Trường Đại học American University

Washington, Washington D.C., USA.

đang có học bổng

American University là trường Đại học được xếp hạng cao trong số các trường Đại học ở Mỹ. Tại AU sinh viên tích cực hành động, tham gia vào thế giới xung quang họ với mục đích: các nhà lãnh đạo ngày hôm nay đào tạo các nhà lãnh đạo ngày mai.

“We are a University of strivers and dreamers, of activists and artists, of scholars and servant-leaders. We realize that when we all contribute, we all succeed. We are, quite literally, one-AU”.

                                                                                                                                                            ----- President Sylvia Burwell

Loại trường: Private

Năm thành lập: 1893

Tổng số sinh viên: 14.000

Sinh viên quốc tế: 1595

Diện tích trường: 90 mẫu Anh

 • Sinh viên quốc tế đến từ 50 bang và 123 quốc gia.
 • Tài trợ năm 2018: 676.4 triệu USD

Địa chỉ: 4400 Massachusetts Ave NW, Washington, DC 20016, USA (Map)

Website: https://www.american.edu/

VỊ TRÍ

American University nằm ở vùng ngoại ô phía Tây Bắc Washington.

Khoảng cách tới các thành phố lân cân:

 • Philadelphia 3-hour drive
 • New York 4-hour drive
 • Boston 1.5-hour flight
location

Highlight

 • trường
 • #601-650 QS Global World Ranking

(QS Universities Ranking)

 • #47 in Best Colleges for Veterans
 • #61 in Best Undergraduate Teaching 
 • #82 in Best Value Schools
 • #176 in Top Performers on Social Mobility 
 • #31 in First-Year Experiences
 • #7 in Study Abroad 

(U.S. News & World Reports 2020)

 • #14 in Best Christian Colleges in America
 • 3 of 1,692 Most Liberal Colleges in America
 • 10 of 224 Best Colleges for International Relations in America
 • 13 of 525 Best Colleges for Criminal Justice in America

(Theo xếp hạng của Niche)

 

Giới thiệu về trường

Giảng viên của American University:

 • Các giảng viên nổi tiếng của AU bao gồm các cựu đại sứ, các quan chức và những người chiến thắng giải Oscar, Emmys, Pulitzers và National Book Award.
 • 94% giảng viên có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực chuyên môn của họ
 • Dựa trên học bổng uy tín và kết quả các cuộc thi được báo cáo vào tháng 5 năm 2017, hơn 250 giảng viên AU đã tham gia với tư cách là cố vấn Merit Award trong năm 2016.
 • 44 phần trăm giảng viên nhiệm kỳ mới là người da màu trong mùa thu 2017, một trong bốn người trong số họ là người Mỹ gốc Phi.
 • Công việc của khoa đang được tài trợ bởi nhiều nhà tài trợ uy tín nhất trong nước, bao gồm John D. and Catherine T. MacArthur Foundation, the Bill and Melinda Gates Foundation, the Ford Foundation, the National Institutes of Health, the National Science Foundation, and the National Endowment for the Arts.

 

American University_Kogod School of Business

 

Chương trình đào tạo:

 • AU là trường đại học đào tạo được nhiều sinh viên xuất sắc giành được các học bổng danh giá của chính phủ Mỹ như: Fulbright Scholars, Boren Scholarship and Fellows (No.1); Presidential Management Fellows (No. 4); and Udall Scholars (No. 2) (2017). 
 • Hai học sinh trung học phổ thông được gọi tên cho Truman Scholars cùng năm đó, khiến AU trở thành một trong bảy tổ chức có nhiều hơn một người nhận Truman Scholars. AU đã có hai người vào chung kết Rhodes Scholarship năm 2018.
 • American University được xếp hạng thứ bảy trong cả nước theo loại hình tổ chức và tỷ lệ sinh viên đại học học tập ở nước ngoài, theo dữ liệu năm 2018 từ Open Door.
 • Các chương trình học thuật bao gồm: 71 chương trình Cử nhân, 87 chương trình Thạc sĩ và 10 chương trình đào tạo tiến sĩ, cộng với các chương trình JD, MLS, LLM và SJD của Washington College of Law. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội tạo ra các chương trình liên ngành cá nhân ở cấp độ cử nhân.
 • AU cung cấp 26 bằng thạc sĩ trực tuyến và chứng chỉ tốt nghiệp.
 • Mỗi học kỳ, sinh viên trên toàn thế giới tham gia vào các chương trình thông qua American’s Washington Semester Program, American University Abroad, and Abroad at American University. 

Tỷ lệ sinh viên có việc làm hoặc đạt kết quả học tập tốt tại AU theo báo cảo được phản hồi lại:

 • 93% sinh viên tốt nghiệp
 • 93% sinh viên tốt nghiệp với bằng Thạc sĩ
 • Trong số các trường đại học trong cùng nhóm, trường có xếp hạng A1 Moody’s và A+ S&P.

 

American University_Campus

 

American University (AU hoặc American) thuận lợi khi nằm tại vị trung tâm chính trị của quốc gia. Washington, DC, là nơi dành cho những người có định hướng chính trị và xã hội với vô số bảo tàng, nhà hàng, câu lạc bộ và các sự kiện quanh năm. Sinh viên tại American đã được đánh giá trong số những người hoạt động chính trị nhất trong cả nước. American là một tổ chức nghiên cứu lấy sinh viên làm trung tâm được xác định bởi triển vọng toàn cầu với chủ nghĩa thực tế và niềm đam mê đối với dịch vụ công cộng. 

AU có sáu trường đại học: một trường hàng đầu về các vấn đề công cộng, trường dịch vụ quốc tế lớn nhất thế giới, một trường đại học nghệ thuật và khoa học, và các trường kinh doanh, truyền thông và giáo dục. AU cũng là nơi có Washington College of Law được đánh giá rất cao và School of Professional and Extended Studies. Sinh viên đại học chọn một chương trình cá nhân hóa nghiên cứu lý thuyết và học tập kinh nghiệm trong các lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên được quốc tế công nhận. Bằng cách chọn tăng gấp đôi chuyên ngành, đăng ký vào một chương trình liên ngành hoặc thiết kế một mức độ liên ngành hoặc liên trường tùy chỉnh, sinh viên có thể thiết kế khóa học riêng của họ. 

 

American University_Washington College of Law_4

 

Tất cả học sinh có thể tận dụng các trung tâm văn hóa của trường, như Katzen Arts Center và Greenberg Theatre. Trong thời gian rời thủ đô của đất nước, hơn 70 % sinh viên đại học đi du học. American University's School of International Service là một trong mười trường quốc tế hàng đầu trong cả nước. Nhiều chính trị gia là cựu sinh viên của American University, bao gồm U.S. Reps. Loretta Sanchez và Donald Manzullo và cựu U.S. Reps. Betsy Markey, Bill Shuster và Mike Panetta cũng là sinh viên tốt nghiệp AU.

 

American University_Washington College of Law_6

 

Với quy mô lớp học trung bình là 23 sinh viên và tỷ lệ giảng viên-sinh viên 12: 1, các cố vấn có điều kiện để quan tâm tới từng cá nhân. Họ phát triển mối liên hệ sâu sắc với các nhà lãnh đạo tư tưởng, các học giả từng đoạt giải thưởng và các giáo viên tận tâm tạo nên đội ngũ giảng viên của trường đại học. 

Năng động và gắn bó, sinh viên AU có cơ hội giải quyết các vấn đề lớn - từ chăm sóc sức khỏe đến nhân quyền và kinh tế toàn cầu đến môi trường - bằng cách tham gia thực tập tại các tổ chức cao cấp trong chính phủ, doanh nghiệp và phi lợi nhuận. Ngoài ra, họ có thể chọn từ hơn 145 chương trình du học tại hơn 39 quốc gia. Career Center từng đoạt giải thưởng giúp sinh viên có được cơ hội thực tập và nghề nghiệp độc đáo. Tại Khuôn viên luôn có hoạt động, từ các buổi biểu diễn trực tiếp và triển lãm nghệ thuật tại Katzen Arts Center, đến các sự kiện thể thao, đến các diễn giả đáng chú ý như Barack Obama, Madeleine Albright và Justin Trudeau. 

 

American University_Student

 

Hội sinh viên phản ánh quan điểm toàn cầu của trường, với đại diện từ hơn 140 quốc gia và tất cả 50 tiểu bang. AU có hơn 240 câu lạc bộ và tổ chức cho mọi sở thích, từ chính trị đến nghệ thuật biểu diễn đến dịch vụ cộng đồng trong khuôn viên trường. Trường cũng có một hệ thống Geek khá lớn, với khoảng 30 đội thể thao.

Các đội thể thao của American University Eagles thi đấu trong NCAA Division I Patriot League. Trường đại học được liên kết với nhà thờ Methodist, nhưng Kay Spiritual Life Center của nó chứa khoảng 25 nhóm tín ngưỡng khác nhau. Sự hợp lưu của các cơ hội trong và ngoài khuôn viên trường rõ ràng có hiệu quả đối với hầu hết sinh viên: AU tự hào có tỷ lệ duy trì sinh viên năm nhất cao khoảng 90%.

 

American University_Campus_2

 

Các bậc đào tạo:

 • Bachelor, Master, Doctoral

Các chuyên ngành nổi bật:

 • Undergraduate

AU cung cấp các chương trình đào tạo được xếp hạng cao về kinh doanh, quan hệ quốc tế, công vụ, khoa học STEM, truyền thông, v.v.

* Kogod School of Business: Trường Kinh doanh Kogod của AU cung cấp cho sinh viên những cơ hội tuyệt vời để tạo ra những ảnh hưởng tích cực tại địa phương, quốc gia và toàn cầu.

Business Administration: Accounting; Entrepreneurship; Finance; Information Systems & Technology; International Business; Management; Marketing
Các chương trình có thể mất hơn 4 năm để hoàn thành: Business, Language & Culture Studies: Arabic; French; German; Russian; Spanish

* College of Arts and Sciences: Trường Cao đẳng Nghệ thuật & Khoa học cung cấp một chương trình giảng dạy đầy thử thách do các giảng viên nổi tiếng dẫn dắt. Bạn sẽ học tập tại thủ đô chính trị và văn hóa của Hoa Kỳ trong khi phát triển kỹ năng nghiên cứu và tư duy phản biện của mình.

African American and African Diaspora Studies; American Studies; Anthropology; Applied Mathematics; Arab World Studies; Arabic Studies; Art History; Asia, Pacific, and Diaspora Studies; Audio Production; Audio Technology; Biochemistry; Biology; Chemistry; Computational Science; Computer Science; Dance; Economics; Environmental Science; Environmental Studies; Foreign Language and Communication Media; French Studies; German Studies; Graphic Design; Health Promotion; History; Jewish Studies; Language and Area Studies: French/Europe, German/Europe, Russian/Area

Languages: Arabic; Chinese; French; German; Hebrew; Italian; Japanese; Korean; Portuguese; Russian; Spanish; Swahili

Literature; Mathematics; Mathematics and Economics; Music; Musical Theatre; Neuroscience; Philosophy; Physics; Psychology; Public Health; Religious Studies; Russian Studies; Sociology; Spanish Studies; Statistics; Studio Art; Theatre; Women’s, Gender, and Sexuality Studies

* School of International Service (SIS) - được xếp hạng trong Top 10 về chương trình các vấn đề quốc tế (U.S. News & World Report) - tạo ra những nhà lãnh đạo sẵn sàng phục vụ.

International Studies: Environmental Sustainability and Global Health; Foreign Policy and National Security; Global and Comparative Governance; Global Inequality and Development; Identity, Race, Gender, and Culture; Justice, Ethics, and Human Rights; Peace, Global Security, and Conflict Resolution; The Global Economy

* School of Communication: truyền cảm hứng cho các nhà lãnh đạo thông qua sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu, sáng tạo và các cơ hội độc đáo trong thế giới thực.

Communication Studies; Film and Media Arts; Foreign Language and Communication Media; Journalism: Sports Production Option
Public Relations and Strategic Communication

* School of Public Affairs (SPA) trao quyền cho sinh viên xây dựng cầu nối giữa tư tưởng học thuật và hoạch định chính sách và truyền cảm hứng cho sự thay đổi ở mọi cấp độ.

Communication, Legal Institutions, Economics, and Government (CLEG); Justice and Law; Political Science

* Education: cung cấp một chương trình giảng dạy hấp dẫn với các phương pháp tiếp cận liên ngành để làm thế nào để dạy trẻ trở thành những nhà lãnh đạo tương lai.

Elementary Education
Secondary Education

 • Graduate

Chương trình Master Accelerator cung cấp hơn 20 chương trình sau đại học về kinh doanh, công vụ, nghệ thuật và khoa học, dịch vụ quốc tế và truyền thông

* Business: cung cấp cho bạn một nền giáo dục nghiêm túc, một mạng lưới chuyên nghiệp có giá trị và sự phát triển nghề nghiệp tích cực.

Accounting (MSA); Finance (MSF); Real Estate (MSRE); Taxation (MST)

* University’s College of Arts & Sciences

Art History (MA): Biotechnology (MS):STEM designated; Chemistry (MS): STEM designated; Computer Science (MS): STEM designated; Data Science (MS): STEM designated;Economics (MA): STEM designated
Environmental Science (MS): STEM designated; Health Promotion Management (MS); International Economics (MA); Mathematics, Information Security (MA): STEM designated; Quantitative Analysis (PSM): STEM designated; Statistics (MS): STEM designated; Teaching English to Speakers of Other Languages – TESOL (MA)

* American’s School of Public Affairs - bao gồm khoa học chính trị, hành chính công và chính sách công - được U.S. News & World Report xếp hạng cao. Bạn sẽ học hỏi từ các giáo sư từng đoạt giải thưởng, tiến hành nghiên cứu và đối mặt với các vấn đề công cộng quốc gia và quốc tế phức tạp - tất cả đều ở thủ đô nơi hoạch định chính sách của Hoa Kỳ.

Data Science (MS)
Political Science (MA)
Public Administration (MPA)
Public Policy (MPP) 

Americam University (ACLA)

American Collegiate, Los Angeles

Bắt đầu hành trình học tập hoặc bổ sung của bạn với một chương trình đưa bạn vào trung tâm của California với cảnh quan văn hóa rộng lớn.

Chương trình học

 • Chuẩn bị học giả toàn cầu cho các tổ chức ưu tú
 • Xây dựng một danh mục các trải nghiệm tuyệt vời và các khóa học phù hợp với của bạn
 • Mục tiêu trong khi chúng tôi giúp bạn kiếm được chuyển tiếp vào một trường đại học hoặc cao đẳng hàng đầu.
 • Học viện được thiết kế cho sinh viên với nỗ lực để thành công tại hàng đầu Hoa Kỳ
 • Quản lý nghiên ngặt
 • Học sinh tham gia các khóa học liên ngành, kiếm được tín dụng cấp đại học và áp dụng cho một loạt các tổ chức đáp ứng mục tiêu cá nhân và chuyên nghiệp của họ.

 

American Collegiate DC

 

Hướng dẫn chuyển tiếp

 • Chuyên gia tư vấn chuyển nhượng của chúng tôi giúp bạn xác định mục tiêu học tập và tùy chỉnh một kế hoạch chiến lược để có được bạn đã chấp nhận điểm đến chuyển nhượng lựa chọn đầu tiên của bạn.

Phòng ở:

 • Sinh viên sống và học tập tại Westwood Village, sôi động và khu phố lịch sử của Los Angeles, trong suốt thời gian học tập của các chương trình.

Dịch vụ hỗ trợ:

 • Hỗ trợ học tập toàn diện và hướng dẫn khách dịch vụ đảm bảo thành công cho sinh viên.

  

American Collegiate DC at American University

Program Highlight:

Tại đây bạn sẽ:

 • Hoàn thành chương trình và kiếm được ít nhất 24 giờ tín dụng học tập có thể chuyển nhượng
 • Nhận hướng dẫn để chọn chuyên ngành và điểm đến trường phù hợp nhất
 • Đăng ký làm sinh viên chuyển trường ở bất cứ đâu trong Hoa Kỳ hoặc thế giới

Xây dựng một danh mục kinh nghiệm tuyệt vời và các khóa học phù hợp với mục tiêu của bạn trong khi tư vấn hướng dẫn bạn thông qua ứng dụng quá trình chuyển sang một trường đại học hoặc cao đẳng hàng đầu khác. Các chương trình học viện được thiết kế cho sinh viên với nỗ lực thành công tại các tổ chức hàng đầu của Hoa Kỳ và sự can đảm để nhập vai bản thân trong một môi trường chuẩn bị nghiêm ngặt thông qua American University. Học sinh tham gia các khóa học liên ngành, kiếm được tín dụng đại học có giá trị, và áp dụng đến một tập hợp đa dạng các tổ chức đáp ứng cá nhân của họ và mục tiêu nghề nghiệp. Có chương trình độc đáo trong chương trình:

 • First Year, Advanced
 • First Year
 • Extended First Year.

American Collegiate Los Angeles_3

 

Các chương trình theo dõi mà phù hợp với bạn sẽ phụ thuộc vào học tập của bạn trình độ chuyên môn và trình độ tiếng Anh.

Nơi ở

 • Bạn sẽ sống trong nhà ở ngoài khuôn viên thuận tiện gần trường trong sự sôi động và lịch sử.
 • Khu phố Woodley Park của Washington, DC, trong suốt thời gian của trường đại học Mỹ chương trình.
 • Bắt đầu hành trình học tập của bạn với một chương trình đưa bạn vào trung tâm của Washington, DC, rộng lớn toàn cầu, chính trị, và cảnh quan văn hóa.
 • Vì thủ đô của Hoa Kỳ, Washington, DC, (hoặc chỉ là DC DC) có một cảm giác toàn cầu chào đón tất cả mọi người. Không có nơi nào khác cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần với một bầu không khí độc đáo của Mỹ cũng bao trùm du khách quốc tế. 
 • Mùa đông ôn hòa và mùa hè ấm áp? Nơi mát mẻ để học tập và ngắm cảnh? Bạn sẽ tìm thấy tất cả trong DC.
 • Chỉ trong một ngày, bạn có thể làm việc trong một dự án nhóm trong một quán cà phê thời thượng, đi bộ qua Nhà Trắng, ăn tối ở khu phố Tàu, và sau đó đi đến một trận bóng chày chuyên nghiệp.
 • Smithsonian Institute nổi tiếng bao gồm 19 bảo tàng, tất cả với nhập học miễn phí. Để biết thêm nhiều mưu mô, hãy xem International Spy Museum.
 • Đồ ăn địa phương, đồ ăn nước ngoài ngon.
 • Khu vực Tenleytown an toàn và vui vẻ gần trường. Georgetown lịch sử và cao cấp.

 

American Collegiate Los Angeles_1

 

Kỳ học:

Jul, Aug

Học phí:

First Year Advanced:

 • Học phí: $51,737
 • GPA: 2.5
 • IELTS: 6.5+
 • Or TOEFL: 80+

First Year:

 • Học phí: $51,373
 • GPA: 2.5
 • IELTS: 6.0 or TOEFL: 74
 • Extended First Year: $58,171

Extended First Year:

 • Học phí: $58,171
 • GPA; 2.5
 • IELTS: 5.5 or TOEFL: 68
 • Pre-Sessional English: $8,409-$14,528

Pre-Sessional English:

 • Học phí: $8,409-$14,528
 • GPA: 2.5
 • IELTS: 4.5-5.0 or TOEFL: 50-60

  

Hình thức ăn ở

On-campus:

 • Có 12 ký túc xá với nhiều loại phòng cho sinh viên lựa chọn
 • 99% sinh viên năm nhất sống trong KTX
 • Chi phí các kiểu phòng thông thường tại Anderson Hall, Letts Hall, Hughes Hall, Leonard Hall, McDowell Hall, Rope Hall:
  • Phòng đơn: $3,730 - $3,767
  • Phòng đôi: $4,998 - $5,048
  • Phòng ba: $6,338 - $6,452

Kỳ nhập học

Tháng 8, Tháng 1

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 54.354 USD

 • Undergraduate: $54,354/ year
 • Graduate: $31,300/ year
 • Law students, Washinhton College of Law: $28,342

Yêu cầu đầu vào

Undergraduate:

 • GPA: 2.0
 • IELTS: 7.0
 • or TOEFL iBT: 100/ cBT: 250/ pBT: 600 or PTE: 68

Graduate:

 • GPA: 3.0
 • TOEFL iBT:100/cBT: 250/pBT: 600 or PTE: 68

Chương trình Tiếng anh: CÓ

Học bổng và hỗ trợ tài chính Học bổng

Academic +Talent Program

 • Trị giá: $15,000

Freshment Merit Aid Basics

 • Trị giá: $8,000 - $22,000

Academic +Talent Program

 • Trị giá: $ 10,000

Academic +Talent Program

 • Trị giá: $18,000

Brochure của trường

map

Washington, Washington D.C., USA

Xem chi tiết

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC MỸ

NAM PHONG EDUCATION

Văn phòng HN: 

Tầng 7 tòa nhà HCMCC 2B Văn Cao - Liễu Giai, Hà Nội

Hotline 0901734288 (Zalo, Viber)

Văn phòng HCM:

253 Điện Biên Phủ, P7, Q3, HCM

Hotline 093 205 3388 (Zalo, Viber)

Email: contact@duhocnamphong.vn

 

Các trường cùng thành phố

University Of The Potomac

University Of The Potomac

Washington, Washington D.C., USA

Public

Các trường có thể bạn quan tâm

George Mason University

George Mason University

Fairfax, Virginia, USA

Public

37.170 USD

Lehigh University

Lehigh University

Bethlehem, Pennsylvania, USA

Private

54.790 USD

Simmons University

Simmons University

BOSTON, Massachusetts , USA

Private

42.000 USD

Sonoma State University

Sonoma State University

Public

19.008 USD