Đại học Queen's, Belfast có thể đưa bạn đến bất cứ nơi nào.

Loại trường: Public | Dayschool | Coed

Năm thành lập: 1845

Tổng số sinh viên: 24.000

Sinh viên quốc tế: 3.000

Địa chỉ: University Rd, Belfast BT7 1NN, UK (Map)

Website: https://www.qub.ac.uk/

VỊ TRÍ

Cách trung tâm thành phố Belfast 15 phút đi bộ. 

Từ đây chỉ mất 50 phút máy bay đến London. Mỗi ngày có từ 30 - 40 chuyến bay qua lại giữa Belfast và London.

Cách Dublin chỉ 2 giờ đi tàu.

Highlight

 • trường theo The Guardian năm 2020
 • theo QS Ranking năm 2020

Thành viên của Russell Group – nhóm 24 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu của Vương quốc Anh

Đứng số 1 UK về Nghiên cứu (Complete University Guide 2022)

Belfast là nơi có chi phí sống rẻ nhất tại UK (Mercer Cost of Living City Ranking 2021)

Queen’s xếp hạng 85 trên Thế giới theo Times Higher Education Impact Rankings 2022.

Hiện tại trường có 13 chuyên ngành nằm trong top 200 thế giới theo QS World University Rankings 2022. Ba trong số các môn học thuộc World Top 100 (QS World Rankings by subject 2022) là Pharmacy and Pharmacology, Nursing and Performing Arts. Trường đứng thứ 17 thế giới về triẻn vọng quốc tế (Times Higher Education World University Rankings 2022).

Queen's đạt top 170 Thế giới về triển vọng tốt nghiệp (QS Graduate Employability Rankings 2022).

92% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 15 tháng sau khi hoàn thành chương trình học (HESA Graduate Outcomes, 2018/19).

Giới thiệu về trường

Đôi nét về trường Queen’s University, Belfast

Belfast xứng đáng là sự đầu tư thông minh cho tương lai của bạn

Queen’s University Belfast (QUB) chính thức ra đời năm 1845, là trường đại học lâu đời thứ 9 tại UK. QUB là thành viên của Russell Group và nằm trong top 250 trường đại học hàng đầu thế giới (QS World University Rankings 2023).

Ngày 3/1/2020, cựu Ngoại trưởng Mỹ bà Hillary Clinton trở thành Hiệu trưởng danh dự của Đại học Queen's University, Belfast. Trên trang Twitter của mình, bà Hillary Clinton chia sẻ, “Tôi rất vinh hạnh khi trở thành Hiệu trưởng thứ 11 và là Hiệu trưởng nữ đầu tiên của Đại học Queen, Belfast. Đây là ngôi trường tôi rất yêu quý và có mối liên hệ sâu đậm từ nhiều năm qua, và tôi tự hào là một đại sứ cho sự xuất sắc của trường”. 

Theo tờ Washington Post, bà sẽ giữ vị trí Hiệu trưởng danh dự của trường đến năm 2025. Cựu Ngoại trưởng Mỹ có ba vai trò chính trong trường: Chủ trì các buổi lễ cấp bằng, hoạt động như một đại sứ và cố vấn lãnh đạo. Ông Stephen Prenter, phó hiệu trưởng nhà trường và là Chủ tịch điều hành đại học này, cho biết: “Bà Clinton đã có nhiều cống hiến đáng kể cho Bắc Ireland và là một nhà lãnh đạo được công nhận toàn cầu, một người ủng hộ tuyệt vời cho Đại học Queen và là hình mẫu truyền cảm hứng đến cộng đồng trường”.

Đại học Queen có mối liên hệ từ lâu với vợ chồng bà Clinton. Trường có học bổng toàn phần tên “Hillary Rodham Clinton vì hòa bình và hòa giải” thường niên dành cho “một sinh viên nữ đặc biệt quốc tịch Mỹ có mong muốn học các ngành liên quan đến chính trị, thay đổi xung đột hay nhân quyền”. Năm 2011, trường cũng thành lập Viện Lãnh đạo William J. Clinton theo tên của chồng bà Hillary Clinton với các khóa học cho các lãnh đạo doanh nhân.

Tuy là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Anh, nhưng trường lại vô cùng đầu tư vào cơ sở vật chất lên tới £700 triệu, chú trọng đến sự phát triển tương lai của sinh viên của mình. Đó là lý do mà sinh viên của Queen’s luôn tự hào vì được học tập và nghiên cứu tại Thư viện McClay với 1,2 triệu cuốn sách – thư viện đáng mơ ước của nhiều sinh viên khi theo học tại UK.

Một selling point không thể bỏ qua khi theo học tại trường này, đó là Belfast có chi phí thấp, được đánh giá là “Nơi sinh sống có chi phí thấp nhất tại Anh Quốc” (Mercer Worldwide Cost of Living Survey, 2012). Belfast nằm tại Northern Ireland là khu vực an toàn nhất tại vương quốc Anh (Điều tra tội phạm của Anh năm 2011). Không quá lo lắng vì sự buồn tẻ, khu văn hóa xung quanh khuôn viên của trường là quận sôi động nhất của Belfast, kết nối tốt với trung tâm thành phố thông qua một chuyến xe buýt mười phút. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để tận hưởng trải nghiệm sinh viên độc đáo, từ các sự kiện văn hóa nóng hổi và tiệc tùng đến các lễ hội quốc tế và ẩm thực thế giới đáng để xếp hàng.

Trường cung cấp trải nghiệm thú vị cho mọi sinh viên quốc tế – bất kể bạn đến từ đâu. Liên kết với hơn 250 trường đại học và 3.000 nhà tuyển dụng trên khắp thế giới, sinh viên sẽ có được quyền truy cập vào nghề nghiệp trên mạng lưới toàn cầu trải rộng trên 120 quốc gia.

Vì sao chọn Queen’s University Belfast?

1. Queen's hiện đang xếp hạng 173 trên thế giới (QS World University Rankings 2020).

Trường cũng có 14 môn học trong top 200 trên thế giới. Thêm vào đó, bốn trong số những môn học này nằm trong Top 100 thế giới (QS World Rankings by subject 2019)

Hiện tại, Queen's Unviersity, Belfast hiện có hơn 2.600 sinh viên quốc tế đến từ 85 quốc gia khác nhau và xếp thứ 22 trên thế giới về triển vọng quốc tế (theo bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings 2020)

2. Queen's được xếp hạng trong top 140 trên thế giới về triển vọng tốt nghiệp (Xếp hạng việc làm sau đại học của QS 2020).

Ngoài ra, 96% sinh viên Đại học Queen's, Belfast và 94,1% Thạc sĩ của Queen's đang có việc làm hoặc học thêm 6 tháng sau khi tốt nghiệp (HESA Destination of Leavers from Higher Education Survey, 2016/17)

Không dừng lại ở đó, Belfast còn được mệnh danh là một trong 10 thành phố hàng đầu ở Anh để phát triển sự nghiệp kỹ thuật số (Monster’s Digital Cities, 2019)

Như vậy, đến với Queen's University, Belfast, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường học thuật chính quy cũng như có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm tại thành phố phát triển như Belfast, nhất là đối với những bạn sinh viên theo học ngành kỹ thuật.

3. Trường được xếp hạng 8 tại Vương quốc Anh về cường độ nghiên cứu (REF 2014 / Times Greater Education).

Chỉ cần nhìn thứ hạng đứng thứ 9 trên thế giới về hợp tác nghiên cứu quốc tế (theo Research Excellence Framework 2014) cũng có thể biết được, Queen's University là một trường đại học mạnh về nghiên cứu. Hơn thế nữa, là thành viên của Tập đoàn Russell, Queen's được công nhận là một trong 24 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu của Vương quốc Anh.

Các vấn đề nghiên cứu của trường thường là những vấn đề nóng toàn cầu/Global Challeges, các vấn đề mà xã hội phải đối mặt, như Sức khỏe, Thực phẩm, Xung đột và Công nghệ và trường đang cung cấp các cơ sở đẳng cấp thế giới để các  nhà nghiên cứu có thể thực hiện công việc đầy tham vọng của mình.

Nguyễn Văn Hằng - MSc in Autism Spectrum Disorders, Queen's University Belfast

Khi được hỏi về lý do chọn Queen's University, Belfast, cô bạn Nguyễn Vân Hằng - hiện đang là sinh viên chuyên ngành Master of Science in Autism Spectrum Disorders cũng đồng ý rằng "Ban đầu mình cũng phân vân giữa việc chọn đi học tại Canada hay tại UK, ai cũng biết Canada chi phí rẻ hơn mà. Tuy nhiên nếu mà tính toán một chút, tổng chi phí mình đầu tư cho khóa thạc sỹ tại Anh này rẻ hơn so với đi học tại Canada. Hơn thế nữa, chuyên ngành mình chọn cũng hơi đặc biệt, ít trường có giảng dạy lắm. Mình cũng nghiên cứu một số trường thì thấy Queen's Belfast rất mạnh về Education cũng như nghiên cứu. Cân nhắc đủ đường thấy trường này là phù hợp nhất, nên quyết định chọn chương trình học tại Queen's."

4. Queen's được xếp hạng trong 75 trường đại học hàng đầu ở châu Âu về giảng dạy xuất sắc (Times Greater Education, 2019).

96% sinh viên quốc tế hiện tại hài lòng với chuyên môn của các giảng viên và 92% hài lòng với hỗ trợ học tập được cung cấp (International Student Barometer).

 • Xếp hạng 3 tại Vương quốc Anh về Dentistry (Times and Sunday Times Good University Guide 2020)
 • Xếp hạng 2 tại Anh về Pharmacology and Pharmacy (Times and Sunday Times Good University Guide 2020)
 • Xếp hạng 4 về Food Science (Complete University Guide 2020)

5. Queen's được xếp hạng trong top 10 trường đại học đẹp nhất Vương quốc Anh (Theo Xếp hạng Times Higher Education World University Rankings 2018).

Queen's là trường đại học lâu đời thứ chín ở Anh và trong mười năm qua, trường đã đầu tư 350 triệu bảng để tạo ra các "cơ sở giành giải thưởng" như Thư viện McClay, Khoa sau đại học, Khoa Luật và Khoa Khoa học Máy tính, và trường có kế hoạch sẽ đầu tư thêm £350 triệu trong thập kỷ tới.

Đó là lý do tại sao Queen's được xếp hạng 1 trong số 199 trường đại học trên toàn thế giới về sự hài lòng với dịch vụ thư viện và 98% sinh viên sau đại học hiện tại hài lòng với trường sau đại học của Queen. (International Student Barometer 2018)

Bên cạnh đó, 94% sinh viên hài lòng với sự an toàn và an ninh của họ tại Queen's. (International Student Barometer 2018).

6. Queen's hiện là một trong những trường đại học thể thao hàng đầu ở Ireland và Vương quốc Anh.

Kết quả của khoản đầu tư 20 triệu bảng vào môn thể thao Queen's đã được xếp hạng 1 trong số 9 trường đại học của Russell Group về sự hài lòng với các cơ sở thể thao (International Student Barometer 2018).

7. Cuộc sống tại Queen's Belfast được đánh giá là một trong những nơi có chi phí rẻ nhất tại Anh

Belfast, thủ đô của Northern Ireland, là một trong những thành phố có chi phí sinh hoạt thấp nhất tại UK. Nơi đây còn đặt trụ sở của nhiều công ty toàn cầu như Bombardier Inc, Almac, PWC, v.v., đem đến cơ hội việc làm tuyệt vời cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Dựa theo một số bảng thống kê:

 • Belfast là khu vực an toàn nhất nước Anh (British Crime Survey 2015/16)
 • Belfast có mức chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Anh (Mercer, 2017)
 • Belfast và vùng Causeway Coast được gọi tên là khu vực Top 1 được du khách thăm quan nhiều nhất trên thế giới năm 2018 (Lonely Planet, 2017)

Theo đánh giá của Hội đồng Anh, Bắc Ailen được ghi nhận là khu vực có chi phí sinh hoạt hợp lý nhất Vương quốc Anh. Học sinh của Nam Phong khi chia sẻ về cuộc sống sinh viên tại thành phố này, có bạn chia sẻ rằng: chi phí ăn ở, sinh hoạt trung bình ở khu vực này rẻ hơn rất nhiều so với những thành phố sôi động như London hay Manchester, đối với du học sinh thì chi tiêu tiết kiệm chỉ mất khoảng £5.000 – 6.000/năm thôi.

Khu ký túc xá

Elms BT1, Elms BT2, Elms BT9 và Queen's Houses cung cấp cho sinh viên không gian đặc biệt để tập trung vào việc học tập cũng như tận hưởng cuộc sống đại học.

Với hơn 3,400 chỗ, Ký túc xá của Queen’s University Belfast được rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn kèm theo nhưng ưu điểm sau:

 • Chi phí dao động từ £75-£124/tuần
 • Đội ngũ nhân viên hơn 100 người bảo đảm an toàn khu ký túc xá 24/7
 • Wifi sử dụng free với đường truyền nhanh chóng
 • Miễn phí trở thành thành viên của Queen’s Sport
 • 400+ social events

Elms BT1 và Elms BT2

Chỉ mất 15 phút đi bộ đến campus chính của Queen’s, rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn Elms BT1 & BT2 để tận hưởng cuộc sống sinh viên của mình. Khá nhiều bạn chia sẻ lý do chọn Elms BT1 và BT2 bởi vì khu ký túc xá này rất gần với trung tâm thành phố. Các bạn ấy có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống đông vui, nhộn nhịp về đêm sau cả ngày dài vất vả. Tại đó cũng có rất nhiều cửa hàng mua sắm đông đúc, tiện ức hay những nhà hàng, quán café nổi tiếng,…

Cả Elms BT1 và BT2 đều có mức giá trung bình từ £124/tuần

Hai khu Ký túc xá này dành cho tất cả các sinh viên của trường

Elms BT9

Khu Elms BT9 đặc biệt hơn chỉ dành riêng cho sinh viên năm nhất của trường, với chi phí mềm hơn 1 chút chỉ từ £110/tuần.

Tọa lạc tại một vị trí khu dân cư, Elms BT9 gồm có 50 dãy nhà ba tầng. Mỗi tầng gồm có từ 10-11 phòng ngủ trong đó các bạn sinh viên sẽ chia sẻ không gian phòng sinh hoạt chung và phòng bếp.

Tại đây cũng có Treehouse - không gian sinh hoạt hoạt động cộng đồng chính cho tất cả sinh viên, mở cửa 24 giờ. Coffee Den nằm ở tầng trên phục vụ trà và cà phê miễn phí cho sinh viên. Đây chắc chắn là nơi tuyệt vời để gặp gỡ bạn bè, thư giãn đầu óc sau những giờ lên lớp.

Bên cạnh những khu ký túc xá trên, nếu các bạn sinh viên yêu thích một cuộc sống tự chủ hơn, có rất nhiều những options khác khá là hay ho để các bạn lựa chọn như: Mount Charles, Willow Walk, 76 Malone Roads, Grant House hay College Gardens trong đó Mount Charles chỉ cách campus học có 5 phút đi bộ và giá cả vô cùng phải chăng với chỉ £75/tuần. Tại những khu này, các bạn sinh viên có thể thoải mái lựa chọn việc ở một mình hay ở cùng với gia đình.

Chương trình học

QUB có thế mạnh trong nhiều chuyên ngành như Dược, Khoa học thực phẩm, Tài chính và Kế toán, Kiến trúc, Điều dưỡng, Luật, Khoa học máy tính, v.v. Đặc biệt, trong bảng xếp hạng QS World University Rankings by Subject 2023, ngành Dược của QUB lọt vào top 40 thế giới, chứng tỏ chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế của chuyên ngành nói riêng và QUB nói chung.

Faculty of Arts, Humanities And Social Sciences

Khoa có gần 10.500 sinh viên và hơn 700 nhân viên hỗ trợ và học tập làm việc tại khắp năm khoa của trường bao gồm:

 • Nghệ thuật, tiếng anh và ngôn ngữ;
 • Lịch sử, nhân loại học, triết học và chính trị;
 • Pháp luật;
 • Quản lý;
 • Khoa học xã hội, giáo dục và công tác xã hội.

Các đồng nghiệp và sinh viên của trường theo đuổi một loạt các hoạt động, bao gồm nghiên cứu hàng đầu thế giới và giảng dạy thay đổi cuộc sống. Với châm ngôn hy vọng rằng tất cả các sinh viên trở thành một phần trong công việc của khoa: trường có gần 150 chương trình đại học và sau đại học cũng như rất nhiều cơ hội tiến sĩ đầy thách thức. Vì vậy chắc chắn sẽ có thứ gì đó phù hợp với nhu cầu và tham vọng của các bạn sinh viên.

Trải dài mọi thứ, từ các môn khoa học xã hội và nhân văn truyền thống đến các lĩnh vực tiên tiến trong nghệ thuật sáng tạo và các nghiên cứu chuyên nghiệp ứng dụng.

Hơn 40% nghiên cứu của trường được xếp hạng trong 25% hàng đầu cho lĩnh vực chủ đề tương ứng, với 40% nữa nằm trong 50% hàng đầu trên toàn quốc.

Faculty of Engineering And Physical Sciences

Khoa Kỹ thuật và Khoa học Vật lý tại Đại học Queen’s University, Belfast mở rộng các ngành học riêng biệt nhằm thúc đẩy những tiến bộ hàng đầu trong khoa học và công nghệ, tác động mạnh mẽ đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống hiện đại và định hình tương lai của chúng ta với các chuyên ngành liên quan đến:

 • Chemistry and Chemical Engineering
 • Electronics and Electrical Engineering
 • Mathematics and Physics
 • Mechanical and Aerospace Engineering
 • Natural and Built Environment
 • Psychology

Faculty of Medicine, Health And Life Sciences

Nghe tên đã biết được khoa này chuyên đào tạo các ngành học liên quan đến:

 • Medicine, Dentistry and Biomedical Sciences
 • Biological Sciences
 • Pharmacy
 • Nursing and Midwifery

Khoa y học, sức khỏe và đời sống chủ động khuyến khích sự các sinh viên của mình tham gia, đóng góp vào đề án tác động xanh của trường để giảm tác động môi trường của chúng ta bằng cách khuyến khích, khen thưởng những hành động và cải thiện môi trường thiết thực. Đề án này thực sự rất thiết thực và dành được nhiều sự quan tâm không chỉ của sinh viên trong trường mà còn của rất nhiều doanh nghiệp, thu hút được nhiều vốn đầu tư.

Các ngành nổi bật

Dựa theo những bảng xếp hạng uy tín hàng đầu thế giới, Queen’s University Belfast tự hào khi chiếm lĩnh những thứ hạng cao về các ngành đào tạo sau đây:

Theo bảng xếp hạng The Complete University Guide 2020:

 • 6th ở Anh về Pharmacy and Pharmacology
 • 8th ở Anh về Accounting and Finance
 • 12th ở Anh về Architecture
 • 17th ở Anh về Electronic and Electrical Engineering

Còn dựa theo bảng xếp hạng QS Ranking by Subject 2020 thì trường tự hào nằm trong:

 • Top 150 thế giới về Law
 • Top 200 thế giới về Chemical Engineering
 • Top 200 thế giới về Politics and International Studies

Ngoài ra, trường còn xếp hạng Top 150 thế giới về đào tạo Life Science theo Times Higher Education World University Rankings 2019.

Các khóa học phổ biến cho sinh viên Việt Nam:

Queen's Management School

 • BSc Business Economics
 • BSc Accounting

School of Natural and Built Environment

 • BSc Architecture
 • BEng Civil Engineering

School of Law

 • LLB Law
 • Masters in Law

School Of Social Sciences, Education And Social Work

 • PGCE Education (English)
 • International Postgraduate Certificate in Education

(theo thống kê tại https://www.qub.ac.uk/International/International-students/Your-Country/Vietnam/)

Các câu lạc bộ

Gặp gỡ những người bạn mới, vui chơi và biến quãng thời gian của bạn tại Queen trở nên đáng nhớ hơn bằng cách tham gia một trong số 215 câu lạc bộ và xã hội của trường. Có rất nhiều các câu lạc bộ mà các bạn sinh viên có thể tham gia, bao gồm thể thao, chơi game, sáng tạo, văn hóa, học thuật và các nhóm từ thiện - hoặc nếu bạn có thể tìm thấy một trong đó phù hợp với bạn, bạn thậm chí có thể bắt đầu thành lập nó! Hơn 15.000 sinh viên là thành viên của các câu lạc bộ và xã hội do chính sinh viên quản lý và hoạt động.
Hãy nhớ rằng, có nhiều lý do để tham gia các câu lạc bộ và xã hội tại Queen's University, và phải thừa nhận một điều rằng, có rất nhiều các bạn sinh viên tìm thấy chính mình trong khi tham gia các hoạt động đó. Các câu lạc bộ sẽ khiến bạn vui hơn, được nhiều hơn, hay đơn giản chỉ là thêm thời gian để trở thành một phần của một cái gì đó; thêm thời gian để tìm hiểu về chính bản thân bạn.

Hội sinh viên Việt Nam tại Queen's Belfast cũng là một trong những hội VietSoc cực kỳ hùng hậu tại UK. Tham gia hội, các bạn sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội được tiếp xúc với các "đồng hương", được chia sẻ kinh nghiệm học tập, cũng là xoa dịu những tâm hồn nhớ nhà không nguôi. Với vô vàn các hoạt động từ Happy Lunar New Year, Easter Day, X'mas Day,...đều khiến các bạn sinh viên thấy ấm lòng, chan chứa yêu thương.

Đặc biệt, trường đại học Queen's University Belfast đào tạo những ngành nghề nằm trong nhóm ngành nghề nghiên cứu hàng đầu nên trường đang được chính phủ ưu đãi đặc cách cho việc xin xét visa cho sinh viên Việt Nam. Cụ thể như sau: các bạn sinh viên Việt Nam khi nộp hồ sơ xét visa được miễn chứng minh tài chính với đại sứ quán. Điều này giảm thiểu rất nhiều những giấy tờ cồng kềnh, lằng nhằng và là một ưu thế lớn đối với các bạn học sinh, sinh viên.

Thông qua các chương trình pathway tại INTO QUB, sinh viên có thể học lên nhiều chuyên ngành tại QUB.

Học bổng 2022 - 2023

International Office Undergraduate Scholarships: 2500 - 3000 GBP auto cho học sinh Việt Nam

Vice Chancellor's International Attainment Scholarship - 50% tuition fee cho max 4 năm đại học UG hay max 2 năm đại học PG.

Queen's Excellence Award: học bổng 2000 GBP

Queen's Management School Awards for South East Asia - học bổng 5000 GBP

International Office Postgraduate Scholarships - 2500 - 3000 GBP auto cho học sinh Việt Nam

Hình thức ăn ở

On-campus:

Kỳ nhập học

Tháng 9, Tháng 1

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 16.400 GBP

Khoá và ngành học

2022/23 (£ GBP)

2022/23 ($ US Dollars)*

FR1 (trên lớp)

17,900

24,676

FR2 (phòng thí nghiệm)

22,000

30,329

FR3 (pre-clinical) / FR4 (clinical)

32,800**

45,219

 

Khoá và ngành học

2022/23 (£ GBP)

2022/23 ($ US Dollars)*

FR1 (lớp học)

18,200

 25,100

FR2 (phòng thí nghiệm)

22,050

 30,410

 

Queen's Management School

Học phí 1 năm:

Programme 2022/23 (£ GBP) 2022/23 ($ US Dollars)*
MSc Accounting and Finance 22,600 31,159
MSc Human Resource Management 21,500 29,642
MSc Finance 21,500 29,642
MSc Quantitative Finance 21,500 29,642
MSc International Business 21,500 29,642
MSc Management 21,500 29,642
MSc Marketing 21,500 29,642
MSc Risk Management and Financial Regulation 21,500 29,642
MSc Economics 19,300 26,611
MBA 26,250 36,193
MSc Business Analytics 21,500 29,642

Yêu cầu đầu vào

Đối với bậc đại học:

 • Bằng tốt nghiệp THPT vào khóa Foundation
 • GPA 7.0
 • IB 30 – 36
 • IELTS 6.5

Đối với bậc Sau đại học:

 • Bằng tốt nghiệp Đại học
 • GPA 6.0 trở lên
 • IELTS 6.5

Chương trình Tiếng anh: CÓ

Chương trình Pathway

Chương trình Dự bị Đại học: CÓ

Với lớp học trung bình 16 học sinh, khóa học International Foundation gồm có các chuyên ngành:

 • Architecture
 • Business, Humanities and Social Sciences
 • Engineering and Science

Yêu cầu đầu vào:

 • Hoàn thành lớp 12 với điểm khá trở lên
 • IELTS từ 4.0 trở lên

Kỳ nhập học: tháng 9,1,3,4 và tháng 6 (kỳ tháng 4 chỉ bao gồm cho khóa học Engineering và Science)

Thời gian học: từ 2-5 kỳ tùy thuộc trình độ IELTS của học sinh

Học phí:  từ £18,345

Chương trình Dự bị Thạc sĩ: CÓ

Có chương trình Graduate Diploma dành cho những bạn sinh viên tốt nghiệp Đại học, cao đẳng muốn lấy bằng Postgraduate Degree tại Queen's University, Belfast.

Với thiết kế chương trình từ 3-4 kỳ, trường cung cấp những khóa học liên quan đến:

 • Finance
 • Management
 • Social Sciences

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp Đại học
 • IELTS từ 5.0 trở lên

Kỳ nhập học: Tháng 9, 1

Thời gian học: 3-4 kỳ

Học phí: £16,750/3 kỳ

Học bổng và hỗ trợ tài chính Học bổng

Vice-Chancellor’s International Attainment

 • Trị giá: 50% học phí

International Office Undergraduate Scholarship

 • Trị giá: £2500 - £3000

Loyalty Scholarship

 • Trị giá: 20% học phí năm 1

Early Bird Reward

 • Trị giá: 10% tổng chi phí

Regional Scholarship - Pathway

 • Trị giá: £3,000
 • Điều kiện: GPA Khá trở lên

Queen Management Scholarship 2021

 • Trị giá: 3000
 • Điều kiện: GPA 8.0

International Office Undergraduate Scholarship

 • Trị giá: £2500 or £3000

Photos & Videos

Brochure của trường

map

Belfast, Northern Ireland, UK

Thủ phủ và thành phố #1 Bắc Ireland với 280.000 dân

Cách London 1h05' đi máy bay về phía Đông Nam. Là thủ phủ của Bắc Ireland, nằm trên bờ sông Lagan trên bờ biển phía đông của Ireland. Belfast là một trong các thành phố lớn ở Vương quốc Anh. Đây là thủ phủ và là thành phố lớn nhất của Bắc Ireland cũng như lớn nhất ở tỉnh Ulster và là thành phố lớn thứ hai trên đảo Ireland sau Dublin. Xem chi tiết

Các trường có thể bạn quan tâm

De Montfort University

De Montfort University

Leicester, England, UK

Public

13.250 GBP

University of Chester

University of Chester

Chester, England, UK

Public

12.450 GBP

University of Exeter

University of Exeter

Exeter, England, UK

Public

18.200 GBP

St Mary’s University, Twickenham

St Mary’s University, Twickenham

London, England, UK

Public

13.500 GBP Học phí năm 2020 - 2021