Trường Trung học Westminster School

London, England, UK.

Westminster School là một trường nội trú và bán trú cổ kính với một không gian độc đáo, là một ngôi trường học thuật hàng đầu thế giới được xây dựng dựa trên sự yêu thích thực sự của học sinh. Với môi trường an toàn, kích thích và hỗ trợ học sinh nâng cao phát triển trí tuệ, thể chất, tinh thần và xã hội bằng cách tận dụng tối đa các cơ hội có sẵn trong nghệ thuật, kịch, âm nhạc, thể thao cũng như các hoạt động tình nguyện cộng đồng.

Loại trường: Public | Boarding | Coed

Nhận học sinh lớp: 13 -18 tuổi

Năm thành lập: 1560

Tổng số sinh viên: 760

Địa chỉ: 17 Dean 's Yard, Westminster, Luân Đôn, SW1P 3PB, Vương quốc Anh

Website: https://www.westminster.org.uk/

VỊ TRÍ

Trường tọa lạc tại trung tâm Luân Đôn, giữa Quốc hội và Toàn án tối cao. Khuôn viên trường có tường bao quanh tu viện thời Trung cổ trước đây. Trường nằm trong khoảng cách đi bộ đến nhiều bảo tàng Luân Đôn, các điểm tham quan lịch sử, cơ sở hạ tầng.

Highlight

 

  • Trường Westminster luôn đứng ở vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng A-levels nội trú dành cho cả nam và nữ.
  • Mỗi năm, khoảng 45% học sinh được chấp nhận vào Oxford và Cambridge, 50% chọn các khóa học phù hpự với mình tại các trường đại học hàng đầu và 5% thao học tại các trường đại học ở Mỹ.
  • Kết quả thi 2023 hạng  A-levels và AA*: 84.82%.
  • Điểm GCSE cấp độ AA* : 96.30%

Giới thiệu về trường

Thông tin chung về trường:

Westminster là ngôi trường học thuật hàng đầu ở trung tâm London với cơ sở hạ tầng tuyệt vời, có nhiều tòa nhà và công trình kiến trúc bao gồm trung tâm thể thao lớn, sân thể thao, phòng tập bắn súng, sân chơi, sân thể thao, phòng tập bắn súng, tường leo núi, trung tâm huấn luyện chèo thuyền ngoài ra còn có các cơ sở tập yoga và dancèit dành riêng cho học sinh nữ. Để thúc đẩy sự phát triển nghệ thuật, các cơ sở vật chất hiện đại như phòng tối lớn để in ảnh, nhà hát kịch và cơ sở làm phim cũng có sẵn trong khuôn viên trường.

Chương trình học:

  • GCSE: Chương trình lấy chứng chỉ giáo dục trung học phổ thông.

        Year 9 : Học sinh đều theo một chương trình giảng dạy chung dưới đây: 

      Year 10: Bắt buộc phải học 7 môn, 5 môn tự chọn

      Year 11: Bắt buộc phải học 4 môn, 6 môn tự chọn

  • A-level: Chương trình dự bị đại học kéo dài 2 năm. Học sinh chọn 4 hoặc 5 môn để học chuyên sâu.
  • Cambridge Pre-u: Là chương trình thay thế cho chương trình A-level. Đây là chương trình chuẩn bị vào các trường đại học hàng đầu của đất nước, cho phép sinh viên tập trung tối đa vào việc học các ngành ưu tiên và đạt kết quả chất lượng cao. Chương trình bao gồm 28 môn học cơ bản, học sinh được tự do lựa chọn môn học hoàn toàn miễn phí.

Đời sống học đường:

Westminster cung cấp một nền giáo dục sôi động và toàn diện, nói học sinh được thử thách và tham gia vào nhiều lĩnh vực trí tuệ, xã hội, đạo đức và triết học.

Boarding

Westminster có một cộng đồng nội trú sôi động và hỗ trợ. Với khoảng 180 học sinh đăng ký nội trú mỗi năm, cuộc sống nội trú là một phần không thể thiếu trong bản sắc của Westminster và bắt nguồn từ lịch sử của Trường.

Nội trú tại Westminster cho phép học sinh tận dụng tối đa chương trình buổi tối phong phú của Trường gồm các buổi hòa nhạc, vở kịch, thể thao và bài giảng, đồng thời mang đến cho học sinh nội trú cơ hội tham gia nhiều hoạt động văn hóa và học thuật bên ngoài vào buổi tối và cuối tuần.

Không cần tính đến việc đi lại đến trường, nội trú có thể mang lại nhiều thời gian hơn để phù hợp với việc học tập và sở thích ngoại khóa, hoặc thực sự là một số thời gian nghỉ ngơi rất cần thiết. Nội trú cũng cho phép học sinh dành nhiều thời gian giải trí hơn với bạn bè trong các không gian xã hội khác nhau, cũng như làm quen với các bạn nam và nữ không thuộc lớp và cùng khối.

Thể thao

Trường Westminster cung cấp hơn 25 hoạt động thể thao khác nhau. Sinh viên có thể tận hưởng Trung tâm thể thao tuyệt vời với các phòng tập vận động đa năng, phòng tập chèo thuyền, đấu kiếm, lưới cricket trong nhà, phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ, hai bức tường leo núi, võ đường và bàn khu tennis và các sân bóng rổ, bóng lưới, bóng đá 5 người, bóng chuyền, khúc côn cầu và cầu lông.

Học sinh được hưởng lợi từ sự tham gia bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp, và một trong số những học sinh đó sẽ đại diện cho quốc gia của họ trong các trận đấu và cuộc thi thể thao quốc tế.

Hoạt động ngoại khóa khác

Với Westminster kịch nghệ, nghệt thuật và âm nhạc sẽ luôn là nguồn cảm hứng khởi gợi sự sáng tạo và đổi mới trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống cũng như học tập nó cũng hỗ trợ giúp học sinh của họ tự tin hơn. Bởi vậy các cơ sở liên quan cũng như đội ngũ giáo viên luôn được chuẩn bị tốt và có chuyên môn cao.

 

Kỳ nhập học

Tháng 9

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 49.518 GBP Boarding

  • Học phí đối với 13+:

       + Boarding pupils: £49,518

       + Day pupils: £34,299

  • Học phí đối với 16+:

      + Boarding pupils: £49,518

       + Day pupils: £37,485

  • Trả thêm:

      + Phí vào cửa : £ 2.000

      + Đặt cọc: £4,000 - £5,000 tùy theo độ tuổi

Brochure của trường

London, England, UK

Thủ đô Vương quốc Anh

London - Thủ đô của Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, đồng thời là vùng đô thị lớn nhất Vương quốc Liên hiệp Anh và cũng là khu vực đô thị rộng thứ hai về diện tích trong Liên minh châu Âu (EU). London được coi là một trong những thành phố quan trọng nhất trên thế giới về sức ảnh hưởng lớn, sự hấp dẫn, đắt giá thu hút không chỉ lượng khách du lịch khổng lồ mỗi năm mà còn cả những nhà đầu tư bởi môi trường đầu tư thân thiện và bền vững.  Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

St Paul's School

St Paul's School

London, England, UK

Private

44.673 GBP Boarding

International School of London (ISL)

International School of London (ISL)

London, England, UK

Private

27.500 GBP

Fine Arts College

Fine Arts College

London, England, UK

Private

7.520 GBP

Guildhouse School, London

Guildhouse School, London

London, England, UK

Private

32.985 GBP

Các trường có thể bạn quan tâm

Cambridge Regional College

Cambridge Regional College

Cambridge, England, UK

Public

7.000 GBP

Boston College (England)

Boston College (England)

Boston, Lincolnshire, England, UK

Private

9.500 GBP

King’s College Saint Michaels

King’s College Saint Michaels

Tenbury Wells, England, UK

Private

27.990 GBP

Cardiff Sixth Form College

Cardiff Sixth Form College

#1 Boarding School UK

Cardiff, Wales, UK

Private

18.600 GBP