Học viện kỹ thuật BCIT - British Columbia Institute of Technology

Burnaby, BC, Canada.

British Columbia Institute of Technology (còn gọi là BCIT), là một tổ chức giáo dục công lập nằm tại thành phố Vancouver, Canada. BCIT cung cấp các chương trình và khóa học cho gần 50.000 sinh viên thông qua sáu trường đào tạo. Các khoa của trường hợp tác với ngành công nghiệp, cung cấp một loạt  các chương trình chuyên môn và chứng chỉ nghề trong các lĩnh vực kinh doanh, sức khỏe, kỹ thuật, năng lượng, xây dựng.

.

Loại trường: Public

Năm thành lập: 1964

Sinh viên quốc tế: 4500

 • - Hơn 300 chương trình đang được đào tạo
 • - Tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp cao: 98%
 • - Gần 50.000 sinh viên nhập học mỗi năm
 • - Hơn 185.000 sinh viên đã tốt nghiệp và thành đạt.
 • - Sinh viên quốc tế đến từ 110 quốc gia
 • - 2.200 giáo viên và nhân viên

Địa chỉ: 3700 Willingdon Ave, Burnaby, BC V5G 3H2, Canada (Map)

Website: https://www.bcit.ca/

VỊ TRÍ

Trường nằm tại thành phó Vancouver, có 5 cơ sở đào tạo: Burnaby Campus, Downtown Campus, Marine Campus, Aerospace Technology Campus, Annacis Island Campus

Highlight

 • trường

Đây có thể được xem là một trong những cơ sở đào tạo bậc Cao đẳng, Đại học và Sau đại học lớn nhất ở Canada với nhiều ngành nghề đa dạng dành cho du học sinh.

Trường tự hào với tiêu chí giảng dạy tập trung vào trải nghiệm thực tế song song với chương trình đào tạo.

Sĩ số lớp học nhỏ từ 16-25 học sinh/ lớp

Giới thiệu về trường

Trong 10 năm qua, BCIT đã hợp tác với hơn 150 tổ chức trên toàn cầu, hơn 20 trong số đó cung cấp các chương trình văn bằng quốc tế ở nước ngoài cho hơn 5.000 sinh viên quốc tế. BCIT cũng có một Trung tâm Công nghệ thực hiện và điều phối và nghiên cứu úng dụng, đồng thời cung cấp chuyển giao công nghệ và hỗ trợ thương mại hóa.

Dù cho học viên có chọn học ở bất kỳ ngành nghề nào thì BCIT sẽ luôn giúp cho học viên có thể xây dựng liên kết, phát triển kinh nghiệm thực hành làm việc cũng như được chuẩn bị kỹ càng cho công việc mà học viên mong muốn. Các chương trình học của trường được xây dựng và  phát triển với các nhà tuyển dụng hàng đầu cùng các hiệp hội công nghiệp đi kèm đó là những giảng viên có nhiều năm chuyên môn trong ngành và chỉ định chuyên nghiệp.

Vì sao nên chọn BCIT

- Với 6 trường và gần 50.000 sinh viên theo học mỗi năm, BCIT là một trong những học viện sau trung học lớn nhất của BC.

- Tự hào cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kinh nghiệm thực tế, sinh viên sẵn sàng làm việc ngay từ ngày tốt nghiệp. Mức lương tính theo giờ cho sinh hoàn thành chương trình cao đẳng mới tốt nghiệp là 22 đô la, và những người có bằng cấp đại học hay thạc sĩ có mức lương 65.000 đô la/ năm.

- Cơ sở vật chất đăng cấp thế giới:

 • BCIT có 25 phòng thí nghiệm, hơn 50 dự án hợp tác với các nhóm ngành công nghiệp,  1000 dự án nghiên cứu ứng dụng với giảng viên và sinh viên, 80.000 feet vuông không gian phòng thí nghiệm, 4 triệu đô la tài trợ nghiên cứu hàng năm
 • Một cơ sở công nghệ hàng không vũ trụ tối tân rộng 300.000 feet vuông, bao gồm 20 máy bay, một chiếc Boeing 737 và công nghệ mô phỏng tháp điều khiển sân bay, một phòng thí nghiệm chế tạo robot tự động

Sự kết nối - Mọi chương trình của BCIT đều nhận được lời khuyên và sự hỗ trợ từ những người sử dụng lao động, cựu sinh viên và các chuyên gia khác hoạt động trong lĩnh vực. Do đó, học viên sẽ luôn được tiếp xúc với những thông tin và nôi dung học mới nhất, cập nhật nhất để đảm bảo học viên được học những thứ cần thiết cho việc tuyển dụng và công việc sau này.

Giáo dục theo nhóm học - Quy mô lớp học nhỏ và hợp tác, điều này sẽ mang lại cho học viên điều kiện cùng nhau làm việc cùng chuyên gia đến từ chuyên ngành lĩnh vực đó. Học viên có thể sẽ có những trải nghiệm khắc nghiệt tại BCIT, nhưng cũng vì thế mà học viên sẽ sở hữu những kỹ năng và kinh nghiệm ngành nghề sắn sàng đối mặt với bước tiếp theo trong sự nghiệp.

Được ứng dụng việc học vào công việc thực tế - Việc học của học viên sẽ vượt ra khỏi phạm vi lớp học và được thực hành với môi trường, con người và các công cụ đi kèm, đây là điều khiến học viên được làm việc trong môi trường thực. Trong quá trình học tập và thực hành, học viên sẽ nhận thức được bản thân phù hợp với công việc gì và làm việc tại đâu trước khi tốt nghiệp.

Chương trình giảng dạy.

BCIT hiện có 6 trường cung cấp các chương trình nghiên cứu đại học và cao đẳng:

 • School of Business & Communication - Một trong những trường lớn nhất ở Tây Canada, bao gồm môn học Quản lý rủi ro và bảo hiểm chung, Phân tích kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Nghệ thuật kỹ thuật số và Truyền thông, Truyền thông.
 • School of Computing & Academic Studies 
 • School of Construction & the Environment - Nơi đóng góp hàng đầu cho các ngành nghề, kỹ thuật và các chuyên gia khoa học tự nhiên và ứng dụng trong tỉnh bang.
 • School of Energy - Đào tạo khóa học mũi nhọn của tỉnh bang, các khóa học Kỹ thuật cơ điện, Hóa chất & môi trường, Giao dịch cơ khí công nghiệp, Truyền thông kỹ thuật số
 • School of Health Sciences
 • School of Transportation

Bậc đào tạo

 • Cao đẳng
 • Đại học
 • Thạc sĩ

Các trường của BCIT đào tạo hàng loạt chuyên ngành bao gồm các khóa học đa dạng như ứng dụng và khoa học tự nhiên, kinh doanh và truyền thông, điện toán và CNTT, kỹ thuật, khoa học y tế. Trong đó phải kể đến chương trình thế mạnh thế mạnh của trường bao gồm khoa kinh doanh và truyền thông, máy tính và công nghệ thông tin, kỹ thuật...

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

BCIT cam kết cho sự thành công của sinh viên trong học tập chuyên nghiệp và cuộc sống. Dịch vụ sinh viên BCIT hỗ trợ cho sự phát triển của học sinh và  giúp họ đạt được mục tiêu của mình:

 • Dịch vụ học tập
 • Nghề nghiệp: Hỗ trợ thông tin Co-op, việc làm sinh viên quốc tế, tiếp cận cơ hội việc làm sau ra trường
 • Hỗ trợ tài chính học bổng
 • Các dịch vụ giải trí và sức khỏe
 • Trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế giải quyết vấn đề Work Permit, việc làm, y tế
 • Hỗ trợ cuộc sống sinh viên từ ngày nhập học đến ngày tốt nghiệp, hỗ trợ kết nối sinh viên với tài nguyên trong trường..

Hình thức ăn ở

On-campus:

1. Ký túc xá: BCIT cung cấp chỗ ở thoải mái và thuận tiện cho sinh viên. Khu nhà ở có sức chứa hơn 300 người, nằm ở khuôn viên Burnaby, gần sân thể thao và cơ sở giải trí

Mỗi phòng sẽ có phòng ngủ và phòng tắm; phòng ăn và phòng khách được trang bị đầy đủ có Tivi màn hình phẳng; 2 khu vực bếp đầy đủ đồ đạc. Mỗi tầng có sáu phòng ngủ đơn; mỗi phòng ngủ sẽ có đầy đủ giường đơn, nệm, giá sách, tủ quần áo, bàn ghế, đèn bàn, gương

Xem video khu Ktx tại đây

2. Off Campus

Từ năm 2000, BCIT đã cung cấp cơ sở dữ liệu trực tuyến nhà ở cho sinh viên. Sinh viên có rất nhiều lựa chọn nhà ở. Có thể tham khảo trực tiếp tại đây để tìm cho mình nơi phù hợp.

 

Kỳ nhập học

Sep, Jan

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 13.500 CAD Chưa bao gồm các phụ phí khác

Diploma(2 năm): 13,500 - 19,500 CAD/ năm tùy ngành.
Bachelor:  20, 000 - 23,000 CAD/ năm tùy ngành

Yêu cầu đầu vào

 • Tốt nghiệp lớp 12 
 • IELTS 6.0 trở lên.

Photos & Videos

Brochure của trường

map

Burnaby, BC, Canada

Thành phố ngay bên cạnh phía đông trung tâm downtown Vancouver. 13km tính từ trung tâm Vancouver

Xem chi tiết

Các trường có thể bạn quan tâm

Fanshawe College

Fanshawe College

London CA, Ontario, Canada

Public

16.347 CAD

Douglas College

Douglas College

New Wesminster, BC, Canada

Public

18.360 CAD 612 CAD/ tín chỉ, 30 tín chỉ/ năm

Loyalist College

Loyalist College

Belleville, Ontario, Canada

13.000 CAD

MATRIX COLLEGE

MATRIX COLLEGE

Montreal, Quebec, Canada

Private

13.410 CAD