Trường Trung học LaSalle College Vancouver High School

Vancouver, BC, Canada.

Lasalle College Vancouver High School làm nên sự khác biệt của trường trung học so với các trường THPT khác, đó là trường có chung một cơ sở với trường Cao đẳng Lasalle College hiện đại, nơi cung cấp một loạt các chương trình nghệ thuật ứng dụng thú vị trong các lĩnh vực khác nhau như VFX cho phim và truyền hình, lập trình trò chơi video, phim kỹ thuật số và video, nghệ thuật và thiết kế trò chơi, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, thời trang và nghệ thuật ẩm thực. 

Loại trường: Public | Dayschool | Coed

Nhận học sinh lớp: Từ lớp 10 đến lớp 12

Năm thành lập: 2019

Học sinh quốc tế: 40%

 

Địa chỉ: 2665 Renfrew St. Vancouver, BC V5M 0A7

Website: https://www.lasallecollegevancouver.com/high-school/high-school

VỊ TRÍ

Trường nằm ngay trung tâm của Vancouver, cách skytrain 2 phút đi bộ và mất 20 phút đến downtown.Trường nằm chung campus với Lasalle Vancouver College

Highlight

Trường mạnh về nghệ thuật, học sinh tốt nghiệp nếu đam mê về nghệ thuật có thể học tiếp lên Lasalle College- trường top 1 về Design Game ở Canada và top 10 ở Bắc Mỹ

 

Giới thiệu về trường

Lasalle College Vancouver High School có gì đặc biệt?

Tọa lạc tại thành phố Vancouver tiện nghi, LaSalle College Vancouver High School tự hào về quy mô lớp học nhỏ, môi trường thân thiện và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. 

LaSalle Vancouver High School cung cấp các chương trình cho phép học sinh hoàn thành British Columbia Dogwood (tốt nghiệp lớp 12) và dễ dàng đăng ký vào các trường cao đẳng hoặc đại học.

Do có cùng campus nên học sinh của Lasalle College Vancouver High School  có thể sử dụng các trang thiết bị chuyên môn của Lasalle College  cho những môn học Culinary Arts, Fashion Design, Film, Animation, và Game Design, đặc biệt học sinh có thể sử dụng Worker space của trường 24/7. 

Mục tiêu của trường trung học LaSalle Vancouver là cung cấp chương trình chất lượng cao, xây dựng phát triển kỹ năng và hỗ trợ học sinh đạt được mục tiêu giáo dục của mình trong một môi trường chuyên nghiệp, hợp tác và phát triển.

Chương trình học

Trường trung học LaSalle College Vancouver là trường tư thục và  được Bộ Giáo dục chỉ định tuân theo Chương trình giảng dạy của British Columbia bằng cách sử dụng kỹ thuật giảng dạy mới nhất, LaSalle College Vancouver High School tiếp cận cách đổi mới chương trình dạy học STEAM ( Science, Technology, Engineering, Arts and Mathematics) kết hợp thay vì dạy riêng lẻ từng khóa học.

Ngoài chương trình học THPT thông thường – Secondary program, Lasalle College Vancouver High School có chương trình học nổi bật sau:

  • Duel credit:  dành cho học sinh có thành tích học tập cao lớp 11, 12 được tính tín chỉ khi vào trường Cao đẳng hoặc Đại học.
  • Accelerated program: Chương trình học cho phép học sinh nhận bằng tốt nghiệp sớm. Học sinh có thể nhận bằng tốt nghiệp dưới 2 năm.

Lasalle College Vancouver High School đặc biệt tập trung vào các ngành học Nghệ thuật nên rất phù hợp với những bạn học sinh đam mê ngành học: Graphic Design, Interior Design, Fashion, Game Design, Culinary.  Trường cũng hỗ trợ sinh viên trong việc chuẩn bị porfolio nổi bật để chuẩn bị vào các trường Cao đẳng hoặc Đại học. 

Để tốt nghiệp tại các trường THPT ở tỉnh bang Bristish Columbia, các bạn học sinh cần hoàn thành 80 tín chỉ với thời gian ít nhất là 2 năm học và làm bài thi của tỉnh bang trong môn Toán và Ngữ văn. Tuy nhiên tại trường Lasalle College Vancouver High School học sinh có thể hoàn thành chương trình trung học phổ thông dưới 2 năm.

Kỳ nhập học

Jan, Apr, Jul, Oct

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 17.600 CAD

  • Phí xin học: 150 CAD
  • Đồng phục: 700 CAD
  • Bảo hiểm: 195 CAD/ học kỳ
  • Phí đăng ký homestay: 250 CAD
  • Phí homestay: 1200 CAD/tháng

Yêu cầu đầu vào

  • Học bạ 2 năm gần nhất
  • Passport

Brochure của trường

Vancouver, BC, Canada

Vancouver, một bến cảng biển ở bờ biển phía tây British Columbia, là một trong những thành phố đông dân và đa sắc tộc nhất của Canada. 2.4tr dân Nằm trong Top 5 thành phố ''tuyệt vời và đáng sống nhất thế giới' - được đánh giá bình chọn bởi nhiều tổ chức, tạp chí, thông tấn xã, con người,... bình chọn. Chất lượng cuộc sống cao, môi trường thân thiện, thời tiết tương đối dễ chịu, mùa đông vào khoảng 8 độ C, vào mùa hè khoảng 23 độ C. Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

Bodwell High School

Bodwell High School

Vancouver, BC, Canada

Private

44.975 CAD Đã bao gồm phí ký túc xá, IT, bảo hiểm sức khỏe,...

Vancouver School Board (VSB)

Vancouver School Board (VSB)

Vancouver, BC, Canada

Public

15.500 CAD

Pattison High School

Pattison High School

Vancouver, BC, Canada

Private

24.960 CAD

St. George's School

St. George's School

Vancouver, BC, Canada

Private

71.490 CAD Học phí cho học sinh bán trú: 38,040 CAD

Các trường có thể bạn quan tâm

Alberni District Secondary School

Alberni District Secondary School

Port Alberni, BC, Canada

Public

23.995 CAD Bao gồm học phí, ăn ở, bảo hiểm

Sooke Schools District #62

Sooke Schools District #62

Victoria, British Columbia, Canada

Public

Newfoundland International Student Education Program (NISEP)

Newfoundland International Student Education Program (NISEP)

St. John's, Newfoundland and Labrador, Canada

19.775 CAD

Upper Canada College

Upper Canada College

Toronto, Ontario, Canada

Private

61.560 CAD Đã gồm chi phí Boarding