Trường Trung học Dulwich College

London, England, UK.

Dulwich College được thành lập vào năm 1619, là một tổ chức giáo dục uy tín và nổi bật, được biết đến với lịch sử phong phú và cam kết hướng tới sự xuất sác trong học tập. Trường vẫn là ngọn hải đăng hàng đầu về giáo dục, định hình tư duy của nhiều thế hệ học sinh.

Loại trường: Private | Boarding | Boys

Nhận học sinh lớp: 11-18 tuổi

Năm thành lập: 1619

Tổng số sinh viên: 1.441

Địa chỉ: Dulwich Common, Dulwich, London, SE21 7LD, United Kingdom

Website: https://www.dulwich.org.uk/senior-school

VỊ TRÍ

Trường tọa lạc trong khuôn viên rộng 70 mẫu Anh, chỉ cách trung tâm Luân Đôn 12 phút đi tàu và khá xa so với các sân bay Heathrow và Gatwick. Bên cạnh trường là thị trấn nhỏ Dulwich, nơi sinh viên ghé qua vào cuối tuần. Ở đó, bạn có thể ghé thăm phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng, đi dạo trong công viên và chiêm ngưỡng tòa nhà đại học đầu tiên được xây dựng vào thế kỷ 17.

Highlight

  • Kết quả thi năm 2023 A Level AA*: 66,26%, điểm GCSE cấp độ AA* : 92,01%.
  • Học sinh của Trường tham gia vào các trường đại học cạnh tranh nhất trên toàn thế giới, bao gồm Oxford và Cambridge ở Anh, Yale và Berkeley ở Hoa Kỳ.
  • Trang thiết bị vượt trội trong trường, mang lại cơ hội phát triển toàn cầu.
  • Âm nhạc, thể thao và kịch đóng một vai trò không thể thiếu trong cuộc sống của các cậu bé, cả trong chương trình giảng dạy và hơn thế nữa. Cao đẳng Dulwich cũng có truyền thống lâu đời về hướng đạo và CCF, cũng như tham gia Giải thưởng Công tước xứ Edinburgh.

Giới thiệu về trường

Thông tin chung về trường:

Dulwich College nổi tiếng với lịch sử hàng thế kỷ và nền văn hóa phong phú cung cấp một nền giáo dục học thuật đặc biệt nhằm vượt ra khỏi giới hạn của chương trình thi và truyền cảm hứng cho các nam sinh trở thành những người sâu sắc và sáng tạo. Trường có 140 học sinh nội trú đến từ Vương quốc Anh và 25 quốc gia trên khắp thế giới.

Cao đẳng Dulwich có cơ sở vật chất học thuật, ngoại khóa và thể thao xuất sắc, bao gồm Phòng thí nghiệm, tòa nhà Khoa học và Nghệ thuật đạt Giải thưởng Quốc gia RIBA 2017. Dulwich có truyền thống giảng dạy đầy cảm hứng và học thuật chân chính; học sinh của Trường tham gia vào các trường đại học cạnh tranh nhất trên toàn thế giới và sau đó theo học tất cả các ngành nghề chính, trong đó nhiều ngành lựa chọn Y học, Kỹ thuật và Luật.

Bên cạnh chương trình giảng dạy học thuật, Dulwich mang đến cho sinh viên cơ hội thể hiện bản thân trong thể thao, văn hóa và các chuyến đi đa dạng. Khuôn viên trường có cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm các phòng học hiện đại được trang bị công nghệ tiên tiến, thư viện đầy đủ. Trường cũng tự hào có các cơ sở thể thao phong phú, khuyến khích sinh viên duy trì lối sống lành mạnh và năng động. Từ các sân thể thao rộng lớn đến các sân thi đấu được bảo trì tốt và các đấu trường trong nhà, không thiếu cơ hội cho học sinh tham gia các hoạt động thể chất và thể thao đồng đội.

Âm nhạc và kịch cũng đóng một vai trò không thể thiếu trong đời sống học đường. Khuôn viên trường bao gồm các không gian dành riêng cho sinh viên khám phá khả năng sáng tạo của mình, chẳng hạn như phòng thu âm nhạc được trang bị tốt, phòng trưng bày nghệ thuật và cơ sở sân khấu. Trường đặc biệt tin tưởng vào việc nuôi dưỡng khả năng thể hiện nghệ thuật và thường xuyên tổ chức các buổi biểu diễn, triển lãm và sự kiện thể hiện tài năng của sinh viên.

Học sinh nội trú thường mô tả khu nội trú của mình như nhà của mình và phúc lợi của các em luôn được đảm bảo bởi Quản gia và Gia sư với mức độ cam kết khiến các em thực sự có những trải nghiêm rất tuyệt vời khi ở nội trú.

Chương trình học:

GCSE :

Các nam sinh sẽ học 9 hoặc 10 môn cho GCSE trong đó có 7 môn bắt buộc gồm Tiếng Anh, Văn học Anh, Toán , 3 môn khoa học và lựa chọn tiếng Pháp hoặc tiếng Tây Ban Nhà. Mỗi học sinh sẽ chọn thêm 3 môn nữa tùy theo sở thích của mình.

A Level:

Có 3 môn học A Level được lựa chọn (Sẽ là 4 môn nếu các em đang học Toán nâng cao) và kể từ năm 2017, mọi học sinh đã chọn tùy chọn A Level 'Plus', đây là một chứng chỉ nhằm mục đích cung cấp các chương trình và liên kết ngoại khóa phong phú phản ánh các khóa học mà nam sinh có thể chọn ở trường đại học. Các nam sinh cũng sẽ chọn khóa học 'Liên kết' kết hợp với Trường Nữ sinh của James Allen, nơi sẽ cung cấp thêm thông tin về hồ sơ giáo dục của họ, bao gồm một loạt bài giảng thường xuyên và các lựa chọn phục vụ cộng đồng. Khái niệm Học tập miễn phí (siêu chương trình và các hình thức học tập khác ngoài chương trình giảng dạy) hiện đã được đưa vào hoạt động của Trường ở tất cả các khối.

Đời sống học đường:

Trường cung cấp cho sinh viên mọi thứ họ cần: phòng thí nghiệm, studio và các lớp học cho hàng chục môn nghệ thuật, bao gồm nhiếp ảnh, âm nhạc, khiêu vũ và hội thảo. Trong trường có 17 phòng thí nghiệm hiện đại, một thư viện rộng lớn, một trường nghệ thuật, một trường âm nhạc, một trung tâm y tế, một nhà hát với 250 chỗ ngồi và một phòng rộng rãi để tổ chức các sự kiện.

Trường có hai khu vực ăn uống riêng biệt cung cấp nhiều lựa chọn về thực phẩm có cả đồ ăn chay ở căng tin cho cả học sinh và nhân viên. Trường cũng có cửa hàng riêng của mình, Commissariat, nơi có thể mua đồng phục, thiết bị và văn phòng phẩm. Trung tâm Y tế cung cấp dịch vụ chăm sóc điều dưỡng chuyên nghiệp suốt ngày đêm cho học sinh nội trú và các cậu bé ban ngày. Cố vấn của trường, có trụ sở tại Trung tâm Y tế, cung cấp tư vấn bí mật cho học sinh và phụ huynh.

Thể thao là một phần không thể thiếu trong cuộc sống tại Dulwich cả trong chương trình giảng dạy và là một phần của chương trình ngoại khóa rộng lớn hơn.Có 2 sân cỡ lớn (một sân có đèn chiếu sáng ban đêm), đường chạy tổng hợp dài 300 mét, 12 sân bóng bầu dục, 10 sân bóng đá, 3 sân tennis mọi thời tiết và 8 sân bóng quần. Ngoài ra, trong khuôn viên trường còn có khu liên hợp thể thao hiện đại, có hồ bơi dài 25 mét, trung tâm thể dục, 8 sân cầu lông, thiết bị tập tạ và phòng tập có máy lạnh.

Âm nhạc, thể thao và kịch là những hoạt động ngoại khóa phổ biến mà học sinh sẽ tham gia. Dulwich cũng có truyền thống lâu đời về Hướng đạo và CCF với các nam sinh tham gia các hoạt động hàng tuần cũng như một số lượng lớn các chuyến thám hiểm và hoạt động phiêu lưu bên ngoài trường.

Ở Dulwich có bốn khu nhà nội trú, nằm xung quanh một khuôn viên xanh tươi cách Trung tâm Luân Đôn 12 phút. Blew House và Ivyholme mỗi nơi chứa 40 học sinh Lớp 12 và 13 trong các phòng học riêng. Old Blew và The Orchard nằm trong khuôn viên tuyệt vời phục vụ học sinh nam từ Year 9 đến Year 13. Mỗi khu nội trú đều có một người quản lý, người chăm sóc sức khỏe và phúc lợi của học sinh, quản lý việc dọn dẹp nhà cửa và giặt giũ, đồng thời là người mà các nam sinh có thể nhờ cậy khi có vấn đề hoặc chỉ là bạn bè thân thiện. trò chuyện.

Trung tâm Y tế tại chỗ có đội ngũ nhân viên điều dưỡng có trình độ chuyên môn đảm bảo cộng đồng nội trú được tư vấn, chăm sóc và hỗ trợ 24/7. Bác sĩ sẽ đến thăm mỗi ngày trong tuần để khám cho những người cần tư vấn y tế thêm. Nhân viên nội trú thường trú được đào tạo về Sơ cứu. Trường cung cấp dịch vụ tư vấn bí mật cho sinh viên.

 

Kỳ nhập học

Tháng 9

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 51.546 GBP Boarding

Boarding : £51,546

Dayschool : £24,693 ( đã bao gồm chi phí ăn trưa ).

Phí đăng ký : £320

Đặt cọc : £4.000

Brochure của trường

London, England, UK

Thủ đô Vương quốc Anh

London - Thủ đô của Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, đồng thời là vùng đô thị lớn nhất Vương quốc Liên hiệp Anh và cũng là khu vực đô thị rộng thứ hai về diện tích trong Liên minh châu Âu (EU). London được coi là một trong những thành phố quan trọng nhất trên thế giới về sức ảnh hưởng lớn, sự hấp dẫn, đắt giá thu hút không chỉ lượng khách du lịch khổng lồ mỗi năm mà còn cả những nhà đầu tư bởi môi trường đầu tư thân thiện và bền vững.  Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

Nam sinh Nội trú Harrow School

Nam sinh Nội trú Harrow School

London, England, UK

Public

43.665 GBP Đã bao gồm boarding

Oxford International Education Group

Oxford International Education Group

Cơ hội nhận học bổng lên tới 100%

London UK, England, UK

Public

International School of London (ISL)

International School of London (ISL)

London, England, UK

Private

27.500 GBP

Collingham GCSE & Sixth Form College

Collingham GCSE & Sixth Form College

London, England, UK

Private

24.240 GBP

Các trường có thể bạn quan tâm

Abbey DLD

Abbey DLD

London, England, UK

Private

33.200 GBP Chưa bao gồm phí Boarding

Oxford International Education Group

Oxford International Education Group

Cơ hội nhận học bổng lên tới 100%

London UK, England, UK

Public

North West Regional College

North West Regional College

Derry – Londonderry, Northern Ireland, UK

Public

International School of London (ISL)

International School of London (ISL)

London, England, UK

Private

27.500 GBP