Trường Trung học Windermere School

Windermere School là một ngôi trường độc đáo có cách tiếp cận hiện đại và sáng tạo nhằm giáo dục con người toàn diện, khuyến khích học sinh phấn đấu để đạt được sự xuất sắc trong mọi việc và phát huy hết tiềm năng của mình như những người tự tin, giàu lòng nhân ái. Nằm trong khuôn viên rừng nhìn ra Hồ Windermere và trong Công viên Quốc gia Lake District, trường cung cấp một môi trường kích thích để học sinh vượt trội trong học tập, đạt thành tích trong các hoạt động thể thao và hoạt động ngoài trời cũng như nuôi dưỡng các kỹ năng sống. Với quy mô lớp học nhỏ và đội ngũ nhân viên tận tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện trong suốt năm học đảm bảo rằng học sinh sẽ được học tập và sống ở một nơi thoải mái, an ninh và thuộc về.

Loại trường: Private | Boarding | Coed

Nhận học sinh lớp: 11-18 tuổi

Năm thành lập: 1863

Tổng số sinh viên: 247

Địa chỉ: Patterdale Road, Windermere, Cumbria, LA23 1NW, United Kingdom

Website: https://www.windermereschool.co.uk/

VỊ TRÍ

Tọa lạc tại trung tâm Lake District, Sân bay Manchester và Liverpool chỉ cách trường 90 phút đi tàu. Từ London, phải mất khoảng 3 giờ để di chuyển.

location

Highlight

  • Kết quả năm 2023 điểm GCSE cấp độ AA* 47%.

Giới thiệu về trường

Thông tin chung về trường:

Được thành lập vào năm 1863, Trường Windermere là trường nội trú và bán trú dành cho nam và nữ, là nơi học sinh không chỉ nhận ra tiềm năng thực sự của mình mà còn đạt được nó. Học sinh được trao quyền để phát triển và phát triển mức độ độc lập và trách nhiệm mạnh mẽ. Trường áp dụng tư duy quốc tế, cho phép học sinh thực sự trải nghiệm cảm giác hiểu biết và thân thuộc. Mọi người đều được chào đón tham gia cộng đồng vững mạnh.

Chương trình giảng được thiết kế cẩn thận để vừa mang tính thách thức vừa linh hoạt, tạo ra trải nghiệm học tập mang tính cá nhân hóa cao cho tất cả học sinh. Được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, chương trình học sẽ hướng dẫn học sinh vượt qua một loạt thử thách nhằm phát triển các kỹ năng và sự tự tin cần thiết không chỉ để thành công trong học tập mà còn cả cuộc sống sau này.

Quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giáo viên có chuyên môn, tận tâm với đặc tính giáo dục vừa học vừa làm, cùng nhiều cơ hội và cơ sở vật chất đa dạng đã giúp trường duy trì các tiêu chuẩn học tập cao một cách nhất quán. Nền giáo dục mang tính toàn diện và phục vụ chu đáo cho sở thích, khả năng cũng như nguyện vọng tương lai của học sinh. Trường khuyến khích mọi cá nhân bước ra ngoài vùng an toàn của mình và trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ.

Học sinh từ khắp nơi trên thế giới hòa nhập nhanh chóng vào cuộc sống học đường, trải nghiệm và tìm hiểu về văn hóa Anh đồng thời mang đến những góc nhìn quý giá cho cộng đồng trường học nhỏ bé và thân thiện. Mỗi đứa trẻ đều khác nhau, tài năng, đặc biệt và mỗi đứa trẻ đều quan trọng. Ở đây, sự khác biệt của họ được tôn trọng, tài năng của họ được phát triển và cá tính của họ được khuyến khích. Học sinh nội trú được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ chăm sóc mục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Đó là một môi trường gia đình mở rộng an toàn và chu đáo, nơi học sinh có thể xuất sắc cả về mặt học tập và cá nhân.

Chương trình học:

GCSE:


 

Chương trình giảng dạy GCSE được thiết kế cẩn thận để vừa mang tính thách thức vừa linh hoạt. Nó cho phép điều chỉnh nội dung và tốc độ của chương trình giảng dạy phù hợp nhất với mỗi học sinh. Tất cả học sinh được khuyến khích theo học một chương trình rộng gồm 9 GCSE trong year 10 và 11. Các môn học chính bắt buộc được học trong 2 năm, cùng với các môn học chọn lọc từ các khối tùy chọn như được nêu chi tiết trong bảng tùy chọn bên dưới.

International Baccalaureate (IB):

IB là bằng cấp quốc tế hàng đầu thế giới, thúc đẩy tư duy phê phán và xây dựng các kỹ năng giải quyết vấn đề, đồng thời khuyến khích sự đa dạng, tư duy quốc tế, sự tò mò và mong muốn học tập lành mạnh và xuất sắc. IB được các trường đại học và nhà tuyển dụng trên toàn cầu đánh giá cao.

Trường cung cấp bốn lộ trình thông qua Sixth Form với IB được thiết kế để thử thách, mở rộng, thúc đẩy và truyền cảm hứng. Học sinh có thể tự tin rằng con đường mình chọn sẽ trang bị cho các em những kỹ năng sống quan trọng có thể chuyển đổi để thành công ngoài cổng trường:

  • International Baccalaureate Diploma Programme (IBDP)
  • International Baccalaureate Career-related Programme (IBCP)*
  • National Level 3 Qualifications (standalone BTEC & NCFE)
  • Standalone International Baccalaureate subjects (Certificates)

Chương trình ngoại khóa:

Thể thao:

Trường có nhiều học sinh đạt thành tích xuất sắc và thi đấu cấp Quận và Quốc gia. Chương trình hoạt động thể thao bao gồm các môn thể thao đồng đội, các buổi huấn luyện, các ngày thi đấu thể thao và các chuyến tham quan thể thao.

Các buổi luyện tập và hoạt động nhóm được cung cấp trong nhiều hoạt động thể thao và được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu phù hợp của các nhóm tuổi khác nhau. Các môn thể thao cạnh tranh chính là bóng lưới, khúc côn cầu, bóng đá, quần vợt, cricket và điền kinh, trong đó các cơ hội cạnh tranh thường xuyên được cung cấp. Nhiều học sinh tham gia ở cấp Quận và xa hơn nữa được hỗ trợ. Bóng rổ, ném vòng, chạy việt dã và bóng chuyền là những môn thể thao câu lạc bộ phổ biến ở trường. Cưỡi ngựa được cung cấp như một hoạt động giải trí, trong chương trình hoạt động và trường hỗ trợ nhiều đối thủ cạnh tranh nghiêm túc tham gia ở cấp độ quốc tế.

Các chuyến tham quan thể thao trong nước và quốc tế đã được tổ chức cho học sinh cuối cấp. Trong suốt nhiều năm, học sinh đã rất thích thi đấu ở Barbados, Nam Phi, Tây Ban Nha và Pháp.

Âm nhạc:

Khoa Âm nhạc cung cấp một loạt các hoạt động âm nhạc nhóm có tổ chức bao gồm dàn nhạc, dàn nhạc thính phòng cho các nhạc cụ dây và kèn, dàn hợp xướng, nhóm madrigal và các nhóm nhạc jazz, sáo, đàn dây và saxophone. Chương trình dạy nhạc cá nhân có sẵn và đa dạng. Một số bài học nhạc cụ riêng lẻ được sắp xếp ngoài giờ học học thuật và cơ hội luyện tập cá nhân được khuyến khích cho tất cả.

Học sinh có nhiều cơ hội biểu diễn với chương trình đa dạng đáp ứng nhu cầu của mọi cấp độ như là thành viên của dàn hợp xướng, biểu diễn trong các buổi hòa nhạc dành cho phụ huynh, lên sân khấu trong Cuộc thi biểu diễn nghệ thuật giữa các nhà và trong buổi sản xuất âm nhạc, các vở nhạc kịch hàng năm.

Kịch nghệ:

Khuôn viên trường có các studio nghệ thuật chuyên dụng bao gồm phòng gốm sứ, phòng tối và không gian cá nhân để học sinh sử dụng làm cơ sở sáng tạo. Ngoài ra, còn có một nhà hát nhiều tầng được trang bị tốt, nhiều phòng tập âm nhạc và không gian kịch. Học sinh có thể chọn từ nhiều bài học nhạc cụ khác nhau cũng như Bài phát biểu và Kịch nghệ. Trường tổ chức các vở kịch nghệ dành học sinh tham gia.

Hàng năm, khoa Kịch/Sân khấu, Nghệ thuật và Âm nhạc phối hợp để sản xuất một vở nhạc kịch lớn trình diễn cho khán giả vào học kỳ mùa thu.  Học kỳ mùa xuân mang đến cơ hội biểu diễn do học sinh dẫn dắt trong cuộc thi biểu diễn nghệ thuật giữa các nhà nội trú và học kỳ kết thúc với việc sản xuất kịch nghệ cấp cao nghiêm túc hơn.

Các vở kịch hoàn toàn do học sinh dẫn dắt và là cơ hội tuyệt vời để các em có cơ hội học hỏi và rèn luyện các kỹ năng sáng tạo và xây dựng đội nhóm quý giá, xây dựng sự tự tin. Ánh sáng sân khấu, sản xuất đạo cụ và quản lý hậu trường đều do các học sinh đảm nhận.

Các chuyến tham quan rạp hát được sắp xếp để làm phong phú thêm chương trình bằng cách mang lại sự thích thú và cảm hứng cho học sinh.

Hoạt động ngoại khóa khác:

Giải thưởng Công tước xứ Edinburgh (DofE) là một trải nghiệm thay đổi cuộc sống mang đến cơ hội khám phá những sở thích và tài năng mới, giúp học sinh phát triển các kỹ năng thiết yếu cho cuộc sống và công việc, đồng thời là một dấu hiệu thành tích được công nhận và được các nhà tuyển dụng tôn trọng. Có bốn phần cần hoàn thành ở cấp độ Đồng và Bạc, và năm phần ở cấp độ Vàng. Chúng liên quan đến việc giúp đỡ cộng đồng và môi trường, trở nên khỏe mạnh hơn, phát triển các kỹ năng mới, hoàn thành một chuyến thám hiểm và chỉ dành cho cấp độ Vàng, làm việc với một nhóm trong một hoạt động dân cư. Các chuyến thám hiểm được tổ chức từ trường và đưa học sinh đi du lịch đến Scotland, xứ Wales, Yorkshire Dale và Lake District.

Ngoài ra học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoài trời, các chuyến đi, chuyến phiêu lưu thú vị, sáng tạo cho phép học sinh vượt qua ranh giới cá nhân và phát triển các kỹ năng bổ sung rất quan trọng để có một cuộc sống thành công ngoài cổng trường. Học sinh được truyền cảm hứng để đón nhận thử thách và trở thành những nhà tư tưởng toàn diện, kiên cường, tự tin và độc lập. Các hoạt động như chèo thuyền,leo núi, thám hiểm hang động, đi bộ và đi xe đạp hay các chuyến đi đến nhà hát, các chuyến tham quan khu vực.

Nội trú và chăm sóc mục vụ:

Có 3 ngôi nhà nội trú, mỗi ngôi nhà đều có đặc biệt riêng và đều mang lại trải nghiệm như ở nhà, với phòng khách thoải mái để thư giãn cùng bạn bè, TV màn hình rộng và nhà bếp. Có những khu vực yên tĩnh để chuẩn bị, với lịch trình của các gia sư học thuật mỗi tối sẽ cung cấp các môn học chuyên môn.

Phòng chăm sóc sức khỏe ở trung tâm của trường và có tầm nhìn tuyệt đẹp ra vùng nông thôn Lake District. Ở đây có Trưởng phòng An toàn và Sức khỏe, Phó Trưởng phòng Mục vụ cấp cao và Y tá trường học luôn ở bên cạnh, đảm bảo rằng học sinh luôn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ. Khi cần thiết, Phòng chăm sóc sức khỏe được bố trí thành không gian riêng tư để học sinh cảm thấy an toàn khi tâm sự về những điều khiến các em lo lắng, đây là một nơi yên bình trong trường, nơi học sinh có thể đến nghỉ ngơi, tạm dừng và suy ngẫm. Học sinh có thể đi cùng một người bạn chỉ để có chút thời gian yên tĩnh trong giờ giải lao, nhưng không gian này cũng được sử dụng để hỗ trợ học sinh cả trong và ngoài trường.

Nhóm chăm sóc sức khỏe là một nhóm gồm các nhân viên có trình độ và kinh nghiệm cao, cả về mặt học thuật và hỗ trợ, gặp nhau thường xuyên để xem xét mọi nhu cầu của học sinh và nhằm mục đích cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện tốt nhất. Bằng cách giải quyết mọi vấn đề đáng lo ngại, trường hy vọng sẽ làm cho hành trình đến Windermere School trở nên ý nghĩa nhất.

Các khóa học IB:

 

Kỳ nhập học

Tháng 9

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 40.815 GBP Boarding fees at sixth form

Boarding fees at sixth form : £40,815

Day fees at sixth form : £22,470

Brochure của trường

Các trường cùng thành phố

NatMatSci - The National Mathematics and Science College

NatMatSci - The National Mathematics and Science College

Trường chuyên Quốc gia Toán và Khoa học NatMaSci

Coventry, England, UK

Private

21.597 GBP không bao gồm phí nội trú

Cardiff & Vale College

Cardiff & Vale College

Cardiff, Wales, UK

Public

12.000 GBP

Marlborough College

Marlborough College

Private

46.995 GBP Boarding fees at sixth form

Brockenhurst College

Brockenhurst College

Brockenhurst, England, UK

Private

10.000 GBP

Các trường có thể bạn quan tâm

Oxford International College (OIC)

Oxford International College (OIC)

Oxford, England, UK

Private

29.250 GBP Tuition Fee A-level khóa 24 tháng

Lucton School

Lucton School

Lucton, England, UK

Private

35.580 GBP full boarding

Trường Trung Học St. Clare's Oxford

Trường Trung Học St. Clare's Oxford

Oxford, England, UK

Private

49.310 GBP Boarding

Badminton School

Badminton School

Bristol, England, UK

Private

46.770 GBP Boarding fees at sixth form