Trường Trung học Gresham's School

Gresham 's là một trường nội trú nông thôn truyền thống xuất sắc ở một vị trí bình dị gần bờ biển phía bắc Norfolk xinh đẹp ở thị trấn Holt giàu có. Trường cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao, toàn diện cho các nam sinh và nữ sinh trên khắp Vương quốc Anh và nước ngoài. Sự rộng lớn và đa dạng của cộng đồng trường học tạo nên một môi trường học tập vui vẻ, ấm áp và hỗ trợ. Tất cả học sinh được khuyến khích phát huy tối đa tài năng của mình về học tập, sáng tạo và thể thao. Gresham 's là ngôi trường phù hợp với những sinh viên chăm chỉ, năng động và sẵn sàng tận dụng các cơ hội được cung cấp.

Loại trường: Public | Boarding | Coed

Nhận học sinh lớp: 13 -18 tuổi

Năm thành lập: 1555

Tổng số sinh viên: 540

Địa chỉ: Cromer Road, Holt, Norfolk, NR25 6EA, United Kingdom

Website: https://www.greshams.com/

VỊ TRÍ

Sân bay Norwich cách 35 phút lái xe, mất khoảng 2 giờ đi ô tô từ sân bay Stansted ở London đến trường.

location

Highlight

  • Kết quả thi năm 2023 hạng A Level AA* 42,76%, điểm GCSE cấp độ AA* 47,1%.

Giới thiệu về trường

Thông tin chung về trường:

Gresham 's một trường đồng giáo dục lịch sử và sôi động được thành lập vào năm 1555. Trường tôn vinh các giá trị của Anh trong môi trường Cơ đốc giáo và quyết tâm đảm bảo rằng sức mạnh và tài năng của học sinh được công nhận và nuôi dưỡng. Nền giáo dục toàn diện kết hợp một chương trình giảng dạy rộng rãi nhưng nghiêm ngặt với nhiều cơ hội thể thao, xã hội và văn hóa.

Cuộc sống học tập tại Gresham nhằm mục đích trở nên kích thích, thú vị và thỏa mãn, duy trì các tiêu chuẩn cao nhất trong việc tiếp cận công việc học tập. Ở mọi cấp độ, trường cung cấp một chương trình giảng dạy linh hoạt, phong phú, đồng thời trang bị cho học sinh kiến ​​thức, kỹ năng và sự tò mò để học ở bất cứ nơi nào mà các em quan tâm.  

Chương trình giảng dạy và cơ sở vật chất hỗ trợ hành trình học tập của mỗi học sinh trong toàn trường. Việc học trên lớp được bổ sung bởi nhiều hiệp hội và câu lạc bộ học thuật cũng như các chuyến đi thực địa ngày càng phổ biến nhằm mang lại sự tập trung hướng ngoại, rộng hơn. Bên ngoài lớp học, học sinh được tận hưởng những cơ hội dường như không giới hạn để tham gia vào một loạt các hoạt động thể thao, nghệ thuật và âm nhạc ngoại khóa thú vị cùng với các chuyến thám hiểm mạo hiểm và dịch vụ dựa vào cộng đồng. Mặc dù tự hào về thành tích học tập cao, nhưng thành công trong học tập và sự phát triển cá nhân của tất cả học sinh ở mọi cấp độ mang lại cho Gresham 's School cảm giác thỏa mãn và khen thưởng lớn nhất.

Gresham 's tận tâm bảo vệ và thúc đẩy phúc lợi của học sinh. Dịch vụ chăm sóc mục vụ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên thực sự quan tâm đến sức khỏe của học sinh vì vậy mà các em có thời gian và không gian để phát triển thành những người trưởng thành toàn diện, tự tin, có khả năng đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Tất nhiên, bài kiểm tra thực sự của một nền giáo dục là mức độ cân bằng, tập trung và hạnh phúc của học sinh sau khi rời Gresham 's School.

Chương trình học:

GCSE:

Hầu hết học sinh học tối đa 10 GCSE. Các môn học GCSE cốt lõi bao gồm Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Toán học, cả ba môn Khoa học và Ngoại ngữ hiện đại.

Học sinh sẽ có quyền lựa chọn học 3 GCSE riêng biệt về Sinh học, Hóa học và Vật lý hoặc Khoa học Kết hợp. Học sinh tham gia chương trình Sixth From liên quan đến môn Khoa học sẽ học các môn Khoa học riêng biệt. Việc tham gia Khoa học Kết hợp thì bất kỳ học sinh nào tiếp tục học bất kỳ môn Khoa học nào cho đến A Level hoặc Chương trình Văn bằng IB.

Học sinh học các môn học chính và sau đó chọn thêm 3 môn học tự chọn, hoặc 4 môn học nếu lựa chọn Khoa học kết hợp.

GCSE 1 năm (Pre-IB):

Học sinh học 7 hoặc 8 môn GCSE. Đây là sự chuẩn bị tuyệt vời cho học sinh bắt đầu học Chứng chỉ IB hoặc A Level một năm sau đó.

Các môn học cốt lõi Tiếng Anh, Văn học Anh, Toán học, một môn Nhân văn (Lịch Sử, Địa lý hoặc Nghiên cứu tôn giáo), một hoặc 2 môn khoa học Sinh học, Hóa học, 1 ngôn ngữ hiện đại (Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha,Tiếng Nhật, Quan Thoại).

Sau đó học sinh có thể học 1 hoặc 2 môn tùy chọn về Thiết kế 3D, Mỹ nghệ, Đồ họa, Âm nhạc, Kịch nghệ, Latin, Khoa học máy tính, Giáo dục thể chất (PE).

A Level:

Tính linh hoạt và đa dạng của chương trình giảng dạy đảm bảo tất cả học sinh đạt được mục tiêu và lựa chọn trình độ chuyên môn phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Học sinh thường học 3 A Level, hoặc đối với một số học sinh có thể học 4 môn trở lên. Học sinh lựa chọn từ hơn 20 môn học, thực hiện phương pháp học tập chi tiết và kỹ lưỡng.

Chứng chỉ Quốc gia BTEC:

Trường cung cấp Chứng chỉ Quốc gia BTEC về Nông nghiệp, Kinh doanh, Sản xuất Nhạc Kỹ thuật số và Thể thao. Các khóa học này được đánh giá khác nhau và không dựa vào đánh giá tổng kết cuối kỳ như A Level và IB . Các khóa học này mang đến cho học sinh cơ hội phát triển các kỹ năng và kinh nghiệm thực tế với cái nhìn sâu sắc hơn về nghề nghiệp trong tương lai.

International Baccalaureate (IB):

Học sinh chọn IB sẽ học và thi 6 môn, ít nhất 3 môn sẽ được học ở Higher Level (HL) và 3 môn ở Standard Level (SL), tùy theo sở thích của học sinh. Học sinh sẽ được tư vấn về sự kết hợp các môn học tốt nhất để phù hợp với sở thích và đáp ứng mục tiêu tương lai.

Chứng chỉ International Baccalaureate (IB) cung cấp cho người học một gói kết cấu mạch lạc về các môn học chính với nghiên cứu không chính thức và độc lập, bao gồm: Bài luận mở rộng (EE), khóa học Lý thuyết Kiến thức (TOK) và một chương trình cộng đồng kết hợp Sáng tạo, Hoạt động và Dịch vụ (CAS).

Chứng chỉ IB cung cấp một chương trình giảng dạy sáng tạo, rộng rãi và nghiêm ngặt, cung cấp cho học sinh các kỹ năng trí tuệ, xã hội, văn hóa và ngôn ngữ được các trường đại học và nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Chương trình ngoại khóa:

Thể thao:

Thể thao luôn được coi là một phần không thể thiếu tại Gresham 's. Trường có sự tham gia xuất sắc của các học sinh thi đấu cho trường và nhiều học sinh đang trên con đường chuyên nghiệp trong môn thể thao của mình được Chương trình TAD (Phát triển Vận động viên Tài năng) phục vụ. Học sinh tham gia vào nhiều môn thể thao khác nhau. Các đội thi đấu hàng tuần trong suốt cả năm, với nhiều trận đấu diễn ra trong tuần và cuối tuần với các trường học và câu lạc bộ.

Các cơ sở thể thao gồm 2 sân cỏ thiên văn được chiếu sáng rực rỡ, bể bơi trong nhà dài 25 mét, phòng thể thao lớn, hơn 30 sân tennis, trường bắn 8 làn trong nhà, 7 sân bóng bầu dục, sân bóng lưới và bóng quần, đường chạy điền kinh và sân tập tạt bóng.

Ngoài các môn thể thao chính như khúc côn cầu, bóng lưới, cricket, bóng bầu dục, bắn súng và bơi lội, chúng tôi còn cung cấp các môn điền kinh, cầu lông, chạy việt dã, bóng đá, đường đua và thể dục, cưỡi ngựa, chèo thuyền, bóng quần, quần vợt cùng với các hoạt động tùy chọn khác bao gồm bóng rổ, gôn, bóng bàn và bóng chuyền.

Kịch nghệ:

Kịch ngoại khóa tại Gresham 's nhằm mục đích tạo ra những trải nghiệm giàu trí tưởng tượng, đầy thử thách và bổ ích cho cả khán giả và học sinh tham gia trên sân khấu và hậu trường.

Một số lượng lớn học sinh tham gia vào các tác phẩm chính của trường hàng năm và đối với nhiều người, việc tham gia này là một điểm nhấn thực sự trong thời gian học tại Gresham 's và là một phần thiết yếu trong trải nghiệm của Gresham. Học sinh có cơ hội biểu diễn trên sân khấu hoặc thành viên của một nhóm nhạc hay trở thành một phần thiết yếu của nhóm hậu trường trong vở kịch trên sân khấu The Auden. Học sinh chịu trách nhiệm về mọi khía cạnh của quá trình tạo ra một tác phẩm kịch nghệ.

Có ba tác phẩm chính và một loạt các sản phẩm kịch nghệ có quy mô nhỏ hơn được tổ chức hàng năm.

Âm nhạc:

Âm nhạc là trung tâm cuộc sống tại Gresham 's mang đến nhiều cơ hội biểu diễn solo và hòa tấu ở mọi cấp độ.

Là một trường All-Steinway, cơ sở vật chất của các khoa và không gian biểu diễn đều đạt đẳng cấp thế giới. Hội trường biểu diễn Fishmongers nổi bật tổ chức nhiều buổi hòa nhạc, buổi biểu diễn độc tấu tạo cơ hội cho các nhạc sĩ thuộc mọi khả năng và phong cách chia sẻ việc sáng tác âm nhạc với khán giả trường học và cộng đồng rộng lớn hơn.

Có nhiều dàn hợp xướng dành cho mọi lứa tuổi, với trọng tâm là thu hút học sinh trên toàn trường tham gia vào âm nhạc hợp xướng, với những lộ trình rõ ràng để học sinh phấn đấu tiến bộ. Bao gồm các dàn hợp xướng nhóm năm, Dàn hợp xướng thính phòng, Dàn hợp xướng nhà nguyện, Schola Cantorum và Crickets (hòa âm gần gũi), họ góp mặt rộng rãi trong các sự kiện và lễ kỷ niệm của trường, cũng như trên toàn cộng đồng và quốc gia rộng lớn hơn.

Strathmore Studio là một trung tâm hoạt động với các học sinh ghi âm podcast, các buổi biểu diễn độc tấu và các đĩa đơn được phát hành chuyên nghiệp. Cơ hội cho học sinh làm việc trong studio được cung cấp suốt cả tuần, trong đó 'Nhà lãnh đạo truyền thông trẻ ' là chương trình thú vị và sáng tạo được thực hiện bên ngoài studio. Học sinh có cơ hội tạo nội dung truyền thông của riêng mình, bao gồm ghi âm nhạc gốc và phiên bản cover, phim truyện và video ca nhạc, ghi âm và ghi lại các sự kiện của trường, sản xuất đoạn giới thiệu, cảnh hòa nhạc và quản lý các dịch vụ và sự kiện phát trực tiếp. Các nhóm thanh nhạc cực kỳ thành công 'Gresham 's Girls ' và 'Gresham 's Guys ' hàng năm phát hành các đĩa đơn từ thiện, mang đến cho tất cả học sinh trải nghiệm thực tế về ngành công nghiệp âm nhạc và truyền thông.

Một phần của sự hứng thú khi học một nhạc cụ là được biểu diễn cùng những người khác và có nhiều nhóm hòa tấu để học sinh tham gia biểu diễn trong các buổi hòa nhạc và độc tấu thường xuyên. Các nhóm nhạc thính phòng nhỏ hơn được hình thành tùy theo nhu cầu của nhóm học sinh. Nhiều nhóm nhạc đương đại hơn, chẳng hạn như rock, pop, jazz, bộ gõ và các cơ hội sáng tạo âm nhạc đương đại được mở rộng suốt cả tuần, với các đêm mic mở không chính thức, các buổi hòa nhạc vào giờ ăn trưa và các buổi hòa nhạc rock và pop quy mô lớn mang đến cơ hội cho các nhạc sĩ.

Hoạt động ngoại khóa khác:

Giải thưởng của Công tước xứ Edinburgh (DofE): là một chương trình tập trung vào việc khuyến khích thành tích cá nhân và tinh thần đồng đội, đồng thời phát triển sở thích của học sinh và xây dựng mối liên kết với cộng đồng địa phương. Ngoài việc thực hiện các chuyến thám hiểm, những người tham gia còn theo đuổi hoạt động giải trí thể chất, thực hiện sở thích hoặc kỹ năng và thực hiện hoạt động phục vụ, thường đóng góp cho cộng đồng địa phương. Học sinh cũng được hướng dẫn chuyên môn trong các hoạt động ngoài trời như đọc bản đồ, cắm trại và điều hướng, với nhiều cơ hội để áp dụng những kỹ năng này vào thực tế trong các tình huống thực tế. Các chuyến thám hiểm là một phần không thể thiếu và rất phổ biến trong chương trình DofE với một loạt các chuyến du ngoạn ngoài trời do học sinh hướng dẫn cho phép học sinh thử nghiệm việc rèn luyện ngoài trời và khả năng tự túc của mình. Chương trình Giải thưởng của Công tước xứ Edinburgh nhằm mục đích thúc đẩy cách tiếp cận cân bằng trong cuộc sống và học tập, giúp học sinh phát triển và tận hưởng những thế mạnh hiện có của mình đồng thời trau dồi những khả năng mới và đương đầu với những thách thức mới.

Lực lượng Thiếu sinh quân tổng hợp (CCF): tập trung vào việc trau dồi sự tháo vát, trách nhiệm, sự kiên trì và các phẩm chất lâu dài khác đồng thời hình thành những nhà lãnh đạo tự tin và nhiệt tình, những người không ngại giải quyết những thách thức trong cuộc sống. CCF mang đến cho học sinh nhiều cơ hội để phát triển tính tự lập, khả năng lãnh đạo, tinh thần đồng đội và tính kỷ luật. Họ có thể tham gia các bộ phận của Hải quân Hoàng gia, Quân đội hoặc Không quân Hoàng gia, nơi mang lại trải nghiệm đa dạng như học bay, ngoài cơ hội bay trên máy bay RAF cùng với các phi công RAF giàu kinh nghiệm, chèo thuyền, bắn súng, thể thao, âm nhạc, kỹ năng sinh tồn, nhạc rock. leo núi, dự án kỹ thuật, chèo thuyền kayak, sơ cứu, điều hướng và thử thách cả về trí tuệ và thể chất. Ngoài ra còn có mối quan hệ chặt chẽ giữa CCF và Chương trình Giải thưởng của Công tước xứ Edinburgh với nhiều chuyến thám hiểm được thực hiện mỗi năm.

Trường khuyến khích tất cả học sinh tại Gresham 's hướng ngoại và đóng góp cho cộng đồng mà các em đang ở, cả ở địa phương và toàn cầu. Chương trình tiếp cận cộng đồng khuyến khích sinh viên chia sẻ các kỹ năng trong cộng đồng đồng thời đảm nhận các trách nhiệm mới và phát triển kỹ năng lãnh đạo. Học sinh có cơ hội tham gia vào nhiều dự án trong cộng đồng.

Nội trú và chăm sóc mục vụ:

Có bảy khu nội trú, bốn khu dành cho nam và ba khu dành cho nữ. Mỗi nhà nội trú được điều hành bởi một đội ngũ nhân viên được giám sát bởi Nữ quản lý nội trú. Tất cả học sinh đều được hồ trợ và hướng dẫn bất cứ lúc nào từ các nhân viên nhà, học sinh được hỗ trợ thông qua sự phát triển về mặt cảm xúc và xã hội giữa vô số bạn bè và đồng nghiệp.

Mỗi học sinh trong trường đều có một gia sư riêng. Tất cả gia sư đều là giáo viên và làm nhiệm vụ ở nhà nội trú có vai trò quan trọng trong sự nghiệp của mỗi học sinh tại Gresham 's. Sự tiếp xúc thường xuyên giữa gia sư và học sinh giúp xây dựng mối quan hệ bền chặt, điều này rất quan trọng trong việc đạt được mục tiêu là học sinh cảm thấy được hỗ trợ.

Trung tâm Y tế cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp đa ngành cho cộng đồng Gresham, 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Có 10 giường trong phòng chung và phòng riêng dành cho những học sinh cần được chăm sóc đặc biệt hoặc cần cách ly khỏi nhà nội trú, những người bị sốt cao, tình trạng dễ lây lan và những người đang hồi phục sau các vết thương hoặc phẫu thuật nhẹ.

Y tá Sức khỏe Tâm thần là những chuyên gia độc lập và bí mật, được đào tạo và có kinh nghiệm trong việc đưa ra lời khuyên và hỗ trợ về các vấn đề ảnh hưởng đến thanh thiếu niên. Tất cả các cuộc tư vấn đều được bảo mật và các cuộc hẹn có thể được thực hiện phù hợp với thời gian biểu của học sinh.

Nhà trường cam kết cung cấp các lựa chọn thực phẩm chất lượng cao và lành mạnh cho học sinh. Các bữa ăn tại trường được phục vụ tại Nhà ăn (CFB) được nấu tại chỗ hàng ngày từ nguyên liệu tươi ngon. Tất cả các bữa ăn đều được giám sát chặt chẽ.

Kỳ nhập học

Tháng 9

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 43.860 GBP Boarding fees at sixth form

Boarding fees at sixth form : £43,860

Day fees at sixth form : £29,100

Phí đăng ký không hoàn lại : £180

Brochure của trường

Các trường cùng thành phố

Oxford International Education Group

Oxford International Education Group

Cơ hội nhận học bổng lên tới 100%

London UK, England, UK

Public

Boston College (England)

Boston College (England)

Boston, Lincolnshire, England, UK

Private

9.500 GBP

Brentwood School

Brentwood School

Private

45.966 GBP Boarding fees at sixth form

Rugby School

Rugby School

Warwick, England, UK

Public

45.990 GBP Boarding fees at sixth form

Các trường có thể bạn quan tâm

Warwickshire College Group

Warwickshire College Group

Warwick, England, UK

Private

16.850 GBP

Leighton Park School

Leighton Park School

Reading, England, UK

Private

48.105 GBP Boarding fees at sixth form

Ardingly College

Ardingly College

Private

44.211 GBP Boarding fees at sixth form

Westminster School

Westminster School

London, England, UK

Public

49.518 GBP Boarding