Trường Trung học Wycombe Abbey School

Buckingham, England, UK.

Wycombe Abbey là trường trung học nổi tiếng hàng đầu về giáo dục nội trú dành cho nữ sinh từ 11-18 tuổi. Trường luôn đứng đầu bảng xếp hạng các trường nội trú của nước Anh trong nhiều năm liền. Các cô gái ở Wycombe Abbey cực kỳ thông minh, chăm chỉ và luôn quyết tâm đạt được thành tích cao. Wycombe Abbey có số lượng lớn sinh viên được nhận vào Đại học  Oxford và Cambridge hàng năm.

Loại trường: Private | Boarding | Girls

Năm thành lập: 1896

Tổng số sinh viên: 650

Địa chỉ: Frances Dove Way, High Wycombe, Buckinghamshire, HP11 1PE, Vương quốc Anh

Website: https://www.wycombeabbey.com/

VỊ TRÍ

Trường tọa lạc trên một địa điểm rộng lớn, xanh mát ở thị trấn High Wycombe ở Buckinghamshire, cách Luân Đôn chưa đầy 1 giờ đi ô tô hoặc tàu hỏa và cách Sân bay Heathrow một đoạn ngắn. Wycombe Abbey có một khuôn viên đẳng cấp thế giới, trong công viên rộng 170 mẫu Anh có cơ sở vật chất tốt nhất cho Âm nhạc, Nghệ thuật và Kịch nghệ cũng như kết quả kỳ thi tuyệt vời được rất nhiều người ngưỡng mộ.

 

location

Highlight

 

  • 90% bài thi đạt điểm 8 hoặc 9 (A* ) và 97,5% kết quả đạt điểm 7-9 (AA* ) trong GCSE năm 2022/2023
  • Cấp độ A, 92% kết quả đạt điểm A*, -B

Giới thiệu về trường

Thông tin chung :

Trường có hơn 125 năm kinh nghiệm về giáo dục nữ sinh, là môi trường học tập mang tính hỗ trợ nhưng cũng đầy thách thức để chuẩn bị cho các cô gái sẽ trở thành những nhà lãnh đạo tuyệt vời của chính họ cũng như với những người khác thông qua những trải nghiệm học tập đặc biệt.

Trường có những phương pháp giảng dạy xuất sắc được cung cấp bởi các chuyên gia, những người truyền đạt tình yêu đích thực đối với môn học của họ giúp truyền cảm hứng trog học tập cho các nữ sinh của họ. Mỗi học sinh đều có cơ hội phát triển niềm đam mê của mình cũng như khám phá những khả năng của bản thân thông qua các chương trình ngoài khóa phong phú của trường bao gồm nghệ thuật, nghệ thuật biểu diễn, thể thao, MUN, hoạt động từ thiện.

Chương trình đào tạo học thuật:

UIII – LIV (age 11-13):

Chương trình giảng dạy UIII – LIV giới thiệu toàn diện về nhiều lĩnh vực học thuật, sáng tạo và kỹ thuật. Các cô gái học tiếng Anh, Toán, Khoa học, Ngôn ngữ (tiếng Latin, tiếng Hy Lạp và hiện đại ), Máy tính và Nhân văn (Địa lý, Lịch sử và Nghiên cứu Tôn giáo) cũng như Nghệ thuật, Nấu ăn, Thiết kế và Công nghệ, Kịch và Âm nhạc. PE và Wellbeing hoàn thiện việc cung cấp và đảm bảo sự phát triển về mặt cảm xúc, xã hội và thể chất của các cô gái được nuôi dưỡng.

UIV (age 13-14):

Chương trình giảng dạy UIV cho phép học sinh phát triển việc học về các môn học trong UIII và LIV, nhưng đưa ra một yếu tốc lựa chọn. Tấy cả học sinh tiếp tục học tiếng Anh, Toán, Khoa học, Ngôn ngữ (tiếng Latinh, tiếng Hy Lạp và hiện đại ), Máy tính và Nhân văn (Địa lý, Lịch sử và Nghiên cứu Tôn giáo ). Ngoài ra, các cô gái chọn ít nhất hai và thường là ba môn Nghệ thuật, Công nghệ thiết kế, Kịch nghệ và Âm nhạc. Họ tiếp tục học Thể dục và Sức khỏe. Điều này cung cấp sự cung cấp cân bằng và rộng rãi để sẵn sàng đưa ra các lựa chọn tùy chọn GCSE trong năm UIV.

GCSE (age 14-16):

Chúng tôi cung cấp một số lượng lớn các khả năng kết hợp môn học tại GCSE. Chúng tôi không có các khối tùy chọn xác định trước mà thay vào đó cho phép các cô gái linh hoạt lựa chọn tổ hợp môn học phù hợp nhất với khả năng, nguyện vọng và đam mê cá nhân của mình. Có sáu môn học bắt buộc : tiếng Anh, Văn học Anh, Toán, Sinh học, Hóa học và Vật lý. Các cô gái cũng chọn bốn hoặc năm môn khác trong phạm vi 15 môn, ít nhất một trong những lựa chọn đó phải là ngôn ngữ hiện đại và lựa chọn khác phải là môn Nhân văn.

A Level (age 16-18):

Sixth Form là chương trình được thiết kế để nuôi dưỡng sở thích cá nhân và cung cấp nền tảng vững chắc cho việc học đại học và nơi làm việc toàn cầu trong tương lai. Chúng tôi không có khối được xác định trước A Level. Thời gian biểu được thiết kế xoay quanh các lựa chọn môn học của cá nhân học sinh, bất kể chuyên môn hay đa dạng như thế nào. Nốn môn học A Level được chọn từ 26 lựa chọn. Các cô gái cũng có thể chọn chứng chỉ Extended Project. Các môn học tuân theo tiêu chuẩn A Level. Tất cả các cô gái ở Sixth Form đều tuân theo một chương trình bồi dưỡng, được thiết kế cẩn thận để phát triển các ký năng tư duy phê phán, lãnh đạo, nghiên cứu và trình bày. Nó cũng bao gồm hướng dẫn về cách nộp đơn vào đại học, nghề nghiệp, sức khỏe và phúc lợi.

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 47.700 GBP Boarding

Boarding: học phí £15,900, tổng chi phí: £47,700

Day: học phí £12,000, tổng chi phí : £36,000

Phí đăng ký : £350

Yêu cầu đầu vào

 

  • Hạn chót đăng ký cho 11+ và 13+ là ngày 1 tháng 6 năm dương lịch trước khi nhập học: tất cả các cô gái sẽ làm bài kiểm tra CAT4 vào đầu tháng 11 đối với 11+ và tháng 9 đối với 13+ tại trường của họ. Sau đó, đối với 11+ thì tất cả đều đến thăm Tu viện Wycombe vào cuối tháng 11 để tham gia, còn đối với 13+ sẽ có số lượng hạn chế các bạn nữ sinh được tham dự kỳ thi tại Wycombe Abbey vào giữa tháng 1.
  • Đối với 16+, thời hạn đăng ký là ngày 1 tháng 5 trong năm dương lịch trước khi nhập cảnh. Không có phí đăng ký được yêu cầu ở giai đoạn này.
  • Sixth Form: Bài kiểm tra UKiSET với những ứng viên được chọn sẽ tiến tới ky thi và phỏng vấn vào tháng 11.

Brochure của trường

Buckingham, England, UK

Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

INTERNATIONAL SCHOOL OF CREATIVE ARTS (ISCA)

INTERNATIONAL SCHOOL OF CREATIVE ARTS (ISCA)

Buckingham, England, UK

Private

29.560 GBP Chưa bao gồm phí Boarding

Các trường có thể bạn quan tâm

Caterham School

Caterham School

Private

48.435 GBP Boarding fees at sixth form

Ealing Independent College

Ealing Independent College

London, England, UK

Private

12.960 GBP

Abbey College in Malvern

Abbey College in Malvern

Worcester, England, UK

Private

29.000 GBP Đã bao gồm phí Boarding

Dulwich College

Dulwich College

London, England, UK

Private

51.546 GBP Boarding