Trường Kings College - Kings Education

London, England, UK.

đang có học bổng

"Tôi đã học được rất nhiều điều trong suốt quãng thời gian theo học tại Kings College. Nó thực sự giống như khởi đầu đúng trong suốt hành trình của tôi vậy. Kings trang bị cho tôi một nền tảng kiến thức vững chắc và nó giống như một phần nhỏ vô cùng thân thương trong tôi" - Chia sẻ của bạn Juliéy Pham theo học chương trình Advanced Level Foundation tại Kings đã phần nào khiến chúng ta có một cái nhìn vô cùng yên tâm về chất lượng đào tạo của ngôi trường được mệnh danh là "preparation for the best UK universities".

Loại trường: Private | Boarding | Coed

Nhận học sinh lớp: Trên 16 tuổi

Năm thành lập: 1957

Địa chỉ: 25 – 27 Beckenham Road, Beckenham, BR3 4PR, England

Website: https://www.kingseducation.com/

VỊ TRÍ

Trường có 4 campus nằm tại các thành phố lớn của Anh:

 • Kings London
 • Kings Brighton
 • Kings Oxford
 • Kings Bournemouth

Highlight

 • Best for Oxbridge and Medical Pathways
 • 100% học sinh tốt nghiệp được nhận vào Top 30 Đại học của UK
 • 86% học sinh học chương trình A-Level được nhận vào Top 20 Đại học của UK
 • 87% học sinh học A-Level và Foundation được nhận vào Top 30 Đại học của UK

Giới thiệu về trường

Kings College nằm ngay tại Beckenham tại thành phố London - chiếm giữ một vị trí đẹp dành cho những bạn học sinh yêu thích thành phố London sôi động, nhộn nhịp, nơi có hơn 100,000 sinh viên quốc tế theo học và sinh sống. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu theo học bâc cao hơn tại các thành phố không chỉ tại London, bởi vì các bậc phụ huynh và các bạn học sinh cũng rất ngại phải thay đổi môi trường sống di chuyển nhiều trong một thời gian ngắn, trường cũng có những campus tại các thành phố khác như: Kings Oxford, Kings Brighton và Kings Bournemouth. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn học tại Kings Oxford và sau đó theo học tại Oxford University đúng không?

Chúng ta cùng tìm hiểu những campus khác của Kings nhé.

Kings Oxford

Học tập tại St. Joseph's Campus với khuôn viên rất rộng chỉ cách có 20 phút đi bus đến trung tâm thành phố. Campus tại Oxford thực sự thu hút những bạn học sinh yêu thích sự cổ kính của thành phố này. Hơn thế nữa, theo học tại campus ở Oxford, các em học sinh có cơ hội để trải nghiệm những trang thiết bị vô cùng hiện đại bao gồm: cả thư viện và 2 phòng thực hành tin học, phòng nghiên cứu khoa học, phòng tự học,...cũng như tận hưởng quán cafeteria hay phòng ăn sau những giờ học căng thẳng mà không cần phải đi đâu xa.

Kings Brighton

Với những ai đam mê nghệ thuật hay muốn theo học chuyên ngành Arts/Design tại Đại học, campus tại Brighton chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ có những phòng học hiện đại, phòng thực hiện, tại campus này còn có cả Art Studio nhằm phục vụ cho việc học tập, tham quan của học sinh trong trường. 

Theo học tại campus Brighton, các em học sinh sẽ có rất nhiều những sự chọn lựa về nhà ở như:

 • On-site Residence (15+)
 • Britannia Student Residence (18+)
 • York Grove Student House (18+)
 • Springfield Road Student House (18+)
 • Homestay

Kings Bournemouth

Campus tại Bournemouth nằm ngay cạnh bên bờ biển với cộng đồng dân cư vô cùng thân thiện và an toàn, phục vụ cho việc tập trung học tập của các em học sinh tại trường. Cũng được trang bị đầy đủ các phòng học và phòng thực hành như các campus ở Oxford hay Brighton, campus tại Bournemouth còn có diện tích để bố trí chơi tennis cho học sinh. Đây là một cách để các em rèn luyện thể dục thể thao phát triển năng lực toàn diện cũng như giải trí, giao lưu với bạn bè trong trường. Rất quan tâm đến đời sống tinh thần của học sinh, thậm chí campus tại đây còn có riêng cả một phòng hoạt động/Activity Hall để tổ chức các sự kiện, hoạt động ngoại khóa, tập thể cho học sinh trong trường - nơi thực sự khiến các em gắn kết và phát triển.

Tốt nghiệp tại Kings College, con đường đến với Top 20 Đại học tại Anh không còn là mơ ước xa vời dành cho những bạn học sinh Việt Nam.

Theo học tại Kings College London, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tại với chương trình được lên khung bài bản, chuẩn chỉnh theo quy định của Bộ giáo dục mà chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu chi tiết tại phần dưới đây.

Chương trình đào tạo

1. Chương trình A-level (THPT):

Mục tiêu của chương trình A-level là trang bị kiến thức và ngoại ngữ, giúp học sinh chuyển tiếp hiệu quả vào các Đại học Top 30 Anh Quốc. nhất là những bạn muốn theo học ngành Y khoa và các trường Oxford-Cambridge (Oxbridge) thì chắc chắn biết rằng, phải học và thi theo chương trình A-level đạt chuẩn mới có thể có cơ hội.

Điều đặc biệt, chương trình A-level của Kings College được chấp thuận bởi 100% các trường Đại học Top 20 của Anh

Với lớp học sỹ số nhỏ (chỉ 4-10 học sinh) và có chuyên gia tư vấn chuyển tiếp Đại học giúp học sinh lựa chọn ngành học và trường Đại học phù hợp, Kings College thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn nào mong muốn được học Đại học tại các trường Đại học hàng đầu nước Anh và có cơ hội được học những ngành nghề về Y khoa, Dược,..tại nước ngoài, đặc biệt là UK.

Theo con số thống kê năm 2019, trường đã đạt được kết quả tuyệt vời với 45% học sinh đạt A*-A, hơn 86% học sinh A-Level của Kings có offers từ trường Đại học Top 20 UK năm 2019.

2. Chương trình Advanced Level Foundation (Dự bị Đại học):

Giống như các chương trình dự bị đại học khác (Foundation) cùng là chương trình học 1 năm để chuẩn bị vào đại học, chương trình ALF giống như Advanced A-levels được thiết kế dựa trên giáo trình giảng dạy của A-Level, nâng cao và "xịn" hơn hẳn với mục đích tạo sự chuẩn bị về kiến thức và ngôn ngữ, giúp các bạn học sinh quốc tế chuyển tiếp vào những Đại học chất lượng trong Top 25 Anh Quốc.

Ưu điểm của chương trình ALF:

 • Được xây dựng dựa trên giáo trình A-leveldạy bởi giáo viên A-Level, được giám sát chất lượng bởi PEARSON (UK)
 • Được chấp nhận tại 25/30 trường Đại học Top 30 Anh Quốc
 • Sỹ số lớp nhỏ (8-12 học sinh) và có chuyên gia tư vấn chuyển tiếp ĐH chuyên nghiệp, từng học sinh sẽ có những kế hoạch học tập được cá nhân hóa.
 • Kết quả năm 2019: 50% học sinh có offer từ trường Đại học thuộc Russell Group, 27% học sinh đạt điểm tương đương A*A*A* của A-Level, 54% học sinh đạt điểm tương đương AAB
 • Cam kết hoàn 1 kỳ học phí nếu học sinh không vào được trường thuộc Top 25 UK (có điều kiện)

Học tại Kings College - Nhận ngay bổng giá trị

 • Học bổng lên đến 50% học phí đối với chương trình A-Level
 • Học bổng lên đến 40% học phí đối với chương trình Advanced Level Foundation (ALF)

Cơ hội tuyển thẳng vào các trường Đại học là đối tác của Kings College

 1. Aston University

 2. University of Bristol

 3. Kingston University

 4. UWE Bristol

 5. UCLan University

Bên cạnh việc học tập, Kings College cũng đem lại cho các bạn học sinh quốc tế những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn, đặc biệt là tại các thành phố rất nổi tiếng và phổ biến với du học sinh.

Tháng 6/2021, Kings College đã chính thức trở thành trung tâm được cấp phép cho chương trình của dự bị cho ngôi trường danh giá UAL Level 3 và Level 4 Foundation Diploma ngành Nghệ thuật và thiết kế. Với chương trình học này sinh viên sẽ có thể chuyển tiếp lên đại học UAL và cũng là chứng chỉ dự bị được công nhận ở nhiều trường nghệ thuật nổi tiếng tại London và UK.

Kings Brighton, Kings London and Kings Oxford sẽ đều mở khoá học Level 3 và Level 4 UAL Program từ tháng 9 năm nay.

Chương trình Dự bị nghệ thuật của Kings College đã được tổ chức được lâu năm và đào tạo nhiều lứa học sinh thành công. Việc được phép đào tạo bậc Foundation cho đại học UAL là một minh chứng cho chất lượng chương trình tại UK.

Chi tiết xem tại đây

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MỚI

Hiện trường đã cải tiến website của mình để đem đến trải nghiệm tối ưu cho học sinh, cung cấp những nguồn thông tin chi tiết về tất tần tất những điều học sinh cần biết về Kings, về các khóa học cũng như giới thiệu hệ thống đào tạo online hoàn toàn mới - SmartClass:

 • Kings English: Chương trình tiếng Anh giúp học sinh đạt được những mục tiêu của mình trong các lĩnh vực như học tập, các bài kiểm tra đánh giá năng lực và trong làm việc sau này;
 • Kings Colleges: Chương trình dự bị đại học cho học sinh bước đệm hoàn hảo theo học những trường đại học tốt nhất tại Anh;
 • Kings Premium Univeristies: Chương trình bảo đảm đầu vào cho TOP 100 trường đại học 
 • Kings Young Learners: Chương trình hè và khóa học thuật cho những bạn trẻ tuổi

Trải nghiệm quý giá

Với hàng loạt các câu lạc bộ trong trường từ hoạt động nghệ thuật, trí tuệ như: Current Affairs, Creative, Performing Arts, Board Games, Photography Society, Math, Guitar, Debate,... đến hoạt động thể thao: Badminton, Football, Basketball, học sinh tại đây có thể thoải mái lựa chọn để tham gia, không những trau dồi kiến thức, năng khiếu mà còn để bản thân phát triển một cách toàn diện, kết bạn giao lưu.

Ngoài những hoạt động trong trường, Kings còn tổ chức cả những hoạt động ngoại khóa như: Tham quan bảo tàng, những events, concerts được tổ chức ở khắp thành phố London nói riêng, cả UK nói chung để các bạn sinh viên quốc tế có cơ hội được trải nghiệm, học hỏi thêm về lịch sử cũng như văn hóa của nước Anh xinh đẹp nhưng không kém phần sôi động, tươi trẻ.

Theo học tại Kings, bạn không cần lo lắng về nơi ăn chốn ở.

Khác với những trường Boarding khác, Kings College cung cấp cho học sinh quốc tế những sự lựa chọn về:

 • Residence (Ký túc xá) dành cho các bạn trên 16 tuổi
 • Homestay dành cho những bạn muốn dành thời gian để hòa nhập với cuộc sống và người dân địa phương

Và dù bạn lựa chọn ở Ký túc xá hay Homestay, sẽ có vô vàn những options để bạn tha hồ sử dụng theo yêu cầu của bản thân và gia đình. Đến với Kings, Kings có thể đáp ứng được cả những yêu cầu cao nhất từ phu huynh.

KINGS SCHOOLS REOPENING - LỊCH MỞ CỬA TRỞ LẠI CỦA KING EDUCATION

Trong hơn 60 năm qua, Kings đã đóng vai trò quan trọng trong việc chia sẻ kiến thức, giao lưu văn hóa và tình hữu nghị giữa những người con đến từ nhiều nền văn hóa, giai cấp và văn hóa khác nhau.

Ngày nay, những giá trị đó lại càng được đề cao hơn bao giờ hết.

Do vậy, trường rất vui mừng khi thông báo rằng những cánh cửa sẽ được mở rộng cho từng học sinh. Các trường English của Kings sẽ được mở cửa theo lịch trình sau:

Từ 24 August:

 • Kings Brighton
 • Kings Bournemouth
 • Kings London
 • Kings Oxford

Từ 14 September:

 • Kings Los Angeles Hollywood

Sẽ được mở trong thời sớm nhất:

 • Kings Boston
 • Kings New York

Đối với Kings Young Learners sẽ trở lại trong năm 2021.

Tất cả các trường sẽ được mở trong tình trạng an toàn, lành mạnh cho mọi học sinh bởi đó tiêu chí tiên quyết của trường.

Kỳ nhập học

Tháng 1, 9 hàng năm

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 27.180 GBP

 • Academic programmes Bournemouth Brighton London Oxford
  A-level1
  (Two year course)
  Price per year 27,990 27,990 27,990 27,990
  Year 12 Transfer A-level1 Full course price 27,990 27,990 27,990 27,990
  Advanced Level Foundation Full course price 23,385 23,385 23,385 23,385
  Extended Foundation/A-level Price per term in addition to full course price 6,250 6,250 6,250 6,250
  University of Bristol Joint Offer Programme
  (One-year Advanced Level Foundation course)
  Full course price 23,385 23,385 23,385 23,385
  GCSE Standard version12 (2-year course) Price per year 27,990 - - -
  GCSE Accelerated version12(1-year course) Full course price 27,990 27,990 27,990 27,990
  GCSE Additional term Price per term 9,330 9,330 9,330 9,330
  International High School Programme (1–3 terms) Price per term 9,330 9,330 9,330 9,330
  Academic Study programme Price per term 7,795 7,795 7,795 7,795
  Summer Academy Price per week, all inclusive3 - - - 1,450
  Specialist Foundation Bournemouth Brighton London Oxford
  Medical Foundation Full course price 24,375 24,375 24,375 24,375
  Law Foundation Full course price - - 23,385 -
  Science & Engineering Foundation Full course price 23,385 23,385 23,385 23,385
  International Business Foundation
  (Full course price)
  3 terms 18,750 18,750 18,750 -
  2 terms 12,500 12,500 12,500 -
  Extended Business/Law/Science & Engineering Foundations Price per term in addition to full course price 6,250 6,250 6,250 6,250

Yêu cầu đầu vào

Đối với chương trình A-level:

 • Học sinh hoàn thành lớp 10 với điểm trung bình 7.0
 • Tham gia bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào (thay cho điểm thi IELTS nếu học sinh chưa có IELTS)

Đối với chương trình Foundation:

 • Học sinh hoàn thành lớp 11 với điểm số 7.0 và IELTS 5.5
 • Điểm số sẽ dựa trên điểm bài tập trong năm và điểm thi cuối kỳ, và quy đổi tương đương A-level để so sánh với yêu cầu đầu vào của các trường Đại Học Anh.

Chương trình Tiếng anh: CÓ

Học phí: £5,860/kỳ

Ngoài chương trình English Preparation, Kings College còn đào tạo cả IELTS Preparation Course và Intensive Course vào mùa hè.

Học bổng và hỗ trợ tài chính Học bổng

Entrance Scholarship

 • Trị giá: Up to 50% học phí

Brochure của trường

London, England, UK

Thủ đô Vương quốc Anh

London - Thủ đô của Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, đồng thời là vùng đô thị lớn nhất Vương quốc Liên hiệp Anh và cũng là khu vực đô thị rộng thứ hai về diện tích trong Liên minh châu Âu (EU). London được coi là một trong những thành phố quan trọng nhất trên thế giới về sức ảnh hưởng lớn, sự hấp dẫn, đắt giá thu hút không chỉ lượng khách du lịch khổng lồ mỗi năm mà còn cả những nhà đầu tư bởi môi trường đầu tư thân thiện và bền vững.  Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

International School of London (ISL)

International School of London (ISL)

London, England, UK

Private

27.500 GBP

Mander Portman Woodward (MPW)

Mander Portman Woodward (MPW)

London, England, UK

Private

32.400 GBP

DLD College London

DLD College London

London, England, UK

Private

31.000 GBP Chưa bao gồm phí Boarding

Mill Hill School

Mill Hill School

London, England, UK

Private

36.900 GBP Đã bao gồm boarding

Các trường có thể bạn quan tâm

Loughborough Grammar School

Loughborough Grammar School

Loughborough, England, UK

Private

33.090 GBP

Westbourne School

Westbourne School

Penarth, Wales, UK

Private

35.850 GBP

Fine Arts College

Fine Arts College

London, England, UK

Private

7.520 GBP

Bellerbys College

Bellerbys College

Brighton, England, UK

Private

27.501 GBP Phí chưa bao gồm homestay/residence