Trường Trung học Ashbourne College

London, England, UK.

đang có học bổng

Trường Phổ thông tư thục Ashbourne toạ lạc tại một vị trÍ đẹp và an toàn ở trung tâm thủ đô London, Vương Quốc Anh. Nhiều năm liền, Ashbourne luôn duy trì thành tích là một trong những trường Phổ thông dạy GCSE và A-level tốt nhất thủ đô. Học sinh của trường tốt nghiệp Khoá A- level với bảng điểm xuất sắc và được nhận vào các Trường Đại Học hàng đầu Vương Quốc Anh như Đại Học Cambridge, Đại Học Oxford, Học Viện Kinh Tế Chính Trị LSE hay Đại Học Tổng Hợp London UCL. Học sinh đến với Ashbourne sẽ không những được trang bị kiến thức vững chắc, các em còn được chuẩn bị về tinh thần, phẩm chất, cách tư duy và tác phong của người trưởng thành, từ đó giúp các em sẵn sàng hơn cho những thử thách ở bậc Đại học.

Loại trường: Private | Dayschool | Coed

Nhận học sinh lớp: Từ 15 tuổi trở lên

Năm thành lập: 1981

Tổng số sinh viên: 1.040

 

 

Địa chỉ: 17 Old Ct Pl, Kensington, London W8 4PL, UK

Website: https://www.ashbournecollege.co.uk/

VỊ TRÍ

 • Ashbourne nằm ở một vị trí độc đáo ở Kensington (Zone 1), nơi học sinh có thể đi bộ tới Nhà Hát Hoàng Gia Royal Albert Hall, Viện Bảo Tàng Khoa Học Tự Nhiên hay Viện Bảo Tàng Mỹ Thuật V&A.
 • Công viên Hyde Park nằm rất gần trường và Đại Sứ Quán Việt Nam cũng chỉ cách trường 7 phút đi bộ.
 • Bản thân con phố High Street Kensington cũng là nơi hội tụ nhiều các nhà hàng, quán cà phê, tiệm quần áo và siêu thị khác nhau.

Highlight

 • Top 2 trường Tư thục tốt nhất London

 • Top 10 trường Tư thục tốt nhất vương quốc Anh

 • Strong exam results, 2019 47% A* A
 • 54% học sinh tốt nghiệp vào Russell Group Universities như Oxford, Cambridge, Imperial College and University College London
 • Trường có giới hạn số lượng học bổng từ 10-100% dành cho học sinh theo học A-levels vô cùng tài năng tại các lĩnh vực Music, Drama và English Literature
 • Học bổng 10-50% dành cho học sinh quốc tế xuất sắc

 • Thành tích của trường 5 năm qua
 • 54% các học sinh Ashbourne theo họcTop 25 Đại Học ở Anh Quốc
 • 53% tất cả các bài thi đạt điểm A* hoặc A
 • 58% bài thi Toán đạt điểm A* hoặc A
 • 63% bài thi Vật Lý đạt điểm A* hoặc A

Giới thiệu về trường

Tổng quan về trường

Thành lập từ năm 1981, Ashbourne College London với người sáng lập - Thầy Hiệu Trưởng Mike Kirby là một trong những ngôi trường tiên phong ở Anh Quốc tới Việt Nam để tuyển chọn học sinh tham gia vào khoá học A-level. Thầy Mike là nhân vật chủ chốt trong việc thúc đẩy giáo dục độc lập ở Anh thông qua các tổ chức như Hội đồng Giáo dục Độc lập (CIFE). Thầy cũng là cựu thành viên của Ban Tuyển sinh về Y khoa tại UCL và là Trưởng Khoa Toán và Vật lý, một trong những khoa thành công nhất của Ashbourne.

Tại trung học Ashbourne, các em học sinh được tôn trọng lựa chọn tổ hợp môn linh hoạt đối với chương trình A-Level với hơn 30 môn học của rất nhiều lĩnh vực khác nhau được giảng dạy. Những môn học sẽ không bị hạn chế điều này sẽ tạo cho các học sinh sự thoải mái bởi các em được tự thiết kế thời gian biểu của riêng mình. Sự đa dạng này cũng giúp các học sinh có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với những người bạn có sở thích và tính cách khác nhau. Điều này sẽ thúc đẩy sự cố gắng và nâng cao hiệu suất học tập của các em học sinh.

Mỗi năm, trường có 4-5 học sinh được nhận vào Đại Học Cambridge hoặc Đại học Oxford. Các chuyên ngành được học sinh lựa chọn ở bậc Đại học cũng khá phong phú như Y học, Toán học, Kinh tế, Tài chính hay các ngành Kiến trúc, Mỹ thuật, Thiết kế và Thời trang.

Chín lí do nên theo học tại Ashbourne College

 1. Top 2 ở London và Top 10 ở nước Anh (Bảng xếp hạng các trường PTTH tư thục)
 2. Cơ hội vào các trường Đại học hàng đầu trên toàn Thế giới sau khi tốt nghiệp
 3. Vị trí đẹp và an ninh ngay tại trung tâm thủ đô London, nằm sau cung điện Kensington, công viên Hyde Park và những danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới
 4. Trên 20 năm kinh nghiệm trong việc tuyển sinh các bạn đến từ Việt Nam. Ashbourne hiểu sâu về văn hoá, con người cũng như cách khuyến khích học sinh Việt Nam nhanh tiến bộ. Chính vì vậy, hiện tại trường đã đón nhận gần 200 học sinh Việt Nam đến từ các tỉnh thành khác nhau. Rất nhiều cựu học sinh Việt Nam giờ đang nắm những vị trí quan trọng tại các tập đoàn và tổ chức lớn trên thế giới.
 5. Trường với 60% học sinh bản địa Anh Quốc, 40% còn lại đến từ hơn 45 nước khác nhau tạo nên một môi trường hiện đại, đa văn hoá và thân thiện
 6. Sĩ số lớp hoc nhỏ với 10 học sinh/lớp - sự quan tâm chu đáo đến từng cá nhân, nhưng các học sinh ở đây được đổi xử như những người trẻ trưởng thành.
 7. Kinh nghiệm nổi trội trong việc hỗ trợ học sinh học tập nâng cao điểm số thành công
 8. Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, với State-of-the Art Facility
 9. Nhiều hoạt động văn thể mỹ, câu lạc bộ ngoại khoá, cơ hội du lịch Châu Âu cùng tập thể nhà trường

Không gian học tập hiện đại

Trường trung học Ashbourne đặt tại Old Court Place được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại để các em học sinh có thể nghiên hoàn thành chương trình A-Level. Hệ thống Internet băng thông rộng không dây trong toàn trường và đầy đủ phạm cơ sở vật chất học tập. Các phòng thí nghiệm hiện đại và được trang bị tốt cho tất cả các môn khoa học trường cung cấp. Phòng Truyền thông và Phim chứa các thiết bị âm thanh và video kỹ thuật số để thu âm như một studio chuyên nghiệp. Cơ sở vật chất này sẽ cho phép học sinh được làm việc sáng tạo các dự án của bản thân.

Học sinh chỉ cần đi bộ hai phút là có thể đến tòa nhà Visual Arts và hệ thống GCSE đặt tại Young Street, hoặc đến các studio thực hành cho Kỹ thuật và Dệt may. Ngoài ra trường cũng xây dựng các khu chuyên biệt dành cho học viên nghiên cứu những lĩnh vực khác nhau như: phòng đồ họa, sân khấu nhạc kịch, với thiết kế cổ kính đúng theo phong cách hoàng gia anh. Tất cả những điều này mang lại cảm hứng sáng tạo cho các em học sinh khi theo học tại đây.

Đời sống học sinh trung học Ashbourne

Chuyến thăm văn hóa đến châu Âu

Hàng năm, trường tham quan một thành phố lớn của châu Âu trong suốt nửa mùa xuân, tăng cường sự đánh giá của sinh viên về di sản văn hóa châu Âu về nghệ thuật, kiến ​​trúc, âm nhạc và kịch. Trong những năm gần đây, trường đã đến thăm Barcelona, ​​Paris, Rome và Vienna.

Sự kiện đặc biệt

Các sự kiện đặc biệt gần đây do Ashbourne sắp xếp đã bao gồm: Tour du lịch London cho sinh viên mới, Opera – La Traviata, Âm nhạc – Wicked, Stomp, Aladdin, Thi đấu toán, Thi đấu bowling, Chuyến tham quan phòng trưng bày nghệ thuật, …những hoạt động này giúp cho các em học sinh kết nối với nhau và mạnh dạn hơn trong việc thể hiện khả năng bản thân.

Top 10 trường Đại học điểm đến của học sinh trường Ashbourne College

 • King’s College
 • University College London (UCL)
 • Queen Mary University
 • City University
 • University of Manchester
 • University of Warwick
 • University of Westminster
 • University of Cambridge
 • Imperial College London
 • University of Bristol

Chương tình học tập tại trường

Ashbourne College chuyên giảng dạy các chương trình dự A-level và chương trình GCSE cho các bạn học sinh, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Hoạt động theo tinh thần của các trường đại học, trường tư thục Ashbourne tạo nên một không gian kỷ luật, đầy trách nhiệm nhưng hết sức dân chủ cho các học sinh theo học. Sinh viên tại Ashbourne có cơ hội rất lớn để tiếp tục theo học tại các trường đại học thuộc Russell Group trong đó không thể không nhắc tới Đại học Oxford và Đại học Cambridge nổi tiếng.

Vậy tại sao các bạn học sinh lại có quyền mơ ước vào những đại học hàng đầu nước Anh?

 • Theo kết quả Chất lượng đào tạo trong tháng 06/2019 kì thi A-Level, trường được đánh giá cao với kết quả có điểm phần trăm A*A là 47%, A*AB là 76% và A*ABC là 90%
 • Những môn học được chú trọng hàng đầu bao gồm: Medical Sciences, Engineering, Finance, Oxbridge, Art & Design and Performing Arts. Chính vì vậy, rất nhiều bạn học sinh đạt thành tích thi A-level cao sau khi tốt nghiệp tại Ashbourne College đã theo học tại: UCL, City of London, King's College London, Imperial College London, Warwick University, Bristol University,..
 • Mô hình lớp học với sĩ sỗ ít, sẽ hiếm có thể thấy lớp học nào có hơn 10 học sinh/lớp. Chính điều này cải thiện sự tham gia, giao tiếp và hiểu biết một cách tự nhiên của học sinh. Thay vì giao nhiều bài tập khó hơn cho học sinh để luyện tập thường xuyên như một số trường học khác, Ashbourne với mục tiêu nhằm giúp học sinh rèn luyện cách học tập độc lập. đột phá dựa trên những bài tập thông thường với cường độ "không khắt khe".

Không chỉ là những con số thống kê, cùng đọc những cảm nhận, bình luận của học sinh để thấy rằng, Ashbourne College thực sự mà mái trường tuyệt vời mà bạn hay con em bạn xứng đáng để lựa chọn.

Một du học sinh Việt Nam - bạn Hồng Minh, Engineering tại Cambridge University có chia sẻ rằng "TrườngAshbourne đã cho mình một môi trường thoải mái để học tập và cải thiện. Trường luôn khuyến khích mình thúc đẩy bản thân, chấp nhận thử thách và giúp mình được học môn Toán A-level sớm trước 1 năm. Môi trường nơi đây phù hợp với mình và từ đó đã giúp được mình tiến bộ rất nhiều trong học tập.”

Hay như rất nhiều các cựu học sinh thành công tại mái trường Ashbourne College dưới đây

"Tất cả các giáo viên của Ashbourne đều rất tốt bụng và thân thiện. Thầy hiệu trưởng Mike của chúng tôi thực sự đã giúp tôi rất nhiều trong việc nộp đơn xin vào đại học của tôi. Tôi đã có nhiều trải nghiệm khó quên tại Ashbourne như UKMT Maths Challenge và UKMT Team Maths Challenge. Tôi muốn nói lời cảm ơn đến tất cả các giáo viên và nhân viên đã giúp đỡ tôi trong hai năm này" - Yanni, Electrical and Electronic Engineer tại Imperial College.

"Trong ba năm làm Asher, những cánh cửa mới mở ra cho tôi đến một thế giới mới, nơi tôi tìm thấy niềm đam mê thực sự của mình. Điều đã khuyến khích bản thân tôi học tập độc lập trong môi trường có đầy đủ sự hỗ trợ cần thiết, cùng với bầu không khí học tập năng động, sống động và thân thiện chính là sự độc đáo của Ashbourne. Vị trí tuyệt vời của trường cũng là mộ điểm cộng lớn. và thêm vào sự sống động của bầu không khí"  - Danial, Medicine tại Imperial College London

"Chọn học tại Ashbourne College là một trong những quyết định tuyệt vời nhất của tôi. Tất cả các gia sư học tập đã giúp đỡ tôi rất nhiều khi tôi chuẩn bị cho các kỳ thi và phỏng vấn, đặc biệt là Giám đốc Nghiên cứu - thầy John Wilson và Hiệu trưởng - thầy Mike Kirby, người đã thúc đẩy tôi rất nhiều khi tôi chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn của Đại học Cambridge" - Zhuoyu, Engineering tại Cambridge University

Các chuyên ngành thế mạnh: 

 • Thi tuyển vào Oxford / Cambridge
 • (Oxbridge)
 • Mỹ Thuật, Thiết Kế
 • Dược, Y Khoa, Nha Sỹ
 • Tài Chính, Quản Trị, Kinh Tế
 • Kỹ Thuật
 • Luật

Học sinh Việt Nam tiêu biểu theo học tại trường

HOÀNG VỸ 

2001 - 2003 ( 2 year A-level) 

Cử nhân toán học Imperial College, London

Thạc sỹ sư phạm Standford, Mỹ

BÁ CƯỜNG 

2002 - 2004 ( 2 year A-level) 

Toán - A, Toán Nâng Cao - A ,Vật Lý - A, Khoa học máy tính - B

Cử nhân tin học Đại học York

THÙY DƯƠNG

2004 - 2005 ( 1 year A-level)

Kinh doanh - A, Toán - A, Kế Toán - A

Cử nhân quản lý rủi ro tài chính và đầu tư

Đại học City, London

MINH HOÀNG

2004 - 2006 ( 2 year A-level)

Toán - A, Toán Nâng Cao - A, Vật Lý - A, Hoá Học - A, Kinh Tế - A

Cử nhân toán học, Đại học Cambridge

Sau Cambridge, Hoàng đã tiếp tục theo học Cao học tại một trường đại học danh giá không kém là Brown University - Mỹ. Hiện tại Hoàng đang học Cao học Văn bằng 2 tại Mel bourne University -Úc

ĐAN THANH

2004 - 2006 ( 1.5 year A-level)

Sinh Học - B, Hoá Học - B, Toán - B

Cử nhân khoa học Y sinh, Đại học Kinng's, London

HƯƠNG GIANG

2004 - 2006 ( 2 year A-level)

Toán - A, Toán Nâng Cao - A, Vật Lý - A Kinh Tế - A

Cử nhân Kinh tế, học viện Chính trị London (LSE)

ĐỨC THÔNG

2005 - 2007 ( 2 year A-level)

Vật Lý - A*, Toán - A*, Toán Nâng cao - A*, Tin Học - A

Cử nhân Kỹ sư Thông tin, Đại học Cambridge

HOÀNG VIỆT 

2005 - 2007 ( 2 year A-level)

Toán - A, Nghệ thuật - A, Vật Lý - A

Kiến trúc sư, Đại học Cornell, Mỹ

QUỐC VIỆT 

2009 - 2011 ( 2 year A-level)

Toán - A*, Toán Nâng Cao - A*, Vật Lý - A, Tin Học - A

Cử nhân Kỹ thuật, Đại học Cambridge

HÀ ANH

2010 - 2012 ( 2 year A-level)

Toán - A*, Toán Nâng Cao - A*, Hoá Học - A*, Kế Toán - A, Kinh Tế - A

Cử nhân Kinh tế, học viện Chính trị London (LSE)

PHƯƠNG THẢO

2010 - 2012 ( 2 year A-level)

Toán - A*, Toán Nâng Cao - B, Vật Lý - A, Nghệ Thuật - A

Cử nhân Kiến trúc sư trường Kiến trúc của Hiệp hội kiến trúc London (AA School)

PHỤNG NHI

2011 - 2013 ( 2 year A-level)

Toán - A*, Toán Nâng Cao - A*, Kinh Tế - A*, Tâm Lý Học - A*, Địa Lý - A

Cử nhân Kih tế, Đại học Tổng hợp London (UCL)

HỒNG MINH

2013- 2016  (1 year GCSE, 2 year A-level)

GCSE: Toán, Văn Học Anh, Tiếng Pháp, Tin Học, Khoa Học (bằng đôi), ELF - A* Tiếng Anh, Lịch Sử - A

A LEVEL: Toán - A*, Toán Nâng Cao - A*, Vật Lý - A*, Hoá Học - A*

Cử nhân Kỹ thuật 

Đại học Cambridge

ANH VŨ 

2011 - 2013 ( 2 year A-level)

Sinh Học - A*, Toán - A, Hoá Học - A, Tiếng Pháp - C

Cử nhân ngành Y, Đại học Southampton

Bác sỹ Đại học Conventry

THÀNH TRUNG

2013 - 2015 ( 2 year A-level)

Toán - A*, Toán Nâng Cao - B, Kinh Tế - A, Kinh Doanh - A

Cử nhân Khoa học Quản lý

Đại học Tổng hợp London (UCL)

ĐÌNH HIẾU

2014 - 2016 ( 2 year A-level)

Toán - A*, Toán Nâng Cao - A, Lịch Sử - A, Kinh Tế - A

Cử nhân Kinh tế & Lịch sử Kinh tế

Học viện Kinh tế Chính trị London (LSE)

ANH KIỆT 

2015 - 2017 ( 2 year A-level)

Toán - A, Toán Nâng Cao - A, Vật Lý - A

Cử nhân Kỹ thuật

Đại học Tổng hợp London (UCL)

THIÊN KIM

2014 - 2017 ( 3 year A-level)

Văn Học Anh - A*, Tâm Lý Học - A, Chính Trị - A

Cử nhân văn học so sánh 

Đại học Tổng hợp London (UCL)

ANH TÔN 

2017 - 2018 ( 1.3 year A-level)

Toán - A*, Toán Nâng Cao - A*, Vật Lý - A

Cử nhân Kỹ thuật (Cơ và điện) 

Đại học Tổng hợp London (UCL)

Nhà ở

Ashbourne có một danh sách các bên cung cấp dịch vụ và hỗ trợ về  chỗ ở cũng như chịu trách nhiệm giám hộ cho các học sinh quốc tế theo học tại Ashbourne College trong nhiều năm nay.

Nơi ở mà trường giới thiệu được rất nhiều học sinh của Ashbourne cũng như các trường đại học khác ưu tiên lựa chọn. Bên cạnh đó, học sinh cũng có thể chọn ở lại với một gia đình nhà host, nơi các em có thể yên tâm học tập trong khi trải nghiệm cuộc sống như một phần của một gia đình người bản xứ.

Theo cập nhật từ trường, hiện đang có khoảng 50 học sinh đăng ký dịch vụ này nhà ở của trường, tất cả các em đều được nhận được sự chăm sóc và quan tâm tận tình từ các nhân viên trông coi hay những chủ nhà siêu dễ thương, thân thiện.

Kỳ nhập học

Tháng 1, 9 hàng năm tùy vào thời gian học

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 29.250 GBP

A-level (3-4 môn học)
Home student    £9,975/kì
International student  £10,500/kì

GCSE (1 năm - 5+ môn học)
Home student    £9,975/kì
International student  £10,500/kì
 

Các phí phụ trợ::

Học phí phụ trợ Ashbourne

HỌC BỔNG

Mỗi năm trường đều cấp một số suất học bổng cho các học sinh xuất sắc. Hiện trường có 5 mức học bổng đó là: 

Band 5 – 100%
Band 4 – 50%
Band 3 – 40%
Band 2 – 25%
Band 1 – 15%

Để xin học bổng, học bổng cần chuẩn bị:

Đơn xin học bổng có chứng minh được:
+ Ước muốn học tập tại 1 trường Đại học top đầu sau khi tốt nghiệp.
+ Mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng
+ Khả năng học tập

Học bổng được duy trì suốt khóa học nếu học sinh đáp ứng đủ các yêu cầu về kết quả học tập để duy trì học bổng.

 

Yêu cầu đầu vào

 • Bảng điểm 2 năm gần nhất
 • Thư giới thiệu từ thầy cô
 • Personal statement 500 words
 • Phỏng vấn với ban tuyển sinh

Học bổng và hỗ trợ tài chính Học bổng

International Scholarship

 • Trị giá: 10-100% học phí

Photos & Videos

Brochure của trường

London, England, UK

Thủ đô Vương quốc Anh

London - Thủ đô của Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, đồng thời là vùng đô thị lớn nhất Vương quốc Liên hiệp Anh và cũng là khu vực đô thị rộng thứ hai về diện tích trong Liên minh châu Âu (EU). London được coi là một trong những thành phố quan trọng nhất trên thế giới về sức ảnh hưởng lớn, sự hấp dẫn, đắt giá thu hút không chỉ lượng khách du lịch khổng lồ mỗi năm mà còn cả những nhà đầu tư bởi môi trường đầu tư thân thiện và bền vững.  Xem chi tiết

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ANH

NAM PHONG EDUCATION

Văn phòng HN: 

Tầng 7 tòa nhà HCMCC 2B Văn Cao - Liễu Giai, Hà Nội

Hotline 090 17 34 288

Văn phòng HCM:

253 Điện Biên Phủ, P7, Q3, HCM

Hotline 093 205 3388

Email: contact@duhocnamphong.vn

 

Các trường cùng thành phố

Westminster School

Westminster School

London, England, UK

Public

49.518 GBP Boarding

 Docklands Academy London

Docklands Academy London

London, England, UK

Private

5.995 GBP

Mander Portman Woodward (MPW)

Mander Portman Woodward (MPW)

London, England, UK

Private

32.295 GBP

Guildhouse School, London

Guildhouse School, London

London, England, UK

Private

32.985 GBP

Các trường có thể bạn quan tâm

Uppingham School

Uppingham School

Private

45.522 GBP Boarding fees at sixth form

Wycombe Abbey School

Wycombe Abbey School

Buckingham, England, UK

Private

47.700 GBP Boarding

Ipswich School

Ipswich School

Ipswich, England, UK

Private

40.365 GBP Boarding fees at sixth form

Christ's Hospital

Christ's Hospital

Private

44.844 GBP Boarding