Trường Trung học Cestar High School

Toronto, Ontario, Canada.

Cestar High School là trường tư thục tọa lạc tại Toronto thuộc tỉnh bang Ontario, Canada. Trường chào đón học sinh từ khắp nơi trên thế giới, tự hào là nơi đem lại những trải nghiệm độc đáo giúp học sinh phát huy hết tiềm năng của mình. Trường xây dựng một môi trường học cởi mở hợp tác thông qua các dự án học tập thực tiễn. Cestar High School cũng sở hữu đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm, nhiệt tình luôn luôn sẵn sàng hướng dẫn học sinh  trong quá trình phát triển.

 

Loại trường: Private | Coed

Địa chỉ: 271 Yorkland Blvd, North York, ON M2J 1S5, Canada

Website: https://cestarhighschool.com/

VỊ TRÍ

Thành phố Toronto tỉnh bang Ontario nổi tiếng là một thành phố an toàn, thân thiện; vừa mang nét hiện đại lại không làm mất đi những nét cổ kính đặc trưng. Bang Ontorio nằm sát với các thành phố lớn tại Hoa Kì mở ra nhiều cơ hội thực tập, trao đổi sinh viên, việc làm cho học sinh/ sinh viên.
 

Highlight

Giới thiệu về trường

Trung học Cestar thuộc khuôn viên trường Cao đẳng Cestar, giúp học sinh dễ dàng làm quen với môi trường Cao đẳng/ Đại học. Mục tiêu của trường là mang đến một môi trường giáo dục chất lượng và chăm sóc toàn diện cho học sinh, do vậy trường luôn cố gắng nỗ lực tư vấn cho sinh viên trong quá trình học tập, hướng nghiệp để học sinh có thể đưa ra những định hướng đúng đắn và dẫn dắt các em đạt được thành tích tốt nhất trong quá trình trải nghiệm ở trường tạo tiền đề cho con đường nghiên cứu và theo đuổi nghề nghiệp trong tương lai. Trường luôn hướng đến việc tạo ra một môi trường học tập mang tính cá nhân hóa cao, thúc đẩy sự hợp tác và tình bạn cho mỗi học sinh.

Tại sao nên chọn trường trung học Cestar High School

 • Trường cam kết về sự xuất sắc và cung cấp môi trường học tập tốt nhất cho mọi học sinh cả trong nước và quốc tế.
 • Cestar High School cung cấp một loạt các chương trình miễn học phí và học bổng cho học sinh chuẩn bị nhập học. Đối với sinh viên quốc tế, trường sẽ dựa trên kết quả học tập và áp dựng những học bổng của trường.
 • Một trong những lợi thế lớn nhất tại Trung học Cestar là học sinh sẽ có thêm thời gian cá nhân với các giáo sư. Là một trường tư thục, quy mô của Cestar nhỏ hơn đáng kể so với các trường công lập. Điều này cho phép giáo viên có nhiều thời gian hơn để tập trung vào từng học sinh, hướng dẫn dựa trên chương trình giảng dạy cũng như tư vấn giải quyết các vấn đề của học sinh. Đây sẽ là một cơ hội giúp học sinh có thể học tập theo tốc độ phù hợp với bản thân và đảm bảo kiến thức cho tất  cả các học sinh sau khi hoàn thành khóa học.
 • Học sinh theo học tại Trung học Cestar được đảm bảo nhận vào Cao đẳng Kinh Doanh, Y tế và Công nghệ tại Cestar sau khi tốt nghiệp. Với việc hoàn thành bài kiểm tra nhập học, học sinh sẽ tự động được nhận vào Cestar College. Trường cung cấp một loạt các khóa học hiện đại về công nghệ, quản lý kinh doanh và ngành chăm sóc sức khỏe.
 • Mỗi học sinh theo học tại Cestar High School đều được đảm bảo tiếp cận với các nguồn tài liệu học tập và nghiên cứu của cả Cestar High School và Cestar College. Bao gồm các thư viện mở, hướng dẫn nghiên cứu, tài liệu học tập, giáo sư và các chương trình dậy kèm. 
 • Trường cũng cung cấp chương trình hỗ trợ đánh giá năng lực xếp lớp đại học cho học sinh tại trường. Trường sẽ mời những đại diện từ Đại học Toronto, Đại học York, Đại học McMaster, Đại học Waterloo, Đại học Queen, Đại học Western, cũng như các trường đại học khác từ bờ Đông và Tây đến tư vân cho sinh viên sau khi các em đã hoàn thành kế hoạch sau trung học.

Các chương trình giảng dạy tại Cestar

Trung học Cestar cung cấp một loạt các chương trình học bao gồm tất cả những phần thiết yếu của chương trình giảng dạy thuộc hội đồng trường Ontario, cung cấp trải nghiệm học tập toàn diện cho học sinh. Trường tập trung vào các môn học góp phần quan trọng cho sự phát triển nghề nghiệp, giáo dục phổ thông của học sinh.

Toán học

Một loạt các khóa học về toán sẽ được giảng dạy bởi giảng viên với trình độ cao. Hàm (tuyến tính, bậc hai và lượng giác), Quản lý dữ liệu (thống kê) và Giải tích và Vectơ là những khóa học chính bắt buộc đối với các chương trình đại học như khoa học, kỹ thuật và xã hội học. Trường cung cấp những lớp học phù hợp với các cấp độ kỹ năng khác nhau để đảm bảo sự thoải mái của học sinh trong quá trình học.

Khoa học 

Các ngành khoa học được giảng dạy dưới một góc nhìn rộng hơn. Vật lý, sinh học và hóa học được giảng dạy trong môi trường thực hành, phòng thí nghiệm. Sử dụng thiết bị hiện đại, các giáo sư cũng là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ và dành nhiều thời gian với học sinh để giúp các em hiểu thêm về thế giới xung quanh. Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu sẽ hướng dẫn học sinh chuẩn bị cho môi trường đại học và phòng thí nghiệm ngoài đời thực, giúp học sinh phần nào mường tượng được về nghề nghiệp tương lai của họ trong ngành khoa học.

Canadian/ World Studies

Với trọng tâm là một cộng đồng toàn cầu, sinh viên sẽ được học Địa lý, Lịch sử và Luật. Các khóa học sẽ cung cấp kỹ năng nghiên cứu, kỹ thuật viết và kỹ năng tư duy phản biện được phát triển cho các chương trình đại học cũng như sự nghiệp của học sinh sau này.

English

Học sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều loại hình như tiểu thuyết, kịch, thơ và văn bản đồ họa. Với sự nhấn mạnh vào các kỹ năng giao tiếp qua văn bản hoặc giao tiếp, các chủ đề trong văn hóa hiện đại sẽ được khám phá. Sinh viên sẽ được chuẩn chuẩn bị cho sự khắc nghiệt ở các bài luận ở trường Đại học thông qua việc viết tiểu luận, thuyết trình, làm việc nhóm và phát triển luận án.

Business

Cestar High School cung cấp các khóa học về lý thuyết kinh doanh và quản lý cũng như kế toán giúp học sinh chuẩn bị cho sự nghiệp và trách nhiệm tài chính. Học sinh cũng sẽ có cơ hội khám phá mô hình kinh doanh tại Canada và quốc tế bằng cách giảng dạy các nghiên cứu điển hình. Các quy trình kế toán và sổ sách kế toán cơ bản được dạy cho sinh viên sẽ là dữ liệu thực tế giúp họ quản lý tài chính của bản thân và phát triển các kỹ năng.

Khoa học xã hội 

Học sinh sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp và tư duy phản biện qua các khóa học triết, xã hội và tâm lý học. Học sinh sẽ được chuẩn bị cho tư duy mở rộng cần thiết cho việc nghiên cứu các chủ đề ở trường đại học thông qua việc phân tích bài luận mở rộng, hoạt động nhóm và thuyết trình. Trường trung học Cestar cung cấp một trong những chương trình khoa học xã hội toàn diện nhất ở Ontario, giúp học sinh đạt được tầm cao mới trong học tập.

Chương trình Homestay dành cho sinh viên quốc tế

Các gia đình bản xứ được Trường Trung học Cestar lựa chọn cẩn thận với tâm điểm là sự thoải mái và an toàn của học sinh. Họ rất có kinh nghiệm trong việc chăm sóc sinh viên quốc tế và có thể cung cấp một môi trường sống an toàn, thoải mái và quan tâm. Có nhiều cơ hội để hòa nhập vào cộng đồng địa phương bằng cách tham gia các hoạt động của gia đình bản xứ. Cung cấp cơ hội cho sinh viên quốc tế để cải thiện kỹ năng tiếng Anh, tìm hiểu văn hóa Canada, thử các món ăn mới và kết bạn mới.

Để đảm bảo sự thoải mái cho kỳ nghỉ của sinh viên, trường sẽ:

 • Kiểm tra tất cả người lớn trong nhà với sự có mặt của cảnh sát thông qua Sở Cảnh sát Toronto.
 • Kiểm tra từng nhà trước và trong thời gian học sinh lưu trú để đảm bảo rằng chất lượng được duy trì.
 • Đảm bảo học sinh được chăm sóc như thành viên của một gia đình.
 • Đảm bảo ba bữa ăn lành mạnh với nhiều loại thực phẩm được cung cấp cho mỗi ngày.
   

Các khóa học nâng cao AP:

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 23.000 CAD Chưa tính chi phí ăn ở

Học bổng

Dựa trên điểm số và thành tích hoặc thành tích của học sinh trong các hoạt động ngoại khóa:

Có 4 mức học bổng: Từ $1,000 - $4,000 CAD

Yêu cầu đầu vào

 • Bản sao giấy tờ tùy thân có ảnh của người nộp đơn (Các trang hộ chiếu);
 • Đơn Đăng ký Nhập học (BẰNG TIẾNG ANH) và trả phí đăng ký là  $100 CAD;
 • Bảng điểm của ba năm gần nhất (bao gồm bản dịch tiếng Anh và con dấu của trường)
 • Bản gốc kết quả thi IELTS / TOEFL (Không bắt buộc đối với sinh viên quốc tế, không cần thi đầu vào nếu cung cấp kết quả thi IELTS / TOEFL

Chương trình Tiếng anh: CÓ

 • Không có IELTS: Học khóa đầu vào từ 1~6 tháng
 • IELTS 4.5 - 4.5 : Tham gia các khóa ESL trình độ A - B từ 5~6 tháng
  • 4.5 - 5.0 : Tham gia các khóa ESL trình độ B - D từ 3~4 tháng
  • 5.5 - 5.5: Tham gia các khóa ESL trình độ D - E từ 3~4 tháng
  • 5.5 trở lên: Tham gia các khóa ESL trình độ E hoặc vào thẳng 

Brochure của trường

Toronto, Ontario, Canada

Thành phố lớn nhất Canada. Thủ phủ của tỉnh Ontario. 2.7tr dân (2016)

Toronto là điển hình của một thành phố hiện đại, năng động và đa dạng văn hoá, đồng thời cũng là một trong những thành phố hàng đầu của Canada về tăng trưởng kinh tế và tạo việc làm mới Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

TAIE

TAIE

Toronto, Ontario, Canada

Private

Upper Canada College

Upper Canada College

Toronto, Ontario, Canada

Private

61.560 CAD Đã gồm chi phí Boarding

St. George Academy Toronto High School

St. George Academy Toronto High School

Toronto, Ontario, Canada

Private

19.200 CAD Cập nhật năm học 2023

Great Lakes College of Toronto

Great Lakes College of Toronto

Toronto, Ontario, Canada

Private

20.500 CAD Cho 10 môn học

Các trường có thể bạn quan tâm

Greater Saskatoon Catholic Schools

Greater Saskatoon Catholic Schools

Saskatoon, Saskatchewan, Canada

Public

12.900 CAD

Surrey Board of Education District School no.36

Surrey Board of Education District School no.36

Surrey CA, BC, Canada

Public

15.700 CAD

Collegiate of Winnipeg (High school)

Collegiate of Winnipeg (High school)

Winnipeg, Manitoba, Canada

Private

15.300 CAD

Okanagan Skaha School District 67

Okanagan Skaha School District 67

Penticton, British Columbia, Canada

Public