Trường Trung học Monmouth School for Girls

Trường Monmouth của Haberdashers mang đến cho nữ sinh cơ hội bắt đầu hành trình giáo dục trong một cộng đồng đặc biệt. Không có học sinh điển hình nào, mỗi cô gái đều có những điểm mạnh và mục tiêu riêng để phấn đấu, từ thành tích âm nhạc và thể thao, hay thành tích học tập xuất sắc, cho đến vô số khát vọng, tham vọng và mục tiêu cá nhân trong cuộc sống cũng như trong thời gian đi học. Các cô gái Monmouth phát triển, tự tin và được trang bị để vượt trội trên con đường họ đã chọn và mong muốn tạo ra sự khác biệt tích cực cho xã hội.

Loại trường: Private | Boarding | Girls

Nhận học sinh lớp: 11-18 tuổi

Năm thành lập: 1892

Tổng số sinh viên: 681

Địa chỉ: Hereford Road, Monmouth, Monmouthshire, NP25 5XT, United Kingdom

Website: https://www.habsmonmouth.org/girls/

VỊ TRÍ

Các sân bay quốc tế Bristol, Birmingham và Cardiff cách Monmouth hơn 1 giờ, trong khi Heathrow cách khoảng 2,5 giờ đi đường bộ.

location

Highlight

  • Kết quả thi 2023 hạng A Level AA* 38,5%, điểm GCSE cấp độ AA* 58,7%.

Giới thiệu về trường

Thông tin chung về trường:

Monmouth School for Girls là một trường nội trú dành cho nữ sinh, nằm ở trung tâm thị trấn cổ nhỏ Monmouth, được thành lập vào năm 1892. Đây là một môi trường sôi động với phương pháp dạy và học xuất sắc, nơi các cô gái đạt được kết quả học tập cao, trưởng thành, thành công vì họ được nuôi dưỡng và khuyến khích trong một môi trường bình tĩnh và hỗ trợ, thúc đẩy sự tự tin, tự tin và thái độ có thể làm được. Đó là nơi mà những nữ sinh được giáo dục để thành công trong học tập và quan trọng hơn là được hạnh phúc và cảm thấy dễ chịu trong chính làn da của mình.

Không chỉ xuất sắc trong học tập mà trường còn mang đến cho các cá nhân cơ hội tỏa sáng trong các thành tích ngoại khóa. Nơi đây nuôi dưỡng tài năng của học sinh thông qua cơ sở vật chất rộng lớn, bao gồm các phòng thí nghiệm khoa học, phòng CNTT phong phú, phòng thí nghiệm khoa học công nghệ cao, xưởng nghệ thuật chuyên dụng, đồ gốm, thiết kế và công nghệ, phòng khoa học, sân khấu, trường âm nhạc và các hoạt động thể thao tuyệt vời với các cơ hội khám phá âm nhạc, nghệ thuật, kịch và các hoạt động ngoài trời, với vô số các buổi hòa nhạc, biểu diễn sân khấu, các chuyến thám hiểm và chuyến đi diễn ra quanh năm. Cùng với sự hợp tác và cơ sở vật chất chung với Monmouth School for Boys sẽ cho phép nữ sinh có nhiều tự do hơn để khám phá khả năng học tập, chia sẻ nhiều chuyến đi và chuyến thám hiểm, sự kiện và dự án cộng đồng. Đồng thời các cô gái có quyền tự do chịu trách nhiệm cá nhân, suy nghĩ cho bản thân và hiểu rõ việc phục vụ cộng đồng.

Các cô gái được hỗ trợ trong mọi khía cạnh của cuộc sống bởi đội ngũ nhân viên tận tâm mong muốn truyền cảm hứng cho mọi học sinh để tìm thấy niềm đam mê của mình. Học sinh tại Monmouth School for Girls tận hưởng bầu không khí gia đình trong một môi trường vui vẻ, ấm áp và chu đáo, hòa nhập, học sinh gắn kết với nhau và phát triển ý thức cộng đồng cũng như khuyến khích các kỹ năng xây dựng nhóm và làm việc nhóm quan trọng.

Chương trình học:

GCSE:

Các nữ sinh ở Monmouth School for Girls thường học 10 GCSE. Các môn học bắt buộc gồm tiếng Anh, Văn học Anh, Toán học, Ngoại ngữ Hiện đại (tiếng Pháp, tiếng Đức hoặc tiếng Tây Ban Nha trừ khi con gái bạn hiện đang học các bài học EAL*), Khoa học (Có thể lựa chọn 3 GCSE nếu học các môn khoa học riêng biệt, và 2 GCSE nếu học Khoa học kép)

Ngoài các môn GCSE/IGCSE, học sinh cũng sẽ có bốn bài học Giáo dục Thể chất và theo học chương trình PSHE.

A Level:

A-level là chương trình định hướng đại học kéo dài hai năm. Sau khi được tư vấn lựa chọn trường đại học tương lai và xác định các ưu tiên trong đào tạo, sinh viên chọn 4 môn học trong năm học đầu tiên và 3 môn học trong năm thứ hai để học chuyên sâu.

Chương trình ngoại khóa:

Thể thao:

Tinh thần đồng đội, khả năng lãnh đạo và tinh thần trách nhiệm là tất cả những phẩm chất được đánh giá cao và thể thao là nền tảng để khuyến khích và xây dựng những đức tính này. Trường mang đến nhiều cơ hội cho tất cả học sinh có thế phát huy tối đa tiềm năng thể thao thông qua các bài học thể dục và chương trình ngoại khóa phong phú.

Trường tự hào có các cơ sở thể thao phong phú bao gồm: 25 mẫu sân, Sân cỏ Astro, Bể bơi trong nhà dài 25m, Nhà thi đấu thể thao trong nhà, Phòng tập thể hình, Phòng nhảy, Sân tennis và bóng lưới, Nhà chèo thuyền trên sông Wye. Vị trí đặc biệt của chúng tôi ở trung tâm Thung lũng Wye đặc biệt truyền cảm hứng cho những ai thích các môn thể thao dã ngoại và hoạt động ngoài trời. Phông nền của các sân thể thao thật ngoạn mục.

Chất lượng huấn luyện được đặt lên hàng đầu với đội ngũ các huấn luyện viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao và là huấn luyện viên ở cấp quốc gia và quốc tế. Mọi nữ sinh sẽ có thể tận dụng tối đa tình yêu của mình đối với bất kỳ môn thể thao nào thu hút cô ấy, cho dù khả năng của học sinh ở bất kỳ mức độ nào.

Trường tận dụng tối đa vị trí của mình trong Thung lũng Wye xinh đẹp để tổ chức các hoạt động ngoài trời bao gồm chèo thuyền, chèo thuyền kayak và chèo thuyền, cũng như bóng vợt, quần vợt, bóng lưới và bơi lội cũng như một số môn thể thao học đường đặc biệt hơn bao gồm bóng mềm (Monmouth Rockets là một trong những trường ít đội trường học trong nước nhưng là một trong những đội thành công nhất), cưỡi ngựa và chơi gôn (học sinh tập luyện và thi đấu tại câu lạc bộ gôn và cưỡi ngựa gần đó).

Âm nhạc:

Tại Monmouth School for Girls âm nhạc đóng một vai trò quan trọng và phong phú không kém trong đời sống và các nữ sinh được khuyến khích sử dụng nhạc cụ, tham gia các dàn nhạc và hòa tấu, hát và biểu diễn. Có rất nhiều cơ hội biểu diễn và mọi cô gái đều có cơ hội tích lũy kinh nghiệm biểu diễn, có những buổi hòa nhạc trang trọng nổi tiếng cũng như những buổi hòa nhạc thoải mái hơn nhắm đến những nhạc sĩ ít kinh nghiệm hơn và các hội thảo cũng như buổi hòa nhạc thường xuyên diễn ra trong suốt cả năm.

Với đội ngũ giáo viên dạy nhạc và hát tài năng, dạy kèm cho phần lớn nữ sinh. Các bài học thường mang tính cá nhân trong đó các em có thể phát huy hết tiềm năng âm nhạc đồng thời phát triển các kỹ năng chuyển tiếp và thưởng thức âm nhạc suốt đời.

HMSSO, Dàn nhạc giao hưởng là tập hợp những người chơi giỏi nhất nhằm mang lại cho họ cơ hội tiếp cận một số bản nhạc đầy thử thách và bổ ích hơn trong các tiết mục của dàn nhạc. Dàn nhạc họp trong ba buổi hội thảo vào Chủ Nhật, một lần trong học kỳ Michaelmas và hai lần trong học kỳ Mùa Chay. Buổi workshop thứ ba và cũng là buổi cuối cùng luôn diễn ra trong tuần diễn ra buổi hòa nhạc khi HMSSO biểu diễn tiết mục đã chọn trước công chúng lần đầu tiên. Symphonic Winds và Senior Strings là hai dàn nhạc gặp nhau hàng tuần. Có rất nhiều nhóm ngoại khóa âm nhạc phong phú, diễn tập hàng tuần vào giờ ăn trưa hoặc sau giờ học. Những nhóm nhạc gồm: Junior Singers, Concert Choir, Chamber Choir, Jazz Crusaders, Guitar Group, St Catherine’s Strings, Wind Band, Theory Club. Học sinh cũng được khuyến khích thành lập ban nhạc thính phòng của riêng mình và dành thời gian cho việc huấn luyện và tạo cơ hội biểu diễn phù hợp.

Kịch nghệ:

Khoa Kịch nghệ cho phép tất cả học sinh trau dồi kỹ năng diễn kịch thông qua các buổi diễn tập tập trung, giàu trí tưởng tượng khi các em hướng tới tiêu chuẩn biểu diễn chuyên nghiệp. Có rất nhiều cơ hội để tham gia vào các vai trò và vị trí hậu trường, bao gồm ánh sáng, âm thanh, thiết kế bối cảnh, trang phục, trang điểm, phòng vé, các hoạt động trước nhà và quảng cáo.

Học sinh có thể học và biểu diễn tại một trong những không gian studio được xây dựng có mục đích hoặc có thể bước trên sân khấu của Nhà hát Blake, đây có thể là một vở nhạc kịch quy mô lớn, một vở kịch hoàn toàn mới, được viết chuyên nghiệp hoặc có thể là một vở hài kịch của Shakespearean hoặc bi kịch. Trường cũng điều hành các sản phẩm quy mô nhỏ hơn như House Drama, Junior Drama, Actor 's Lab, các hội thảo về kịch và các buổi biểu diễn cho những dịp đặc biệt.

Các kỳ thi LAMDA được tổ chức như một cách để cải thiện hơn nữa kỹ thuật và cho phép học sinh có cơ hội tận hưởng trọn vẹn cảm giác phấn khích và phần thưởng mà một nền giáo dục sáng tạo có thể mang lại.

Hoạt động ngoại khóa khác:

Các cô gái tham gia vào chương trình Giải thưởng của Công tước xứ Edinburgh, Lực lượng Thiếu sinh quân Tổng hợp, các câu lạc bộ hay các chuyến đi, chuyến thám hiểm, sự kiện và các dự án cộng đồng, mang đến cho sinh viên những cơ hội và trải nghiệm khẳng định cuộc sống.

Nội trú:

Có 3 khu nhà nội trú với cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại mang đến một môi trường đầy hứng khởi, tôn trọng lẫn nhau về văn hóa, tôn giáo và ý tưởng của những người khác, là nơi học sinh có thể tập trung vào mục tiêu học tập của mình, đáp ứng sở thích cá nhân và thuộc về một cộng đồng rộng lớn hơn.

Đội ngũ chăm sóc mục vụ giàu kinh nghiệm luôn có mặt để lắng nghe và hỗ trợ, giải quyết mọi vấn đề của học sinh một cách hiệu quả. Mỗi thành viên của đội ngũ nhân viên được lựa chọn dựa trên khả năng liên hệ với các nữ sinh mà họ chăm sóc cũng như chắmóc các nhu cầu cá nhân của mỗi người. Trường mong muốn đảm bảo học sinh đạt được lợi ích tối đa trong thời gian học, không chỉ trong lớp học mà còn thông qua tất cả những trải nghiệm khác mà trường cung cấp.

Tất cả các nữ sinh nội trú đều được đăng ký với Bác sĩ của trường tại phòng khám của bác sĩ đa khoa địa phương. Những bệnh nhẹ đều được nhân viên giải quyết và bất cứ điều gì nghiêm trọng hơn sẽ được xử lý bởi Y tá hoặc Bác sĩ của trường.

Kỳ nhập học

Tháng 9

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 45.192 GBP Boarding

Boarding : £45,192

Dayschool : £21,576

Brochure của trường

Các trường cùng thành phố

St Edmund’s College & Prep School

St Edmund’s College & Prep School

Ware, England, UK

Private

10.820 GBP

King’s College Saint Michaels

King’s College Saint Michaels

Tenbury Wells, England, UK

Private

27.990 GBP

Woldingham School

Woldingham School

Private

46.350 GBP Boarding fees at sixth form

St Brendan’s College

St Brendan’s College

Public

13.500 GBP

Các trường có thể bạn quan tâm

Nam sinh Nội trú Harrow School

Nam sinh Nội trú Harrow School

London, England, UK

Public

43.665 GBP Đã bao gồm boarding

Abbey DLD

Abbey DLD

London, England, UK

Private

33.200 GBP Chưa bao gồm phí Boarding

St. Michael’s School

St. Michael’s School

Bryn, Wales, UK

Private

29.000 GBP