Trường Trung học CATS College

London, England, UK.

đang có học bổng

Kể từ ngày đầu tiên được thành lập năm 1952 cho tới nay, CATS College đã trở thành một trong những nhà cung cấp giáo dục tư thục thành công và tân tiến nhất tại Anh. Học sinh đến với CATS College được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên xuất sắc và đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn và chăm sóc học sinh quốc tế nhằm giúp các em phát triển tiềm năng tốt nhất của mình trong hệ thống giáo dục Anh - hệ thống đào tạo bậc nhất thế giới.

Loại trường: Private | Boarding | Coed

Năm thành lập: 1952

Địa chỉ: 43-45 Bloomsbury Square, London, WC1A 2RA, UK

Website: www.catseducation.com/locations/london.htm

VỊ TRÍ

Campus chính của trường nằm tại London, chỉ cách ga Holborn 1 phút đi bộ và cách 3 phút để đi tới trường London School of Economics.

Ngoài ra trường còn có campus tại Cambridge và Canterbury. Campus tại Canterbury nay mới đổi tên thành Worthgate School Canterbury

Highlight

 • Xếp hạng #2 trên 24 trường công lập tại Ontario về tỷ lệ SV tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng (87.6%)
 • 91% học sinh học chương trình A-Level tại CATS College được nhận vào trường Top 50 Đại học tại UK
 • Trường mạnh về Law, Medicine và Architecture
 • 2020: 180 học sinh của CATS vào được trường thuộc Russell Group bao gồm cả Oxford, University of St Andrews, LSE và Imperial College London.
 • Chương trình Oxbridge support program hỗ trợ sinh viên thực hiện các mock interviews, chuẩn bị cho các kỳ thi, phát triển năng lực cá nhân học sinh. 
 • 2020: 24% học sinh được nhận vào top 10 Universities, 49% vào top 20, 68% vào Russell Group

Giới thiệu về trường

CATS London - (nay là Guildhouse School, London) Những trải nghiệm thú vị và đầy hứng khởi tại những thành phố tuyệt nhất thế giới

Ông Mario Di Clemente - Hiệu trưởng của CATS College London có phát biểu "Với sự hỗ trợ của đội ngũ các giáo viên chuyên nghiệp. các em học sinh sẽ có thể nắm bắt mục tiêu phấn đấu của mình tại một trong những trường đại học hàng đầu của Anh và có cơ hội để theo đuổi sự nghiệp mà mình lựa chọn. Hệ thống chương trình Giáo dục chuẩn bị cho đại học và các hỗ trợ về Chuyên môn Chính của trường sẽ giúp các em định hướng trường đại học và nghề nghiệp trong tương lai. Hơn tất cả, các em cũng sẽ có cơ hội được trải nghiệm các điều kiện học tập tại CATS London cũng như những kinh nghiệm về văn hóa và xã hội độc đáo tại London".

Bên cạnh campus chính nằm tại thành phố London sôi động, trường còn có 2 campus tại Cambridge và Canterbury.

Cambridge Campus 

Trường mở campus tại Cambridge nằm cách thủ đô London khoảng 80km về phía bắc, là thành phố trung tâm hành chính của vùng Cambridgeshire với mục đích tạo môi trường tốt nhất phục vụ cho cả việc học tập cũng như sinh hoạt cho học sinh. Nơi đây nổi tiếng là trung tâm giáo dục và học thuật của nước Anh, có
trường đại học top đầu thế giới Cambridge. Thành phố này có nhiều người chiến thắng giải Nobel hơn bất kỳ thành phố nào trên toàn cầu.

Về kinh tế, Cambridge được đánh giá là thành phố phát triển nhanh nhất trong toàn vương quốc Anh. Nơi đây có trung tâm công nghệ cao Sillicon Fen với ngành công nghiệp phần mềm và sinh học – nắm trong tay nhiều công nghệ sinh hóa ưu việt của thế giới. Điển hình là Cơ sở Y sinh học Cambridge – một trong những trung tâm nghiên cứu y sinh học lớn nhất thế giới, đồng thời mới trở thành trụ sở của hãng dược liên doanh Anh – Thụy Điển Astra Zeneca.

Canterbury Campus

Khác với sự sôi động tại London, campus tại Canterbury - tọa lạc ngay chính giữa trung tâm thành phố đậm chất lịch sử nhưng vô cùng thú vị, tuy nhỏ nhưng lại đem đến cảm giác như ở nhà. Cách London 50 phút đi tàu, là thành phố an toàn nhất tại Anh, chắc chắn sẽ có rất nhiều phụ huynh lựa chọn campus tại đây cho con em của mình. Chính sự hỗ trợ nhiệt tình của giáo viên trong trường đã đem lại sự hài lòng cả về kết quả học tập cũng như đời sống tinh thần cho bậc phụ huynh và các em học sinh của họ.

Điều đặc biệt hơn, Canterbury là campus duy nhất của trường đào tạo chương trình IB.

Điểm vượt trội tại CATS

 • Lớp học nhỏ và các giáo viên dạy kèm cá nhân giúp học sinh có được sự tập trung để phát huy các ưu điểm và tiềm năng học tập của mình.
 • Các môn tự chọn chuyên môn, Chương trình học bổng và các Chương trình Định hướng chính ở Anh sẽ giúp các em học sinh khám phá các sở thích cá nhân và thêm vào đơn ứng tuyển vào các trường đại học.
 • Gia đình CATS bao gồm đội ngũ hơn 250 các nhân viên hỗ trợ tận tình và luôn có mặt 24/7 để giúp các em cảm thấy vui vẻ, an toàn và đạt được kết quả tốt nhất.
 • Đội ngũ các Chuyên viên và Tư vấn viên Đại học tận tình của CATS sẽ nhiệt tình hỗ trợ học sinh giải quyết tất cả các vấn đề về thủ tục đăng ký nhập học.
 • Hơn 100 hoạt động ngoại khóa mang tới cho học sinh quốc tế cơ hội để theo đuổi những đam mê từ quê nhà, trải nghiệm những điều mới lạ và không bao giờ cảm thấy chán nản hay buồn phiền.

Chương trình học

Tại CATS College đào tạo những chương trình cụ thể sau:

Pre-programme: Chương trình học được thiết kế linh hoạt để chuẩn bị cho các học sinh tham dự khóa A level, International Baccalaureate hoặc University Foundation. Theo học chương trình này sẽ tạo tiền đề để các bạn học sinh làm quen với cách tiếp cận trong học tập theo phương pháp giáo dục Anh. Các bạn học sinh cũng có cơ hội được tham gia các bài test Toán và Tiếng Anh, được đội ngũ tư vấn xem xét kết quả và tư vấn lộ trình học tập phù hợp và hiệu quả.

A-Level và Fast-track A-Level:  Đây chính là con đường chính thông đến đại học tại Vương quốc Anh, và là chương trình được công nhận bởi những trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới. Nó được thiết kế cho những học sinh tự tin, đang mang hoài bão theo học các khóa học mang tính cạnh tranh cao nhất tại các trường đại học TOP đầu tại Anh và các quốc gia khác trên khắp thế giới. Đây cũng là thế mạnh đào tạo của CATS với hơn 20 môn học để các em học sinh tha hồ lựa chọn từ: Mathematics, Business, Chemistry, Economics, Media, Photography, Law, Psychology,....

International Baccalaureate - IB program: dành cho các bạn học sinh từ 16+ trở lên. Trường tự hào với kết quả IB khi đạt điểm trung bình IB là 34.5 so sánh với con số chỉ 28.51 trung bình của thế giới. Với 43 học sinh nằm trong top những học sinh có điểm IB cao nhất, CATS xứng đáng là nôi đào tạo những học sinh nào có nguyện vọng học chương trình IB được nhận vào 11 trong Top 15 những trường Đại học hàng đầu tại UK. Chương trình IB chỉ được giảng dạy tại campus tại Canterbury của CATS College.

University Foundation và Fast-track University Foundation: Chương trình một năm được thiết kế nhằm hỗ trợ các em học sinh có được bước chạy đà nhanh nhất trước khi nhập học tại các trường Đại học tại Anh. Với những bạn trong độ tuổi trung học phổ thông hoặc đã tốt nghiệp trung học phổ thông, để tiết kiệm thời gian, lựa chọn khóa Foundation là một lựa chọn "thông minh".

Điểm đặc biệt nhất tại CATS London mà các campus khác không có, là tại đây có đào tạo chương trình International Year 1 - Business Management, dành cho những bạn đủ 18 tuổi trở lên, học tại thành phố London. Học chương trình này tại CATS London sẽ tương đương với năm đầu tiên tại trường đại học chuyên ngành về Business Management, tất cả những tín chỉ bạn đạt được trong 1 năm này sẽ được chuyển toàn bộ và nhập học năm 2 tại một trong 10 trường đối tác của CATS London bao gồm:

 • The University of Manchester
 • University of Leeds
 • Sheffield Hallam University
 • The University of Sheffield
 • Manchester Metropolitan University
 • Leeds Beckett University
 • Liverpool John Moores University
 • University of Bradford
 • University of Huddersfield
 • University of Salford, Manchester

Nếu không lựa chọn những trường trên, bạn vẫn có cơ hội để được nhận vào những trường Đại học hàng đầu nước Anh khác. Theo số liệu thống kê đã chỉ ra rằng: 80% học sinh theo học chương trình này được nhận vào đại học theo nguyện vọng 1 của mình, 85% vào được nhóm Russell Group Universities, 80% sinh viên sau khi tốt nghiệp Đạt bằng Đại học loại 1 và loại 2. 

Chương trình hỗ trợ Oxbridge

▪ Chuẩn bị 1-1 cho các cuộc phỏng vấn đại học, bao gồm các cuộc phỏng vấn giả định với các học giả Oxbridge.

▪ Hỗ trợ viết báo cáo cá nhân phù hợp cho Oxbridge.

▪ Luyện thi đại học.

▪ Hội thảo, workshop

▪ Cải thiện khả năng lãnh đạo, tư duy phản biện, động lực và kỹ năng quản lý thông qua nhiều thử thách và các câu lạc bộ, bao gồm Giải thưởng Công tước xứ Edinburgh, Thử thách Olympiad và câu lạc bộ tranh luận hàng tuần.

▪ Tham quan Oxbridge

Kết quả năm 2020

Ký túc xá

Ký túc xá của CATS London nhìn bao quát xuống Quảng trường Bloomsbury và là sự kết hợp các nét đẹp cổ kính của thời Gruzia và nét đẹp công nghệ hiện đại.

 • Khu nhà ở cách trường 3 phút đi bộ

  Thấu hiểu tầm quan trọng của việc tạo ra khu nhà ở an toàn và thoải mái cho các em học sinh yên tâm vào việc học tập, vì vậy trường đã xây dựng khu nhà này với chất lượng cao nhất và an toàn nhất. Chỉ cách tòa nhà khuôn viên chính của trường ba phút đi bộ, các em học sinh sẽ luôn thấy thoải mái và chắc chắn có những trải nghiệm ban đầu tuyệt vời với cuộc sống của London khi sống ở khu nhà ở CATS London.

 • Mạng lưới hỗ trợ rộng lớn

  Trường cũng đã thành lập nhiều tổ chức hỗ trợ và đội ngũ nhân viên định hướng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với học viên quốc tế. Điều này thể hiện sự quan tâm đặc biệt của CATS đến các du học sinh quốc tế, đảm bảo cho các em được chăm sóc chu đáo và thể hiện được những nét văn hóa của bản thân.

 • Trung tâm y tế trong ký túc xá
 • 1700 phòng để học tập và nghỉ ngơi
 • Houseparents hỗ trợ 24/7
 • Có các phòng ký túc xá cao cấp với diện tích lớn hơn, phòng riêng và phòng tắm riêng.

Ký túc xá Cambridge Campus có 2 ký túc xá: Elizabeth House: ngay trong khuôn viên của trường (dành cho học sinh từ 14-17 tuổi);
Varsity House (dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên): cách trường một khoảng cách đi bộ ngắn.

 • 100% học sinh được ở phòng đơn 1 học sinh/phòng có đầy đủ nhà tắm và vệ sinh bên trong..
 • Ký túc xá được giám sát 24/7 với đội ngũ nhân viên ký túc xá House Parents sống cùng trong ký túc xá.
 • Vào cuối tuần, học sinh được nhà trường sắp xếp tham gia các hoạt động như đi dã ngoại, xem phim, vui chơi bãi biển… để các em có trải nghiệm văn hóa và giải trí sau giờ học căng thẳng.
 • Trường có 2 hình thức ăn uống: nhà trường phục vụ hoặc học sinh chủ động ăn uống (chỉ dành cho học sinh đủ 18 tuổi trở lên).

Trường cũng đã thành lập nhiều tổ chức hỗ trợ và đội ngũ nhân viên định hướng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với học viên quốc tế. Điều này thể hiện sự quan tâm đặc biệt của CATS đến các du học sinh quốc tế, đảm bảo cho các em được chăm sóc chu đáo và thể hiện được những nét văn hóa của bản thân.

Kỳ nhập học

Tháng 1, 9 hàng năm

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 31.845 GBP

HỌC PHÍ:

Học phí tại campus London:
A-level (3 môn), Foundation, Pre-programme

 • £32,490/năm
 • £10,830/kì

A-level* (5 kì) (cho kì học bắt đầu từ Tháng 1/2023 tới kì Xuân - Hè 2023

 • £23,790/năm
 • £11,895/kì

Tiền học thêm môn A-level: £5,970/năm

Chương trình tiếng Anh: £22,500/năm

Học phí tại campus Cantebury:
A-level (3 môn), Foundation, Pre-programme, IB Diploma.

 • £27,990/năm
 • £9,330/kì

Tiền học thêm môn A-level: £4,890/năm

Chương trình tiếng Anh: £20,670/năm

Chương trình cấp 3: £10,190

Học phí tại campus Cambridge:
A-level (3 môn), Foundation, Pre-programme, IB Diploma, GCSE, GCSE Preparation

 • £30,990/năm
 • £10,330/kì

Tiền học thêm môn A-level: £4,890/năm

Chương trình tiếng Anh: £20,670/năm

Chương trình cấp 3: £11,450

PHÍ KÝ TÚC XÁ:

 • Ký túc xá London

 • Ký túc xá Cantebury

 • Ký túc xá Cambridge

HỌC BỔNG

Ưu đãi học bổng vô cùng hấp dẫn cho kì nhập học tháng 01/2022 như sau:

 • Financial aid £1,000 dành riêng cho học sinh Việt Nam
 • Học bổng đầu vào Merit 20-50%
 • Học bổng đầu ra Scholarship of Excellence 100% học phí và phí ăn ởhọc sinh theo học tại các trường trung học của CATS (trừ St. Mikes) tối thiểu từ A Level và được nhận vào các trường đại học Oxford hoặc Cambridge sẽ đủ điều kiện để nhận học bổng này. CATS Global Schools sẽ hoàn trả toàn bộ tiền học phí + ăn ở của học sinh trong vòng 2 năm theo học tại CATS 

>> Học bổng riêng của Cambridge Campus 

1. Học bổng đầu vào Merit: 20-50% học phí
2. Học bổng được gia hạn hàng năm khi học sinh duy trì thành tích học tập và không vi phạm kỷ luật. Điều
kiện nộp hồ sơ:

❖ Học bổng 20% - 30%:
+ GPA từ 7.0 trở lên. IELTS từ 4.0 (tùy chương trình và mức học bổng mong muốn)
+ Trong trường hợp học sinh chưa có IELTS sẽ làm bài test của trường
+ Phỏng vấn học bổng với đại diện trường

❖ Học bổng 40% - 50%
+ GPA từ 8.5 trở lên. IELTS từ 6.0
+ Trong trường hợp học sinh chưa có IELTS sẽ làm bài test của trường
+ Phỏng vấn học bổng với đại diện trường

 

Yêu cầu đầu vào

Đối với khóa Pre-programme:

 • Hoàn thành lớp 8 hoặc lớp 9
 • IELTS từ 4.0 trở lên

Đối với khóa A-level:

 • Hoàn thành chương trình trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông
 • IELTS từ 5.0 trở lên

Đối với khóa Foundation:

 • Hoàn thành chương trình trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông
 • IELTS từ 4.5 trở lên

Chương trình Tiếng anh: CÓ

Chương trình Academic English - nhằm giúp các em bổ trợ khả năng ngoại ngữ

Chương trình này được thiết kế linh hoạt dành cho các học sinh cần nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi bắt đầu chương trình học tập tại Vương quốc Anh.

Yêu cầu đầu vào: 

 • Kết quả học tập tốt
 • IELTS từ 3,5 trở lên

Học phí: £6,865/kỳ

Học bổng và hỗ trợ tài chính Học bổng

Entrance Scholarship

 • Trị giá: 20%-40% học phí

Oxbridge Scholarship

 • Trị giá: 100%

Photos & Videos

Brochure của trường

London, England, UK

Thủ đô Vương quốc Anh

London - Thủ đô của Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, đồng thời là vùng đô thị lớn nhất Vương quốc Liên hiệp Anh và cũng là khu vực đô thị rộng thứ hai về diện tích trong Liên minh châu Âu (EU). London được coi là một trong những thành phố quan trọng nhất trên thế giới về sức ảnh hưởng lớn, sự hấp dẫn, đắt giá thu hút không chỉ lượng khách du lịch khổng lồ mỗi năm mà còn cả những nhà đầu tư bởi môi trường đầu tư thân thiện và bền vững.  Xem chi tiết

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ANH

NAM PHONG EDUCATION

Văn phòng HN: 

Tầng 7 tòa nhà HCMCC 2B Văn Cao - Liễu Giai, Hà Nội

Hotline 090 17 34 288

Văn phòng HCM:

253 Điện Biên Phủ, P7, Q3, HCM

Hotline 093 205 3388

Email: contact@duhocnamphong.vn

 

Các trường cùng thành phố

Westminster School

Westminster School

London, England, UK

Public

49.518 GBP Boarding

Kings College - Kings Education

Kings College - Kings Education

London, England, UK

Private

27.435 GBP Chưa bao gồm phí boarding hoặc homestay

Oxford International Education Group

Oxford International Education Group

Cơ hội nhận học bổng lên tới 100%

London UK, England, UK

Public

Ashbourne College

Ashbourne College

London, England, UK

Private

29.250 GBP

Các trường có thể bạn quan tâm

Kingswood School

Kingswood School

Bath, England, UK

Private

42.858 GBP Boarding fees at sixth form

Gower College Swansea

Gower College Swansea

Swansea, Wales, UK

Public

20.500 GBP Đã bao gồm chi phí ăn ở

Queen Anne's School

Queen Anne's School

Reading, England, UK

Private

47.823 GBP Boarding fees at sixth form

Ipswich School

Ipswich School

Ipswich, England, UK

Private

40.365 GBP Boarding fees at sixth form