Trường Trung học Royal Russell School

Royal Russell School là một trường nội trú, bán trú dành cho cả nam và nữ được thành lập vào năm 1853, cung cấp một nền giáo dục đặc biệt như một trường học gia đình bằng cách đánh giá cao những gì khiến mỗi học sinh trở nên xuất sắc một cách khác biệt. Mỗi học sinh có lộ trình giáo dục riêng để tìm ra tiềm năng của mình. Học sinh được hướng dẫn bởi một mạng lưới các gia sư, giáo viên, huấn luyện viên và đội mục vụ chuyên nghiệp đồng thời mở rộng việc học ngoài chương trình giảng dạy, thông qua các hoạt động bồi dưỡng và trải nghiệm văn hóa trong một cộng đồng cởi mở phản ánh thế giới thực và tôn vinh những thành tựu của cá nhân và tập thể. Mặc dù tự hào về truyền thống lịch sử lâu dài nhưng Royal Russell School vẫn là một ngôi trường có tư duy tiến bộ trang bị cho học sinh trở thành những công dân toàn cầu, tự tin vào các kỹ năng và khả năng độc đáo của mình.

Loại trường: Private | Boarding | Coed

Nhận học sinh lớp: 11-18 tuổi

Năm thành lập: 1853

Tổng số sinh viên: 824

Địa chỉ: Coombe Lane, Croydon, Surrey, CR9 5BX, United Kingdom

Website: https://www.royalrussell.co.uk/

VỊ TRÍ

Royal Russell School cách các điểm tham quan ở trung tâm London 20 km và cách các sân bay Gatwick và Heathrow của London 1 giờ. Khuôn viên trường là sự kết hợp thú vị giữa các tòa nhà lịch sử và cơ sở vật chất hiện đại, mang đến một môi trường vui vẻ, an toàn và kích thích cho tất cả mọi người.

Highlight

  • Kết quả thi năm 2023 hạng A Level AA*: 48,5%.

Giới thiệu về trường

Thông tin chung về trường:

Royal  Russell là một trường học gia đình coi trọng những điều tạo nên sự khác biệt của mỗi học sinh. Với phương châm ' non sibi sed omnibus ' không phải cho chính mình mà cho tất cả và với mục đích giúp mọi học sinh bộc lộ những khả năng và đặc điểm tốt nhất trong tính cách, dạy học sinh suy nghĩ và quan tâm đến người khác, biết đồng cảm và quan tâm, làm việc vì lợi ích của mọi người. Học sinh được sống trong một cộng đồng vui vẻ, sôi động và đầy tham vọng mang đến cho học sinh trải nghiệm giáo dục đặc biệt.

Nhà trường khuyến khích cách tiếp cận hợp tác, khuyến khích học sinh cùng nhau giải quyết vấn đề và hưởng lợi từ những cách hiểu, quan điểm và cách tiếp cận khác nhau. Mặc dù thành tích học tập là ưu tiên hàng đầu nhưng trường vẫn nhấn mạnh vào nỗ lực, cả về học tập lẫn các hoạt động ngoại khóa đa dạng được cung cấp để làm phong phú thêm việc học. Học sinh  được khuyến khích có sự cân bằng giữa học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa với hơn 100 hoạt động được cung cấp hàng năm và học sinh được khuyến khích thử những điều mới mẻ. Trường đủ lớn để hướng tới mục tiêu cung cấp nhiều thứ cho tất cả mọi người, từ các câu lạc bộ sáng tạo và biểu cảm đến các câu lạc bộ thử thách thể chất và tinh thần. 

Thông qua hệ thống nhà nội trú và gia sư cũng như quy mô lớp học nhỏ, học sinh được biết đến từng cá nhân và được cung cấp hướng dẫn riêng cũng như sự chăm sóc mục vụ xuất sắc.

Chương trình học:

GCSE:

Học sinh sẽ học 7 môn GCSE bắt buộc gồm Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Toán, Sinh học, Hóa học, Vật lý và Ngoại ngữ hiện đại (MFL). Sau đó, học sinh có thể chọn 3 môn học còn lại từ danh sách dưới đây:

Đây là những môn học bắt buộc, mặc dù khóa học GCSE hoặc IGCSE chính xác được chọn sẽ khác nhau tùy theo trình độ đạt được của học sinh.  Học sinh cũng sẽ theo học các khóa học không kiểm tra về Giáo dục Cá nhân, Xã hội và Sức khỏe, Nghề nghiệp và Giáo dục Thể chất.

Học sinh phải chọn tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Đức làm lựa chọn MFL. Tiếng Đức chỉ dành cho những người đã học nó trước đó ít nhất một năm. Học sinh có thể chọn ngôn ngữ thứ hai như một phần của các môn học bổ sung. Đối với những học sinh mà ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh sẽ thay vào đó học tiếng Anh như ngôn ngữ bổ sung hoặc Chương trình hỗ trợ chương trình giảng dạy.

A Level:

Có rất nhiều khóa học cấp độ A cũng như bằng cấp BTEC về Kinh doanh, Thể thao và Truyền thông. Hầu hết học sinh học 3 môn ở Sixth Form, nhưng có thể theo học chương trình bao gồm 4 A Level.

Chương trình ngoại khóa:

Thể thao:

Thể thao là một phần không thể thiếu trong cuộc sống tại Royal Russell. Tầm nhìn rõ ràng về thể thao, cùng với mô hình phát triển vận động viên dài hạn, đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ và tính liên tục ở tất cả các nhóm tuổi.

Học sinh có thể tham gia nhiều môn thể thao khác nhau. Trường có sân thể thao đặc biệt. Các môn thể thao phổ biến nhất là bóng đá, khúc côn cầu và bóng rổ. Các môn thể thao khác: bóng lưới, cầu lông, cricket, quần vợt, bóng vợt, bóng ném, bóng bầu dục, thể dục dụng cụ, nhảy bạt lò xo, điền kinh, thể dục nhịp điệu, bơi lội. Các đội thể thao của trường thường xuyên tham gia các giải thi đấu liên trường, cấp huyện và cấp quốc gia.

Kịch và âm nhạc:

Nếu biểu diễn là sở thích trường có nhiều hoạt động và câu lạc bộ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của học sinh từ Trinity Drama, Drama Tech và Câu lạc bộ Viết kịch Nhà hát Quốc gia. Dành cho Dàn nhạc tài năng, Dàn hợp xướng, Dàn hợp xướng thính phòng, Phần nhạc thính phòng và Jamming, Ban nhạc huấn luyện, Ban nhạc swing và Lý thuyết âm nhạc.

Hoạt động ngoại khóa khác:

Lực lượng thiếu sinh quân tổng hợp (CCF) là một hoạt động tình nguyện của trường dành cho học sinh nhằm mục đích dạy các kỹ năng thực tế. Học sinh có cơ hội đi cắm trại, tham gia khóa học và thám hiểm. 

Chương trình Công tước xứ Edinburgh là tổ chức từ thiện thanh thiếu niên hàng đầu và mang đến cho tất cả học sinh cơ hội phát triển các kỹ năng cho công việc và cuộc sống, phát huy tiềm năng của mình và có một tương lai tươi sáng hơn. Tại trường Royal Russell, học sinh được tham gia chương trình hoạt động đầy thử thách để kích thích sự nhiệt tình của các em.  Kế hoạch này được quản lý cùng với Lực lượng Thiếu sinh quân Liên hợp. Việc tham gia vào Chương trình này là tự nguyện và không mang tính cạnh tranh và các cá nhân được đánh giá dựa trên sự tiến bộ của chính học sinh. 

Nội trú và chăm sóc mục vụ:

Trường có bốn nhà nội trú, hai dành cho nam (Cambridge và Oxford) và hai dành cho nữ (Queen 's và Hollenden). Mỗi nhà nội trú đều có đặc điểm và lịch sử riêng. Tuy nhiên, học sinh mới sẽ tìm thấy một số yếu tố chung ở cả bốn ngôi nhà, cơ sở vật chất tuyệt vời để học tập, các khu vực thư giãn và đội ngũ nhân viên cũng như học sinh tạo ra một môi trường thân thiện và hỗ trợ. Các cuộc thi và hội nghị của nhà nội trú khuyến khích học sinh đại diện cho nhà của mình trong các sự kiện mang tính cạnh tranh và vui nhộn trong suốt cả năm.

Mỗi nhà nội trú được điều hành bởi Nữ quản lý, những người cùng gia đình của họ sống trong nhà nội trú cùng với sự hỗ trợ bởi một phó quản lý và một nhóm gia sư tại gia và tất cả đều chịu trách nhiệm chăm sóc mục vụ và học tập cho mọi học sinh. Gia sư chịu trách nhiệm về mặt học tập và xã hội của các em. Royal  Russell tự hào về cách đội ngũ nhân viên phát triển các mối quan hệ bền vững, có ý nghĩa và nuôi dưỡng, giúp nâng cao sự tiến bộ của học sinh trong mọi lĩnh vực.

Đội ngũ nhân viên nội trú giàu kinh nghiệm sống trong khuôn viên trường để đảm bảo các khu nội trú có nhân viên túc trực 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Ngoài ra còn có một Trung tâm Y tế tại chỗ với đội ngũ y tá có trình độ chuyên môn cao, tận tâm.

 

Kỳ nhập học

Tháng 9

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 47.268 GBP Boarding fees at sixth form

Boarding fees at sixth form : £47,268

Day fees at sixth form : £23,913

Brochure của trường

Các trường cùng thành phố

Charterhouse School

Charterhouse School

Private

47.535 GBP Boarding fees at sixth form

Stonyhurst College

Stonyhurst College

Lancashire, England, UK

Private

46.350 GBP Boarding fees at sixth form

St Margaret's School

St Margaret's School

Private

39.240 GBP Boarding fees at sixth form

Oakham School

Oakham School

Private

46.545 GBP Boarding fees at sixth form

Các trường có thể bạn quan tâm

Oakham School

Oakham School

Private

46.545 GBP Boarding fees at sixth form

Brockenhurst College

Brockenhurst College

Brockenhurst, England, UK

Private

10.000 GBP

Stamford Endowed School

Stamford Endowed School

Stamford, England, UK

Private

30.185 GBP

Cambridge Regional College

Cambridge Regional College

Cambridge, England, UK

Public

7.000 GBP