Trường Trung học Royal Masonic School for Girls

Royal Masonic School for Girls là một trường học độc lập dành cho nữ sinh theo đuổi sự đổi mới và xuất sắc, kết hợp với cam kết không ngừng nghỉ trong việc giáo dục con người toàn diện, chính là điều định nghĩa nền giáo dục RMS ngày nay. Cuộc sống tại RMS được thiết kế cho và xung quanh học sinh và khả năng học hỏi, lãnh đạo, thể hiện bản thân và xây dựng mối quan hệ sâu sắc với bạn bè. Với tầm nhìn học thuật đầy tham vọng và đổi mới nhằm theo đuổi sự xuất sắc cùng chương trình ngoại khóa rộng rãi và thú vị trường mang đến nhiều cơ hội cho các nữ sinh khám phá niềm đam mê và tìm ra vị trí thích hợp của mình. Quan trọng hơn, RMS cung cấp dịch vụ chăm sóc mục vụ đặc biệt lấy học sinh làm trung tâm với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm trong môi trường hòa nhập giúp phát triển nữ sinh trở thành những người chăm chỉ, học hỏi tích cực, sẵn sàng trau dồi tài năng, kiên cường và có trái tim ấm áp, chính trực.

Loại trường: Private | Boarding | Girls

Nhận học sinh lớp: 11-18 tuổi

Năm thành lập: 1788

Tổng số sinh viên: 687

Địa chỉ: Rickmansworth Park, Rickmansworth, Hertfordshire, WD3 4HF, United Kingdom

Website: https://www.rmsforgirls.com/

VỊ TRÍ

Trường nằm gần Sân bay Heathrow 23 km và nằm trong khoảng cách đi bộ đến ga xe lửa, nơi có thể đến trung tâm London trong vòng chưa đầy 30 phút. Khuôn viên rộng 300 mẫu Anh, an toàn, khép kín cung cấp cơ sở vật chất tuyệt đẹp và môi trường xung quanh yên tĩnh để yêu thích và học tập.

location

Highlight

  • Kết quả thi năm 2023 hạng A Level AA* 47,15%, điểm GCSE cấp độ AA* 56%.

Giới thiệu về trường

Thông tin chung về trường:

RMS được thành lập vào năm 1788, tọa lạc trong khu đất công viên rộng 300 mẫu Anh, một môi trường thực sự độc đáo, nơi mỗi học sinh được khuyến khích viết câu chuyện cá nhân của riêng mình. Tại RMS, học sinh được kích thích trí tưởng tượng đồng thời xây dựng các kỹ năng tự tin để chuẩn bị cho tương lai. Nền giáo dục RMS trang bị cho học sinh những công cụ để đạt được ước mơ, đồng thời rèn luyện họ trở thành những người phụ nữ có ảnh hưởng và giàu lòng nhân ái.

Chương trình học tập độc đáo và nghiêm ngặt, cá nhân hóa mang tính đột phá được thiết kế để phát huy tiềm năng và niềm đam mê được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên và hỗ trợ tận tâm là chuyên gia về các môn học. Nhân viên RMS đánh giá cao rằng mỗi cô gái là duy nhất và họ dành thời gian để tìm hiểu từng cá nhân, thể hiện cam kết hoàn toàn nhằm phát huy những điều tốt nhất ở mỗi cô gái.

RMS là ngôi trường coi trọng trí tuệ xã hội và cảm xúc ngang bằng trí thông minh học thuật. Ngoài nền tảng học thuật vững chắc, trường còn khuyến khích phát triển trí tuệ thông qua các cơ hội để phát triển cá nhân trên sân thể thao, trên sân khấu hoặc trong studio nghệ thuật với hơn 100 hoạt động được cung cấp đảm bảo rằng mọi cô gái đều khám phá được vị trí thích hợp của mình và phát triển trong khi tối đa hóa việc sử dụng khuôn viên và cơ sở vật chất rộng hiện đại. Từ phòng học được trang bị tốt đến trung tâm thể thao hoành tráng, từ tòa nhà khoa học đến máy tiện và thiết bị đa dạng trong xưởng DT, từ những buổi biểu diễn đàn organ trong nhà nguyện đến cung thiên văn và đài quan sát, các tòa nhà, không gian và phương tiện giảng dạy cung cấp cho học sinh và nhân viên một môi trường đầy cảm hứng để học tập và giảng dạy.

Trọng tâm của chăm sóc mục vụ là mối quan hệ tôn trọng lẫn nhau giữa sinh viên và nhân viên cũng như phúc lợi của học sinh được ưu tiên hàng đầu. Học sinh được biết đến, có giá trị và được tôn vinh với tư cách cá nhân. Khát vọng của họ được hỗ trợ và khuyến khích tận dụng tối đa nhiều cơ hội và có sự tự tin để vượt qua ranh giới trong vùng an toàn, giúp các em phát triển về mặt cảm xúc, xã hội và học tập.

Chương trình học:

GCSE:

Học sinh bắt buộc phải học Ngôn ngữ Anh và Văn học Anh, Toán, Khoa học (Sinh học, Hóa học và Vật lý làm các môn riêng biệt hoặc Khoa học kết hợp). Bên cạnh đó, học sinh chọn các môn học tự chọn phù hợp với sở thích của mình.

Các môn học tự chọn gồm: Mỹ thuật, Dệt may , Khoa học Máy tính, Kịch nghệ, Thực phẩm và Dinh dưỡng, Địa lý, Lịch sử, Âm nhạc , Thể dục, Nghiên cứu Kinh doanh, Công nghệ Thiết kế và Nghiên cứu Tôn giáo, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Latinh, Tiếng Quan Thoại, Thiên văn học, Tiếng Hy Lạp, Sức khỏe và Chăm sóc xã hội.

A Level:

Với 28 môn học A Level được cung cấp chương trình giảng dạy Sixth Form sẽ tận dụng điểm mạnh và sở thích của học sinh. Để điều chỉnh các lựa chọn phù hợp với khả năng, sở thích và nguyện vọng, học sinh sẽ được hỗ trợ để lựa chọn các môn học A-level và thời gian biểu được xây dựng dựa trên các lựa chọn của từng cá nhân nhiều nhất có thể.

Đồng thời học sinh có thể tham gia Extended Project Qualification (EPQ) cho phép mỗi học sinh thực hiện một dự án về bất kỳ chủ đề nào mà các em lựa chọn. Trong quá trình này, khả năng sáng tạo được khuyến khích và đây là cơ hội tuyệt vời để mở rộng kiến ​​thức và niềm đam mê trong một lĩnh vực mà học sinh quan tâm. Dự án có thể được liên kết trực tiếp với một trong các mức A Level. EPQ được các trường đại học hỗ trợ và một số thậm chí còn đưa EPQ vào như một phần của ưu đãi.

Chương trình ngoại khóa:

Thể thao:

Thể thao là một khía cạnh quan trọng trong cuộc sống tại RMS. Tất cả học sinh được khuyến khích tham gia và cải thiện thành tích bất kể xuất phát điểm của các em là gì và thành công ở mọi cấp độ đều được tôn vinh. Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm sân chơi trong mọi thời tiết, sân gôn 6 lỗ, phòng thể thao, phòng tập thể dục và hồ bơi trong nhà, cũng như 300 mẫu đất công viên để khám phá.

RMS tổ chức các đội thi đấu trong các môn Bóng đá, Bóng lưới, Khúc côn cầu, Bơi lội, Thể dục dụng cụ, Quần vợt, Cricket, Bóng tròn và Điền kinh, đồng thời cũng liên kết với các câu lạc bộ thể thao địa phương để hỗ trợ học sinh quan tâm đến Golf, Cầu lông, Kickboxing, Trượt tuyết và Đua thuyền buồm.

Nghệ thuật:

Cho dù một học sinh là một người đam mê nghiệp dư hay đang cân nhắc tương lai trong lĩnh vực nghệ thuật, RMS sẽ cho cô ấy can đảm để khám phá khả năng sáng tạo của mình. Phòng Nghệ thuật tạo điều kiện thuận lợi cho việc khám phá nhiều loại phương tiện nghệ thuật và thường xuyên trưng bày tác phẩm của học sinh trong các cuộc triển lãm.

Cơ hội biểu diễn với tư cách nghệ sĩ độc tấu, thành viên của ban nhạc rock, dàn nhạc, dàn hợp xướng và nhóm hòa tấu rất phong phú và học sinh được khuyến khích tham gia một trong nhiều buổi biểu diễn sân khấu. Các ca sĩ và nhạc công kỳ cựu thực hiện các chuyến lưu diễn quốc tế và một số nhạc sĩ thành công trong việc giành được học bổng tại các nhạc viện danh tiếng.

Trường cũng sản xuất vô số tác phẩm bán hết vé từ Shakespeare đến Sondheim. Cơ sở vật chất hiện đại sánh ngang với Trường Sân khấu chuyên nghiệp với khả năng sử dụng màn hình xanh, phòng thu âm và nhà hát hoàn toàn mới The Space.

Hoạt động ngoại khóa khác:

Học sinh ở mọi khối lớp đều có vô số cơ hội đi du lịch cả ở Vương quốc Anh và nước ngoài. Các chuyến đi gần đây bao gồm trao đổi ở Châu Á và Canada, các chuyến đi ngôn ngữ Châu Âu, các chuyến đi Địa lý và Khoa học đến Iceland, Mexico và Indonesia, các chuyến đi Lịch sử đến Việt Nam và Đức và các chuyến đi Nghệ thuật đến Hoa Kỳ và Tây Ban Nha. RMS cũng hỗ trợ và quyên tiền cho một trường học ở Ghana và học sinh thường xuyên đến đây để giúp đỡ trường và tự mình xem số tiền họ quyên góp được sẽ được chi tiêu vào đâu. Những trải nghiệm này giúp học sinh nhận thức rõ hơn về vị trí của mình trên thế giới và đánh giá cao giá trị của sự đa dạng và khác biệt.

Có hơn 120 câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa diễn ra hàng tuần với các chủ đề đa dạng như Thiên văn học và Thể dục nhịp điệu, Tranh luận và Khiêu vũ, Nấu ăn và Học viên Quân đội, Triết học và Nhiếp ảnh. Các cơ hội về khả năng lãnh đạo và học tập, các thử thách về tinh thần và thể chất đều diễn ra cùng với thể thao và nghệ thuật.

Học sinh được khuyến khích đảm nhận vai trò lãnh đạo trong chương trình ngoại khóa. Nhiều huấn luyện viên cho các đội thể thao, dẫn dắt các buổi diễn tập của nhóm hoặc hỗ trợ tranh luận như một phần của Mô hình Liên Hợp Quốc.

Nội trú và chăm sóc mục vụ:

Học sinh sống trong ba khu nội trú tùy theo nhóm tuổi. Tất cả các ngôi nhà đều có nét đặc trưng và sự ấm áp tuyệt vời, đồng thời mang lại cảm giác như ở nhà thực sự.Tại đây, các nữ sinh sẽ ngủ, học tập, thư giãn và kết bạn, dưới sự quan tâm chăm sóc của một bà nữ quản lý giàu kinh nghiệm và đội ngũ của cô ấy. Gia sư mẫu mục vụ và Trưởng lớp chịu trách nhiệm về phúc lợi của các nữ sinh. Nhân viên của chúng tôi xây dựng mối quan hệ bền chặt với học sinh để họ biết rằng tiếng nói của họ được lắng nghe. Vai trò kép này đảm bảo nhân viên có thể có cái nhìn toàn diện về sự tiến bộ và sức khỏe của học sinh.

Tất cả học sinh đều được tiếp cận với sự hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp. Các cố vấn trường học có kinh nghiệm làm việc với thanh thiếu niên và là những thành viên được kính trọng trong cộng đồng trường học. Họ làm việc chặt chẽ với đội ngũ nhân viên mục vụ và giúp giảm bớt mọi áp lực có thể đè lên vai người trẻ. RMS duy trì một nền văn hóa nơi những người trẻ cảm thấy có thể chia sẻ mối quan tâm, biết cách tiếp cận người lớn nếu họ gặp khó khăn và nơi có sự hỗ trợ dễ dàng và dễ tiếp cận. Đội ngũ bảo vệ bao gồm các nhân viên gặp nhau thường xuyên để giải quyết các vụ việc và phân tích các xu hướng mục vụ.

Trung tâm Y tế cung cấp cho học sinh dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn cao 24/7. Đội ngũ y tá thực hiện sơ cứu và hỗ trợ tinh thần cho học sinh nếu bị thương hoặc không khỏe trong ngày học cũng như chăm sóc sức khỏe cá nhân cho học sinh nội trú. Ít nhất một y tá luôn túc trực. Một bác sĩ và nhà vật lý trị liệu của trường cũng có mặt vài lần một tuần.

Kỳ nhập học

Tháng 9

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 39.420 GBP Boarding fees at sixth form

Boarding fees at sixth form : £39,420

Day fees at sixth form : £22,470       

Phí đăng ký : £125

Brochure của trường

Các trường cùng thành phố

Ealing Independent College

Ealing Independent College

London, England, UK

Private

12.960 GBP

Ashbourne College

Ashbourne College

London, England, UK

Private

29.250 GBP

Caterham School

Caterham School

Private

48.435 GBP Boarding fees at sixth form

Warwickshire College Group

Warwickshire College Group

Warwick, England, UK

Private

16.850 GBP

Các trường có thể bạn quan tâm

Benenden School

Benenden School

Kent, England, UK

Private

47.400 GBP Boarding fees at sixth form

Downe House School

Downe House School

Private

47.760 GBP Boarding fees at sixth form

Earlscliffe College

Earlscliffe College

Có tới 06 chương trình học thuật đa dạng cho sinh viên quốc tế

Folkestone, England, UK

Private

11.975 GBP

Sherborne Girls

Sherborne Girls

Private

47.190 GBP Boarding fees at sixth form