Trường Trung học Kent College Pembury

Kent, England, UK.

Kent College Pembury cung cấp một nền giáo dục học thuật rộng rãi và thú vị, cùng phương pháp giảng dạy độc đáo từ đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao nhằm mục đích phát triển niềm đam mê học tập và khuyến khích sinh viên suy nghĩ độc lập. Phương pháp tiếp cận riêng biệt, mỗi cô gái được xem như một cá thể, được đánh giá cao bởi những thế mạnh, tài năng và tham vọng. Các cô gái được khuyến khích học tập chăm chỉ và cân bằng với một chương trình ngoại khóa đầy đủ để họ đạt được thành tích tốt nhất trong mọi lĩnh vực của đời sống học đường. Trường chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới trở thành một phần của cộng đồng trường học, nơi họ nhận được nền giáo dục toàn diện, được kết bạn  và hòa mình vào cuộc sống ở Anh.

Loại trường: Private | Boarding | Girls

Nhận học sinh lớp: 11-18 tuổi

Năm thành lập: 1886

Tổng số sinh viên: 390

Địa chỉ: Old Church Road, Pembury, Tunbridge Wells, Kent, TN2 4AX, United Kingdom

Website: https://www.kent-college.co.uk/

VỊ TRÍ

Trường nằm ở phía đông nam nước Anh ngay bên ngoài Tunbridge Wells ở Kent. Từ đây có thể dễ dàng đến trung tâm Luân Đôn với 50 phút đi tàu và các sân bay Gatwick và Heathrow cách đó chưa đầy 1 giờ.

location

Highlight

  • Kết quả thi năm 2023 hạng A Level AA* 30%, điểm GCSE cấp độ AA* 51%.

Giới thiệu về trường

Thông tin chung về trường:

Kent College Pembury là trường nội trú và bán trú dành cho nữ sinh độc lập được thành lập vào năm 1886, là ngôi trường có tư duy tiến bộ với tiêu chuẩn học tập cao và phương pháp tiếp cận linh hoạt và cá nhân hóa cho từng học sinh.

Trường tin tưởng mạnh mẽ rằng khả năng của học sinh không phải là cố định và các cô gái có tiềm năng trưởng thành và phát triển trong suốt cuộc đời đi học và hơn thế. Chính môi trường hỗ trợ và tử tế của Kent College Pembury đã mang đến cho các cô gái lòng can đảm, sự tự tin để phạm sai lầm và tiếp tục kiên trì vì dù khả năng của học sinh là gì thì nỗ lực chính là yếu tố khơi dậy khả năng và biến điều đó thành thành tựu. Việc học được điều chỉnh theo nhu cầu cá nhân mỗi nữ sinh cung cấp một nền giáo dục thực sự dành riêng cho cô ấy.

Để đảm bảo học sinh có thể phát triển toàn diện từng khía cạnh của cuộc sống, trường cung cấp một chương trình đa dạng và thú vị mang đến những cơ hội thú vị cả trong các hoạt động ngoại khóa với hơn 60 hoạt động khác nhau. Tại đây, các nữ sinh có cơ hội tỏa sáng, thử điều gì đó khác biệt, thể hiện bản thân và phát triển những tài năng mới cũng như hiện có.

Cộng đồng nội trú là một phần không thể thiếu của trường và học sinh nội trú tham gia vào nhiều hoạt động, thể thao và chuyến đi để đảm bảo thời gian học tại Kent College được tối đa hóa và các em được trang bị những kỹ năng cần thiết để vượt trội trong cuộc sống ngoài trường học. Trường chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới trở thành một phần của cộng đồng nội trú đa dạng, thân thiện và hòa nhập.

Chương trình học:

GCSE:

Học sinh có thể chọn trong số 26 môn học với 3 đến 4 môn tùy chọn ngoài các môn học chính. Học sinh được phép chọn bất kỳ sự kết hợp nào của các môn học tùy chọn, nhà trường sẽ lập thời gian biểu xung quanh các lựa chọn của các em.

A Level:

Trường cung cấp 25 môn học A Level và 2 bằng cấp BTEC, đồng thời thiết kế thời gian biểu riêng phù hợp với sự lựa chọn của mỗi sinh viên. Trường tạo ra một chương trình giảng dạy cá nhân hóa được thiết kế để mang lại sự linh hoạt tối đa trong việc lựa chọn môn học.

Chương trình ngoại khóa:

Thể thao:

Niềm yêu thích vận động và thi đấu thể thao được truyền tải bởi các học sinh trong tương lai với hơn 150.000 giờ thể thao mỗi năm tại hai phòng thể thao, một sân vận động cỡ lớn, chín sân bóng lưới, bảy sân tennis, một bức tường leo núi trong nhà, phòng tập thể dục, đường chạy điền kinh, sân chạy việt dã, tấm bạt lò xo và các cơ sở thể dục dụng cụ cấp cao nhất. Bể bơi trong nhà mới khai trương vào mùa hè năm 2023. Tất cả học sinh luôn có thể lựa chọn một môn thể thao dành cho mình. Và luôn có những cơ hội dành cho những học sinh tài năng có thành tích cao nhất cũng như những cơ hội dành cho những người chỉ đơn giản là muốn giải trí.

Các hoạt động thể thao bao gồm khúc côn cầu, bóng lưới, cricket, bóng đá, điền kinh, chạy việt dã, bóng bầu dục, cưỡi ngựa, bơi lội, quần vợt, nhảy lò xo, khiêu vũ và thể dục dụng cụ. Trường có bề dày lịch sử đào tạo ra các cầu thủ và vận động viên trong nước và quốc tế.

Nghệ thuật:

Âm nhạc:

Trung tâm âm nhạc là nơi tài năng âm nhạc phát triển dưới sự hướng dẫn của các giáo viên tài năng. Biểu diễn là một phần không thể thiếu trong hoạt động âm nhạc và học sinh được khuyến khích tham gia vào các sự kiện và các tác phẩm kịch ca nhạc.

Có nhiều dàn nhạc, dàn hợp xướng, ban nhạc và nhóm nhạc cụ đa dạng,  đảm bảo tất cả học sinh đều có cơ hội biểu diễn cùng nhau, đồng thời các giáo viên dạy nhạc cụ và ca hát sẽ dạy kèm cho nhiều học sinh.

Kịch nghệ:

Kịch nghệ là trung tâm của đời sống học đường. Kịch nghệ được biểu diễn theo tiêu chuẩn West End trong hai vở kịch của trường mỗi năm. Các buổi biểu diễn diễn ra tại Nhà hát Countess of Wessex (được đặt theo tên của KC Old Girl), một địa điểm hiện đại có 200 chỗ ngồi với sân khấu lớn, hố dàn nhạc và hộp điều khiển kỹ thuật chuyên nghiệp. Học sinh có cơ hội biểu diễn, tham gia sân khấu và đội kỹ thuật, trang điểm, thiết kế bối cảnh và trang phục.

Khiêu vũ:

Khiêu vũ được dạy trong phòng tập khiêu vũ chuyên dụng và tại Nhà hát Nữ bá tước Wessex. Có các câu lạc bộ múa ba lê, múa đương đại, khiêu vũ đường phố cũng như một vũ đoàn dành cho học sinh tham gia. KC Dance Showcase hàng năm cho phép tất cả các vũ công và học giả biểu diễn tác phẩm của mình và họ cũng có cơ hội trở thành một phần của các đoàn kịch không thể thiếu trong các sản phẩm của toàn trường.

Hoạt động ngoại khóa khác:

Học sinh ở mọi lứa tuổi đều có cơ hội tham gia các chuyến tham quan và du lịch nội trú, cả ở Vương quốc Anh và nước ngoài. Một số liên quan đến chương trình giảng dạy, chẳng hạn như tham quan nhà hát, phòng trưng bày nghệ thuật và các chuyến đi thực tế Địa lý, trong khi những hoạt động khác như tuần nội trú có phạm vi giáo dục rộng hơn.

Một chương trình diễn giả đa dạng bao gồm các chuyến thăm tác giả, các sự kiện tìm hiểu nghề nghiệp và phát triển cá nhân cũng như Ngày diễn thuyết hàng năm, nơi một diễn giả nổi tiếng sẽ phát biểu tại trường. Những dịp này mang đến cho học sinh những cách mới để nhìn và hiểu thế giới rộng lớn hơn.

Các hoạt động ngoài trời thúc đẩy phúc lợi và phát triển các kỹ năng giúp học sinh chuẩn bị cho cuộc sống.  Học sinh được khuyến khích khám phá không gian ngoài trời rộng lớn và rừng cây hay những thách thức khác như Chương trình Giải thưởng Công tước xứ Edinburgh cũng có sẵn. Học sinh cũng có thể tham gia các dịch vụ cộng đồng, giúp gây quỹ cho các tổ chức từ thiện.

Nội trú:

Nội trú tại Kent College là một phần trọng tâm của đời sống học đường và trường chào đón học sinh nội trú từ khắp nơi trên thế giới cũng như Vương quốc Anh. Đây là một nơi sôi động và thú vị với ý thức cộng đồng mạnh mẽ và sự chăm sóc mục vụ tuyệt vời. Cuộc sống tại trường đầy cơ hội và học sinh nội trú được hỗ trợ để đạt được thành công trong học tập, phát triển sự tự tin và trở thành một phần có giá trị trong cộng đồng, giúp học sinh trở thành những người trẻ giàu lòng nhân ái, quan tâm và kiên cường, phát triển tính độc lập và các kỹ năng sống mà các em cần để sẵn sàng cho tương lai.

Học sinh nội trú có lịch trình bận rộn vào các ngày trong tuần và cuối tuần. Các hoạt động cuối tuần được thiết kế để mang lại sự thú vị về văn hóa cũng như vui vẻ và giải trí. Bao gồm các chuyến tham quan các điểm tham quan địa phương, mua sắm, rạp chiếu phim hoặc công viên giải trí, đi bộ hoặc đạp xe hoặc một chuyến đi đến London. Học sinh nội trú tổ chức các sự kiện của riêng mình như tôn vinh các nền văn hóa tại Buổi tối Quốc tế, Tiệc từ thiện và bữa trưa Giáng sinh cộng đồng.

Kỳ nhập học

Tháng 9

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 42.930 GBP Boarding fees at sixth form

Boarding fees at sixth form : £42,930

Day fees at sixth form : £28,740

Phí đăng ký: £150

Brochure của trường

Kent, England, UK

Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

Benenden School

Benenden School

Kent, England, UK

Private

47.400 GBP Boarding fees at sixth form

Tonbridge School

Tonbridge School

Kent, England, UK

Public

49.944 GBP Boarding

The King's School, Canterbury

The King's School, Canterbury

Kent, England, UK

Public

44.490 GBP Boarding fees at sixth form

Ashford School

Ashford School

Kent, England, UK

Private

41.490 GBP Boarding fees at sixth form

Các trường có thể bạn quan tâm

Rochester Independent College

Rochester Independent College

Rochester, England, UK

Private

34.000 GBP

Monmouth School for Girls

Monmouth School for Girls

Private

45.192 GBP Boarding

Bosworth Independent College

Bosworth Independent College

Northampton, England, UK

Private

42.975 GBP đã bao gồm cả phí boarding

King’s College Saint Michaels

King’s College Saint Michaels

Tenbury Wells, England, UK

Private

27.990 GBP