Trường Trung học Tonbridge School

Kent, England, UK.

Tonbridge là một trong những trường nội trú và bán trú dành cho nam sinh hàng đầu trong nước và được đánh giá cao ở quốc tế vì trường cung cấp môi trường giáo dục đẳng cấp thế giới.

Loại trường: Public | Boarding | Boys

Nhận học sinh lớp: 13 -18 tuổi

Năm thành lập: 1553

Tổng số sinh viên: 788

Địa chỉ: High Street, Tonbridge, Kent, TN9 1JP, United Kingdom

Website: https://www.tonbridge-school.co.uk/

VỊ TRÍ

Tonbridge School nằm gần trung tâm thị trấn Tonbridge của Kentish, nó nằm ở một khu đất rộng 150 mẫu Anh mang lại sự cân bằng tốt giữa cuộc sống ở thị trấn và nông thôn, nó chỉ cách London Charing Cross 40 phút đi tàu.

location

Highlight

  • Kết quả kỳ thi hàng năm tại A Level và GCSE đều rất xuất sắc, năm 2023 A Level AA* là 80%, điểm GCSE cấp độ AA* là 94%.
  • Những nam sinh Tonbridge được nhận vào các trường đại học hàng đầu bao gồm các trường thuộc Tập đoàn Oxford, Cambridge và Russell và cũng giành được vị trí và học bổng tại các tổ chức hằng đầu của Hoa Kỳ như Harvard, Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), Dartmouth, Northeastern và UC Berkeley cũng như tại các trường đại học ở Áo, Úc, Canada, Trung Quốc và Hồng Kông trên toàn thế giới.
  • Được Sunday Times năm 2024 xếp hạng là trường trung học phổ thông tốt thứ 6 trong cả nước và đứng thứ 2 ở phía Đông Nam.

Giới thiệu về trường

Thông tin chung về trường:

Tonbridge được thành lập vào năm 1553 là một trong những trường dành cho nam sinh nổi tiếng và uy tín nhất ở Vương quốc anh, cung cấp nền giáo dục toàn diện tuyệt vời cho gần 800 nam sinh trong độ tuổi từ 13 đến 18. Các nam sinh luôn được khuyến khích sự sáng tạo và khơi gợi trí tò mò học hỏi, tự tin tiếp cận những cơ hội mới, học cách suy nghĩ cho bản thân và phát triển kỹ năng lãnh đạo, đồng thời quan tâm đến nhu cầu và quan điểm của người khác để tạo ra sự kết nối-kết nối giữa con người với nhau, giữa các nền văn hóa, giữa môn học, giữa các môn thể thao và các hoạt động khác nhau nhằm mục đích tạo ra những trí tuệ tốt đẹp và cả những trái tim nhân hậu.

Bên cạnh kết quả thi xuất sắc, trường còn tạo dựng được danh tiếng về phương pháp giảng dạy sáng tạo và truyền cảm hứng, nhằm phát huy tiềm năng thực sự của mỗi cá nhân và chương trình học được mở rộng ra với các cơ hội ngoại khóa. Các tiêu chuẩn học tập cao, kết hợp với những nam sinh có động lực lớn và luôn chú tâm vào việc học riêng, tạo ra môi trường nơi nhân viên có thể đối xử với các nam sinh như là những sinh viên đại học.

Hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, khuôn viên rộng rãi với những tòa nhà xinh đẹp đảm bảo rằng dù học sinh nội trú hay bán trú đều cảm thấy hoàn toàn như ở nhà và được hỗ trợ chăm sóc tốt nhất. Các lớp học hiện đại và công nghệ mới nhất kết hợp với nhiều đặc điểm kiến trúc nguyên bản, tôn vinh cả cái cũ và mới với mục đích rõ ràng đã đưa Tonbridge trở thành đỉnh cao của khoa học trường học cả nước cũng như quốc tế.

Chương trình học:

GCSE:

Các nam sinh thường học 10 môn ở GCSE, với một số nam sinh có thể học 9 hoặc 11 môn. Tất cả nam sinh đều học Toán, Tiếng Anh và Văn học cộng với Khoa học kép hoặc học riêng biệt và một ngôn ngữ mới. Sau đó họ có một sự lựa chọn các môn học tự chọn khác.

Khóa học GCSE được hỗ trợ bởi một môi trường sôi động cung cấp chương trình siêu giảng dạy, đảm bảo nam sinh có thể theo đuổi niềm đam mê học thuật.

A Level :

Chương trình giảng dạy được lấy cảm hứng từ các kỹ năng được Diễn đàn Kinh tế Thế giới xác định là có giá trị lớn nhất trong tương lai, chẳng hạn như giải quyết vấn đề phức tạp, tư duy phản biện, tính sáng tạo, khả năng lãnh đạo kiên cường và tính linh hoạt.

Chúng tôi cung cấp 26 môn học được giảng dạy bởi các chuyên gia xuất sắc về môn học, thường có danh tiếng ấn tượng trong lĩnh vực của họ. Chương trình học kéo dài 2 năm, trong năm đầu tiên, các nam sinh sẽ lựa chọn 4 môn học bao gồm tiếng Latin, tiếng Hy Lạp, các nền văn minh cổ điển, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Trung, tiếng Anh, lịch sử, địa lý, các kiến ​​thức cơ bản về kinh doanh, hành chính công và khoa học chính trị, kinh tế, các kiến ​​thức cơ bản về tôn giáo, toán học, vật lý, hóa học, sinh học, âm nhạc, nghệ thuật, công nghệ và thiết kế, sân khấu, văn hóa thể chất. Theo kết quả thi sau năm học thứ nhất, ba môn học được chọn để học chuyên sâu vào năm thứ hai

Đời sống học đường:

Trường cung cấp dịch vụ mục vụ xuất sắc với hệ thống Nhà ở là trung tâm của việc chăm sóc mục vụ, tạo ra bản sắc nhóm nhỏ nhằm củng cố cảm giác an toàn và hạnh phúc. Mỗi ký túc xá được trang trí theo cách khác nhau và có phòng ăn tiêng, phục vụ ẩm thực của các quốc gia khác nhau. Trường luôn cố gắng xây dựng mối quan hệ bền chặt và tích cực giữa nam sinh, nhân viên và phụ huynh là trọng tâm bởi nó dẫn đến thành công của trường.

Trường Tonbridge là một trong những trường đầu tiên giới thiệu Chánh niệm cho học sinh. Bao gồm các chủ đề như trí tuệ cảm xúc, sự an toàn và hành vi trong các mối quan hệ, việc giảng dạy tập trung vào phát triển các kỹ năng chính như nhận biết sự lo lắng và ứng phó với những cảm xúc khó khăn.

Khu liên hợp thể thao hiện đại và cơ sở hạ tầng phát triển của trường cho phép học sinh lựa chọn môn học mình thích, có gần 20 môn thể thao được cung cấp trong suốt năm học, có hơn 20 hiệp hội bao gồm Khoa học trẻ, Nghề nuôi ong, Tên lửa, Tranh luận, Principia, Người máy và Bảo tồn. Tonbridge cung cấp hoạt động ngoại khóa thông qua các câu lạc bộ và hiệp hội, các nhóm âm nhạc và kịch nghệ cũng như Lực lượng Thiếu sinh quân Liên hợp nổi tiếng.

Khi nói đến âm nhạc, hơn 40% nam sinh học một loại nhạc cụ, có rất nhiều dàn nhạc, ban nhạc và nhóm hòa tấu dành cho mọi phong cách âm nhạc và cơ sở vật chất dành cho các buổi hòa nhạc đều đạt tiểu chuẩn hàng đầu, tất nhiên bao gồm cả phòng biểu diễn và Nhà nguyện ngoài ra còn có một phòng thu âm kỹ thật số. Với phim truyền hình ở Tonbridge đã có nhiều tác phẩm lớn bán vé, ngoài ra luôn có nhiều hội thảo thú vị, các buổi biểu diễn chuyên nghiệp và các chuyến tham quan sân khấu. Mọi nam sinh ở Tonbridge đều có cơ hội tham gia theo cách mà mình yêu thích, có thể cới tư cách là một diễn viên, đạo diễn, nhà văn, ca sĩ hoặc kỹ thuật viên.

 

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 49.944 GBP Boarding

Boarding: £49,944

Dayschool : £37,470

Brochure của trường

Kent, England, UK

Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

Sevenoaks School

Sevenoaks School

Kent, England, UK

Private

50.757 GBP Boarding fees at sixth form

The King's School, Canterbury

The King's School, Canterbury

Kent, England, UK

Public

44.490 GBP Boarding fees at sixth form

Benenden School

Benenden School

Kent, England, UK

Private

47.400 GBP Boarding fees at sixth form

Các trường có thể bạn quan tâm

Westbourne School

Westbourne School

Penarth, Wales, UK

Private

38.950 GBP

St Paul's School

St Paul's School

London, England, UK

Private

44.673 GBP Boarding

d’Overbroeck’s College

d’Overbroeck’s College

Top 10 trường tư thục nội trú đào tạo A-level với học bổng lên tới £6000

Oxford, England, UK

Private

26.190 GBP Chưa bao gồm phí boarding hoặc homestay

New Hall School

New Hall School

Chelmsford, England, UK

Public

10.605 GBP