Trường Trung học Mander Portman Woodward (MPW)

London, England, UK.

đang có học bổng

Được thành lập tại London vào năm 1973 bởi 3 sinh viên tốt nghiệp Đại học Cambridge, Mander Portman Woodward (MPW) là một trường trung học tư thục có campus chính tại London, 2 campus còn lại nằm tại Cambridge và Birmingham - những thành phố cũng nổi tiếng không kém với du học sinh quốc tế. Với nhiệm vụ rất đơn giản "Giúp học sinh phát triển sự tự tin, kiến thức và kỹ năng, và biến khát vọng học tập của các em thành hiện thực", sẽ chẳng có gì lạ khi MPW London trở thành điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh, đặc biệt là học sinh Việt Nam.

Loại trường: Private | Boarding | Coed

Nhận học sinh lớp: Trên 16 tuổi

Năm thành lập: 1973

Tổng số sinh viên: 620

Địa chỉ: 90-92 Queen’s Gate, London, SW7 5AB (Map)

Website: https://www.mpw.ac.uk

VỊ TRÍ

Trường có campus tại South Kensington (Zone 1), London, cách Gloucester Road chỉ 5 phút đi bộ, cách ga tàu West Brompton Station 18 phút đi bộ và chỉ cách ga Victoria 10 phút đi taxi.

Ngoài ra, trường có 2 campus khác tại Cambridge và Birmingham.

Highlight

 • Trường quốc tế nổi bật 70% học sinh là người bản xứ (UK) và 30% là sinh viên quốc tế, trong đó số lượng sinh viên Trung Quốc tại mỗi học xá là khác nhau, nhưng nhiều nhất chỉ chiếm 15% số lượng sinh viên quốc tế của khu học xá đó.
 • Có 3 cơ sở đào tạo nằm tại các thành phố lớn của nước Anh: London, Cambridge và Birmingham
 • Môi trường học tập quốc tế với 25% học sinh quốc tế đến từ 40 nước trên thế giới. Mỗi nước trường học chỉ nhận một số học sinh nhất định để đảm bảo sự đa dạng của môi trường học tập
 • Thành tích học tập tuyệt vời với 2/3 học sinh quốc tế đậu vào nhóm trường đại học nghiên cứu hàng đầu nước  Anh - Russell Group universities năm 2018
 • 99% học sinh tốt nghiệp A-Level
 • 36% học sinh học chương trình đạt A*/A
 • 100% học sinh apply vào Oxbridge đều nhận được offer
 • Phần lớn học sinh khi hoàn thành khóa học đều được nhận vào các trường như Oxford, Cambridge, UCL, Bristol, Warwick và Edinburgh
 • 100% sinh viên đăng ký khóa học nghệ thuật và thiết kế của trường được nhập học tạ University of the Arts London
 • Số lượng sinh viên theo học chuyên ngành Medicine tại các trường đại học lần lượt là 49 (2019) và 53 (2020)

Giới thiệu về trường

MPW London

Một du học sinh Việt Nam - Bạn Vân, hiện đang là sinh viên London School of Economics (Management) với kết quả thi đầu vào A*A*AA có chia sẻ "Khi mình đến tham quan MPW, mình thực sự thích không khí và quy mô lớp học nhỏ. Mình đã được phỏng vấn bởi Seán, người sau này trở thành Giám đốc nghiên cứu của mình luôn. Thầy ấy thực sự giúp đỡ mình rất nhiều, cho đến cả bây giờ. Mình có thể hỏi Seán về bất cứ điều gì. Ví dụ, thầy ấy giúp mình ổn định khi mình mới đến và khuyên mình về những điều thiết thực như lấy bằng GP hoặc sắp xếp giấy tờ cho chuyến đi học đến Ý. Sau đó, thầy ấy đọc tất cả 10 bài luận cá nhân của mình khi apply vào các trường đại học và giúp mình từng bước trong đơn đăng ký, đảm bảo rằng mình đã nộp mọi thứ đúng hạn và cung cấp tất cả những giấy tờ mà các nhà tuyển sinh cần". 

Không chỉ có chất lượng đào tạo tốt, chính vì sự hỗ trợ nhiệt tình của giáo viên trong trường đã khiến MPW trở thành nơi mà học sinh cần trước khi bước vào giảng đường đại học.

Điều làm nên danh tiếng MPW chính là số lượng học sinh tốt nghiệp tại trường nhập học vào Đại học Oxford và Cambridge. Theo thống kê, mỗi năm, trường chuẩn bị cho khoảng 35 sinh viên để nộp đơn vào các trường đại học Oxford và Cambridge. Trong 24 năm qua, trường đã hỗ trợ 811 học sinh trong đó có 235 người thành công, chiếm tỷ lệ thành công là 29% so với trung bình toàn quốc khoảng 20%.

Vị trí tuyệt vời

MPW London nằm ở trung tâm South Kensington - một trong những trung tâm văn hóa quan trọng nhất thế giới. Là nhà của ba bảo tàng lớn nhất và tốt nhất của London (Natural History Museum, the Victoria and Albert Museum and the Science Museum), cũng như phòng hòa nhạc lâu đời nhất Royal Albert Hall của London, học sinh theo học tại MPW London có rất nhiều cơ hội để tiếp thu lịch sử và năng lượng văn hóa. Trường cũng nằm rất gần Hyde Park, nơi thường tổ chức các buổi hòa nhạc, hội chợ và sự kiện vui nhộn, sôi động.

Không những thế, MPW sẽ có cơ hội trải nghiệm, tham quan trường Đại học Imperial College London trong tầm tay khi chỉ cần đi bộ là tới, chính điều này đã làm cho nó trở thành một địa điểm lý tưởng để lựa chọn theo học cho rất nhiều bạn học sinh quốc tế.

Mỗi campus dù ở London hay tại thành phố Cambridge hay Birmingham đều có cơ sở vật chất và tài nguyên riêng cung cấp môi trường học tập thân thiện và hỗ trợ cho sinh viên, nhưng vẫn sử dụng phương pháp giảng dạy chung với hơn 40 môn học đa dạng để hỗ trợ sinh viên đạt được thành công trong học tập và đạt được vào các trường đại học danh tiếng nhất thế giới.

Chương trình đào tạo của trường

 • GCSE: 1 năm hoặc 2 năm
 • A-level: 12 tháng, nhập học vào tháng 1 hoặc tháng 9
 • Khóa học Dự bị IFP về nghệ thuật: 1 năm dành cho sinh viên định hướng vào các trường Đại học chuyên ngành Nghệ thuật và Thiết kế tại Anh.
 • Khóa học Dự bị IFP 1 năm: lấy chứng chỉ của University of London, với giáo trình học và kỳ thi đánh giá do Học viện kinh tế và chính trị London quản lý.
 • Chương trình dự bị quốc tế NCUK: chương trình 1 năm dự bị cho các trường đại học hàng đầu tại Anh

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG

 1. Alevel

Trường cung cấp hơn 40 môn A level, giúp sinh viên linh hoạt lựa chọn các môn học thế mạnh và phù hợp với định hướng nghề nghiệp tương lai.
Học sinh đủ 16 tuổi trước ngày nhập học.
 

Độ dài khóa học Kỳ nhập học Yêu cầu đầu vào Học phí
2 năm Tháng 9 hàng năm 5.5 UKVI IELTS Tùy từng Campus, dao động từ 23,400 Bảng/ năm đến 32,400 Bảng/ năm
18 tháng Tháng 1 hàng năm 5.5 -6.0 UKVI IELTS
1 năm Tháng 9 hàng năm 6.0 UKVI IELTS

 
Trường cũng cung cấp khóa GCSE cho các học sinh có tuổi từ 15 tuổi với thời lượng khóa học dao động từ 1 năm, 18 tháng đến 2 năm (tùy theo năng lực tiếng anh đàu vào của hoc jsinh).
Hãy liên hệ với iae GLOBAL nếu bạn có học sinh quan tâm.
 

 1. Foundation

Foundation là một trong số những chương trình được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc té tuổi từ 17 trở lên và muốn chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào môi trường đào tạo Đại học tại Anh. Với sinh viên Việt Nam, đây là một trong những lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình, đồng thời sớm có bằng đại học ở tuổi 20 (hoặc 21).
 

Foundation Kỳ nhập học Yêu cầu đầu vào Học phí
University of London InternationalFoundation Programme: Đây là chương trình dành riêng cho sinh viên muốn vào học tại Đại học tổng hợp London. Tháng 9 hàng năm UKVI IELTS 6.0 (6.0 writing) và hoàn thành lớp 12 tại VN loại khá giỏi. Tùy từng Campus, dao động từ 18,900 Bảng/ năm đến 25.800 Bảng/ năm
NCUK International
Foundation Year: Danh cho những sinh viên muốn vào khói các trường đại học Trung và Bắc Anh Quốc
Tháng 9 và tháng 1 hàng năm UKVI IELTS 5.5 (5.0) và hoàn thành lớp 12 tại VN loại khá giỏi.
University Foundation
Programme: Dành cho những sinh viên chưa xác định được trường đại học mơ ước. Chương trình này tập trung 2 khối ngành chính là Business và Engineering.
Tháng 9 và tháng 1 hàng năm UKVI IELTS từ 5.0 (4.5) và hoàn thành lớp 11 (hoặc 12) tại VN loại khá giỏi.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HẤP DẪN

 1. Học bổng 50% học phí:
 • Dành cho học sinh đăng ký Alevels và GCSE
 • Học sinh sẽ được phỏng vấn và làm bài kiểm tra năng lực Toán để cạnh tranh học bổng.
 • Học phí còn lại sau học bổng tối thiểu 12.000 Bảng/ năm

 

 1. Học bổng 30% học phí:
 • Dành cho học sinh đăng ký Foundation
 • Học sinh sẽ được phỏng vấn và làm bài kiểm tra năng lực Toán để cạnh tranh học bổng.
 • Học phí còn lại sau học bổng tối thiểu 13,230 Bảng/ năm

Khi nói đến một nền giáo dục tốt, kích thước lớn không phải là yếu tố quyết định thành công. Là một trường trung học đào tạo Sixth Form hàng đầu tại Vương quốc Anh, MPW London cung cấp một loạt các khóa học A Level và GCSE cho phép học sinh linh hoạt học các môn học mà các em quan tâm nhất. Tất cả các khóa học A Level và GCSE được giảng dạy trong các nhóm nhỏ với sự đảm bảo tuyệt đối ít hơn 10 sinh viên trong mỗi lớp; đảm bảo sinh viên được hưởng lợi từ sự quan tâm cá nhân và hỗ trợ phù hợp bên cạnh việc giảng dạy chất lượng cao với sự tập trung rõ ràng vào kết quả học tập.

MPW tập trung đào tạo giúp sinh viên có thể vào những ngành học danh tiếng bậc Đại học như ngành: Y Khoa, Kỹ thuật và Luật. Phần lớn sinh viên của trường được nhận vào các trường Đại học thuộc nhóm Russell Group (các trường Đại học hàng đầu về nghiên cứu ) bao gồm: Đại học Oxford, Cambridge, UCL, LSE, Bristol, Warwick và Edinburgh,... Các giáo viên của MPW tham gia viết sách hướng dẫn sinh viên nhập học vào các trường Đại học Anh quốc như: "Getting into Oxford and Cambridge", "Getting into Medical School", "Getting into Engineering" và "Getting into Business and Economics Courses". Các giảng viên cũng tham gia tổ chức nhiều hội thảo trên thế giới về làm thế nào để vào những trường đại học hàng đầu vương quốc Anh.

Thành tích đáng nể

Mặc dù có chính sách tuyển sinh không chọn lọc và nhiều khóa học nhắm vào các sinh viên có năng lực học tập khác nhau, sinh viên của trường đạt được kết quả tổng thể xuất sắc hàng năm với hơn 1/3 kết quả ở cả A-Level và GCSE tại MPW luôn đạt điểm số A * hoặc A.

Nhiều sinh viên của chúng tôi đã giành được những khen thưởng đặc biệt từ các hội đồng thi trong những năm gần đây cho kết quả cấp A trong top 10 của kỳ thi quốc gia: Sinh học (3), Lịch sử Nghệ thuật (2), Thống kê (2), Âm nhạc (1), Chính trị (1), Lịch sử (1), Nghiên cứu tôn giáo (1), Tây Ban Nha (1), Địa lý (1), Nghệ thuật và Thiết kế (1).

Những đối tác chính của MPW London

 • Aston University, Birmingham
 • University of Birmingham
 • University of Bradford
 • University of Bristol
 • University of Huddersfield
 • University of Kent
 • Kingston University London
 • University of Leeds
 • Leeds Beckett University
 • Liverpool John Moores University
 • University of Manchester
 • Manchester Metropolitan University
 • Queen Mary, University of London
 • University of Salford, Manchester
 • University of Sheffield
 • Sheffield Hallam University

Bên cạnh đó, nếu mơ ước tới những trường Đại học Top 10 tại Anh, các bạn sinh viên vẫn có thể theo học tại các trường Đại học sau:

 • University of Cambridge
 • University of Durham
 • University of Edinburgh
 • King’s College London
 • University of St Andrews
 • University of Warwick

Bên cạnh chương trình học tập hiệu quả, trường cũng cung cấp rất nhiều các câu lạc bộ và các hoạt động ngoài giờ bổ ích, lý thú như: Badminton, Basketball, Football, Beginners Guitar, Yoga,... để học sinh có thể thư giãn, giải trí sau những giờ học tập căng thẳng.

Chỗ ở

Trường có rất nhiều lựa chọn về chỗ ở an toàn và chất lượng cao cho sinh, bao gồm ký túc xá sinh viên có giám sát đầy đủ, chỗ ở cùng người gia đình người bản xứ, hoặc nếu sinh viên đủ trưởng thành và độc lập hơn, có thể ở trong các căn hộ.

Những đặc điểm khác biệt chính của từng loại chỗ ở là:

Ký túc xá

 • Chỉ có ở trụ sở London
 • Có giám sát đầy đủ với các giám thị sống cùng trong nhà
 • Phòng đơn, một số phòng có nhà vệ sinh riêng
 • Đi từ ký túc xá đến trụ sở MPW London hết 20 phút

Ở cùng gia đình người bản xứ 

 • Các gia đình người bản xứ được lựa chọn một cách kỹ lưỡng và cẩn thận, các gia đình thường xuyên liên lạc với MPW và các người giám hộ sinh viên 
 • Bữa sáng và bữa tối sẽ được phục vụ

Căn hộ

 • Sinh viên có thể lựa chọn căn hộ khép kín hay chia sẻ với nhiều người tùy thuộc vào mong muốn của mình

NHÀ Ở VÀ BẢO TRỢ

 • Sinh viên nhập học đủ 16 tuổi trở lên được ở trong khu ký túc của trường
 • Sinh viên dưới 16 tuổi cần đăng ký loại homestay riêng
 • Sinh viên dưới 25 tuổi cần có người bảo trợ, nhà trường sẽ giới thiệu các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo trợ đến sinh viên.

Chi phí thuê nhà dao động từ 12.000 Bảng đến 20,700 Bảng/năm

Kỳ nhập học

Tháng 1,4,9 hàng năm

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 32.295 GBP

Campus London:

 • Khóa A-Level và khóa GCSE: £ 10,765/ 1 term

Campus Birmingham:

 • Đối với khóa A-Level: £ 7,520/1 term
 • Đối với khóa GCSE: £ 5,405/1 term (Integrated 2-year course); £ 1,598/ 1 term (one-year course for 4 subjects);  £7,326/ 1 term (one-year course for five or more subjects)

Campus Cambridge:

 • Đối với khóa A-level:  £ 8,745/1 term         
 • Đối với khóa GCSE: £ 8,130/1 term 

Yêu cầu đầu vào

Đối với chương trình GCSE:

 • Hoàn thành chương trình lớp 8 hoặc 9 với GPA tốt
 • IELTS từ 5.0 trở lên

Đối với chương trình A-Level:

 • Hoàn thành lớp 10
 • IELTS từ 5.5 trở lên

Đối với chương trình University of London International Foundation Year:

 • Tốt nghiệp lớp 12 với kết quả GPA tốt
 • IELTS 6.0 không band nào dưới 5.5 (writing 6.0)

Đối với chương trình NCUK Foundation:

 • Hoàn thành lớp 12 với kết quả GPA tốt
 • IELTS từ 5.0 (không band nào dưới 4.5) trở lên

Chương trình Tiếng anh: CÓ

Học phí: £1,950/kỳ

Học bổng và hỗ trợ tài chính Học bổng

Academic scholarships

 • Trị giá: 10% - 50% học phí

Creative and performing arts scholarships

 • Trị giá: 10% - 50% học phí

The Woodward scholarship

 • Trị giá: 100% học phí

Photos & Videos

Brochure của trường

map

London, England, UK

Thủ đô Vương quốc Anh

London - Thủ đô của Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, đồng thời là vùng đô thị lớn nhất Vương quốc Liên hiệp Anh và cũng là khu vực đô thị rộng thứ hai về diện tích trong Liên minh châu Âu (EU). London được coi là một trong những thành phố quan trọng nhất trên thế giới về sức ảnh hưởng lớn, sự hấp dẫn, đắt giá thu hút không chỉ lượng khách du lịch khổng lồ mỗi năm mà còn cả những nhà đầu tư bởi môi trường đầu tư thân thiện và bền vững.  Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

Abbey DLD

Abbey DLD

London, England, UK

Private

33.200 GBP Chưa bao gồm phí Boarding

Mill Hill School

Mill Hill School

London, England, UK

Private

36.900 GBP Đã bao gồm boarding

St Paul's School

St Paul's School

London, England, UK

Private

44.673 GBP Boarding

Ealing Independent College

Ealing Independent College

London, England, UK

Private

12.960 GBP

Các trường có thể bạn quan tâm

New Hall School

New Hall School

Chelmsford, England, UK

Public

10.605 GBP

Marlborough College

Marlborough College

Private

46.995 GBP Boarding fees at sixth form

Bellerbys College

Bellerbys College

Brighton, England, UK

Private

27.501 GBP Phí chưa bao gồm homestay/residence

St Brendan’s College

St Brendan’s College

Public

13.500 GBP