Trường Trung học Lord Wandsworth College

Ẩn mình trong khuôn viên tuyệt đẹp rộng 1200 mẫu Anh với những ngọn đồi thoai thoải và thung lũng cây cối rậm rạp là một ngôi trường nơi học sinh đang phát triển mạnh mẽ. Trường tin rằng khả năng nhận thức không phải là điều duy nhất quyết định cơ hội sống của một đứa trẻ mà thay vào đó, tính cách và khả năng ứng dụng sẽ định hình nên số phận của một đứa trẻ. Nền giáo dục của LWC tìm cách truyền cảm hứng cho học sinh với một chương trình giảng dạy độc đáo, linh hoạt cùng vô số các hoạt động thể thao và ngoại khóa đa dạng mang lại cho họ sự tự tin bên trong cũng như sự khiêm tốn bên ngoài và khả năng phục hồi để tạo ra sự khác biệt tích cực trên thế giới. Tại đây học sinh có tiếng nói, bên cạnh mong muốn tò mò, sáng tạo và có được trí tuệ cảm xúc ngày càng phát triển.

Loại trường: Private | Boarding | Coed

Nhận học sinh lớp: 11-18 tuổi

Năm thành lập: 1922

Tổng số sinh viên: 680

Địa chỉ: Long Sutton, Hook, Hampshire, RG29 1TB, United Kingdom

Website: https://www.lordwandsworth.org/

VỊ TRÍ

Khuôn viên tuyệt đẹp rộng 1200 mẫu Anh cách Sân bay Heathrow và trung tâm London chưa đầy 1 giờ. Ga Hook, cách đó 10 phút lái xe, có kết nối đường sắt thẳng tới London Waterloo, cách thành phố lịch sử Winchester 30 phút và chỉ cách Oxford và New Forest hơn 1 giờ.

location

Highlight

  • Kết quả thi năm 2023 hạng A Level AA* 29,62%, điểm GCSE cấp độ AA* 46,92%.

Giới thiệu về trường

Thông tin chung về trường:

Được thành lập vào năm 1922, Lord Wandsworth College cung cấp nền giáo dục xuất sắc và có một cộng đồng quốc tế vững mạnh.

Chỉ với hơn 680 học sinh đang theo học, trường đủ nhỏ để thực sự hiểu rõ từng học sinh, nhưng cũng đủ lớn để cung cấp nhiều cơ sở vật chất và chương trình giảng dạy rộng rãi và hấp dẫn cho phép các em khám phá và phát triển tài năng của mình. Cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn luôn dành cho học sinh sự quan tâm và khuyến khích cá nhân cao để trở thành những người học và suy nghĩ độc lập. Học sinh liên tục đạt được kết quả thi tốt trong khi vẫn tận hưởng các hoạt động ngoại khóa phong phú và cơ hội lãnh đạo.

Trường chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và thực sự đánh giá cao sự đóng góp của họ cho cộng đồng với sự đa dạng văn hóa. Lord Wandsworth College mang đến cho học sinh nội trú một ngôi nhà như ở nhà, cho phép họ hòa mình vào một môi trường thân thiện và hỗ trợ tuyệt vời. Mối quan hệ giữa nhân viên và học sinh được xây dựng chặt chẽ và trẻ em có rất nhiều người mà chúng có thể tiếp cận khi có bất kỳ mối quan tâm nào. Một loạt các chuyến đi và hoạt động được tổ chức vào cuối tuần giúp học sinh có những trải nghiệm nội trú thú vị.

Chương trình học:

GCSE:

Chương trình giảng dạy cung cấp đầy đủ và linh hoạt các môn học để phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân.

A Level:

Trường cung cấp một loạt các môn học trong Sixth Form cho phép học sinh tiến tới bất kỳ khóa học giáo dục đại học nào nếu chọn được sự kết hợp phù hợp. Học sinh sẽ học 3 môn học trong hai năm học Sixth Form, mặc dù một số học sinh có thể chọn hoàn thành 4 môn học.

Ngoài ra học sinh có thể tham gia Extended Project Qualification (EPQ) hoặc một cơ hội kéo dài và thử thách khác (Nâng cao Học thuật +2) để mở rộng trọng tâm học tập.

Chương trình ngoại khóa:

Thể thao:

Một loạt các môn thể thao được cung cấp tại LWC, với sự hỗ trợ của đội ngũ huấn luyện chuyên nghiệp cho phép học sinh phát triển và đạt được thành tích trong bất kỳ môn thể thao nào mà các em tham gia. Nền tảng vững chắc này mang lại cho các em sự tự tin để hiểu, đánh giá cao và tham gia thể thao suốt đời.

LWC tập trung mạnh vào các môn thể thao đồng đội. Các môn thể thao chính gồm Khúc côn cầu, Bóng bầu dục nam, Bóng đá, Bóng rổ nữ, Cricket, Quần vợt, Điền kinh.

Có nhiều học sinh thi đấu ở trình độ cao trong nhiều môn thể thao luôn được hỗ trợ để xác định lộ trình rõ ràng cho các em tiến bộ và đạt được mục tiêu.

Nghệ thuật biểu diễn:

Âm nhạc:

Tại LWC mong muốn khơi dậy, nuôi dưỡng và phát triển niềm đam mê trọn đời cũng như sự trân trọng văn hóa đối với âm nhạc. Mỗi học sinh đều có quyền tiếp cận vô số cơ hội biểu diễn, sáng tạo và lắng nghe, cho phép học sinh khám phá hết tiềm năng và tài năng sáng tạo của mình. Bao gồm các chương trình hòa nhạc, những buổi dạ hội, các cuộc thi hát giữa các nhà nội trú, lễ hội âm nhạc, các vở nhạc kịch, ban nhạc hòa nhạc và dàn nhạc thiếu niên, các đội hợp xướng…

Có rất nhiều nhóm hòa tấu nhạc cụ, bao gồm ban nhạc swing, ban nhạc hòa nhạc và các nhóm nhạc rock. Có hơn 200 bài học nhạc cụ riêng lẻ mỗi tuần, trên nhiều loại nhạc cụ khác nhau với đội ngũ 20 giáo viên dạy nhạc vùng ven chuyên nghiệp.

Kịch:

Học sinh được khuyến khích tham gia vào tất cả các khía cạnh của việc sản xuất sân khấu bao gồm: diễn xuất, đạo diễn, thiết kế bối cảnh, trang phục, trang điểm, ánh sáng, âm thanh và tiền sảnh. Học sinh có thể tham gia vào nhiều câu lạc bộ liên quan đến kịch nghệ, điều này sẽ giúp những người tham gia có cơ hội học các kỹ năng mới, mở rộng kinh nghiệm và học cách cộng tác hiệu quả với những người khác.

Trường cũng tổ chức các sự kiện do học sinh sản xuất như Cabaret và tổ chức buổi tối Trình diễn kịch hàng năm, bao gồm các buổi biểu diễn LAMDA, tham gia Lễ hội Coram Shakespeare nơi học sinh có thể biểu diễn tại Nhà hát Haymarket, Basingstoke.

Khiêu vũ:

Học sinh có cơ hội học các thể loại khiêu vũ khác nhau cũng như tham gia vào một số hoạt động ngoại khóa cho phép các em học các kỹ năng mới, thử nghiệm vũ đạo, làm việc theo nhóm và trải nghiệm sự phấn khích. Các bài học được cung cấp về múa ba lê, hiện đại, khiêu vũ đường phố và tap.

Hoạt động ngoại khóa khác:

Lực lượng Thiếu sinh quân Tổng hợp là tùy chọn, mang đến cho học sinh cơ hội thử thách bản thân thông qua việc tham gia vào các hoạt động mới và thú vị.

Giải thưởng Công tước xứ Edinburgh (DofE) tại LWC ở cấp Đồng và Vàng. Mục tiêu chính là giới thiệu các kỹ năng định hướng cơ bản và khả năng tự lực cần thiết cho chuyến đi bộ thám hiểm, phát triển những kỹ năng cần thiết, hoàn thành các phần kỹ năng, tình nguyện, dân cư và thể chất.

Nội trú và chăm sóc mục vụ:

Tất cả học sinh đều là thành viên của một trong 7 ngôi nhà nội trú và được hỗ trợ, dẫn dắt bởi nữ quản lý xuất sắc và tận tâm, cùng với đội ngũ Trợ lý quản lý và Gia sư, cung cấp sự hỗ trợ mục vụ xuất sắc cho tất cả học sinh. Mỗi học sinh một gia sư riêng hướng dẫn về mọi mặt học thuật, mục vụ, xã hội và với chương trình ngoại khóa phong phú.

Có một trung tâm Y tế chuyên dụng với bốn y tá được đào tạo đầy đủ, chuyên nghiệp với mục đích nâng cao và duy trì sức khỏe và phúc lợi của học sinh thông qua cách tiếp cận toàn diện. Dịch vụ chăm sóc sơ cứu được cung cấp cho toàn bộ cộng đồng trường học.

Phòng ăn chung là một không gian hiện đại rộng rãi và sáng sủa, nơi các nhóm năm có thể tụ tập cùng nhau vào những thời điểm quan trọng trong ngày. Trường cung cấp nhiều loại thực phẩm lành mạnh và cân bằng, vừa bổ dưỡng vừa thú vị cho học sinh. Đội ngũ đầu bếp tận tâm chế biến tất cả món ăn tại chỗ với 90% món ăn được làm từ nguyên liệu tươi ngon, có nguồn gốc địa phương. Thực đơn được luân chuyển 3 tuần một lần để đảm bảo sự đa dạng liên tục. Đầu bếp tạo ra các công thức nấu ăn và sử dụng các phương pháp nấu ăn giúp giảm thiểu lượng muối, đường và chất béo bão hòa trong thức ăn đồng thời đáp ứng nhiều yêu cầu về chế độ ăn uống bao gồm không dung nạp lactose, không chứa gluten và Halal, chỉ kể một số ít.

Kỳ nhập học

Tháng 9

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 44.100 GBP Boarding fees at sixth form

Boarding : £44,100

Dayschool : £31,110

Brochure của trường

Các trường cùng thành phố

Brentwood School

Brentwood School

Private

45.966 GBP Boarding fees at sixth form

Nam sinh Nội trú Harrow School

Nam sinh Nội trú Harrow School

London, England, UK

Public

50.550 GBP Đã bao gồm boarding

Bedstone College

Bedstone College

Bucknell, England, UK

Private

31.035 GBP

Rugby School

Rugby School

Warwick, England, UK

Public

45.990 GBP Boarding fees at sixth form

Các trường có thể bạn quan tâm

Wells Cathedral School

Wells Cathedral School

Private

42.987 GBP Boarding fees at sixth form

St Mary's School Cambridge

St Mary's School Cambridge

Cambridge, England, UK

Private

45.840 GBP Boarding fees at sixth form

Downe House School

Downe House School

Private

47.760 GBP Boarding fees at sixth form

St Edmund’s College & Prep School

St Edmund’s College & Prep School

Ware, England, UK

Private

10.820 GBP