Trường Trung Học INTO UEA Newton

Norwich, England, UK.

đang có học bổng

Đến với INTO UEA Newton, các bạn học sinh sẽ cơ cơ hội được trải nghiệm chương trình A-level độc đáo trong chính khuôn viên trường đại học Vương quốc Anh. Học tập tại đây sẽ đưa các bạn du học sinh quốc tế đến với cuộc sống đại học sớm và chuẩn bị cho các em một sự tự tin vững vàng chuẩn bị cho bước đi tiếp theo đến một trong những trường đại học hàng đầu tại Anh .Tại UEA Newton đào tạo chương trình A-level dành cho các bạn sinh viên quốc tế có thành tích cao nổi trội thiên về khối ngành STEM bao gồm: Science (Khoa học), Medical (Y học), Mathematics (Toán học), Engineering (Kỹ thuật), Business (Kinh doanh) hoặc Economics (Kinh tế)

Loại trường: Private | Boarding | Coed

Nhận học sinh lớp: Trên 16 tuổi

Địa chỉ: Norwich Research Park, Norwich, Norfolk, NR4 7TJ, UK

Website: https://www.intostudy.com/en-gb/universities/newton-a-level-programme

VỊ TRÍ

Trong khuôn viên trường trường Đại học University of East Anglia tại thành phố Norwich, cách 30 phút đi vào trung tâm thành phố bằng xe bus. Norwich cách thành phố London 1h45 phút đi tàu và cách thành phố Cambridge 1h tàu.

Highlight

 • 99% of A2 level grades were A* - C in 2023
 • A*A*A*A* Most common set of A2 level results in 2022
 • 82% of A2 level grades were A*–A in 2022
 • 92% học sinh được nhận vào trường Y năm 2018
 • Strong in: STEM

Giới thiệu về trường

Điều gì làm cho Newton Programme trở nên khác biệt?

 • Cơ hội duy nhất để học A-level trong khuôn viên trường đại học hàng đầu UK
 • Hội đồng thi A-level Cambridge vô cùng nghiêm ngặt về mặt học thuật
 • Campus dành cho học sinh cung cấp cơ sở vật chất học tập hiện đại, đầy đủ với hệ thóng bài giảng, các hội thảo mini của các học giả đại học hàng đầu nằm truyền cảm hứng, nuôi dưỡng ước mơ cho học sinh
 • Đội ngũ tư vấn và hướng dẫn chuyên nghiệp về việc nộp đơn vào các trường đại học, đặc biệt là các trường y hàng đầu của Vương quốc Anh
 • Chăm sóc và hỗ trợ tận tình từ INTO UEA cho học sinh trong đời sống tình cảm, nhưng vấn đề gặp phải trong cuộc sống khi ở xa gia đình và người thân
 • Cung cấp những suất học bổng có giá trị cho học sinh đạt thành tích tốt trên lớp
 • Học sinh học tại Newton được cảm thấy hoàn toàn an toàn và được hỗ trợ với hệ thống ký túc xá hiện đại
 • Chương trình học không chỉ cung cấp lý thuyết mà còn bồi dưỡng kỹ năng thực hành tại Norwich Medical School, Norfolk and Norwich University Hospital và Norwich Research Park.
 • Học sinh có cơ hội tham gia các cuộc thi cấp quốc gia và quốc tế như UK Physics, UK Mathematics , Chemistry and Biology Olympiads – có thêm trải nghiệm học tập và cũng như tăng sự tự tin và lợi thế khi nộp hồ sơ vào đại học sau này
 • Học sinh Việt Nam theo học chương trình Newton A Levels đã đạt được kết quả đầu ra đáng tự hào

Giới thiệu về chương trình Newton Programme tại UEA Newton

Theo học tại UEA Newton, các em học sinh sẽ có quyền sử dụng hàng loạt các cơ sở tuyệt vời của UEA bao gồm hệ thống: thư viện 24/7, các cơ sở giải trí và thể thao từng đoạt giải thưởng, đặc biệt là được một phần trong những hội sinh viên tốt nhất tại Anh.

Bất cứ khi nào muốn, các học sinh tại UEA Newton cũng có thể đặt phòng học, tham gia vào các bài giảng của khách mời & diễn giả nổi tiếng, trò chuyện và chia sẻ về nghề nghiệp hay bất cứ điều gì khác mà sinh viên đại học UEA có thể làm.

Bên cạnh đó, tham gia vào khóa học tại đây, các em học sinh cũng có cơ hội được tham gia rất nhiều các hoạt động nâng cao bao gồm các hội thảo thực tế và các bài giảng của khách với các học giả đại học hàng đầu, trong các lĩnh vực như y học, hóa học, sinh học, vật lý, toán học, kỹ thuật, kinh tế, kế toán, tâm lý học và luật.

Trường Đại học University of East Anglia - UEA là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, tọa lạc tại thành phố lịch sử Norwich – nơi được đánh giá là một trong 3 thành phố an toàn nhất thế giới. Trường có một khuôn viên xanh, đẹp, rộng khoảng 300 ha. Trường tạo sự cân đối lý tưởng giữa chất lượng học thuật xuất sắc và đời sống sinh viên trong trường, và được xếp vào số 1% các đơn vị đại học hàng đầu thế giới. UEA còn là thành viên đi đầu của Công viên Nghiên cứu Norwich, một trong những nơi tập trung đông nhất các nhà nghiên cứu khoa học môi trường, sức khỏe và thực vật của châu Âu.

Những chương trình ngoại khóa bao gồm:

 • Education trips
 • Tham gia các cuộc thi UK Mathematics Challenge và UK Chemistry and Biology Olympiads
 • Tham gia các buổi nói chuyện tại trường Đại học UEA,Norwich Medical School,...
 • Internships và work placements
 • Tham gia các dự án Khoa học và Kỹ thuật

Nhận xét một cách khách quan, Newton Programme đem lại tất cả những gì bạn cần cho một tương lai sáng lạn phía trước khi bước chân vào đại học. Chính những yếu tố kể trên sẽ giúp bạn trở thành một sinh viên trưởng thành, độc lập với các kỹ năng và sự tự tin, có thể đáp ứng yêu cầu tuyển chọn khắt khe nhất tại những trường Đại học hàng đầu nước Anh cũng như trên khắp thế giới.

Chương trình A-Level tại UEA Newton

Chương trình A-level của trường được tiết kế theo chương trình giảng dạy của kỳ thi quốc tế Cambridge nghiêm ngặt về mặt học thuật, đảm bảo được chất lượng đào tạo cũng như đầu ra cho học sinh tại trường. Bên cạnh những giờ học lý thuyết, các giờ học thực hành kỹ năng thú vị sẽ giúp học sinh củng cố kiến thức lý thuyết trên lớp của học sinh. Cũng có thể coi những giờ thực hành là những cơ hội hoàn hảo để liên kết các kiến thức lý thuyết các em tiếp thu được với các tình huống trong thế giới thực, để các em học sinh tự đưa ra những nhận định, đánh giá của bạn thân, từ đó có thể thẩm thấu và lưu giữ kiến thức đó lâu hơn.

Theo đúng chuẩn đào tạo, chương trình A-Level tại trường INTO UEA Newton được giảng dạy với quy mô lớp học nhỏ, trung bình một lớp chỉ khoảng tám học sinh. Điều này có nghĩa là các em học sinh sẽ có được mức độ chú ý và phản hồi cao từ giáo viên của mình.

Khác với chương trình A-Level đào tạo tại các trường trung học khác, chương trình A-Level tại UEA Newton chỉ tập trung vào 3 lĩnh vực chính liên quan đến: Khoa học, Toán học, kinh doanh và Kinh tế. Trong đó, các bạn học sinh thực sự đam mê và có mong muốn được theo đuổi những ngành này trong tương lai có thể chọn những tổ hợp môn sau:

 1. Science and Medicine: Học sinh sẽ được học Toán, Hóa, Sinh và một môn tự chọn được tự lựa chọn giữa Vât lý và Tâm lý
 2. Engineering and Mathematics: Toán, Toán Cao cấp và Lý cùng với một môn tự chọn là Hóa hoặc Kinh tế
 3. Economics, Business and Actuarial Sciences: Toán, Kinh Doanh và Kinh tế sẽ là hai môn cơ bản bắt buộc mà bạn phải học, bên cạnh đó có thể thoải mái lựa chọn thêm một môn giữa Toán cao cấp và Vật lý

Các học sinh theo học chương trình Alevel có thành tích cao đến từ các nước

Khu ký túc xá an toàn ngay trong khuôn viên trường với vô vàn những tiện ích kèm theo

Khu ký túc xá hiện đại tọa lạc ngay trong khuôn viên trường giúp học sinh dễ dàng học tập tốt và tận hưởng cuộc sống sinh viên tất cả trong tầm tay, không cần phải đi đâu xa. Chỉ cần một vài bước chân, học sinh có thể bước đến các quán cafe, restaurant ngay gần đó như: The Hive Café, Atrium Café, Café 57, STREAT,...Thực sự là một cách tuyệt vời để gặp gỡ, kết bạn với những người bạn mới, hòa mình và tiếp thu nhịp sống vốn có tại thành phố đáng yêu Norwich. Các cơ sở thể thao cũng ở ngay gần đó sẽ là một điểm cộng hoàn hảo cho những bạn học sinh đam mê các môn thể thao như bơi lội, gym,....

Học bổng tại UEA Newton

 • Học bổng lên đến 50% học phí dành cho sinh viên Việt Nam
 • Học bổng chuyển tiếp lên Đại học UEA £5,000/năm
 • Học bổng dự bị năm 1 chương trình Đại học: up to £10,000
 • Học bổng dự bị chương trình Thạc sĩ: up to £4,000

Kỳ nhập học

Tháng 9

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 20.000 GBP

Học phí chương trình Newton A levels: £39,995/ 6 kỳ và £34,995/ 5 kỳ (năm học 2024/25)

Chi phí sinh hoạt

 • Chi phí ăn ở: £12,768 /năm học (£8,075 đối với Năm 1 của chương trình 5 kỳ) (bao gồm phòng ở và 2 bữa ăn một ngày, bao gồm cả kỳ nghỉ mùa đông và mùa xuân)
 • Ăn trưa và tiền tiêu vặt: £2,000
 • Không yêu cầu Người giám hộ đối với học sinh từ 16 tuổi

Yêu cầu đầu vào

 • Từ 16 tuổi trở lên
 • Hoàn thành chương trình lớp 11 với kết quả GPA giỏi trở lên
 • IELTS từ 5.0 (không band nào dưới 5.0) trở lên

Tuy nhiên điểm IELTS có thể thay đổi không đáng kể sẽ ảnh hưởng đến thời gian học từ 5-6 kỳ

Học bổng và hỗ trợ tài chính Học bổng

Newton A level Scholarship

 • Trị giá: Up to 50% học phí

Brochure của trường

Norwich, England, UK

213.166 dân (2011). Cách London 1h50p đi tàu về hướng Tây Nam

Norwich là thành phố yên bình xanh sạch đẹp, chi phí sinh hoạt rất hợp lý. Trong vùng có khu bảo tồn thiên nhiên của quốc gia, nên có nhiều chỗ đi chơi vào cuối tuần.Norwich là thành phố đầu tiên của Anh được chứng nhận là Di sản văn hóa Thế giới của UNESCO năm 2012 Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

Norwich School Sixth Form

Norwich School Sixth Form

Norwich, England, UK

Private

21.780 GBP

Các trường có thể bạn quan tâm

Cheltenham College

Cheltenham College

Gloucester , England, UK

Public

46.500 GBP Boarding fees at sixth form

Rugby School

Rugby School

Warwick, England, UK

Public

45.990 GBP Boarding fees at sixth form

Cardiff & Vale College

Cardiff & Vale College

Cardiff, Wales, UK

Public

12.000 GBP

Cambridge Regional College

Cambridge Regional College

Cambridge, England, UK

Public

7.000 GBP